(Review) Top 5+ Bình xịt nước tốt nhất 2021: Đa năng & Bền bỉ


Bình xịt nước

Bình xịt nước tưới cây 750ml Nhật Bản

Xem đánh giá
Bình xịt nước

Bình xịt nước áp suất tưới cây Song Long

Xem đánh giá
Bình xịt nước

Bình xịt nước cần dài Dudaco B203

Xem đánh giá
Bình xịt nước

Bình xịt nước tưới cây Gardena 00805

Xem đánh giá
Bình xịt nước

Bình xịt nước tưới cây loại nhỏ 450ml

Xem đánh giá

Trồng cây cảnh, làm vườn là công việc yêu cầu kỹ thuật, sự tỉ mỉ và đầu tư tâm sức. Dụng cụ làm vườn được chuẩn bị đầy đủ sẽ hỗ trợ công việc chăm sóc cây cảnh hiệu quả.

Bình xịt nước được thiết kế phù hợp để tưới nhiều loại cây cảnh chuyên nghiệp, không làm hỏng thế hay dáng của cây. Các mẫu bình xịt đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Lựa chọn bình xịt nước tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng là yêu cầu cần thiết. Dưới đây là gợi ý cho người dùng chọn mua bình xịt nước sử dụng lâu dài, hiệu quả.

bình xịt nước tốt nhất
Bình xịt nước nào tốt nhất hiện nay

Top 5 bình xịt nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (2021)

1

Bình xịt nước tưới cây 750ml Nhật Bản

Bình xịt nước

Bình xịt nước tưới cây nội địa – Nhật Bản có dung tích 750ml dễ dàng cầm tay tiện lợi để tưới cây, phục vụ nhiều công việc gia đình. Chế độ xịt phun sương để tưới cây, làm sạch bề mặt hiệu quả.

Ưu điểm
 • Chất liệu nhựa PP độ bền cao.
 • Thiết kế dễ sử dụng, chế độ phun sương đều.
 • Nhỏ gọn, thao tác đơn giản.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Chất liệu bình là nhựa PP cao cấp, chịu nhiệt từ -20  đến 120 độ C, chịu lực va đập, chống ăn mòn khi sử dụng để bón phân cho cây hiệu quả.

Sản phẩm được thiết kế kín, áp suất ổn định giúp việc chăm sóc cây phun sương ổn định, xịt đều tay. Độ bền sản phẩm cao đạt tiêu chuẩn an toàn khắt khe, được kiểm soát bởi chuyên gia nhật. Giá thành khoảng 68 nghìn.

2

Bình xịt nước áp suất tưới cây Song Long

Bình xịt nước

Bình xịt áp suất tưới cây – Song Long với dung tích 2 lít được sử dụng linh hoạt để tưới cây, phun thuốc, xịt hóa chất hiệu quả.

Ưu điểm
 • Chất liệu cao cấp, độ bền và tuổi thọ cao.
 • Có 2 chế độ phun linh hoạt cho nước hay hóa chất.
 • Áp suất ổn định sử dụng lâu dài.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Trang bị đầu phun với 2 chế độ có thể điều chỉnh: phun sương hoặc phun xa giúp việc chăm sóc cây an toàn, hiệu quả bảo vệ người dùng khỏi tác động của hóa chất. Bình được thiết kế kín, áp suất được nạp ổn định cho khả năng sử dụng lâu dài, sương xịt ra đều.

Chất liệu vỏ bình là nhựa cao cấp, chịu lực va đập, chống chịu ăn mòn hóa chất. Ron cao su chống ăn mòn, lò xo chịu nhiệt với độ đàn hồi cao, ty bơm được mạ cứng, vòi phun đồng bền bỉ.

Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay tiện lợi, dễ dàng thao tác sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích. Giá thành 58 nghìn/ giao màu ngẫu nhiên.

3

Bình xịt nước cần dài Dudaco B203

Bình xịt nước

Bình xịt cần dài béc xoay – Dudaco B203 với dung tích 2 lít, được sử dụng để tưới cây hàng ngày, phun thuốc xịt hoặc phân bón dạng dung dịch cho cây. Chất liệu nhựa cao cấp, độ dày lớn, chống ăn mòn, độ bền cao cho giá trị sử dụng lâu dài.

Ưu điểm
 • Chất liệu cao cấp, chống ăn mòn khi sử dụng hóa chất.
 • Thiết kế đầu phun dài dễ dàng điều khiển khi phun hóa chất.
 • Dễ sử dụng, áp suất ổn định cho xương phun đều, điều chỉnh được theo ý muốn.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Trang bị cần béc phun dài, có thể xoáy đầu xịt để điều chỉnh độ rộng xương, áp suất nước xịt ra ngoài. Đầu phun dài phù hợp cho sử dụng hóa chất an toàn.

Thiết kế đầu xoáy là hợp kim bền bỉ, chống ăn mòn khi dùng với hóa chất. Tay cầm nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng. Bình kín với áp suất ổn định giúp lượng nước được điều tiết ra đều. Giá thành sản phẩm khoảng 99 nghìn, bảo hành 12 tháng.

4

Bình xịt nước tưới cây Gardena 00805

Bình xịt nước

Bình xịt tưới cây – Gardena dung tích 1 lít sử dụng để tưới cây, tưới hoa hàng ngày. Sản phẩm nhập khẩu từ cộng hòa séc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu nhựa cứng cao cấp, bền chắc, chịu ăn mòn hóa chất hiệu quả.

Ưu điểm
 • Chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ, chống ăn mòn.
 • Thiết kế thông minh cho áp suất ổn định, dễ sử dụng.
 • Thiết bình độc đáo, ấn tượng.
Nhược điểm
 • Giá thành đắt.

Ứng dụng để tưới nước, phân bón hay hóa chất an toàn, bền bỉ. Thiết kế bình kín, tạo áp suất khí nén lớn, giúp người dùng không cần thao tác quá nhiều lần để nạp khí.

Kiểu dáng nhỏ gọn, tay cầm tiện lợi với phần cò bóp nhẹ nhàng, tốn ít lực. Mẫu mã khá bắt mắt, được đăng ký độc quyền về kiểu dáng công nghiệp. Giá thành khoảng 300 nghìn.

5

Bình xịt nước tưới cây loại nhỏ 450ml

Bình xịt nước

Bình xịt tưới cây loại nhỏ nong bao – Dung tích 450ml, thiết kế cầm tay nhỏ gọn tiện lợi cho công việc chăm sóc tiểu cảnh với độ tỉ mỉ cao.

Ưu điểm
 • Chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ.
 • Lực phun vừa phải, thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng.
 • Sử dụng cho nhiều công việc nhà khác nhau.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ chịu lực, chống chịu ăn mòn cho sử dụng hóa chất hiệu quả. Bình xịt với lực phun nhỏ, nhẹ dễ dàng loại bỏ bụi bẩn, làm ẩm bề mặt, bổ sung nước vừa phải cho cây.

Bình xịt sử dụng cho nhiều công việc nhà cần phun sương dung dịch lên bề mặt. Dễ dàng thao tác bằng tay, không cần ấn lực quá mạnh. Màu sắc xanh hồng khá dễ thương được nhiều người lựa chọn. Giá thành khoảng 42 nghìn.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Bình xịt Dudaco [5sao] 98.000₫ Mua
[top2] Bình Song Long [5sao] 57.000₫ Mua
[top3] Bình xịt Nhật [5sao] 67.000₫ Mua
[top4] Bình xịt Garden [5sao] 300.00₫ Mua
[top5] Bình xịt Mini [5sao] 92.000₫ Mua

Bình xịt nước là gì?

Bình xịt nước là dụng cụ làm vườn chuyên dụng được sử dụng để chứa nước, chứa dung dịch, sau đó được xịt và phun ra từ vòi.

bình xịt nước là gì
Bình xịt nước là gì?

Nước được đẩy ra ngoài nhờ áp suất, qua đầu phun nhỏ tạo các hạt sương nhỏ giúp phân tán lượng dung dịch đều, cây không bị rách lá do lực tưới quá mạnh. Dung dịch rửa sạch đều đặn, phân tán thuốc hay dung dịch chăm sóc đều đặn.

Không phải loại cây nào cũng sử dụng vòi phun trực tiếp sẽ làm ảnh hưởng đến lá, gốc rễ. Bình xịt nước sẽ giúp người dùng kiểm soát việc tưới nước hiệu quả hơn.

Cấu tạo bình với bình nhựa lớn chứa dung dịch, vòi phun, Piston nạp khí vào để tạo áp suất và đẩy nước ra ngoài. Công cụ đắc lực để làm vườn.

Có những loại bình xịt nước nào?

Các mẫu bình xịt nước được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và công năng đáp ứng yêu cầu sử dụng, tưới cây hàng ngày. Phân loại bình xịt nước dưới đây sẽ giúp người dùng nắm rõ đặc điểm và lựa chọn sử dụng phù hợp:

có những loại bình xịt nước nào
Có những loại bình xịt nước nào?
 • Bình xịt nước cầm tay – Dạng bình nước nhỏ gọn với lực phun nhỏ, có thể cầm vào thao tác bằng tay linh hoạt. Dung tích bình chỉ dưới 2-3l, sử dụng cho cây tiểu cảnh nhỏ.
 • Bình phun nước – Thiết kế bình có dung tích lớn chứa được nhiều nước. Trang bị vòn phun dài có thể tưới được nhiều nước ở khu vực cao hơn. Bình có thể đeo hoặc kéo xe tay với bánh xe tiện lợi.
 • Bình xịt nước bằng điện – Dạng bình tự động sử dụng điện năng không cần tốn sức cho việc nạp khí bằng tay với piston. Điện năng sẽ cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động, điều tiết nước. Dung tích bình thường lớn, sử dụng để tưới nước cho quy mô lớn.

Có thể bạn quan tâm: (Tư vấn) Chọn mua nước lau sàn tốt nhất 2021: Giữa Gift, Sunlight, Whiz, Amway hay Lix?

Công dụng của bình tưới cây mini?

Bình tưới cây mini được sử dụng khá phổ biến, trong nhiều công việc, đời sống hàng ngày. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tiện lợi. Bình chứa có khả năng chứa được nhiều dung dịch khác nhau, tạo áp suất để xịt dung dịch dạng xương đều với độ phủ rộng. Công dụng của bình tưới cây mini cho cuộc sống:

công dụng của bình tưới cây mini
Công dụng của bình tưới cây mini?
 • Sử dụng để tưới cây, tiểu cảnh, chăm sóc lá, làm sạch cây, loại bỏ bụi bẩn. Đồng thời được sử dụng để xịt thuốc trừ sâu bọ trên cây.
 • Sử dụng để phun xịt khử trùng nhà ở: khử mùi nấm mốc, kiến gián, chuột bọ vào những vị trí ngóc ngách nhà ở.
 • Sử dụng để phun xịt gia vị, tẩm ướt, làm ướt bề mặt , làm bánh mì, làm ẩm vừa phải.
 • Sử dụng trong công việc vệ sinh nhà ở: xịt kính, xịt rửa xe.

Nên mua bình tưới cây mini hay điện?

Người dùng có thể lựa chọn nhiều loại bình nước tưới cây khác nhau tùy mục đích sử dụng. Nên mua bình tưới cây mini hay điện sẽ tốt và phù hợp hơn? Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

nên mua bình tưới cây mini hay điện
Nên mua bình tưới cây mini hay điện?
 • Bình tưới cây mini không sử dụng điện năng, với thiết kế nhỏ gọn cầm tay dễ dàng, thao tác lực bằng tay. Tuy nhiên thiết kế piston và vòi xịt khá dễ dàng để sử dụng. Bình xịt mini phù hợp với công việc yêu cầu độ tỉ mỉ cao, phun thuốc, làm sạch lá, chăm sóc tiểu cảnh cẩn thận.
 • Bình tưới cây điện với công suất lớn, dung tích bình chứa lớn, được sử dụng cho khu vực cần được tưới nhiều, lực tưới mạnh. Giải pháp tiết kiệm công sức cho người làm vườn, tiết kiệm thời gian tưới cho vườn rộng lớn, yêu cầu độ tỉ mỉ không quá cao.

Tư vấn 6 bước để chọn mua bình xịt nước tốt nhất? giá rẻ

Các sản phẩm bình xịt nước giá rẻ trên thị trường, đôi khi sẽ không đáp ứng yêu cầu sử dụng chăm sóc cây hàng ngày. Người dùng cần chú ý kiểm tra và đánh giá sản phẩm kỹ lưỡng để lựa chọn bình xịt nước phù hợp, chăm sóc cây hiệu quả:

Chọn loại bình xịt

chọn loại bình xịt
Chọn loại bình xịt

Người dùng cần xem xét yêu cầu công việc chăm sóc cây để lựa chọn loại bình xịt phù hợp.

Bình xịt tay mini cho công việc yêu cầu độ tỉ mỉ cao, lực phun xịt không quá lớn, diện tích tưới không nhiều, chăm sóc tiểu cảnh. Bình phun tưới cây bằng điện cho khu vực có diện tích lớn, khối lượng công việc nhiều, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Dung tích bình chứa

dung tích bình chứa
Dung tích bình chứa

Dung tích bình chứa đa dạng với nhiều lựa chọn từ 500ml đến vài chục lít. Tùy khối lượng công việc, số lượng cây cần chăm sóc và yêu cầu di chuyển để lựa chọn loại bình dung tích phù hợp.

Đa phần các loại bình xịt cầm tay thường có dung tích nhỏ dưới 2l, cho khu vực rộng hơn với trang bị dung tích đến vài chục lít.

Chất liệu bình xịt

chế độ phun xịt
Chất liệu bình xịt

Chú ý đến chất liệu gia công chế tạo bình để đảm bảo độ bền của bình. Chất liệu bình chứa dung dịch là nhựa cao cấp: PP, PVC, ABS với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt lớn, chịu ăn mòn hóa chất với những yêu cầu sử dụng thuốc xịt và hóa chất đặc biệt.

Ngoài ra, người dùng cần chú ý đến các phần: béc phun, ron cao su, vòi phun kim loại chất liệu đồng với khả năng chống ăn mòn, độ bền cao, chịu nhiệt giúp việc sử dụng ổn định hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: (Đánh giá) Nên chọn dầu ăn nào tốt nhất 2021: An toàn giữa Neptune hay Simply và Meizan?

Chế độ phun xịt

chất liệu bình xịt
Chế độ phun xịt

Với nhiều mục đích sử dụng để phun xịt khác nhau, người dùng cần chú ý chọn chế độ phun của đầu xịt đa dạng. Chọn bình xịt có nhiều chế độ phun cho quá trình sử dụng linh hoạt: phun xa, xịt sương với tốc độ chậm và nhanh. Lựa chọn sản phẩm có đầu béc phun có thể xoáy thay đổi tốc độ.

Lựa chọn cần béc phun dài cho việc xịt hóa chất, thuốc xịt có tính ăn mòn cao, bảo vệ người dùng. Hoặc chọn bình xịt có thể thay đổi nhiều đầu bec phun khác nhau, phục vụ nhu cầu phun gần, phun xa.

Thương hiệu uy tín

thương hiệu uy tín
Thương hiệu uy tín

Ưu tiên chọn mua các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất liệu cao cấp, thiết kế đạt chuẩn, áp suất ổn định cho khả năng sử dụng ổn định lâu dài.

Thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng, chính sách bảo hành và mức giá phải chăng cho người dùng an tâm sử dụng.

Giá thành phải chăng

Giá thành bình xịt khá đa dạng, nhiều mức giá với cùng tính năng và đặc điểm bình. Người dùng cân nhắc mức giá, khả năng sử dụng, đặc điểm bình xịt phù hợp để sử dụng hiệu quả lâu dài. Không cần phải đầu tư sản phẩm quá đắt đỏ, với những tính năng không cần thiết.

Nên mua bình xịt nước thương hiệu hãng nào tốt nhất?

Bình xịt nước Song Long

bình xịt nước song long
Bình xịt nước Song Long

Bình xịt nước song long có tốt không? Song long là thương hiệu Việt với nhiều sản phẩm đồ nhựa, đồ gia dụng uy tín. Bình xịt tưới cây song long đa dạng về dung tích cho nhu cầu sử dụng khác nhau.

Chất liệu cao cấp, độ bền cao, chống ăn mòn sử dụng để tưới nước hoặc hóa chất hiệu quả. Thiết kế bình kín, áp suất ổn định, béc phun dài, dễ dàng điều khiển chế độ phun an toàn cho nhiều mục đích khác nhau. Giá thành phải chăng.

Bình xịt nước Dudaco

bình xịt nước dudaco
Bình xịt nước Dudaco

Bình xịt nước dudaco có tốt không? Bình xịt nước Dudaco xuất xứ Việt Nam, chất liệu nhựa cao cấp, chịu lực, chịu ăn mòn hiệu quả, độ bền cao, giá trị sử dụng lâu dài. Bình có nhiều dung tích cho người dùng chọn mua và sử dụng theo mục đích khác nhau.

Thiết kế bình thông minh với khả năng điều tiết lượng nước phù hợp. Áp suất nén lớn, sử dụng lâu dài. Giá thành phải chăng vừa túi tiền người dùng.

Bình xịt nước Gardena

bình xịt nước gardena
Bình xịt nước Gardena

Bình xịt nước gardena có tốt không? Bình xịt nước Gardena nhập khẩu cộng hòa séc, với quy trình sản xuất hiện đại, chất liệu cao cấp, độ bền và hiệu quả sử dụng cao.

Chất liệu nhựa cứng chống chịu ăn mòn, chịu lực và nhiệt hiệu quả cho nhiều hóa chất khác nhau. Phụ kiện chất liệu bền bỉ, độ bền cao, thiết kế với nhiều chế độ phun cho người dùng dễ dàng sử dụng. Giá thành cao.

Có thể bạn quan tâm: (Đánh giá) Nên mua balo phượt nào tốt nhất 2021: Xiaomi hay Arctic Hunter và Pubg?

Bình xịt nước Kachi

bình xịt nước kachi
Bình xịt nước Kachi

Bình xịt nước kachi có tốt không? Kachi là thương hiệu uy tín nhập khẩu Nhật bản. Chất liệu nhựa cứng, cao cấp, chịu nhiệt, chịu ăn mòn hóa chất, chịu va đập hiệu quả. Độ bền sản phẩm cao, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Bình kín với áp suất và khả năng tạo lực ổn định để phun xịt với các chế độ khác nhau. Giá thành bình xịt khá rẻ, vừa túi tiền người dùng.

Hướng dẫn cách dùng bình xịt nước cơ bản

Bình xịt nước được thiết kế đặc biệt để điều tiết nước tưới cây hiệu quả. Người dùng cần sử dụng bình đúng cách để không ảnh hưởng đến cây và bảo vệ tuổi thọ bình. Dưới đây đánh giá lớn hướng dẫn gợi ý cách dùng bình xịt nước cho người dùng quan tâm:

 • Tháo nắp bình và cho nước hay dung dịch cần xịt vào bên trong. Lưu ý không để đầy bình sẽ ảnh hưởng đến khả năng xịt và điều tiết lượng nước xịt ra không đều. Xoáy nắp bình thật kín để không đảm bảo áp suất ổn định.
 • Trong quá trình xịt cần nạp không khí vào để đảm bảo áp suất đủ đẩy nước ra bên ngoài dạng tia phun sương đều.
 • Sử dụng bình xịt chuyên dụng cho các loại hóa chất có tính ăn mòn cao.
 • Nên xịt nước từ trên xuống dưới để đảm bảo nước rửa trôi bụi bẩn từ ngọn đến gốc, cây được tưới đều.

Lời kết

Sử dụng bình xịt nước giúp việc tưới cây tiện lợi và kiểm soát lượng nước tốt hơn, cho nhiều loại cây cảnh cần được chăm sóc đặc biệt.

Các mẫu bình xịt nước tốt nhất với đặc điểm phù hợp sẽ giúp công việc chăm sóc cây hiệu quả hơn. Lưu ý những tiêu chí trên đây  để lựa chọn loại bình phù hợp. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Hình ảnh
1

Bình xịt nước tưới cây 750ml Nhật Bản

2

Bình xịt nước áp suất tưới cây Song Long

3

Bình xịt nước cần dài Dudaco B203

4

Bình xịt nước tưới cây Gardena 00805

5

Bình xịt nước tưới cây loại nhỏ 450ml

Thông tin
Xếp hạng
5
5
5
5
5
Ưu điểm
 • Chất liệu nhựa PP độ bền cao.
 • Thiết kế dễ sử dụng, chế độ phun sương đều.
 • Nhỏ gọn, thao tác đơn giản.
 • Chất liệu cao cấp, độ bền và tuổi thọ cao.
 • Có 2 chế độ phun linh hoạt cho nước hay hóa chất.
 • Áp suất ổn định sử dụng lâu dài.
 • Chất liệu cao cấp, chống ăn mòn khi sử dụng hóa chất.
 • Thiết kế đầu phun dài dễ dàng điều khiển khi phun hóa chất.
 • Dễ sử dụng, áp suất ổn định cho xương phun đều, điều chỉnh được theo ý muốn.
 • Chất liệu nhựa cao cấp, bền bỉ, chống ăn mòn.
 • Thiết kế thông minh cho áp suất ổn định, dễ sử dụng.
 • Thiết bình độc đáo, ấn tượng.
 • Chất liệu nhựa cao cấp bền bỉ.
 • Lực phun vừa phải, thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng.
 • Sử dụng cho nhiều công việc nhà khác nhau.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành đắt.
 • Chưa có đánh giá.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x