(Tư vấn) Top 5+ chuồng chó tốt nhất 2021: Bền đẹp & Giá rẻ


Chuồng chó

Chuồng chó sơn tĩnh điện nan dày màu đen

Xem đánh giá
Chuồng chó

Chuồng chó mèo giá rẻ sơn tĩnh điện xuất khẩu nan dày

Xem đánh giá
Chuồng chó

Chuồng chó nan ống có bánh xe di chuyển

Xem đánh giá
Chuồng chó

Chuồng cho chó con Xudapet XDP01CCC

Xem đánh giá
Chuồng chó

Chuồng chó sơn tĩnh điện rào 6 tấm 60×60

Xem đánh giá

Nuôi thú cưng khiến cuộc sống của bạn trở nên thú vị, bớt đơn điệu. Với những khu vực thành phố đất chật người đông, diện tích không đủ để nuôi thả chó.

Giải pháp được nhiều người lựa chọn là nuôi nhốt chú thú cưng trong chuồng được thiết kế chuyên biệt cho chúng. Các mẫu chuồng cho được thiết kế đa dạng, chất liệu khác nhau, tính năng đáp ứng yêu cầu sử dụng cho các chú cún.

Người dùng cần nhận định nhu cầu thực tế, yêu cầu đặc trưng nuôi nhốt để chọn mua chuồng chó tốt nhất. Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có tiêu chí để chọn mua chuồng chó phù hợp cho chú cún cưng.

chuồng chó tốt nhất
Chuồng chó tốt nhất 2021 hiện nay

Top 5 chuồng chó tốt nhất sử dụng an toàn hiện nay (2021)

1

Chuồng chó sơn tĩnh điện nan dày màu đen

Chuồng chó

Chuồng chó mèo – Được gia công từ các nan sắt dày, có phủ sơn tĩnh điện màu đen chống han rỉ, đảm bảo độ bền và kết cấu chắc chắn. Không gian thông thoáng, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho các chú cún.

Ưu điểm
 • Kết cấu chắc chắn, không gian thông thoáng.
 • Vật liệu an toàn, phun sơn tĩnh điện.
 • Có thể gấp gọn mang đi linh hoạt.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Thiết kế thông minh có thể gấp gọn mang di chuyển dễ dàng. Kích thước linh hoạt theo sự phát triển của các chú cún khối lượng dưới 7kg.

Sản phẩm với nhiều size cho người dùng lựa chọn: size S 44x32x40cm dưới 4.5kg, size M 60x43x51cm dưới 5kg, size L 75x48x57cm khối lượng dưới 7kg. Chân đế cao, có trang bị thêm khay hứng nước tiểu và thức ăn thừa ở dưới. Giá thành khoảng 300 nghìn.

2

Chuồng chó mèo giá rẻ sơn tĩnh điện xuất khẩu nan dày

Chuồng chó

Chuồng chó mèo giá rẻ sơn tĩnh điện xuất khẩu nan dày

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

SIZE SD45: (46*30*40CM)

Size SD50 Nan dày: 47*30*42)

SIZE SD60 : (60*43*51CM)

SIZE SD75:  (76*46*55CM)

Chuồng nuôi chó sơn tĩnh điện – Là loại chuồng lắp ghép dễ dàng tháo lắp, sử dụng mang đi tiện lợi cho người nuôi chó. Chất liệu sắt phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, cho độ bền và tuổi thọ chuồng ổn định. Thiết kế chuồng khối hộp thông thường, phù hợp cho chó dưới 6kg.

Ưu điểm
 • Chất liệu thanh thép hàn chắc chắn, phun sơn tĩnh điện.
 • Dễ dàng tháo lắp mang đi tiện lợi.
 • Thiết kế thông thoáng, dễ vệ sinh làm sạch.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Các thanh sắt hàn chắc chắn, chân đế cao có khay hứng thức ăn thừa ở dưới. Dễ dàng vệ sinh làm sạch, không gian sống thông thoáng. Màu xanh dương bắt mắt, phù hợp nuôi trong nhà cho các chú cún nhỏ.

3

Chuồng chó nan ống có bánh xe di chuyển

Chuồng chó

Chuồng chó cao cấp – Được gia công từ nan ống dày được phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, bảo vệ chuồng chó và an toàn cho thú cưng.

Ưu điểm
 • Nan ống dày được gia công chắc chắn.
 • Nhiều cửa linh hoạt, cửa trên cho chó ăn tiện lợi,
 • Có bánh xe dễ dàng di chuyển sử dụng.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Thiết kế chắc chắn, có cửa trên thông minh dễ dàng cho chó ăn, cửa hông cho chó đi lại dễ dàng. Sản phẩm hiện có 3 size cho người dùng lựa chọn: M 80x54x76cm, L 94x64x82cm, XL 100x72x95 cm cho chó có khối lượng lên đến 45 kg hoặc hơn.

Thiết kế linh hoạt với bánh xe dễ dàng di chuyển sử dụng. Nan ống dày chắc chắn nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng dễ dàng vệ sinh làm sạch.

Có khay hứng thực phẩm thừa, nước tiểu và phân chó phía dưới. Giá sản phẩm khoảng 980 nghìn với nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn: hồng, tím, xanh, đen.

4

Chuồng cho chó con Xudapet XDP01CCC

Chuồng chó

Chuồng cho chó con – Xudapet được làm từ các thanh sắt có phun sơn tĩnh điện chống han rỉ, nhiều màu cho người dùng nhiều lựa chọn về màu sắc.

Ưu điểm
 • Thiết kế đơn giản, thông thoáng sạch sẽ cho chó.
 • Dễ dàng vệ sinh làm sạch chuồng chó.
 • Thiết kế tháo lắp dễ dàng, linh hoạt.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Gia công chắc chắn, các nan thông thông thoáng giúp cho cảm thấy dễ chịu, không bị bí bách. Kích thước chuồng có 3  size để người dùng lựa chọn: S 45x30x38cm, M 60x41x50cm, L 75x44x54cm cho khối lượng chó dưới 40kg.

Dạng chuồng lắp ráp dễ dàng tháo lắp cất gọn. Sử dụng tiện lợi, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Có khay hứng thức ăn thừa và nước tiểu phía dưới, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh làm sạch chuồng. Giá chuồng khoảng 320 nghìn cho size S.

5

Chuồng chó sơn tĩnh điện rào 6 tấm 60×60

Chuồng chó

Quây chó giá rẻ – Thiết kế 6 tấm sắt hàn phun sơn tĩnh điện chắc chắn, được lắp ghép lại với nhau thành hình lục giác.

Ưu điểm
 • Chất liệu chắc chắn, bền bỉ, an toàn cho chó.
 • Tạo không gian thông thoáng nhốt chó thoải mái.
 • Dễ dàng lắp ráp sử dụng hoặc tháo cất giữ.
Nhược điểm
 • Giá thành hơi cao.

Kích thước các tấm 60x60cm dễ dàng tạo không gian nhốt chó rộng lớn với diện tích sân vườn gia đình. Tạo lớp hàng rào chắn để cho không thể chạy nhảy lung tung, không có tấm sàn đặt trực tiếp xuống đất.

Thiết kế lắp ráp đơn giản, dễ dàng, không sử dụng có thể tháo cất gọn nhanh chóng. Sản phẩm thân thiện với chó và môi trường, di chuyển sử dụng dễ dàng.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Chuồng chó Black [5sao] 299.000₫ Mua
[top2] Chuồng chó TH01 [5sao] 348.980₫ Mua
[top3] Chuồng nan ống [5sao] 980.000₫ Mua
[top4] Chuồng tĩnh điện [4.5sao] 548.999₫ Mua
[top5] Chuồng Xudapet [4.5sao] 325.000₫ Mua

Chuồng chó là gì?

chuồng chó là gì
Chuồng chó là gì?

Chuồng chó là vật dụng nuôi nhốt chó mèo chuyên dụng, tạo không gian riêng cho chó được nghỉ ngơi, thư giãn riêng cho chúng.Thiết kế quây lại bởi vật liệu: inox, gỗ, nhựa để tạo không gian riêng, có diện tích phù hợp với kích thước của chú chó. Có thể có mái che hoặc không, nhưng nhất thiết phải có cửa đóng mở để chó không thể chạy lung tung ra nhà ở.

Chuồng có là vật dụng cần thiết để nhốt các chú cún trong không gian an toàn, được gia công thiết kế chắc chắn. Chó không thể nhảy ra khỏi hàng rào, cửa ra vào chuồng.

Có thể bạn quan tâm: +8 Tinh dầu thiên nhiên tốt nhất 2021: An toàn

Được sử dụng nhiều cho không gian hạn hẹp, nuôi nhốt trong nhà, tại các khu đô thị. Chuồng chó có đầy đủ phụ kiện để chó có thể ở, ăn uống, sinh hoạt và vui chơi bên trong.

Có những loại chuồng chó nào?

Nhu cầu nuôi nhốt chó mèo lớn, đặc điểm nuôi nhốt thú cung cũng khác nhau. Các loại chuồng chó được thiết kế với nhiều dạng khác nhau. Phân loại dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn loại chuồng phù hợp:

có những loại chuồng chó nào
Có những loại chuồng chó nào?
 • Chuồng chó chất liệu inox – Với đặc điểm độ bền cao, chống han rỉ, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ của loại chuồng này không cao, giá thành rẻ.
 • Chuồng chó chất liệu nhựa – Phần thân chuồng và sàn được làm bằng nhựa cứng và nhựa dẻo, chắc chắn tính riêng tư cao. Tuy nhiên, chất liệu nhựa rất dễ bẩn và có mùi hôi sau thời gian dài sử dụng.
 • Chuồng chó chất liệu gỗ và mây – Thiết kế có tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt, cho không gian sống mát mẻ, thân thiện với các chú chó. Tuy nhiên loại chuồng này rất dễ bị làm bẩn, bị cún cắn hỏng, khó vệ sinh làm sạch và giá thành đắt đỏ.
 • Chuồng chó chất liệu vải, đệm mút hay các chất liệu mềm – Loại chuồng không phổ biến, khá tạm bợ với độ bền không cao, dễ bị cắn xé rách. Nhưng chuồng có thể gấp gọn khi không dùng đến.

Mua chuồng chó kích thước bao nhiêu?

Chuồng nuôi nhốt chó cần tạo không gian thoải mái cho các chú cún nằm, đứng thoải mái, thậm chí là vui chơi. Bởi vậy, kích thước chuồng chó cần đủ để cho sinh hoạt. Vậy nên mua chuồng chó kích thước bao nhiêu là vừa đủ?

mua chuồng chó kích thước bao nhiêu
Mua chuồng chó kích thước bao nhiêu?

Khi chọn mua chuồng chó người nuôi cần nắm được khối lượng tối đa mà chú cún có thể đạt được, nếu nuôi từ nhỏ. Chọn kích thước chuồng chó dựa trên khối lượng các chú cún. Kích thước chuồng chó cần đảm bảo không gian: ngủ, chỗ đi vệ sinh. Tính toán phù hợp với kích thước tối đa của chó và không gian đặt chuồng.

Thông tin khối lượng chó và kích thước mặt sàn tiêu chuẩn mà người dùng có thể tham khảo: chó dưới 5kg – chuồng 30x50cm, chó từ 5-10kg kích thước chuồng 45x60cm, chó từ 11 – 20kg kích thước 50x75cm, chó từ 21 – 35 kg kích thước 60x90cm, chó từ 35 – 45kg kích thước từ 70x100cm. Chiều cao có thể linh hoạt theo chiều cao tối đa của chú chó trưởng thành.

Nên mua chuồng chó sắt, gỗ hay nhựa?

Người nuôi sẽ có nhiều lựa chọn chất liệu chuồng chó khác nhau: sắt, gỗ hoặc nhựa. Vậy nên lựa chọn loại chuông nào phù hợp?

nên mua chuồng chó sắt, gỗ hay nhựa
Nên mua chuồng chó sắt, gỗ hay nhựa?
 • Chuồng chó chất liệu inox có độ bền chắc cao, độ bền lớn, chó không thể cắn phá, dễ dàng vệ sinh làm sạch, thông thoáng giúp chó cảm giác thoải mái. Phù hợp với không gian rộng, bởi chuồng chó inox khá chiếm diện tích và nhiều loại chó lớn nhỏ khác nhau. Giá thành đa dạng, nhiều phân khúc lựa chọn.
 • Chuồng chó chất liệu gỗ có tính thẩm mỹ cao, an toàn với sức khỏe của chó, thân thiện cho không gian đẹp ấm cúng. Chất liệu gỗ thoáng mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông. Tuy nhiên sẽ rất khó để làm sạch, chỉ nên sử dụng là chỗ ngủ cho chó, không nên để chó ăn và ị ở trong chuồng. Giá thành chuồng chó bằng gỗ khá đắt.
 • Chuồng chó chất liệu nhựa giá thành rẻ nhất thường chỉ phù hợp với những chú cún có kích thước nhỏ, cho không gian nhà ở nhỏ hẹp. Loại chuồng này kém bền, khó vệ sinh như chuồng chó gỗ.

Tư vấn giúp bạn 5 bước để mua chuồng chó giá rẻ? tốt nhất

Chuồng chó được chọn lựa kỹ lưỡng để tạo không gian sinh sống kỹ lưỡng cho các chú cún, đồng thời thuận lợi cho người nuôi. Dưới đây là những tiêu chí cần quan tâm khi chọn mua chuồng nuôi chó. Cùng Đánh Giá Lớn tìm hiểu ngay nhé!

Chất liệu chuồng chó

chuong-cho-son-tinh-dien
Chất liệu chuồng chó

Như đã phân loại ở trên, người dùng cần chú ý đến chất liệu chuồng nuôi chó, đảm bảo các tiêu chí về: độ bền chắc, an toàn cho sức khỏe thú cưng, dễ dàng vệ sinh làm sạch thuận tiện cho người nuôi. Chất liệu inox hoặc sắt phun sơn tĩnh điện chắc chắn, dễ vệ sinh phù hợp với nhiều loại chó.

Chuồng gỗ thẩm mỹ cao phù hợp nuôi chó trong nhà, không nên đặt ngoài trời, thân thiện với chó, phù hợp với khí hậu nước ta nhưng lại khó vệ sinh. Chất liệu nhựa rẻ, kết cấu kém bền nhất chỉ phù hợp với chó nhỏ, chó cảnh, giá thành rẻ.

Kích thước chuồng chó

kích thước chuồng chó
Kích thước chuồng chó

Chọn kích thước cần tính toán đến khả năng phát triển tối đa của các chú cún, khối lượng, chiều cao của chó để lựa chọn kích thước chuồng phù hợp cho sự phát triển của cún, không gian sinh hoạt, ăn ở thoải mái cho chó, không cảm giác gò bó khó chịu cho chúng.

Chuồng chó cần có đủ không gian ngủ, không gian ăn uống, đi vệ sinh và thoải mái một chút để vui chơi. Chiều cao linh hoạt theo nơi lắp đặt chuồng chó. Sàn chuồng chó nên cao hơn sàn nhà để tạo sự thông thoáng cho chuồng chó.

Thiết kế kiểu dáng

Chọn chuồng có thiết kế đẹp mắt, phù hợp với không gian nhà ở, đặc biệt các loại chuồng nuôi trong nhà, cần phù hợp với thiết kế nội thất bên trong, kiểu dáng bắt mắt. Nên chọn chuồng có thiết kế mái để chó không nhảy ra ngoài, đặc biệt với chuồng ngoài trời.

thiết kế kiểu dáng
Thiết kế kiểu dáng

Chuồng chó cần đảm bảo sự thông thoáng về ánh sáng và không khí giúp chó phát triển ổn định, không phát sinh nấm mốc, ẩm ướt bên trong gây bệnh cho các chú cún. Mặt sàn nên có khe thoát nước, giúp vệ vệ sinh dễ dàng, nước tiểu của chó không bị ứ đọng.

Chọn thiết kế có ngăn cho trường hợp nuôi chó đẻ, để nuôi nhốt các chú cún con an toàn, sạch sẽ, chó mẹ có thể nghỉ ngơi.

Có thể bạn quan tâm: +8 Móc treo quần áo tốt nhất 2021: Cực rẻ

Phụ kiện đi kèm

Chuồng chó thiết kế với mặt sàn thông thoáng, đi kèm tấm lót sàn, bánh xe ở các chân trụ giúp người dùng dễ dàng di chuyển, có khóa và chốt chuồng chó tiện lợi, bát ăn.

Giá thành và địa chỉ cung cấp uy tín

Người dùng nên chọn mua chuồng chó ở các địa chỉ gia công thiết kế uy tín, đảm bảo về chất lượng chuồng chó, kích thước được tính toán phù hợp, độ bền chuồng đảm bảo, gia công an toàn cho chồng chó chất lượng.

giá thành và địa chỉ cung cấp uy tín
Giá thành và địa chỉ cung cấp uy tín

Chuồng chó giá bao nhiêu? Giá thành là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn mua chuồng chó. Chọn mua chuồng chó có mức giá phù hợp với khả năng tài chính của người nuôi. So sánh giá để chọn mua phù hợp.

Nên mua chuồng chó thương hiệu hãng nào tốt an toàn?

Chuồng chó Sunpet

chuồng chó sunpet
Chuồng chó Sunpet

Chuồng chó sunpet có tốt không? Sunpet là thương hiệu uy tín cung cấp đồ dùng, vật dụng nuôi thú cưng chất lượng được đánh giá cao trên thị trường.

Chuồng chó Sunpet được thiết kế theo kích thước tiêu chuẩn tính tón hợp lý theo khối lượng chó, khả năng phát triển tối đa của chó. Chất liệu chủ yếu là các thanh sắt được phun sơn tĩnh điện, gia công chắc chắn. Thiết kế dành cho các chú chó nhỏ. Giá thành phải chăng.

Chuồng chó Xudapet

chuồng chó xudapet
Chuồng chó Xudapet

Chuồng chó xudapet có tốt không? Chuồng chó Xudapet là phụ kiện thú cưng được nhiều người lựa chọn để nuôi nhốt chó ở các thành phố lớn. Kích thước chuồng thiết kế cho chó vừa và nhỏ.

Chất liệu sắt chắc chắn sơn phun tĩnh điện an toàn cho thú cưng. Thiết kế thông thoáng tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái, thoáng mát cho chó, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Giá thành phải chăng cho túi tiền người dùng.

Chuồng chó Việt Nam

chuồng chó việt nam
Chuồng chó Việt Nam

Chuồng chó việt nam có tốt không? Chuồng chó Việt Nam khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước cho nhiều loại chó khác nhau. Chất liệu sắt nhỏ sơn phun tĩnh điện hoặc inox không rỉ chắc chắn, cố định để nuôi nhốt chó.

Thiết kế thông thoáng, mang đến không gian thoải mái, lý tưởng cho các chú cún. Sản phẩm gia công đặt hàng theo yêu cầu, với mức giá khá đa dạng.

Có thể bạn quan tâm: +8 Cọ trang điểm tốt nhất 2021 (Đáng mua)

Chuồng chó Hải Minh

chuồng chó hải minh
Chuồng chó Hải Minh

Chuồng chó hải minh có tốt không? Chuồng chó Hải minh được gia công sản xuất từ chất liệu inox không rỉ, thiết kế đẹp mắt phù hợp cho nhu cầu nuôi nhốt trong nhà và ngoài trời.

Thiết kế chuồng thông thoáng, sạch sẽ, kích thước linh hoạt theo khối lượng và sự phát triển của các chú cún. Giá thành bình dân vừa túi tiền người nuôi.

Những vật dụng cần thiết khi nuôi chó và mèo

Nuôi chó mèo tưởng chừng là công việc đơn giản, tuy nhiên nếu thiếu các công cụ hỗ trợ, người nuôi sẽ gặp không ít phiền toái và khó khăn. Dưới đây là những vật dụng nuôi chó mèo cần thiết mà người nuôi cần chuẩn bị:

 • Đệm nằm cho chó với kích thước phù hợp với chó, tạo nơi nghỉ ngơi êm ái cho các chú thú cưng.
 • Bát thức ăn, bình nước để cung cấp đồ ăn thức uống cho các chú thú cưng.
 • Khay đi vệ sinh giúp chó đi vệ sinh đúng chỗ, có thể mua thêm tã vệ sinh cho chó nếu bạn không có nhiều thời gian dọn dẹp.
 • Dụng cụ đồ chơi cho chó để chúng có thể giải trí bên trong chuồng mà không cắn phá đồ đạc hay đòi đi dạo.
 • Máy hút bụi sử dụng để vệ sinh hút lông chó mèo.

Lời kết

Nuôi chó trong chuồng sẽ là giải pháp an toàn cho người và vật nuôi, giải quyết các vấn đề không gian và phiền toái mà chú cún có thể gây ra.

Chú ý đánh giá các tiêu chuẩn kỹ thuật, không gian nuôi nhốt phù hợp để chọn mua chuồng chó tốt nhất, sử dụng lâu dài. Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho người dùng chọn mua chuồng chó chất lượng, giá cả phải chăng.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ, giải đáp cụ thể.

Hình ảnh
1

Chuồng chó sơn tĩnh điện nan dày màu đen

2

Chuồng chó mèo giá rẻ sơn tĩnh điện xuất khẩu nan dày

3

Chuồng chó nan ống có bánh xe di chuyển

4

Chuồng cho chó con Xudapet XDP01CCC

5

Chuồng chó sơn tĩnh điện rào 6 tấm 60×60

Thông tin

SIZE SD45: (46*30*40CM)

Size SD50 Nan dày: 47*30*42)

SIZE SD60 : (60*43*51CM)

SIZE SD75:  (76*46*55CM)

Xếp hạng
5
5
5
5
5
Ưu điểm
 • Kết cấu chắc chắn, không gian thông thoáng.
 • Vật liệu an toàn, phun sơn tĩnh điện.
 • Có thể gấp gọn mang đi linh hoạt.
 • Chất liệu thanh thép hàn chắc chắn, phun sơn tĩnh điện.
 • Dễ dàng tháo lắp mang đi tiện lợi.
 • Thiết kế thông thoáng, dễ vệ sinh làm sạch.
 • Nan ống dày được gia công chắc chắn.
 • Nhiều cửa linh hoạt, cửa trên cho chó ăn tiện lợi,
 • Có bánh xe dễ dàng di chuyển sử dụng.
 • Thiết kế đơn giản, thông thoáng sạch sẽ cho chó.
 • Dễ dàng vệ sinh làm sạch chuồng chó.
 • Thiết kế tháo lắp dễ dàng, linh hoạt.
 • Chất liệu chắc chắn, bền bỉ, an toàn cho chó.
 • Tạo không gian thông thoáng nhốt chó thoải mái.
 • Dễ dàng lắp ráp sử dụng hoặc tháo cất giữ.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành hơi cao.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x