Giới thiệu

Đánh giá lớn – Được thành lập ngày 17 tháng 12 năm 2017 là một website được xây dựng với mục đích mang đến cho bạn những bài viết đánh giá, kinh nghiệm mua sắm hữu ích với những nghiên cứu, so sánh xếp hạng sản phẩm, đánh giá những sản phẩm gia dụng, đời sống, công nghệ, tốt nhất trên thị trường.

Khi bạn mua sản phẩm ở các bài viết đánh giá thông qua liên kết giới thiệu từ đánh giá lớn chúng tôi sẽ được một khoản hoa hồng nhỏ để duy trì website, chúng tôi muốn tạo ra nhiều bài viết chất lượng hướng đến giá trị cho cộng đồng lâu dài.

Bạn sẽ được gì tại đánh giá lớn?

Khi tham gia vào các bài viết được đăng tải miễn phí trên đánh giá lớn bạn sẽ nhận được những thông tin mua sắm tốt nhất mà chúng tôi bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích cũng như so sánh khách quan đem đến trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất dành cho cộng đồng.

Đội nhóm đánh giá lớn gồm những ai?

Tôi là Vũ Đức Mạnh

Sinh năm 1993 quê quán tại Quảng Ninh là một người đam mê về Internet Maketing đặc biệt là SEO. Năm 2010 tôi bắt đầu biết đến WordPress, tôi nghĩ trong số bạn vào đây, chắc cũng có người xuất phát điểm giống tôi từ đam mê web rồi đến SEO có thể đây là một công việc khá nhàm chán đối với nhiều người, cá nhân tôi cũng từng như thế và tôi tin chắc rằng phần lớn chúng ta đều phải trải qua một quãng thời gian nhàm chán như vậy!

Công việc trước kia của tôi là gì?

Sau khi học xong cấp 3 tôi xin vào học tại một trường cao đẳng ngành quản lý đất đai thời gian rảnh đi làm thêm tại một xưởng sản xuất xe đạp với mức lương 5 triệu/tháng. Năm 2016 vào thanh hóa làm công nhân công trường tại nhà máy lọc dầu nghi sơn. Đầu năm 2017 nghỉ việc đi nướng chim rồi đóng xe đi quay vịt ở gần nhà. Tháng 10 năm 2017 lên hà nội làm việc cho một công ty SEO. Tháng 12 năm 2017 xây dựng website đánh giá lớn cùng người anh em công sự.

Tôi làm công trường
– Tôi làm việc tại công trường nhà máy lọc dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa!
Tôi nướng chim tại chợ
– Tôi nướng chim tại chợ gần nhà!

Chúng tôi bắt đầu xây dựng website đầu tiên vào đầu năm 2017 tôi đã dành toàn bộ thời gian cho việc viết bài, ngoài ra thời gian rảnh tôi nhận thêm viết bài cho blog khác với giá 30k/1 bài, ban đầu công việc cũng chẳng đi đến đâu, lúc đấy tôi viết bài chứ đâu biết tối ưu hóa SEO bao giờ.

Vì thế mà sau 2 tháng dòng dã viết được gần 30 bài nhưng kết quả nhận được bằng con số không. Và đó cũng là lúc thời gian khó khăn nhất của cuộc đời tôi khi tôi đã quyết định bỏ công việc nhàm chán ở công ty để bắt đầu theo đuổi đam mê của mình và hy vọng sau một thời gian tôi sẽ trở thành triệu phú như những gì người khác chia sẻ :)!

Rồi…

Gần 5 tháng dòng dã tôi không kiếm được bất cứ đồng tiền nào từ Internet ngoại trừ tiền việc viết bài cho blog khác, công việc không đâu vào đâu người thân ngăn cản. Lúc đó tôi dành hầu như toàn bộ thời gian vào chiếc máy tính. Qua gần 5 tháng trực chiến bên chiếc máy tính tôi sút hẳn 6 cân bạn không biết lúc đấy tôi bị stress đến mức nào.

Và rồi tôi tình cờ biết đến SEO đó là những ngày đầu tiên tôi học những kiến thức cơ bản từ Vincent đỗ. Từ những khái niệm SEO là gì? Rồi mày mò tìm đến những kiến thức nâng cao hơn của ahrefs.com, backlinko, the hoth. Với đam mê sẵn có với kinh nghiệm học được từ thiết kế website wordpress có lẽ tôi may mắn và học nhanh hơn nhiều người.

Và thế đấy…

Thời gian thì cứ trôi sau 4 tháng học hỏi kinh nghiệm về SEO tôi quyết định sách balô lên Hà Nội. Ngày đi kiếm việc chẳng biết gì vào công ty SEO chém gió như thật. Thế rồi được nhận vào với mức lương 6 triệu. Năm 2017 6tr cũng gọi là tàn tàn cho những thằng dốt như tôi. Cày cuốc tìm hiểu mấy năm giờ thì cũng đủ để trang trải cuộc sống…

Vũ Đức Mạnh
– Đây là tôi khi đang làm việc trên công ty…
Tôi đọc sách
– Tôi đọc sách!

Mọi ý kiến góp ý cho tôi bạn có thể kết bạn qua tài khoản cá nhân FB: Vũ Đức Mạnh

Những gì tôi làm tại đánh giá lớn?

Đánh giá lớn là website thứ 3 mà tôi đã xây dựng công việc của tôi là tối ưu hóa web và lên kế hoạch SEO, ngoài thời gian trên công ty lúc rảnh tôi viết bài cùng người anh em cộng sự của tôi. Hiện nay sau 3 tháng đánh giá lớn cũng có một chút thành quả tuy không lớn những cũng đủ cho tôi có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Người anh em cộng sự của tôi?

Tâm là một người em nhiệt huyết năm nay 22 tuổi phải nói em là một người rất ý chí, một người rất toàn vẹn về con đường cuộc sống luôn biết cách rèn rũa bản thân. Mọi thứ như thôi thúc tôi ngày hôm nay cũng nhờ một phần là nơi em đã rất khéo khơi gợi sự tích cực trong con người tôi.

Em tâm có một câu mà tôi rất tâm đắc “Con người sống không sợ cô đơn, thứ đáng sợ nhất đó là sống trong một đời người mà không có lấy một lí tưởng“.

Đúng vậy, một câu như trên bộc lộ lên tính cách của người em trai đầy nghị lực đầy sự nhiệt huyết cam trường của tuổi trẻ. Em là người có tài có tâm có đức, nhưng em cũng chưa một lần mảy may tự nhận mình tài giỏi. Thôi dù sao đi nữa cũng thật may mắn vì có một người em trai như vậy.

Em Tâm người em luôn cộng sự cùng tôi!
– Em Tâm người em luôn cộng sự cùng tôi!

Về chúng tôi?

Hai anh em con bá con dì cũng là người bạn cùng chung trí hướng khao khát phát triển bản thân, chúng tôi thích đọc sách, viết lách, thổi sáo…

Ngoài thời gian cho công việc, chúng tôi thường gặp nhau ngồi cafe chia sẻ những câu chuyện cuộc sống làm thế nào để cuộc sống trở lên tốt hơn và đây là căn phòng mà hằng ngày chúng tôi ngồi để viết lên câu chuyện của cuộc đời.

Văn phòng làm việc của đánh giá lớn
Văn phòng làm việc của đánh giá lớn!

Mục tiêu của đánh giá lớn là gì?

Tập chung vào nâng cao chất lượng bài viết và tiếp tục viết bài chia sẻ kinh nghiệm mua sắm mới. Hy vong bạn sẽ luôn ủng hộ tôi bằng cách truy cập website hằng ngày nếu thích có thể chia sẻ nó cho nhiều người hơn.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng rằng qua những bài đánh giá trên trang website của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn chưa tìm kiếm được các sản phẩm mà mình quan tâm hãy gửi yêu cầu đánh giá cho chúng tôi đến địa chỉ email danhgialon@gmail.com.

Cảm ơn bạn!
Đội nhóm Đánh giá lớn.

Giới thiệu
4.8 (95.79%) 19 votes