Giới thiệu @Đánh giá lớn

Chào mừng bạn đến với @Đánh giá lớn!

Đánh giá lớn được thành lập ngày 17 tháng 12 năm 2017 là một website được xây dựng với mục đích mang đến cho người dùng những bài viết đánh giá sản phẩm hữu được chúng tôi bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu, so sánh tìm ra sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Khi bạn mua sản phẩm trong bài viết mà chúng tôi giới thiệu chúng tôi sẽ được một khoản hoa hồng nhỏ (Hay còn gọi là liên kết Affiliate cái này chúng tôi không bắt buộc tùy mỗi người). Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra nhiều bài viết chất lượng đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Đánh giá lớn bắt đầu từ đâu?

Những ý tưởng bắt đầu

Trong thời gian tôi còn làm việc ở công ty @SEO tình cờ trong lúc phân tích dự án tôi đã nhận ra rằng rất nhiều người dùng internet tại Việt Nam vẫn còn quá mơ hồ trong việc mua hàng online nhiều khi do họ thiếu kinh nghiệm dẫn đến việc bị lừa hay mua hàng với giá cao. Vì vậy, tôi ý tưởng xây dựng website đánh giá sản phẩm đã hình thành ngay trong đầu tôi lúc đó.

Tại sao lại là @Đánh giá lớn?

Cái tên @Đánh giá lớn được bắt đầu bằng từ tiếng Anh “Large” ghép lại với từ “Reviews” – LargeReviews dịch ra tiếng Việt tạo thành từ “@Đánh giá lớn“. Tôi nghĩ rằng để làm được những việc lớn thì trước tiên cần phải bắt đầu từ cái nhỏ nhất và tôi chọn cách đi lên từ chính đam mê của mình đó là “SEO” một phần cuộc sống của tôi.

Bạn sẽ được gì tại @Đánh giá lớn?

Khi tham gia vào các bài viết được đăng tải miễn phí trên Đánh giá lớn bạn sẽ nhận những kinh nghiệm mua sắm hữu ích thông quá nội dung các bài viết đánh mà chúng tôi bỏ nhiều thời gian để nghiên cứu, phân tích cũng như so sánh khách quan đem đến sản phẩm tốt nhất cho đọc giả của mình.

Hơn nữa, khi bạn truy cập vào website @Đánh giá lớn bạn còn nhận được rất nhiều mã giảm giá lazada, tiki, shopee cho các đơn hàng tiếp theo của mình, tất cả nội dụng của chúng tôi đều hướng đến đọc giả và không ngừng nâng cao cải tiến nội dung của mình.

Cuối cùng, ngoài nội dung chất lượng khách truy cập vào website @Đánh giá lớn sẽ nhận được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất từ nội dung chất lượng, website tốc độ cao, không quảng cáo và việc chúng tôi sẽ không lấy thông tin người dùng của bạn.

Đội nhóm @Đánh giá lớn gồm những ai?

Tôi là Vũ Đức Mạnh

Sinh năm 1993 quê quán tại Quảng Ninh là một người đam mê Internet Marketing đặc biệt là SEO. Năm 2010 tôi bắt đầu biết đến WordPress, tôi nghĩ trong số bạn vào đây chắc cũng có người xuất phát điểm giống tôi từ đam mê thiết kế website rồi đến SEO có thể đây là một công việc khá nhàm chán đối với nhiều người cá nhân tôi cũng từng như thế và tôi tin chắc rằng phần lớn chúng ta đều phải trải qua một quãng thời gian nhàm chán như vậy.

Công việc trước kia của tôi là gì?

Sau khi học xong cấp 3 tôi xin vào học tại một trường cao đẳng ngành quản lý đất đai thời gian rảnh đi làm thêm tại một xưởng sản xuất xe đạp với mức lương 5 triệu/tháng. Năm 2016 vào thanh hóa làm công nhân công trường tại nhà máy lọc dầu nghi sơn. Đầu năm 2017 nghỉ việc đi nướng chim rồi đóng xe đi quay vịt ở gần nhà. Tháng 10 năm 2017 lên hà nội làm việc cho một công ty SEO. Tháng 12 năm 2017 xây dựng Đánh giá lớn.

Tôi làm công trường
– Tôi làm việc tại công trường nhà máy lọc dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa!
Tôi nướng chim tại chợ
– Tôi nướng chim tại chợ gần nhà!

Tôi bắt đầu xây dựng website đầu tiên vào đầu năm 2017 (sampres.com) và đã dành toàn bộ thời gian cho việc viết bài, ngoài ra tôi nhận thêm viết bài cho website khác với giá 30k/1 bài ban đầu công việc cũng chẳng đi đến đâu thời gian đó chỉ viết bài chứ đâu biết tối ưu hóa SEO bao giờ.

Vì thế mà sau 2 tháng dòng dã xây dưng nội dung bài viết kết quả nhận được bằng con số không. 2017 cũng là quãng thời gian khó khăn nhất của cuộc đời tôi khi mà quyết định bỏ công việc nhàm chán ở nhà để bắt đầu theo đuổi đam mê của mình và hy vọng sau một thời gian sẽ trở thành triệu phú như những gì người khác chia sẻ :)!

Rồi…

Thời gian cứ dần trôi gần 5 tháng dòng dã không kiếm được đồng tiền nào từ Internet ngoại trừ tiền việc viết bài cho website khác công việc chẳng đâu vào đâu có những lúc muốn bỏ cuộc vì người thân ngăn cản. Thời gian đó tôi dành hầu như toàn bộ thời gian bên chiếc máy tính. Qua gần 5 tháng trực chiến bên chiếc máy tính tôi sút hẳn 6 cân chắc bạn không biết lúc đấy tôi bị stress đến mức nào :(!

Và rồi tôi tình cờ biết đến SEO đó là những ngày đầu tiên tôi học những kiến thức cơ bản từ Google, Vincent đỗ. Từ những khái niệm SEO là gì? Rồi mày mò tìm đến những kiến thức nâng cao hơn của Ahrefs, Backlinko, Moz, The Hoth.

Với đam mê sẵn có từ thiết kế website có lẽ tôi may mắn và học nhanh hơn nhiều người. Cảm ơn những người thầy trên đã cho tôi có được kiến thức SEO như ngày hôm nay.

Cuối cùng…

Thời gian thì cứ trôi sau 4 tháng học hỏi kinh nghiệm về SEO tháng 10 tôi quyết định sách balô lên Hà Nội. Ngày đầu đi kiếm việc chẳng biết gì vào công ty SEO chém gió như thật. Thế rồi cuối cùng cũng được nhận vào làm việc với mức lương 6 triệu. Năm 2017 6tr cũng gọi là tàn tàn cho những thằng dốt như tôi. Cày cuốc tìm hiểu mấy năm giờ thì cũng đủ để trang trải cuộc sống.

Vũ Đức Mạnh
– Đây là tôi khi đang làm việc trên công ty…
Tôi đọc sách
– Tôi đọc sách!

Mọi ý kiến góp ý cho tôi bạn có thể kết bạn qua tài khoản cá nhân FB: Vũ Đức Mạnh

Những gì tôi làm tại @Đánh giá lớn?

Đánh giá lớn là website thứ 3 mà tôi đã xây dựng công việc chính của tôi là tối ưu hóa website và lên kế hoạch SEO, Keyword, Content, Link Building ngoài ra thời gian trên công ty lúc rảnh tôi viết bài cùng người em cộng sự của mình.

Hiện nay sau gần 1 năm Đánh giá lớn cũng đã có chút thành quả tuy không lớn những cũng đủ cho tôi có thêm niềm tin vào cuộc sống.

Mục tiêu của @Đánh giá lớn là gì?

Tập chung vào nâng cao chất lượng bài viết và tiếp tục viết bài chia sẻ kinh nghiệm mua sắm mới. Và trong thời gian sắp tới chúng tôi còn nhiều dự định và mục tiêu nhằm mang lại trải nghiệm cho người dùng tốt hơn nữa. Hy vong bạn sẽ luôn ủng hộ chúng tôi bằng cách truy cập website hằng ngày nếu thích có thể chia sẻ nó bạn bè và người thân của bạn nhé.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng rằng qua những bài đánh giá trên trang website của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn chưa tìm kiếm được các sản phẩm mà mình quan tâm hãy gửi yêu cầu đánh giá cho chúng tôi đến địa chỉ email danhgialon@gmail.com.

Cảm ơn bạn!
Đội nhóm Đánh giá lớn.[kkstarratings]