Mã giảm giá Lazada cập nhật mới nhất liên tục

Dưới đây là danh sách mã giảm giá Lazada, voucher Lazada được chúng tôi cập nhật liên tục từng giờ, với rất nhiều mã giảm giá lên đến 60% và nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá các sản phẩm từ 600k đến 4 triệu đồng cho khách hàng có nhu cầu mua sắm website thương mại điện tử lazada.vn.

Danh sách mã giảm giá Lazada cập nhật mới nhất

[atcoupon type=”lazada”]

Mã giảm giá Lazada là gì?

Mã giảm giá Lazada hay còn gọi là coupon Lazada là một chuỗi ký tự gồm các chữ số và ký tự được lazada phát hành trong các trương trình khuyến mãi khi khách hàng nhập mã đó vào mục thanh thoán sẽ được giảm giá tương ứng với số phần trăm của mã coupon giúp nhà cung cấp bán được nhiều sản phẩm hơn.

Mã giảm giá Lazada cập nhật mới nhất liên tục

Làm thế nào để nhận mã giảm giá trên?

Để nhận mã giảm giá bên trên rất đơn giản việc của bạn chỉ cần nhất vào biểu tượng hình chiếc kéo sau đó hệ thống của chúng tôi sẽ tự động copy đoạn mã “voucher Lazada” và chuyển đến trang website khuyến mãi của lazada.

Đối với loại sản phẩm hưởng khuyến mãi giảm giá trực tiếp khành hàng chỉ cần nhấn vào nút liên kết để đến trang giảm giá mà không cần phải mất thời gian nhập mã như “voucher Lazada“.

Câu hỏi thường gặp khi nhận mã giảm giá Lazada

Mã giảm sử dụng được bao nhiêu lần?

Mỗi mã giảm giá có thể sử dụng một lần trên một tài khoản mua hàng của lazada, vì thế số lần sử dụng tương đương với số tài khoản mua hàng của bạn trên kênh thương mại điện tử lazada.

Một tài khoản trên lazada được tính là một email và số điện thoại cố định, bạn sẽ không tạo được nhiều tài khoản trên cùng một số điện thoại.

Bạn có thể chia sẻ mã giảm giá này cho bạn bè người thân, và gia đình sử dụng bằng cách copy liên kết trang này và gửi cho họ.

Một mã voucher Lazada dùng được bao nhiêu đơn hàng?

Mỗi mã giảm giá được phát hành trên lazada khách hàng chỉ có thể áp dụng cho đơn hàng một lần duy nhất vì thế hãy sử dụng mã này cho đơn hàng sắp tới của bạn nhé.

Ngoài ra, nếu các sản phẩm đã được áp dụng trương trình khuyến mãi giảm giá theo liên kết thì khách hàng không được sử dụng mã giảm giá trên nữa.

Hạn sử dụng mã giảm giá Lazada bao lâu?

Mỗi mã giảm giá trên lazada đều có thời gian sử dụng nhất định và phụ thuộc vào từng loại sản phẩm khác nhau vì vậy những mã quá thời hạn sẽ không sử dụng được nữa.

Bạn có thể xem mã giảm giá còn hạn sử dụng hay không trên trang cập nhật của chúng tôi bên trên, sau khi sử dụng mã giảm giá lazada sẽ thông báo nếu thành công nếu mã còn sử dụng được.

Lỡ đặt hàng rồi mà quên không sử dụng mã?

Nếu như bạn đặt hàng và thanh toán thành công nhưng quên không sử dụng mã giảm giá thì không thể thêm được mã vào đơn hàng đó nữa.

Tuy nhiên bạn có thể đặt một đơn hàng khác và hủy đơn hàng cũ với lý do “Quên không nhập mã giảm giá” để được sử dụng dịch vụ này một cách tốt nhất.

Sử dụng mã giảm giá có phải đăng nhập tài khoản không?

Bạn cần phải đăng nhập để sử dụng mã giảm giá, nếu chưa có tài khoản hãy truy cập vào https://www.lazada.vn/customer/account/create để tạo cho mình một tài khoản mới.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá khi mua hàng trên Lazada

Đăng nhập tài khoản Lazada

Trước tiên bạn cần phải đăng nhập tài khoản trên lazada bằng các truy cập vào website lazada.vn rồi nhấn vào nút “Đăng nhập” như ảnh bên dưới.

Hướng dẫn đăng nhập tài khoản Lazada

Sau khi đăng nhập thành công tài khoản chúng ta tiến hành chuyển sang bước tiếp theo.

Lấy mã giảm giá Lazada

Để lấy mã giảm giá bạn hãy truy câp vào trang website mã giảm giá lazada mới nhất từ đánh giá lớn rồi kéo xuống mục danh sách mã giảm giá mới nhất rồi ấn vào biểu tượng chiếc kéo như ảnh bên dưới.

Copy mã giảm giá Lazada trên đánh giá lớn

Sau khi nhấn vào biểu tượng chiếc kéo hệ thống của chúng tôi sẽ tự động “Copy Voucher” vào bộ nhớ tạm và chuyển đến liên kết trang mã giảm giá của Lazada.

Nhập mã giảm giá Lazada

Sau khi đã lấy được mã giảm giá Lazada mới nhất và tìm được sản phẩm ưng ý rồi đến bước đặt hàng đến bước chọn hình thức thanh toán hãy nhấn chuột vào nút “Bạn có mã giảm giá? Ấp dụng”.

Thêm mã giảm giá khi mua hàng trên Lazada

Nhập mã giảm giá lúc nãy đã sao chép rồi ấn vào “Áp dụng“.

Nhập mã giảm giá vào thanh toán trên Lazada

Sau khi ấn vào “Áp dụng” hệ thống sẽ thông báo thành công và số tiền bạn được giảm giá như ảnh bên dưới.

Áp dụng mã giảm giá thành công trên Lazada

Có lên mùa hàng trên Lazada không?

Lịch sử hình thành Lazada

Khi nhắc đến Lazada là chúng ta lại nghĩ ngay đến là một công ty con của tập đoàn Alibaba của Jackma tỷ phú giầu nhất trung quốc được thành lập từ năm 2012 đến nay.

Nguồn hàng hóa trên Lazada

Lazada hoạt động theo mô hình thương mại điện tử giống với Amazon gồm nhà cung cấp sản phẩm và Lazada chỉ là bên trung gian giữa người mua hàng và người bán vì thế bạn có thể tìm bất cứ thứ gì trên đây.

Giá cả của sản phẩm trên Lazada

Đa phần sản phẩm Lazada đều do các thương hiệu lớn và người bán hàng cung cấp theo hình thức bán online vì vậy giá cả được ưu đãi hơn rất nhiều cụ thể bạn có thể so sánh giá của thế giới di động và lazada sẽ thấy sự khác biệt.

Cam kết của Lazada

Lazada cũng đã cam kết bảo vệ quyền lợi người mua hàng bằng chính sách đổi trả trong vòng 14 ngày nếu không hài lòng. Khi phát hàng giả kém chất lượng hãy gọi ngay đến đường dây nóng (08) 7300 8822 để được hoàn tiền 100% từ Lazada.

Hướng dẫn mua hàng trên Lazada

Đa số những người mới bắt đầu có thói quen mua sắm online đều khá khó khăn trong quá trình mua hàng tại lazada vì vậy ở video dưới đây có thể sẽ giúp ích trong khi mua hàng online tại nhà hãy xem video nhé.

Lời kết

Trên đây là danh sách Voucher Lazada mới nhất được chúng tôi cập nhật thường xuyên, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại bên dưới phần bình luận nhé. [kkstarratings]

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x