Đối với những tín đồ săn hàng online thì mã giảm giá Sen Đỏ hẳn không phải là thứ quá xa lạ. Nhưng đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng dù ví voucher có rất nhiều mã nhưng lại không áp dụng được hay không? Để không lãng phí bất kỳ một mã ưu đãi nào thì dưới đây là những lưu ý cơ bản nhưng quan trọng nhất khi áp dùng mã giảm ưu đãi bạn cần biết.

Một vài lưu ý giúp bạn sử dụng mã giảm giá Sen Đỏ hiệu quả nhất

Tưởng đơn giản nhưng thực tế không phải ai cũng biết cách dùng mã giảm giá Sen Đỏ đúng cách khi mua hàng. Điều này khiến bạn có thể bỏ lỡ nhiều voucher giá trị thậm chí lên đến cả hàng trăm hay triệu đồng. Vậy nên nếu thường xuyên mua hàng trên các sàn thương mại điện tử thì dưới đây là những lưu ý khi dùng mã giảm giá bạn không thể bỏ qua:

Một vài lưu ý giúp bạn sử dụng mã giảm giá hiệu quả nhất

Chú ý đến điều kiện sử dụng của mã giảm giá

Mỗi mã giảm giá Sen Đỏ đều có điều kiện sử dụng riêng của chúng. Chính vì thế nếu lựa chọn sản phẩm không nằm trong phạm vi điều kiện sử dụng thì hẳn nhiên bạn không thể áp dụng được loại mã này. Chính vì thế, nếu mã không hoạt động dù vẫn còn trong ví voucher, bạn hãy xem lại sản phẩm mình mua có nằm trong phạm vi sử dụng hay không nhé.

Tùy vào từng loại mã mà điều kiện sử dụng của chúng sẽ khác nhau. Một số tiêu chí được các trang mua sắm lựa chọn nhiều nhất chính là loại ngành hàng, giá trị đơn hàng tối thiểu hoặc số lượng sản phẩm. Đặc biệt trong các chương trình săn sale thì những loại điều kiện này lại càng được áp dụng nhiều hơn.

Một minh chứng dễ thấy nhất là phần lớn, các mã giảm giá Sen Đỏ chỉ dành cho đơn tối thiểu từ 50k. Như vậy, khi “săn” hàng 1k, khách hàng thường sẽ mua thêm một sản phẩm khác từ shop để có thể đạt được giá trị tối thiểu này. Như vậy các cửa hàng không chỉ thành công đem lại trải nghiệm mới cho khách hàng mà còn kích cầu được doanh số bán hàng.

Chú ý đến điều kiện sử dụng của mã giảm giá Sen Đỏ
Chú ý đến điều kiện sử dụng của mã giảm giá Sen Đỏ

Thời gian hết hiệu lực

Một lưu ý tiếp theo khi dùng mã giảm giá Sen Đỏ chính là thời gian hiệu lực của chúng. Tất nhiên, không có một mã ưu đãi nào có thể dùng vĩnh viễn cả. Nếu quá thời gian hiệu lực chưa được sử dụng, hệ thống sẽ tự động xóa mã giảm giá trong vi voucher của bạn. Do vậy, khi áp dụng, hãy nhìn vào thời gian và ưu tiên chọn những phiếu sớm hết hạn trước nhé.

Thông thường, thời gian sử dụng cho một mã giảm giá có thể kéo dài từ một đến hai tuần. Tuy nhiên với những mã có giá trị lớn hoặc được sử dụng trong dịp flash sale săn đơn không đồng thì thời gian giới hạn của chúng là trong ngày. Do đó, rất có thể hôm nay bạn thấy một mã giảm giá Sen Đỏ có giá trị lớn nhưng ngày mai lại không thấy nữa.

Đây là trường hợp khá nhiều bạn gặp phải khi sử dụng mã ưu đãi giảm giá trên các trang mua hàng trực tuyến hiện nay. Vậy nên để tận dụng hiệu quả các mã giảm giá cũng như tránh lãng phí, thời gian hiệu lực là một trong những lưu ý quan trọng bạn nên quan tâm nhé.

Giới hạn số lượng sử dụng

Thỉnh thoảng, sàn thương mại điện tử Sen Đỏ sẽ tặng người mua hàng loạt những voucher giảm giá cực kỳ ưu đãi với giá trị khủng. Đặc biệt hơn nếu click vào phần thông tin, bạn sẽ thấy chúng không đề thời gian hết hiệu lực sử dụng. Thay vào đó, số lần sử dụng mã giảm giá Sen Đỏ này được giới hạn bởi số lượng sử dụng.

Giới hạn số lượng sử dụng
Giới hạn số lượng sử dụng

Để ý kỹ một chút bạn sẽ thấy phía dưới những mã sử dụng loại này luôn có một thanh màu. Chúng biểu thị cho số người áp dụng mã và bao giờ chúng sẽ hết hạn. Khi mã được sử dụng hết thì thanh màu sẽ kín và bạn không thể sử dụng chúng nữa. So với các mã thông thường bị giới hạn về thời gian thì đây là loại mã giảm giá nhanh hết hơn rất nhiều.

Mã Sen Đỏ áp dụng cho những loại hình sản phẩm nào

Một trong những những điều mà không ít bạn bỏ qua chính là kiểm tra xem mã giảm giá của mình dành cho ngành hàng nào. Thực tế, không phải mã ưu đãi nào cũng có thể sử dụng cho mọi mặt hàng mà chúng có thể bị giới hạn cố định. Chẳng hạn sẽ có những mã dành riêng cho mặt hàng thời trang, làm đẹp hay điện tử – kỹ thuật số.

Để tránh lãng phí mã giảm giá, khi muốn sử dụng mã nào, bạn hãy click vào ô biểu tượng mua sắm hoặc mua ngay có ở mã. Lúc này, hệ thống sẽ điều hướng bạn đến một trang chủ có đầy đủ các sản phẩm mà có thể áp dụng mã ưu đãi này. Nhờ vậy, bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm, chọn mã mà còn tránh được lãng phí nữa đấy.

Mã áp dụng cho những loại hình sản phẩm nào
Mã áp dụng cho những loại hình sản phẩm nào

Với những bạn mới sử dụng dịch vụ mua sắm trực tuyến Sen Đỏ lần đầu thì đây không phải là mẹo dễ dàng nhận ra. Chính vì thế, bạn có thể đã bỏ lỡ rất nhiều voucher hấp dẫn cũng như tốn một khoản khá khá để mua các sản phẩm trên sàn thương mại này. Vậy nhưng chỉ cần nắm chắc được những lưu ý này, việc dùng được mọi voucher sẽ không còn quá khó khăn nữa.

Lưu mã giảm giá vào ví voucher

Phần lớn hệ thống sàn thương mại sẽ tự động lưu mã giảm giá vào ví voucher cho người dùng. Tuy nhiên với những mã đặc biệt được tặng vào khung giờ cố định hay các chương trình sale lớn thì không. Do đó, để lấy được những mã giảm giá Sen Đỏ lớn, bạn cần truy cập vào các trang mục và lưu mã. Như vậy mới có thể sử dụng được cho những lần mua sau.

Lưu mã giảm giá vào ví voucher
Lưu mã giảm giá vào ví voucher

Nên kết hợp các mã giảm giá với nhau

Ít người biết rằng, một mã giảm có có thể áp dụng cùng lúc cho nhiều đơn hàng khác nhau hoặc có thể dùng hai loại mã riêng biệt trong cùng một đơn. Nếu trong điều kiện sử dụng không có quy định rõ ràng, bạn hoàn có có thể sử dụng chúng cùng lúc cho 7 hoặc 8 đơn đều được.

Bên cạnh đó, với một đơn hàng, bạn vừa có thể dùng mã giảm giá, miễn phí vận chuyển cũng như hoàn tiền cùng lúc. Như vậy, không chỉ giảm được chi phí thanh toán mà sau khi hoàn thành đơn, hệ thống cũng sẽ hoàn xu hoặc điểm tích lũy vào ví điện tử của bạn. Tất nhiên chúng có thể quy đổi thành tiền và sử dụng trong những lần mua hàng tới.

Nên kết hợp các mã giảm giá với nhau
Nên kết hợp các mã giảm giá với nhau

Việc kết hợp hay dùng mã cho nhiều đơn là một phương pháp thông minh giúp bạn có thể mua hàng online được rẻ nhất, không lãng phí các voucher được tặng. Vậy nên khi tìm hiểu về lưu ý sử dụng mã giảm giá, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua chi tiết này nhé.

Gợi ý nơi nhận mã giảm giá mọi ngành hàng cực hot

Bên cạnh trang chủ mua hàng trực tuyến Sen Đỏ, người mua còn có thể tìm mã giảm giá tại nhiều nguồn khác nhau. Hiện nay, có không ít các trang cung cấp mã giảm giá xuất hiện và nhận được sự đón nhận lớn. Một trong những cái tên tiêu biểu nhất có thể kể đến là Đánh Giá Lớn.

Đánh Giá Lớn được biết đến là một trang đánh giá chuyên review những sản phẩm hot hiện nay. Bên cạnh đó, để giúp khách hàng dễ mua hàng, trang còn cung cấp những mã giảm giá hot được cập nhật liên tục từ mọi nền tảng như Shopee, Lazada, Tiki, … Nhờ vậy ngay cả khi không truy cập trực tiếp, bạn vẫn có thể lấy mã giảm giá một cách dễ dàng.

Những mã giảm giá Sen Đỏ có ý nghĩa rất lớn khi giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng trực tuyến. Do đó, để tìm hiểu thêm về những lưu ý sử dụng cũng như cập nhật được nhiều mã lớn, bạn đừng quên truy cập ngay vào Đánh Giá Lớn nhé!