[Review] Top 5+ Túi đựng cơm tốt nhất 2021 – Giữ nhiệt lâu


Túi đựng hộp cơm

Túi giữ nhiệt giá rẻ văn phòng có dây rút

Xem đánh giá
Túi đựng hộp cơm

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt chống nước Ver.2

Xem đánh giá
Túi đựng hộp cơm

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt Thành Nam

Xem đánh giá
Túi đựng hộp cơm

Túi đựng cơm cỡ lớn bằng vải Oxford1985

Xem đánh giá
Túi đựng hộp cơm

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt Hàn Quốc Ver.3

Xem đánh giá

Công việc bận rộn khiến nhiều người không có thời gian cho bữa trưa tại gia đình, mà lựa chọn ăn hàng quán hoặc tại công sở. Mang cơm theo người để ăn trưa là lựa chọn tiết kiệm chi phí của không ít người.

Mang hộp cơm xách tay sẽ khá bất tiện, bởi vậy những túi hộp đựng cơm chuyên dụng được nhiều người lựa chọn.

Làm sao để mua được túi đựng hộp cơm tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng? Nên lựa chọn túi đựng cơm loại nào phù hợp? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn riêng của mình.

túi đựng cơm tốt nhất
Túi đựng hộp cơm nào tốt nhất hiện nay

Top 5 túi đựng hộp cơm tốt nhất giữ nhiệt hiệu quả (2021)

1

Túi giữ nhiệt giá rẻ văn phòng có dây rút

Túi đựng hộp cơm

Túi giữ nhiệt – Văn phòng dây rút dạng 1 ngăn đứng, kích thước khoang chứa lớn: 28x25x17 cm, cho hiệu quả chứa được nhiều đồ ăn, hộp cơm kích thước lớn, nước.

Ưu điểm
 • Chất liệu vải nilon bề bỉ, cách nhiệt 2 lớp.
 • Túi có dây rút tiện lợi, tay xách chắc chắn.
 • Dễ dàng giặt và vệ sinh, không ám mùi.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Chất liệu vải là sợi nylon chống nước, được may 2 lớp với khả năng giữ nhiệt nóng lạnh cực hiệu quả. Thiết kế miệng túi có dây rút giúp khép kín túi tăng hiệu quả bảo vệ.

Tay cầm được may ngắn và gia công chắc chắn, giúp người dễ dàng xách đồ mang đi làm, đi học, du lịch tiện lợi. Thiết kế ngộ nghĩnh với chất liệu vải màu sắc được nhiều người ưa chuộng. Vải cao cấp, dễ dàng vệ sinh làm sách khi thức ăn tràn ra ngoài. Giá thành khoảng 65 nghìn.

2

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt chống nước Ver.2

Túi đựng hộp cơm

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt – Không thấm nước Ver.2 thiết kế thời trang, đẹp mắt được nhân viên văn phòng, sinh viên lựa chọn để mang cơm đi, lịch sự hơn.

Ưu điểm
 • Chất liệu cao cấp, giữ nhiệt, chống thấm nước.
 • May gia công chắc chắn, bền bỉ.
 • Tay xách tiện lợi với lót nhựa.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Mẫu túi đựng cơ 1 ngăn lớn tiện lợi, kích thước 23x20x14 cm, chứa được nhiều đồ, hoa quả để mang đi cho bữa trưa. Chất liệu túi cao cấp với lớp vải oxfort bên ngoài chống nước, giữ ấm. Lớp phủ bên trong là nhôm có tác dụng giữ nhiệt nóng lạnh.

Thiết kế bắt mắt với kiểu dáng đơn giản, họa tiết tinh tế. Tay cầm được may chắc chắn, có bọc nhựa bảo vệ, giúp người dùng xách túi dễ dàng hơn.

Khóa kéo may chắc chắn, giúp người dùng đóng mở tiện lợi, tạo môi trường kín bảo vệ thức ăn. Bên ngoài có ngăn phụ chứa đồ cá nhân. Giá thành khoảng 91 nghìn.

3

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt Thành Nam

Túi đựng hộp cơm

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt – Thành Nam là thiết kế dành cho nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… với kiểu dáng thời trang, nhã nhặn. Chất liệu vải túi bên ngoài là vải oxfort chống thấm nước, bền chắc 2 lớp.

Ưu điểm
 • Thiết kế túi thời trang, thanh lịch.
 • Chất liệu cao cấp, giữ nhiệt và chống thấm nước tốt.
 • Đường may chắc chắn bền bỉ.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Lớp bên trong là nhôm cách nhiệt an toàn, giữ nhiệt thức ăn nóng lạnh hiệu quả trong thời gian dài. Túi 1 ngăn lớn bên trong và phần ngăn chứa ngoài bằng lưới chứa vật dụng cá nhân.

Có khóa kéo được may chắc chắn, giúp bảo quản đồ sạch, kín, tăng khả năng giữ nhiệt. Thiết kế phần tay cầm chắc chắn. Sản phẩm được đánh giá cao về mẫu mã như các túi thời trang thông thường. Kích thước túi 20x21x12cm.

4

Túi đựng cơm cỡ lớn bằng vải Oxford1985

Túi đựng hộp cơm

Túi đựng hộp cơm và thức ăn – Cỡ lớn được sản xuất từ chất liệu vải oxfort chống thấm nước hiệu quả. Mặt trong túi có lót nhôm tăng hiệu quả giữ nhiệt cho món ăn.

Ưu điểm
 • Chất liệu vải oxfort khô thoáng, chống nước.
 • Có màng cách nhiệt bằng nhôm bên trong.
 • Khoang chứa đồ lớn, tiện lợi với nắp dính đậy chắc chắn.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Kích thước túi lớn 25x35cm tiện lợi với 1 ngăn lớn đựng hộp cơm đứng hoặc hoa quả, nước uống mang đi khá tiện lợi. Có nắp đậy cách nhiệt và dính chặt giúp cất giữ đồ và giữ nhiệt hiệu quả hơn.

Thiết kế đơn giản, với nhiều màu nhã nhặn cho người dùng lựa chọn. Túi có quay xách ngắn, được may gia công chắc chắn. Sức chứa túi lớn, cho người dùng dễ dàng mang nhiều vật dụng nước và thức ăn cho khoảng 2 người. Giá túi khoảng 70 nghìn.

5

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt Hàn Quốc Ver.3

Túi đựng hộp cơm
Ưu điểm
 • Chất liệu vải chống nước bền bỉ, đường may chắc chắn.
 • Bên trong có màng nhôm cách nhiệt, giữ nhiệt thức ăn hiệu quả.
 • Khoang chứa đồ rộng, linh hoạt.
 • Thiết kế đẹp mắt, thanh lịch.
Nhược điểm
 • Giá thành hơi cao.

Bên trong là 2 ngăn chứa đồ có bọc giấy nhôm, có tác dụng giữ nhiệt nóng hoặc lạnh, đảm bảo chất lượng đồ ăn, hương vị thức ăn được lưu giữ trong thời gian dài.

Kích thước túi 22x18x16cm, với phần ngăn chứa rộng rãi. Trang bị khóa kéo tiện lợi giúp đóng mở và bảo quản đồ ăn kín, an toàn. Phần miệng túi được may chắc chắn.

Dây đai bao quanh túi có thể thay đổi chiều dài tiện lợi, đeo chéo sang trọng, thanh lịch, đồng thời có thể tháo rời để xách tay tiện ích. Sản phẩm có 2 màu xanh và màu ghi cho người dùng lựa chọn. Giá thành khoảng 130 nghìn.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Túi đựng ALUVI [5sao] 99.000₫ Mua
[top2] Túi đựng OEM [5sao] 64.000₫ Mua
[top3] Túi Thành Nam [5sao] 91.000₫ Mua
[top4] Túi Nhật Pháp [4.5sao] 59.000₫ Mua
[top5] Túi King Zone [4sao] 69.000₫ Mua

Túi đựng hộp cơm là gì?

túi đựng hộp cơm là gì
Túi đựng hộp cơm là gì?

Túi đựng hộp cơm được thiết kế dạng túi hoặc hộp đựng có nắp kín hoặc không, tác dụng chứa hộp đựng thức ăn, nước uống, hoa quả để mang đi ra ngoài.Túi đựng thường được sản xuất với chất liệu vải cao cấp, chống nước và giữ nhiệt, nhiều lớp, có khóa kéo hoặc dây rút để bảo quản đồ ăn sạch.

Túi đựng hộp cơm được sử dụng bởi dân văn phòng, người đi làm, sinh viên mang cơm đi ăn, mang giá trị thẩm mỹ cao, tiện lợi cho môi trường công sở và học đường.

Dụng cụ bảo vệ thức ăn, giữ nhiệt hiệu quả, tránh thức ăn rơi vãi ra ngoài mất thẩm mỹ. Sản phẩm ngày càng trở nên cần thiết cho những người thường xuyên mang cơm đi.

Có những loại túi đựng hộp cơm nào?

Các sản phẩm túi đựng hộp cơm mang đi khá đa dạng, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Phân loại túi giữ nhiệt dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

có những loại túi đựng hộp cơm nào
Có những loại túi đựng hộp cơm nào?
 • Túi đựng hộp cơm thường – Thiết kế nhiều lớp với các loại vải thông thường, có quai xách tiện lợi. Tuy nhiên bên trong lại không lót lớp nhôm giữ nhiệt cho thức ăn, hiệu quả giữ nhiệt thức ăn không cao.
 • Hộp đựng cơm giữ nhiệt – Thiết kế nhiều lớp, với không gian chứa đồ kín, bên trong là lớp nhôm giữ nhiệt kín đáo, giúp ổn định nhiệt độ thức ăn trong thời gian dài. Khả năng giữ nhiệt nóng và lạnh linh hoạt. Lớp vải ngoài chống nước hiệu quả.

Những tác dụng của túi đựng hộp cơm?

Thiết kế túi đựng hộp cơm được sử dụng để đựng hộp cơm và đồ ăn mang đi làm nhiệm vụ chính. Với các tác dụng chủ yếu:

tác dụng của túi đựng hộp cơm
Những tác dụng của túi đựng hộp cơm?
 • Giữ nhiệt cho đồ ăn, giữ nhiệt nóng hoặc lạnh giúp thức ăn được bảo quản tốt hơn khoảng 4 – 5 h cho đến bữa trưa. Nhờ lớp vải dày và lớp nhôm giữ nhiệt bên trong. Ngoài hộp cơm còn có thể đựng: hoa quả, bánh kẹo, nước uống, một cách kín đáo và lịch sự.
 • Túi đựng đồ cá nhân, đồ trang điểm, vật dụng nhỏ khi đi làm, đi học hay du lịch mà bạn không muốn mang theo túi đồ khác quá cồng kềnh. Ngăn phụ chứa thìa đũa, điện thoại, chìa khóa.
 • Túi giúp bạn tiện lợi trong quá trình di chuyển, treo móc ở xe. Thiết kế khóa kéo cẩn thận chống thấm nước, xách tay hay đeo chéo tiện lợi, phù hợp với môi trường công sở, trường học.

Có thể bạn quan tâm: (Đánh giá) +8 Tủ đầu giường tốt nhất 2021: Cực đẹp? 

Hướng dẫn bạn cách chọn mua túi đựng hộp cơm giá rẻ?

Túi đựng hộp cơm ngày càng khả dụng và được nhiều người dùng lựa chọn. Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng đánh giá mẫu túi phù hợp. Dưới đây là những gợi ý cần thiết mà người dùng cần quan tâm:

Kích thước và số ngăn đựng

Người dùng chọn mua túi vừa vặn với kích thước hộp hợp và nhu cầu chứa đồ của mình. Không cần quá lớn sẽ khiến đồ ăn bị xô lệch bên trong ngăn chứa, bất tiện khi mang đi sử dụng.

kích thước và số ngăn đựng
Kích thước và số ngăn đựng

Tuy nhiên không quá nhỏ sẽ không chứa đủ đồ cần thiết cho bữa ăn. Xem xét kích thước và số lượng hộp cơm định mang đi.

Chọn mẫu túi 1 ngăn đựng chung với ngăn phụ phía ngoài gọn nhẹ, hoặc chia ngăn chứa để cất giữ đồ riêng, tiện lợi cho việc bảo quản, không bị ám mùi.

Kiểm tra chất liệu túi

Đặc điểm khá quan trọng khi chọn mua túi đựng hộp cơm, đảm bảo chất lượng và khả năng bảo quản thức ăn, nhiệt độ hộp cơm ổn định trong thời gian dài.

kiểm tra chất liệu túi
Kiểm tra chất liệu túi

Nên chọn loại túi nhiều lớp tối thiểu 2 lớp với: lớp vải dày bên ngoài có khả năng chống thấm nước, bên trong lót lớp nhôm giữ nhiệt, giúp cơm được ấm nóng hoặc lạnh.

Chất liệu vải may túi chủ yếu là: vải oxfort, vải nilong giúp túi đứng dáng, bảo quản đồ hiệu quả không bị xô đẩy, đổ vỡ bên trong. Vải không phai màu, an toàn không chứa kim loại nặng, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Chú ý đường chỉ vải có được may chắc chắn hay không.

Thiết kế kiểu dáng túi

Tùy theo sở thích, giới tính, độ tuổi mà người dùng lựa chọn các mẫu túi thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương cho sinh viên, học sinh hay sang trọng lịch sự cho dân công sở. Chọn dạng túi tay xách ngắn hay dài, có quai đeo chéo hay không, tiện lợi cho người dùng sử dụng.

thiết kế kiểu dáng túi
Thiết kế kiểu dáng túi

Dạng túi ngắn, túi ngang hay túi dài đứng phù hợp với kích thước và kiểu dáng hộp cơ, bình nước, vật dụng cần chứa bên trong. Túi nên có khóa kéo hoặc dính chắc chắn để giữ kín đồ ăn bên trong không bị văng và rơi vãi ra ngoài.

Thương hiệu và giá thành

Mua bất cứ sản phẩm tiêu dùng nào, người dùng cần lưu ý chọn mua sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thương hiệu túi đựng hộp cơm uy tín không nhiều nhưng cũng không ít, sẽ đảm bảo cho chất liệu vải an toàn, độ bền sản phẩm đáp ứng nhu cầu giữ nhiệt, hàng chất lượng đến tay người dùng.

thương hiệu và giá thành
Thương hiệu và giá thành

Túi đựng hộp cơm giá bao nhiêu? Mua túi đựng hộp cơm với giá thành phải chăng, không nên mua các sản phẩm quá rẻ, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng cho chất lượng không đảm bảo, không làm hài lòng người tiêu dùng, bảo quản thức ăn thường ngày.

Nên mua túi đựng hộp cơm thương hiệu hãng nào tốt nhất?

Túi đựng hộp cơm thương hiệu nào tốt nhất? Hãy cùng Đánh Giá Lớn tìm hiểu ngay nhé!!

Túi đựng hộp cơm Lock&lock

Túi đựng hộp cơm lock&lock có tốt không? Lock&lock là thương hiệu Hàn quốc uy tín được nhiều người ưa chuộng. Chất liệu túi cao cấp chống nước hiệu quả, dày giữ nhiệt, tăng độ bền cho sản phẩm.

túi đựng hộp cơm lock&lock
Túi đựng hộp cơm Lock&lock

Thiết kế đa dạng cho nhiều loại hộp cơm khác nhau, kích thước lớn nhỏ đáp ứng nhu cầu người dùng. Kiểu dáng đơn giản nhưng giá trị sử dụng cao, được may chắc chắn. Giá thành tú đựng hộp cơm Lock&lock cao.

Có thể bạn quan tâm: (Tư vấn) Cách chọn mua chuồng chó tốt nhất 2021: giúp chủ nuôi nhốt tại nhà?

Túi đựng hộp cơm Komasu

Túi đựng hộp cơm komasu có tốt không? Túi đựng hộp cơm Komasu cung cấp nhiều mẫu túi với thiết kế đa dạng cho cả nam và nữ. Chất liệu vải may bên bỉ, nhiều lớp, chống thấm nước và cách nhiệt bảo quản thức ăn hiệu quả.

túi đựng hộp cơm komasu
Túi đựng hộp cơm Komasu

Dạng túi nằm ngang, khoang chứa lớn đựng được nhiều đồ. Khóa kéo an toàn, chắc chắn, tay cầm tiện lợi. Túi đa di năng đựng được đồ ăn, đồ trang điểm. Giá thành túi khá rẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Túi đựng hộp cơm Miniso

Túi đựng hộp cơm miniso có tốt không? Miniso là thương hiệu đồ gia dụng Trung quốc, cung cấp nhiều mẫu túi đựng hộp cơm cho dân văn phòng, học sinh, sinh viên. Thiết kế túi tiện lợi đựng đồ với ngăn chứa lớn và ngăn phụ.

túi đựng hộp cơm miniso
Túi đựng hộp cơm Miniso

Chất liệu vải bền bỉ, dày cho khả năng giữ nhiệt tốt hơn, dễ dàng giặt và làm sạch. Túi linh hoạt cho nhiều loại hộp cơm, chai nước khác nhau. May gia công chắc chắn. Giá thành túi đựng cơm Miniso khá rẻ.

Túi đựng hộp cơm Magic Bullet

túi đựng hộp cơm magic bullet
Túi đựng hộp cơm Magic Bullet

Túi đựng hộp cơm magic bullet có tốt không? Túi đựng hộp cơm Magic Bullet được thiết kế chuyên dụng cho các mẫu hộp cơm giữ nhiệt và cắm nhiệt của hãng.Chất liệu vải may dày dặn, nhiều lớp chống nước và tăng khả năng giữ nhiệt. Thiết kế đơn giản với tay cầm và khóa kéo. Màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn cho người dùng. Phân khúc giá rẻ được ưa chuộng.

Túi đựng hộp cơm Nam Thành

Túi đựng hộp cơm nam thành có tốt không? Nam thành là thương hiệu Việt uy tín, cung cấp các mẫu túi đựng hộp cơm chất lượng, đẹp mắt. Chất liệu vải may túi chủ yếu là vải oxfort chống thấm nước, may gia công 2 lớp giữ nhiệt hiệu quả với lớp nhôm bên trong.

túi đựng hộp cơm nam thành
Túi đựng hộp cơm Nam Thành

Kích thước túi lớn, khoang chứa rộng. Phụ kiện khóa kéo, tay xách chắc chắn. Mẫu mã túi đa dạng, nhiều lựa chọn. Giá thành túi khá cao.

Những lưu ý khi sử dụng túi đựng hộp cơm văn phòng

Túi đựng hộp cơm được sử dụng hàng ngày giúp người dùng dễ dàng mang xách cơm đi làm. Trong quá trình sử dụng, cần chú ý những điểm quan trọng sau để bảo vệ túi bền bỉ:

 • Đảm bảo vệ sinh túi sạch định kỳ khoảng 2 hoặc 3 ngày giặt 1 lần, hay nếu có thức ăn rơi rớt thấm ra túi thì cần vệ sinh ngay, tránh vi khuẩn phát triển sinh sôi.
 • Giặt sạch bằng xà phòng, phơi trong bóng mát, tránh ánh sáng trực tiếp làm hỏng túi, hỏng chất liệu vải và các đường chỉ may.
 • Không nhồi nhét quá nhiều đồ vào túi đựng, không đựng vật dụng quá nặng gây hỏng rách quai xách.

Lời kết

Túi đựng hộp cơm chuyên dụng không chỉ giúp việc mang cơm đi tiện lợi và lịch sự hơn, nhiều thiết kế túi giúp bảo vệ thức ăn, giữ cơm ấm nóng, hiệu quả.

Người dùng cần cân nhắc chọn mua túi đựng hộp cơm tốt nhất tại cửa hàng và địa chỉ phân phối uy tín.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp người dùng chọn mua túi đựng hộp cơm phù hợp theo mục đích và yêu cầu sử dụng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

Hình ảnh
1

Túi giữ nhiệt giá rẻ văn phòng có dây rút

2

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt chống nước Ver.2

3

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt Thành Nam

4

Túi đựng cơm cỡ lớn bằng vải Oxford1985

5

Túi đựng hộp cơm giữ nhiệt Hàn Quốc Ver.3

Thông tin
Xếp hạng
5
5
5
5
5
Ưu điểm
 • Chất liệu vải nilon bề bỉ, cách nhiệt 2 lớp.
 • Túi có dây rút tiện lợi, tay xách chắc chắn.
 • Dễ dàng giặt và vệ sinh, không ám mùi.
 • Chất liệu cao cấp, giữ nhiệt, chống thấm nước.
 • May gia công chắc chắn, bền bỉ.
 • Tay xách tiện lợi với lót nhựa.
 • Thiết kế túi thời trang, thanh lịch.
 • Chất liệu cao cấp, giữ nhiệt và chống thấm nước tốt.
 • Đường may chắc chắn bền bỉ.
 • Chất liệu vải oxfort khô thoáng, chống nước.
 • Có màng cách nhiệt bằng nhôm bên trong.
 • Khoang chứa đồ lớn, tiện lợi với nắp dính đậy chắc chắn.
 • Chất liệu vải chống nước bền bỉ, đường may chắc chắn.
 • Bên trong có màng nhôm cách nhiệt, giữ nhiệt thức ăn hiệu quả.
 • Khoang chứa đồ rộng, linh hoạt.
 • Thiết kế đẹp mắt, thanh lịch.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành hơi cao.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x