(Đánh giá) Top 5+ tủ nhựa tốt nhất 2021: Mẫu mã đẹp & Bền bỉ


Tủ nhựa

Tủ nhựa cao cấp Duy Tân lớn 5 tầng

Xem đánh giá
Tủ nhựa

Tủ nhựa cao cấp Duy Tân lớn 3 tầng

Xem đánh giá
Tủ nhựa

Tủ nhựa giá rẻ Tabi-S Duy Tân 4 ngăn

Xem đánh giá
Tủ nhựa

Tủ nhựa lớn kẻ sọc Song Long 5 tầng

Xem đánh giá
Tủ nhựa

Tủ nhựa 4 ngăn chính hãng Mochi 9135

Xem đánh giá

Tủ đựng quần áo, đồ dùng cá nhân là dụng cụ nội thất cần thiết cho các căn phòng trở nên ngăn nắp. Để đáp ứng nhu cầu về sức chứa, thiết kế mẫu mã đa dạng thì dòng tủ nhựa được nhiều người rất ưa chuộng.

Các sản phẩm tủ nhựa trên thị trường đa dạng, độ bền, tính năng khác nhau đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Tuy nhiên cần có những thông tin chính xác để đánh giá chọn mua mẫu tủ nhựa tốt nhất, giá cả phải chăng phục vụ nhu cầu dùng lâu dài. Dưới đây là những thông tin cần thiết cho người dùng quan tâm sản phẩm tủ nhựa.

 tủ nhựa tốt nhất
Tủ nhựa loại nào tốt nhất?

Top 5 tủ nhựa tốt nhất giá rẻ được ưu chuộng

Cùng đánh giá lớn đánh giá chi tiết ngay nhé!!

1

Tủ nhựa cao cấp Duy Tân lớn 5 tầng

Tủ nhựa

Tủ nhựa – Duy Tân lớn 5 tầng với thiết kế đơn giản, 5 tầng xếp chồng, dễ dàng kéo và đóng mở tiện lợi. Các hộc chứa với thể tích chứa lớn, tải được nhiều quần áo và đồ cá nhân.

Ưu điểm
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ.
 • Hộc chứa đồ lớn, chứa được nhiều đồ.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Chất liệu PP hoặc ABS an toàn, không thành phần độc hại cho sức khỏe người dùng. tay cầm dễ dàng đóng mở, tiện lợi.

Màu sắc nhã nhặn, kết hợp nhẹ nhàng dễ dàng phối hợp với phòng ngủ người lớn hay trẻ nhỏ. Giá sản phẩm khoảng 530 nghìn.

2

Tủ nhựa cao cấp Duy Tân lớn 3 tầng

Tủ nhựa

Tủ nhựa – Duy Tân lớn 3 tầng chất liệu nhựa PP và ABS 100%, không chứa thành phần độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Độ bền tủ cao, chắc chắn, chịu lực, tuổi thọ đến 10 năm sử dụng.

Ưu điểm
 • Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn.
 • Độ bền tủ cao đến 10 năm.
 • Khoang chứa đồ lớn, viền bo tròn an toàn.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Thiết kế 3 ngăn tủ xếp tầng với sức chứa lớn, nhỏ gọn cho mọi không gian lắp đặt sử dụng. Khối lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.

Kết cấu tủ chắc chắn, tay cầm nhựa dễ dàng kéo và đóng tủ. Viền tủ được bo tròn an toàn, không gây kẹt tay kém an toàn. Màu sắc nhã nhặn, dễ phối hợp với không gian phòng ngủ. Giá thành khoảng 350 nghìn.

3

Tủ nhựa giá rẻ Tabi-S Duy Tân 4 ngăn

Tủ nhựa

Tủ nhựa quần áo giá rẻ – Tabi-S Duy Tân thiết kế 4 ngăn chứa đồ lớn xếp tầng dành cho trẻ nhỏ. Chất liệu nhựa PP hoặc ABS an toàn, không thành phần hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt lớn, bền bỉ.

Ưu điểm
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi chứa đồ.
 • Chất liệu tủ cao cấp, bền bỉ.
 • Mẫu mã đa dạng, nhiều lựa chọn.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Kích thước tủ dài x rộng x cao = 55 x 41 x 84.5cm cho các không gian nhỏ hẹp. Khối lượng nhẹ dễ dàng di chuyển thay đổi vị trí khi cần.

Thiết kế các ngăn kéo linh hoạt, dễ dàng sử dụng, cùng tay cầm inox chắc chắn, sáng bóng. Họa tiết ngộ nghĩnh, nhiều mẫu và màu sắc cho người dùng lựa chọn cho các bé. Giá thành tủ khoảng 780 nghìn.

4

Tủ nhựa lớn kẻ sọc Song Long 5 tầng

Tủ nhựa

Tủ quần áo lớn kẻ sọc – Song Long 5 tầng xuất xứ việt nam, được sản xuất từ chất liệu PP 100%, bền bỉ, độ cứng cao, chắc chắn với thành phần nhựa an toàn, không chứa PBA an toàn cho sức khỏe người dùng.

Ưu điểm
 • Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn.
 • Thiết kế hộc chứa đồ rộng.
 • Màu sắc nhã nhặn, tinh tế.
Nhược điểm
 • Giá thành khá cao

Dạng tủ 5 tầng, chứa đồ quần áo gấp gọn, đồ dùng cá nhân, giấy tờ. Kích thước tủ dài x rộng x cao = 57 x 45 x 118cm gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích phòng ngủ, phù hợp với không gian nhỏ hẹp.

Trang bị tay cầm bằng nhựa nhỏ gọn ở các hộc tủ giúp người dùng dễ dàng kéo và sử dụng. Màu sắc nhã nhặn xám, ghi cho không gian phòng sang trọng. Kiểu kẻ sọc đơn giản nhưng tinh tế. Giá thành tủ khoảng 1 triệu.

5

Tủ nhựa 4 ngăn chính hãng Mochi 9135

Tủ nhựa

Tủ 5 ngăn – Mochi 9135 dạng tủ 5 tầng cho bé, chứa đồ quần áo, đồ cá nhân cho bé. Chất liệu nhựa PP và nhựa ABS không chứa PBA an toàn cho sức khỏe người dùng. 5 hộc tủ chứa được 8kg mỗi hộc.

Ưu điểm
 • Sức chứa đồ lớn, chịu tải nặng.
 • Chất liệu cao cấp, bền chắc, an toàn.
 • Thiết kế đẹp mắt, trang nhã.
Nhược điểm
 • Giá thành tủ cao.

Nóc tủ chịu tải được 15kg cho người dùng chứa đồ thoải mái. Chiều cao tủ dễ dàng để bé có thể tự lấy đồ, tự gấp và cất đồ khi cần.

Thiết kế ngăn tủ dễ dàng kéo và đóng mở với tay cầm mềm mại, chắc chắn. Màu sắc tươi sáng, hình ảnh ngộ nghĩnh cho không gian phòng ngủ của bé. Mỗi hộc tủ có trang bị thêm hộc khóa để bảo quản đồ an toàn khi cần. Giá thành tủ khoảng 1.6 triệu.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Tủ Duy Tân 5 tầng [5sao] 579.000₫ Mua
[top2] Tủ Duy Tân 3 tầng [5sao] 349.000₫ Mua
[top3] Tủ Duy Tân 4 ngăn [5sao] 779.000₫ Mua
[top4] Tủ nhựa Song Long [5sao] 1.000.00₫ Mua
[top5] Tủ nhựa Mochi 935 [4sao] 1.600.00₫ Mua

Tủ nhựa là gì?

tủ nhựa là gì
Tủ nhựa là gì?

Tủ nhựa là đồ nội thất nhà ở quan trọng, là vật dụng chứa đồ có thiết kế như các dòng cửa gỗ, tủ nhôm truyền thống nhưng được thay thế bằng chất liệu nhựa cao cấp.

Cấu tạo tủ dạng khối hộp với các ngăn chính và các ngăn kéo nhỏ để chứa đồ cá nhân được thiết kế đa dạng tùy mục đích sử dụng khác nhau.

Kết cấu tủ từ các tấm nhựa đài loan chắc chắn, bền bỉ, không bị nấm mốc được lắp ráp lại với nhau thành kết cấu tủ.

Dòng tủ nhựa mới đa dạng về mẫu mã và khắc phục nhiều yếu điểm của tủ gỗ thật, gỗ ép công nghiệp, với giá thành rẻ được nhiều người dùng ưa chuộng để chứa quần áo, đồ dùng cá nhân.

Có những loại tủ nhựa nào?

có những loại tủ nhựa nào
Có những loại tủ nhựa nào?

Các sản phẩm tủ nhựa trở nên đa dạng về mẫu mã, nhiều thiết kế cho người dùng lựa chọn với các mục đích khác nhau. Dưới đây sẽ là phân loại tủ nhựa giúp người dùng lựa chọn dễ dàng hơn.

Phân loại theo người dùng

 • Tủ nhựa trẻ em – Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với chiều cao của trẻ nhỏ để các bé tiện lấy đồ, nhiều ngăn kéo nhỏ để chứa đồ cá nhân hơn với một ngăn chứa lớn. Thiết kế ngộ nghĩnh cho độ tuổi các bé.
 • Tủ nhựa cho người lớn – Dạng tủ đứng lớn với thiết kế nhiều ngăn chứa đồ lớn, móc quần áo và các ngăn nhỏ phía dưới.

Phân loại theo thiết kế

 • Tủ nhựa mini – Kích thước nhỏ, nhiều ngăn kéo nhỏ để chứa đồ cá nhân, nhỏ gọn, thuốc có thể đặt bàn hoặc các không gian nhỏ hẹp.
 • Tủ nhựa ngăn – Thiết kế tủ với 3 – 5 cánh lớn, nhiều ngăn móc quần áo để người dùng có thể phân loại. Phía dưới là các ngăn nhỏ dạng hộp kéo vào ra để cất đồ cá nhân, đồ nhỏ.
 • Tủ nhựa tầng – Thiết kế tủ nhiều tầng dạng hộp có thể kéo vào ra. Quần áo cần được gấp gọn gàng để cho vào tủ nhựa tầng.

Nên mua tủ nhựa, tủ gỗ hay sắt hơn?

Tủ đồ là vật dụng quan trọng trong các gian phòng, cất giữ đồ gọn gàng ngăn nắp. Có nhiều chất liệu để sản xuất tủ khác nhau mà người dùng có thể lựa chọn. Vậy nên chọn tủ nhựa, tủ gỗ hay tủ sắt sẽ phù hợp hơn?

nên mua tủ nhựa, tủ gỗ hay sắt hơn
Nên mua tủ nhựa, tủ gỗ hay sắt hơn?
 • Tủ nhựa – Chất liệu nhựa đài loan, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thời trang, nhiều lựa chọn. Độ bền cao, phù hợp điều kiện thời tiết Việt nam ẩm nồm. Khối lượng nhẹ dễ dàng di chuyển sử dụng, giá thành tầm trung, sử dụng tiện lợi.
 • Tủ gỗ – Chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp thường bị cong vênh nếu thời tiết ẩm nồm và nắng nóng đột ngột, độ bền khá cao với tủ gỗ. Thiết kế đẹp, sang trọng. Khối lượng nặng, khó di chuyển, sử dụng tiện lợi. Giá thành cao nhất, thường được lựa chọn cho các gia đình có điều kiện.
 • Tủ sắt – Chất liệu sắt, hợp kim với khối lượng nặng, kém bền do điều kiện thời tiết Việt nam ẩm nồm. Thiết kế không quá đa dạng, ít được sử dụng để chứa quần áo, giá thành rẻ.

Với những đặc điểm trên, người dùng sẽ dễ dàng nhận định sản phẩm phù hợp với mục đích chứa đồ quần áo hay đồ phụ, vật dụng nhà ở. Căn cứ tài chính, tính linh hoạt để lựa chọn phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: (Tư vấn) Mua tủ đầu giường loại nào tốt nhất 2021

Nên mua tủ nhựa duy tân hay đài loan?

Tủ nhựa được lựa chọn ngày càng nhiều hơn cho không gian sống nhỏ hẹp bởi các tính năng tiện lợi, bền bỉ. Thị trường hiện nay có 2 thương hiệu tủ nhựa Duy tân và Đài Loan đang được người dùng đánh giá cao. Nên chọn loại tủ nhựa Duy tân hay Đài Loan?

nên mua tủ nhựa duy tân hay đài loan
Nên mua tủ nhựa duy tân hay đài loan?
 • Tủ nhựa Duy Tân: Là thương hiệu Việt với chất liệu nhựa ABS an toàn. Thiết kế kế tủ hạn chế hơn, chủ yếu dạng: Tabi và Mina. Giá thành rẻ hơn tủ Đài Loan.
 • Tủ nhựa Đài Loan: Từ chất liệu nhựa ABS nhập khẩu Đài loan. Thiết kế mẫu mã, kích thước, kiểu dáng đa dạng cho nhiều lứa tuổi. Giá thành đắt hơn, phân khúc giá rộng hơn cho người dùng lựa chọn.

Về độ bền cả 2 dòng tủ đều giống nhau. Tuy nhiên nếu muốn có nhiều sự lựa chọn hơn thì người dùng nên chọn tủ nhựa Đài Loan.

Tư vấn 4 bước để chọn mua tủ nhựa tốt nhất và giá rẻ

chọn mua tủ nhựa
Tư vấn 4 bước để chọn mua tủ nhựa tốt nhất và giá rẻ

Thị trường cung cấp tủ nhựa lớn, do nhu cầu người dùng ngày càng tăng. Khách hàng cần có tiêu chí để đánh giá sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Dưới đây là những tiêu chí phù hợp cho người dùng tham khảo:

Kiểu tủ và sức chứa

kiểu tủ và sức chứa
Kiểu tủ và sức chứa

Đây là đặc điểm quan trọng mà người dùng cần chú ý để lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng. Mua tủ cho trẻ nhỏ chọn kiểu tủ nhỏ phù hợp với chiều cao các bé, với 1 ngăn móc đồ và nhiều ngăn kéo nhỏ để đồ gấp gọn, sách vở.

Mua tủ cho người lớn thì đa dạng hơn về kiểu tủ cho người dùng lựa chọn: tủ 2 cánh, tủ 3 cánh (1 ngăn lớn + 1 ngăn nhỏ), tủ 4 cánh hoặc 5 cánh với sức chứa đồ lớn hơn, phù hợp với các đôi vợ chồng. Chú ý kiểu tủ có các ngăn kéo phía dưới để chứa đồ.

Tính toán sức chứa của tủ với số lượng quần áo, đồ dùng, không gian lắp đặt sử dụng tủ, diện tích phòng để không phá vỡ cấu trúc phòng. Kích thước tủ đa dạng, người dùng có thể yêu cầu đặt hàng để lắp đặt và cắt tấm nhựa với kích thước phù hợp.

Kiểm tra chất liệu tủ

kiểm tra chất liệu tủ
Kiểm tra chất liệu tủ

Tủ nhựa thường được làm từ nhựa ABS cao cấp, độ cứng cao, chịu nhiệt, chịu lực lớn, chống nấm mốc, nồm ẩm. Người dùng cần chú ý đến chất liệu tủ không có mùi khó chịu, không thành phần độc hại, không chứa trì đặc biệt với các mẫu tủ sử dụng cho trẻ nhỏ.

Có thể bạn quan tâm: (Tư vấn) Top 10 Tủ lạnh mini nào tốt nhất 2021

Người dùng có thể lựa chọn tủ nhựa 1 lớp hoặc 2 lớp với độ bền khác nhau. Tủ 2 lớp sẽ bền chắc hơn tuy nhiên mức giá sẽ cao hơn. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến chất liệu tay cầm, bản lề tủ, ốc vít chắc chắn để đảm bảo độ bền sản phẩm, liên kết chắc chắn.

Quan tâm thiết kế mẫu mã

kiểm tra chất liệu tủ
Quan tâm thiết kế mẫu mã

Tủ nhựa được đánh giá cao về mức độ đa dạng về thiết kế và mẫu mã, màu sắc. Tùy sở thích từng người mà lựa chọn phù hợp.

Chọn tủ cho trẻ nhỏ nên chọn các gam màu tươi sáng, bắt mắt, họa tiết ngộ nghĩnh, nhân vật hoạt hình. Cần chú ý đến màu sắc tủ nhựa và thiết kế hài hòa với không gian nội thất, màu tường đồng thời là vật trang trí cho không gian phòng ấn tượng.

Thương hiệu và giá thành

Ưu tiên hàng đầu là người dùng cần chọn các thương hiệu tủ uy tín để đảm bảo chất liệu tốt, an toàn, bền bỉ, thiết kế kết cấu chắc chắn. Chọn cơ sở lắp đặt, thợ có tay nghề, uy tín, bảo hành tủ để lắp đặt tủ nhựa gia đình an toàn.

Tủ nhựa giá bao nhiêu? Giá thành cũng là một điểm không thể bỏ qua khi chọn mua tủ nhựa cho gia đình, nhu cầu của từng người. Cân đối tài chính, yêu cầu sử dụng chọn và yêu cầu lắp đặt tủ kích thước, mẫu mã phù hợp.

Nên mua tủ nhựa thương hiệu hãng nào tốt bền nhất?

Tủ nhựa Việt Nhật

tủ nhựa việt nhật
Tủ nhựa Việt Nhật

Tủ nhựa việt nhật có tốt không? Việt Nhật là thương hiệu Việt nam uy tín cung cấp đồ gia dụng gia đình. Với các mẫu tủ nhựa tầng, tủ nhựa mini nhỏ gọn.

Nhiều mẫu thiết kế cho người dùng lựa chọn. Độ bền cao với chất liệu nhựa cao cấp, chắc chắn. Giá thành tủ Việt nhật khá cao.

Tủ nhựa Duy Tân

tủ nhựa việt nhật
Tủ nhựa Duy Tân

Tủ nhựa duy tân có tốt không? Tủ nhựa Duy tân mang đến cho người dùng các thiết kế chủ yếu: tủ tabi, mina nhỏ gọn. Chất liệu nhựa ABS cao cấp, bền chắc.

Thiết kế màu sắc đa dạng, phong phú cho mọi lứa tuổi. Mức giá tủ nhựa Duy tân khá rẻ, nhưng hạn chế về mẫu mã cho người lớn, gia đình có nhu cầu về sức chứa lớn.

Tủ nhựa Đài Loan

tủ nhựa đài loan
Tủ nhựa Đài Loan

Tủ nhựa đài loan có tốt không? Tủ nhựa Đài Loan là dòng sản phẩm cao cấp, được đánh giá cao. Nhập khẩu nhựa đài loan – abs cao cấp, màu sắc, mẫu mã, họa tiết đa dạng nhiều lựa chọn cho nhu cầu chứa đồ: lớn – nhỏ, người lớn – trẻ em.

Có thể bạn quan tâm: Mua quạt treo tường điều khiển từ xa nào tốt nhất 2021

Thiết kế lắp đặt linh hoạt về kích thước cho nhu cầu người dùng. Phân khúc giá đa dạng và cao hơn nhiều thương hiệu khác.

Tủ nhựa Song Long

tủ nhựa song long
Tủ nhựa Song Long

Tủ nhựa song long có tốt không? Song long là nhà cung cấp đồ gia dụng nổi tiếng tại nước ta.

Tuy nhiên về dòng tủ nhựa gia đình, sông Long lại không quá nổi bật, mẫu mã kém đa dạng, ít sự lựa chọn. Chất liệu nhựa bền chắc, ổn định. Giá thành rẻ.

Tủ nhựa Vĩ Hưng

tủ nhựa vĩ hưng
Tủ nhựa Vĩ Hưng

Tủ nhựa vĩ hưng có tốt không? Vĩ Hưng là công ty cung cấp đồ gia dụng nhựa lớn tại Việt nam. Tủ nhựa Vĩ hưng được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn về chất lượng, kết cấu chắc chắn, chất liệu an toàn, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt nam.

Mẫu mã sản phẩm không quá đa dạng. Mức giá tầm trung cho các sản phẩm tủ nhựa Vĩ Hưng.

Những lưu ý khi sử dụng tủ nhựa đảm bảo bền bỉ

Tủ nhựa được đánh giá cao với những đặc điểm về độ bền, chống chịu nhiều tác động thời tiết nước ta. Tuy nhiên, việc sử dụng tủ nhựa không đúng cách sẽ khiến tủ bị hỏng, kém bền. Dưới đây là những lưu ý cần quan tâm khi dùng tủ nhựa:

 • Không đặt tủ ở vị trí nhiệt độ cao, tránh ánh sáng trực tiếp từ chiếu thẳng vào tủ khiến tủ bị cong vênh, biến đổi hình dáng do nhiệt.
 • Không treo quá nhiều vật nặng vào tủ, quá tải tủ. Sắp xếp đồ nặng phía dưới, nhẹ dần lên cao.
 • Vệ sinh tủ thường xuyên, lau chùi bằng khăn khô mềm, có thể sử dụng cả túi khử mùi, hút ẩm để bảo vệ tủ và quần áo, đồ dùng bên trong.

Lời kết

Với sự cải tiến về chất liệu, quy trình sản xuất đơn giản, tiện lợi… các mẫu tủ nhựa trở nên phổ biến hơn, được sử dụng nhiều hơn trong đời sống.

Để chọn mua mẫu tủ nhựa tốt nhất, người dùng cần cân nhắc các tiêu chí phù hợp với mục đích sử dụng, lựa chọn sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp người dùng đánh giá hiệu quả. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn chi tiết.

Hình ảnh
1

Tủ nhựa cao cấp Duy Tân lớn 5 tầng

2

Tủ nhựa cao cấp Duy Tân lớn 3 tầng

3

Tủ nhựa giá rẻ Tabi-S Duy Tân 4 ngăn

4

Tủ nhựa lớn kẻ sọc Song Long 5 tầng

5

Tủ nhựa 4 ngăn chính hãng Mochi 9135

Thông tin
Xếp hạng
5
5
5
5
5
Ưu điểm
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ.
 • Hộc chứa đồ lớn, chứa được nhiều đồ.
 • Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn.
 • Độ bền tủ cao đến 10 năm.
 • Khoang chứa đồ lớn, viền bo tròn an toàn.
 • Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi chứa đồ.
 • Chất liệu tủ cao cấp, bền bỉ.
 • Mẫu mã đa dạng, nhiều lựa chọn.
 • Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn.
 • Thiết kế hộc chứa đồ rộng.
 • Màu sắc nhã nhặn, tinh tế.
 • Sức chứa đồ lớn, chịu tải nặng.
 • Chất liệu cao cấp, bền chắc, an toàn.
 • Thiết kế đẹp mắt, trang nhã.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành khá cao
 • Giá thành tủ cao.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x