(Review) Spo Bio Trĩ có tốt không? Mua ở đâu chính hãng 2021

Bạn có biết? Một thống kê tại nước ngoài cho thấy ở những người trên 50 tuổi thì tỉ lệ mắc bệnh trĩ là 50%. Tỉ lệ người mắc bệnh trĩ rất cao, Thập nhân cửu trĩ, mười người thì có đến chín người bị bệnh trĩ, câu nói của ông bà ta xưa quả là không sai.

Vậy làm sao để có thể đẩy lùi được căn bệnh khó nói này? Dưới đây mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một loại thực phẩm chức năng đang được nhiều bệnh nhân Trĩ tin dùng, đó là SpoBio Trĩ.

SpoBio Trĩ là gì?

spobio trĩ là gì
SpoBio Trĩ là gì?

Bệnh trĩ còn được gọi với cái tên khác là bệnh lòi dom, được hình thành khi các tĩnh mạch ở hậu môn bị sưng phồng quá mức và tạo thành các búi trĩ. Hầu hết các trường hợp mắc bệnh về hậu môn thường gặp thì phổ biến hiện nay là bệnh trĩ do có thể hình thành ở nhiều lứa tuổi, không phân biệt giới tính,…

Người bị bệnh trĩ thường có biểu hiện có cục thịt hình thành ở ống hậu môn, thấy đau rát khi đi đại tiện, thường xuyên bị đại tiện ra máu, hay có cảm giác ẩm ướt và ngứa nóng ở hậu môn; đau đớn, ra dịch hay máu chảy khi đại tiện,… Nếu bạn nhận thấy mình có nhưng dấu hiệu trên thì bạn đã có nguy cơ mắc bệnh trĩ rồi đấy. SpoBio Trĩ ra đời để chữa trị căn bệnh này cho bạn đây.

SpoBio Trĩ hay Bio Trĩ ra đời với tên đầy đủ là bào tử lợi khuẩn Spo-Bio Trĩ giúp hỗ trợ trong điều trị trĩ cũng như táo bón. Spo Bio trĩ là thực phẩm chức năng dạng bào tử lợi khuẩn giúp bổ sung men vi sinh vật cho đường ruột. Từ đó giúp người mắc bệnh trĩ hình thành kháng thể, tăng sức đề kháng, làm mềm phân, nhuận tràng.

SpoBio Trĩ là một thực phẩm chức năng đã được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm – Bộ Y tế cấp phép đảm bảo lưu hành trên thị trường. Đây là một sản phẩm được chuyển giao công nghệ từ Phòng thí nghiệm trọng điểm Công nghệ và Enzym thuộc trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học quốc gia Hà Nội và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt của công ty Cổ phần ANABIO Research & Development.

Bio Trĩ được bào chế dưới dạng nước, trong mỗi ống Bio Trĩ có chứa trên 3 tỷ bào tử lợi khuẩn gồm Bacillus Subtilis; Bacillus coagulans; Bacillus clausii cùng nước cất vừa đủ 3 ml.

Review SpoBio Trĩ có tốt không?

Hãy cùng Đánh Giá Lớn tì hiểu về sản phẩm SpoBio Trĩ có tốt không ngay dưới đây nhé!

Thành phần SpoBio Trĩ

thành phần spobio trĩ
Thành phần SpoBio Trĩ

Trong mỗi ống sản phẩm Spo Bio trĩ ước tính có tới 3 tỷ bào tử lợi khuẩn tốt cho sức khỏe, gồm Bacillus Subtilis, Bacillus coagulans, Bacillus clausii cùng rất nhiều bào tử có lợi khác nữa.

 • Bacillus Subtilis: Đây là một thành phần có trong hệ khuẩn chí của người bình thường. Tuy nhiên ở những người bị bệnh, có thể do các lý do: sử dụng kháng sinh, từ chất độc trong thức ăn.. mà số lượng vi khuẩn này bị giảm, thiếu hụt gây nên tình trạng táo bón. Khi uống Spo Bio trĩ, các vi khuẩn Bacillus Subtilis được bổ sung, nảy mầm trong đường ruột, nhân lên, cạnh tranh với các vi khuẩn có hại khác. Đồng thời, trong quá trình sinh trưởng, các vi khuẩn này sản sinh ra các enzym Protease, Amylase có tác dụng hỗ trợ khả năng phân giải và hấp thu các chất dinh dưỡng trong cơ thể.
 • Bacillus coagulans: thuộc nhóm trực khuẩn Bacillus, tuy nhiên khác với Bacillus Subtilis thì Bacillus coagulans hỗ trợ đường ruột theo các khác. Các vi khuẩn này có tác dụng tạo ra môi trường pH ổn định cho các vi khuẩn chí phát triển, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Trong quá trình sinh trưởng của mình các lợi khuẩn này cũng sinh ra các enzym như Protease, Amylase… làm tăng quá trình hấp thu dinh dưỡng trong cơ thể
 • Bacillus clausii: Đây là lợi khuẩn được sử dụng nhiều trong các chế phẩm sinh học bổ sung lợi khuẩn. Bacillus clausii không sản sinh ra bất cứ chất độc nào đối với cơ thể, còn sinh sống được ở một số môi trường kháng sinh nhất định. Cũng giống như 2 lợi khuẩn trên, Bacillus clausii cũng sinh ra một số enzym có lợi cho cơ thể.

Ba chủng lợi khuẩn này rất tốt cho tiêu hoá và đặc biệt với người bị trĩ và có khả năng sống rất mạnh gấp nhiều lần so với các lợi khuẩn thông thường hay lợi khuẩn có sẵn ở đường tiêu hoá. Các lợi khuẩn thông thường đa số sẽ chỉ chịu được đến khoảng 50 độ C và pH=4. Còn với các lợi khuẩn của Bio Trĩ có thể chịu nhiệt độ tới 80°C và pH=2.

Công dụng SpoBio Trĩ

Bệnh trĩ thường gặp ở người già, phụ nữ có thai và người có đặc thù công việc phải ngồi nhiều (ví dụ như dân văn phòng). Các đối tượng này đều có 1 điểm chung là hạn chế vận động và đa số họ đều gặp chung một tình trạng khó chịu: táo bón.

Táo bón là nguyên nhân và cũng là yếu tố tác động tình trạng trĩ tiến triển nặng hơn. Giải quyết tình trạng này, Bio Trĩ cung cấp một lượng lớn vi khuẩn dưới dạng bào tử ngủ. Các bào tử này qua được hàng rào bảo vệ mạnh nhất của đường tiêu hóa là acid dịch vị dạ dày, tới đường ruột, cân bằng lại hệ khuẩn chí và cải thiện tình trạng táo bón – nguyên nhân phổ biến gây nên bệnh trĩ.

công dụng spobio trĩ
Công dụng SpoBio Trĩ

Các bào tử lợi khuẩn trong Bio Trĩ có thể chịu được pH acid thấp nên có thể qua được hàng rào pH acid dịch vị là hàng rào bảo vệ mạnh nhất của hệ thống tiêu hoá để tới ruột. Tại ruột các bào tử này giúp cân bằng hệ vi khuẩn chí tại đây và giúp giảm bớt tình trạng táo bón. Từ đó giúp giảm nguy cơ bị trĩ và sự phát triển của trĩ.

Bacillus Subtilis là một thành phần trong hệ thống vi khuẩn chí tại đường ruột bình thường. Tuy nhiên nếu bệnh nhân sau một thời gian sử dụng kháng sinh hoặc bị ảnh hưởng bởi các chất độc từ thực phẩm hàng ngày… có thể làm giảm các lợi khuẩn này và tình trạng táo bón sẽ xuất hiện. Bio Trĩ chứa B.Subtilis giúp bổ sung lợi khuẩn này cho đường ruột.

Các bào tử B.Subtilis bền nhiệt và acid dịch vị sẽ có khả năng nhân lên trong đường ruột, cạnh tranh đẩy lùi các vi khuẩn có hại khác. Ngoài ra B.Subtilis trong quá trình phát triển sẽ sản sinh ra các Protease và Amylase. Các enzym này có khả năng giúp phân giải và hấp thu các chất dinh dưỡng từ thức ăn. Vì vậy giúp hỗ trợ rất nhiều cho hệ thống tiêu hóa.

Một thành phần khác của Bio Trĩ là Bacillus coagulans cũng có khả năng chịu nhiệt và pH dịch vị nên có thể dễ dàng xâm nhập và phát triển tại đường ruột. Chủng vi khuẩn này giúp hỗ trợ tiêu hoá bằng cách tạo môi trường pH thuận lợi cho sự phát triển của hệ khuẩn chí, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn gây hại. B.coagulans cũng giúp sinh Protease và 1 số enzym tương tự với cơ chế của B.subtilis.

Chủng vi khuẩn thứ 3 trong Bio Trĩ là Bacillus clausii cũng thuộc nhóm Bacillus. Chủng vi khuẩn này khá phổ biến trong các chế phẩm men vi sinh giúp bổ sung lợi khuẩn. B.clausii có khả năng sống trong môi trường có một số kháng sinh thông thường và không sinh ra bất cứ một độc tố có hại nào với cơ thể. Ngoài ra giống với 2 chủng vi khuẩn còn lại trong sản phẩm, B.clausii cũng có khả năng sinh ra một số enzym giúp hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá.

Cơ chế tác động của Spo Bio trĩ

cơ chế tác động của spo bio trĩ
Cơ chế tác động của Spo Bio trĩ

Bào tử lợi khuẩn trong Spo Bio trĩ được bọc một lớp áo sinh học, vì vậy chúng có sức chống chịu tốt ở môi trường pH thấp trong hệ tiêu hóa. Các bào tử này di chuyển và thẩm thấu vào trong ruột già, rồi phát triển nhanh chóng thành các lợi khuẩn.

Spo Bio trĩ đánh trực tiếp vào nguyên nhân gây ra trĩ, chấm dứt các triệu chứng ban đầu, ngăn ngừa bệnh tái phát bằng cách làm cân bằng hệ lợi khuẩn trong hệ tiêu hóa. Spo Bio trĩ chuyên hỗ trợ điều trị các chứng táo bón.

Các bào tử lợi khuẩn đi vào trong đường ruột làm cải thiện cấu trúc và tạo độ nhớt cho phân khiến cho việc đi đại tiện dễ dàng hơn. Cùng với đó, chúng có khả năng tiết kháng sinh để tạo ra lớp màng sinh học tại các vị trí viêm nhiễm. Chính nhờ vậy mà chúng giúp cơ thể chống lại sự viêm nhiễm, nhanh chóng hồi phục vết thương, giảm nguy cơ chảy máu.

Đối tượng sử dụng SpoBio Trĩ

Với thành phần là các lợi khuẩn cho đường tiêu hoá Bio Trĩ giúp hỗ trợ điều trị táo bón và rối loạn đường tiêu hoá là các nguyên nhân hàng đầu dẫn đến trĩ và giúp giải quyết tình trạng khó tiêu của người bị trĩ. Với tác dụng này, Bio Trĩ được khuyên dùng ở các đối tượng gồm:

 • Những người hay bị khó tiêu, rối loạn tiêu hoá, kể cả với các trẻ biếng ăn, kém hấp thu.
 • Người thường xuyên gặp tình trạng táo bón.
 • Người bị bệnh trĩ các thể.
 • Phối hợp với các thuốc điều trị trĩ khác.
 • Người bị đại tiện khó.
 • Sử dụng sau khi phẫu thuật trĩ.

Cảm nhận khi dùng SpoBio Trĩ

cảm nhận khi dùng spobio trĩ
Cảm nhận khi dùng SpoBio Trĩ

NƠI BÁN SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG TỪ CÔNG TY

Hiện nay có rất nhiều thuốc trị trĩ trên thị trường nhưng SpoBio Trĩ nổi lên nhưng một phương pháp chữa trị hoàn toàn mới, được coi là tận gốc, an toàn và hiệu quả. Là một sản phẩm được nghiên cứu kĩ càng do các nhà nghiên cứu hàng đầu của trung tâm nghiên cứu enzym đại học KHTN đại học quốc gia Hà Nội, Bio Trĩ đã được nghiên cứu lâm sàng trên 2 nhóm bệnh nhân. Một nhóm chỉ dùng các thuốc điều trị trĩ thông thường trong khi nhóm còn lại được cho dùng Spo-Bio Trĩ. Kết quả là nhóm dùng Spo-Bio Trĩ đã có hiệu quả điều trị tốt hơn và thời gian điều trị cũng được rút ngắn tới gần một nửa.

Nhờ có việc xử lý ngay từ nguyên nhân chính gây ra trĩ là táo bón cùng việc làm tăng độ nhớt và tạp màng sinh học, bệnh nhân dùng Bio Trĩ cho kế qura điều trị vượt trội hơn hẳn. Người bệnh đi đại tiện dễ dàng hơn, không phải rặn nên giảm bớt áp lực lên tĩnh mạch, hậu môn. Ngoài ra sản phẩm giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột tạo cơ hội phát triển cho lợi khuẩn đánh bại sự nhân lên của vi khuẩn có hại ở đường ruột, tránh tình trạng táo bón là nguyên nhân chủ yếu gây bệnh trĩ.

Bạn sẽ chẳng còn gặp phải tình trạng “ngại”, “nhịn” đi đại tiện, đau rát ngồi xổm, đau, bụng, chán ăn, stress,… nữa. Tất cả nhờ có san rphaamr trị trĩ thàn tánh SpoBio Trĩ này.

SpoBio Trĩ giá bao nhiêu?

Combo 2 hộp Bio Trĩ được nhà sản xuất niêm yết với giá 760,000 đồng tương ứng với 380,000 đồng cho một hộp gồm 20 ống, hoàn toàn hợp lý với chất lượng sản phẩm.Giá bán có thể thay đổi tùy từng cửa hàng và có thể kèm theo phụ phí giao hàng tận nhà nếu bạn đặt mua online.

Hiện nay có khá nhiều nơi bán nhưng bạn có thể mua ngay tại trang web của nhà sản xuất để được tư vấn kĩ về sản phẩm cũng như được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, ngoài ra bạn cũng sẽ được giao hàng miễn phí tận nhà.

Nên mua SpoBio Trĩ ở đâu?

Bio Trĩ hiện tại được bán khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng tìm mua ở các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc chắc chắn hơn bạn có thể tìm đến các hiệu thuốc lớn hoặc đặt mua trên mạng và được giao hàng tận nơi. Tuy nhiên để đảm bảo mua được hàng chính hãng bạn nên đặt mua trên trang web chính thức của nhà sản xuất.

Phản hồi của khách hàng SpoBio Trĩ

Phản hồi của chuyên gia về SpoBio Trĩ

PGS.TS. Phùng Đắc Cam – chuyên gia đầu ngành Vi sinh lâm sàng Việt Nam: Sản phẩm là một công nghệ mới, tích hợp nhiều chủng lợi khuẩn cạnh tranh lại với các vi khuẩn có hại trong đường ruột. Đặc biệt, các lợi khuẩn này được duy trì ở trạng thái bào tử, bền với nhiệt, bền với thời gian, hơn nữa còn có nồng độ lớn. Các sản phẩm được sản xuất với công nghệ này có thể hỗ trợ điều trị các bệnh rối loạn đường ruột mà không cần thiết sử dụng tới kháng sinh.

Bác sĩ Phạm Hưng Củng – Phó chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội TPCN Việt Nam. Theo chuyên gia thì các sản phẩm phải có đủ 3 tiêu chí dưới đây thì mới có tác dụng hiệu quả trên bệnh trĩ:
Theo tiêu chuẩn của WHO, vi khuẩn tốt phải sống, đảm bảo sau khi đi vào đến đại tràng nó vẫn là sinh vật sống thì mới có tác dụng
Phải an toàn: Phải có kiểm chứng trên lâm sàng
Đảm bảo được liều: Phải đảm bảo 10 mũ đơn vị trong liều điều trị
Các sản phẩm có đầy đủ 3 tiêu chí trên khi sử dụng sẽ có tác dụng rất tốt do cạch tranh hết vị trí sống của vi khuẩn có hại.

Phản hồi của khách hàng về SpoBio Trĩ

Chị Thu Đông – nhân viên văn phòng: “Mình là dân văn phòng nên ít khi vận động lắm, hay bị mắc táo bón. Khi mang thai mình bị trĩ, sinh bé xong tình trạng càng nặng thêm. Mình ngại đi khám nên cũng tìm tòi đủ loại thuốc uống để giảm đau, dễ đi đại tiện mà không đỡ thậm chí còn nặng thêm. Từ khi biết đến Bio Trĩ mình cảm thấy đây đúng là vị cứu tinh của cuộc đời mình. Sau một thời gian sử dụng mình đã khỏi hẳn đi đại tiện không còn đau rát hay ra máu, đại tiện dễ hơn hẳn.”

Bác Quốc Anh – 35 tuổi: “Tôi đã từng đi cắt trĩ rồi nhưng sau đó vẫn tái phát. Đi khám thì được bác sĩ bảo nguyên nhân là do hệ vi sinh đường ruột kém. Được tư vấn và giới thiệu về Bio Trĩ tôi dùng khoảng 2 hộp thì thấy đỡ hẳn, búi trĩ cũng teo lại và không còn đau rát.”

Chị Huyền Thanh – 25 tuổi: “Tôi bị trĩ từ sau khi sinh con một thời gian, bác sĩ nói tôi bị trĩ do khi có bầu ngồi nhiều, không vận động. Bệnh trĩ nội của tôi cứ chữa một thời gian lại tái phát trở lại do tôi bị táo bón thường xuyên, cứ mỗi lần táo bón là bệnh đang tiến triển lại nặng thêm, cũng bởi vậy mà căn bệnh này cứ đeo bám tôi mãi. Cho đến 1 lần tôi nghe được thông tin về Bio Trĩ trên ti vi, sản phẩm này có giá khá phù hợp mà lại áp dụng công nghệ vi sinh tiên tiến, tôi tò mò nên cũng mua về dùng thử. Không ngờ chỉ qua 1 tháng mà tình trạng táo bón của tôi cải thiện hẳn, cũng bởi vậy mà các thuốc điều trị trĩ của tôi dùng phối hợp có hiệu quả hơn nhiều. Tôi rất tin tưởng vào Bio Trĩ.”

Anh Toàn – 28 tuổi: “Mới có 24 tuổi mà hôm nọ đi khám mình được thông báo mắc trĩ cấp 1 nguyên nhân là do lười vận động, hay nhịn đại tiện, ăn uống lại không khoa học. Mới bị cấp độ 1 thôi nhưng khó chịu lắm, nhiều khi muốn đại tiện mà không được cả ngày khó chịu bí bức. Sau đó mình được người thân giới thiệu dùng Bio Trĩ. Mới có hơn 1 tuần thôi mà thấy hiệu quả lắm, yêu đời hơn hẳn.”

Hướng dẫn dùng SpoBio Trĩ

Cách dùng SpoBio Trĩ

Bio Trĩ được bào chế dưới dạng nước – dạng bào chế đặc biệt cho các lợi khuẩn, do vậy bạn nên hạn chế và tốt nhất là không nên đổ dung dịch ra ngoài (cốc, chén…) quá lâu trước khi sử dụng.

Tốt nhất bạn cắt ống dung dịch và sử dụng ngay. Nên uống Bio Trĩ sau ăn để các bào tử lợi khuẩn có thể dễ dàng xâm nhập vào đường ruột hơn.

Liều dùng SpoBio Trĩ

Do đây là một sản phẩm thực phẩm chức năng, tác dụng điều trị tùy từng người sẽ có hiệu quả khác nhau, do vậy mỗi người có thể sẽ được chỉ định liều dùng khác nhau. Dưới đây là liều dùng tham khảo cho các bạn:

 • Đối với người lớn: dùng trực tiếp mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 2 ống.
 • Đối với trẻ em từ 2 đến 6 tuổi: dùng mỗi ngày 1 lần, mỗi lần 1 đến 2 ống
 • Đối với trẻ em dưới 2 tuổi: thận trọng dùng đúng theo chỉ định của bác sĩ

Lưu ý khi sử dụng Spo Bio trĩ

Nên sử dụng Spo Bio trĩ theo liệu trình từ 1-3 tháng. Nên uống trước hoặc sau ăn 30 phút vì đây là thời điểm ruột hấp thu tốt nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần thay đổi thói quen ăn uống của bản thân. Hạn chế ăn các thức ăn khó tiêu, đồ cay nóng, đồ chua. Hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia. Bổ xung các chất xơ bằng cách ăn nhiều rau củ quả.

Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày. Đồng thời, thường xuyên luyện tập thể thao, luyện tập các bài tập hỗ trợ điều trị bệnh trĩ. Tránh vận động quá sức.

Câu hỏi thường gặp về SpoBio Trĩ

Phân biệt SpoBio Trĩ thật và SpoBio Trĩ giải như thế nào? 

Sau đây là một số cách giúp bạn nhận biết hàng thật và hàng giả của sản phẩm này:

 • Trước tiên về hình thức bên ngoài, sản phẩm được đóng theo hộp bao bì màu hồng và trắng.
 • Mặt trước của hộp có in chữ SPO-BIO TRI to rõ ràng ở bên trái và hình hậu môn trực tràng ở bên phải.
 • Các mặt bên có ghi rõ thông tin về sản phẩm như nơi sản xuất, thành phần, cách dùng với phông chữ rõ ràng, sắc nét.
 • Mã vạch là một thông tin quan trọng giúp tra rõ thông tin về sản phẩm, tra mã vạch là một cách giúp nhận biết hàng thật.
 • Với sản phẩm thật chính hãng sẽ có tem chống hàng giả của nhà sản xuất trên nắp hộp.
 • Bên trong, mỗi ống đều có 1 số thông tin cần thiết về sản phẩm, mỗi ống có thể tích 3ml. Thiết kế gồm 5 ống bằng nhựa gắn liền với nhau

Tốt nhất bạn nên tìm các cơ sở phân phối chính hãng để chọn mua được sản phẩm một cách đảm bảo nhất.

Bio Trĩ có tác dụng phụ không?

Là một sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ kỹ thuật cao, được đảm bảo chất lượng, không chứa chất bảo quản, tuy nhiên một số đối tượng vẫn có thể gặp một số tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm.
Do có thành phần lợi khuẩn nên một số bệnh nhân không thích hợp có thể không hấp thu được, gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa: ví dụ tiêu chảy hay buồn nôn. Một số bệnh nhân còn có thể bị dị ứng với các vi khuẩn và các chất do các vi khuẩn tiết ra gây nên mẩn ngứa, đầy hơi khó chịu.
Không nên sử dụng quá liều Bio Trĩ vì các lợi khuẩn quá nhiều cũng có thể gây nên mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột và gây nên nhiều tác dụng không mong muốn.

Một trị liệu kéo dài bao lâu và cần bao nhiêu hộp?

Tùy thuộc và cơ địa của bạn và cũng những hướng dẫn sử dụng của bác sỹ. Tuy nhiên, tôi vẫn lưu ý đây là sản phẩm hỗ trợ không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc. Bạn vẫn cần tư vấn từ bác sĩ.

Thuốc có được sử dụng kèm các loại thuốc khác không?

Bạn có thể sử dụng kèm các loại thuốc khác. Tuy nhiên, bạn vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng. Một vấn đề bạn cần lưu ý là thuốc Bio Trĩ dạng nước chứa rất nhiều các bào tử lợi khuẩn. Nếu dùng thuốc kháng sinh kèm thêm dễ làm các tế bào vi sinh tốt không thể phát triển. Bởi vậy, có thể làm cho bệnh trĩ càng khó khăn hơn.

Thuốc có dành cho phụ nữa có thai và cho con bú?

Sản phẩm này được chỉ định cho phụ nữ Trĩ sau sinh. Nên bạn yên tâm sử dụng

Lời kết

Căn bệnh Trĩ ngày nay càng tăng lên do lối sống thiếu lành mạnh ít vận động và không ăn đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Bởi vậy, chúng ta cần hạn chế ngay từ bây giờ. Và phương pháp của Spo Bio Trĩ tỏ ra rất hiệu quả mà không cần kỳ công. Bạn có thể giảm thiểu triệu chứng trĩ nhờ vào Spo Bio Trĩ. Cũng có thể ngăn ngừa trước khi bạn gặp các vấn đề về trĩ.

Hi vọng qua bài viết trên bạn có thể chọn được cho mình một giải pháp giúp hỗ trợ điều trĩ hiệu quả và sớm có lại một cuộc sống vui vẻ, tươi đẹp!

Gợi ý cho bạn

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Ngọc Quang
Ngọc Quang
1 year ago

Mình muốn tư vấn rõ được không?

Nguyễn Quang
Nguyễn Quang
1 year ago

Bio trĩ dùng có tác dụng phụ gì không?

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x