Top 5+ Quạt hơi nước tốt nhất 2021: Chạy êm & Tiết kiệm điện


Quạt hơi nước

Quạt Tạo Hơi Nước Kangaroo KG586S

Xem đánh giá
Quạt hơi nước

Quạt Tạo Hơi Nước Kangaroo KG550

Xem đánh giá
Quạt hơi nước

Quạt Hơi Nước Làm Mát Sakiwa PD-003-LZ24E

Xem đánh giá
Quạt hơi nước

Quạt hơi nước Daikio DK-800A

Xem đánh giá
Quạt hơi nước

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7722

Xem đánh giá

Quạt hơi nước hiện nay gần như đã và đang được sử dụng rất phổ biến ở mọi gia đình bởi những tính năng ưu biệt mà nó mang cho đời sống. Mục đích của bài viết này muốn chỉ ra những đánh giá có chọn lọc nhất những kinh nghiệm giúp người dùng chọn mua được cho mình một chiếc quạt hơi nước tốt nhất trong năm 2020 này. Ngoài ra với những giải pháp đi kèm theo chúng tôi sẽ đưa ra những so sánh về giá bán sản phẩm.

Để giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc nhận diện về giá cả, cũng như nhận biết được nhu cầu chi tiêu của mình. Chính vì vậy để xuyên xuốt được hết thông tin quan trọng người dùng đừng nên bỏ lỡ bất kì nội dung nào nhé!

Đánh giá top 05 quạt hơi nước tốt nhất hiện nay
Quạt hơi nước tốt nhất

Top 5 quạt hơi nước tốt nhất tiết kiệm điện cho gia đình

Dưới đây là danh sách tuyển chọn những chiếc quạt hơi nước tốt nhất được sự ưa chuộng trải nhiệm của người dùng đánh giá rất tích cực. Chính vì vậy chúng tôi muốn đề cập tới cho người dùng để tham khảo không nên bỏ qua.

1

Quạt Tạo Hơi Nước Kangaroo KG586S

Quạt hơi nước

Trong danh sách những chiếc quạt hơi nước sử dụng tốt nhất tầm giá phải chăng thì phải nhắc đến chiếc quạt KG586S của Kangaroo, chiếc quạt này có khá nhiều ưu thế nổi trội với mức độ làm mát cao hiệu quả và khoang chứa nước thiết kế khép kín ngăn ngừa bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập.

Ưu điểm
 • Công suất mạnh mẽ, làm mát nhanh cho gian phòng.
 • An toàn, nhiều tính năng khi sử dụng.
 • Thiết kế đẹp, dễ dàng sử dụng.
Nhược điểm
 • Dung tích ở buồng chứa nước còn hạn chế.

Với vẻ ngoài gọn gàng dễ dàng di chuyển tuy nhiên công xuất của quạt rất mạnh mẽ đủ làm gió lan tỏa ra cả một khoảng không gian rộng trong căn phòng nhà bạn. Ngoài ra một điều mà người dùng nào cũng sẽ quan tâm ở chiếc KG586S đó là khả năng tiết kiệm điện đến tối ưu.

Chính vì vậy đây sẽ là một lựa chọn đáng để cho chúng ta cân nhắc đúng không nào.

2

Quạt Tạo Hơi Nước Kangaroo KG550

Quạt hơi nước

Tiếp đến là một chiếc quạt được bán chạy rất phổ biến của hãng Kangaroo là sản phẩm với mã hiệu ”KG550”  với mức chi phí bỏ ra không cao là người dùng có thể sở hữu một chiếc quạt hơi chính hãng mang những tính năng làm lạnh và lọc không khí mang tới cho bạn một không gian đầy sự thoải mái.

Ưu điểm
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Với một số chức năng nổi bật gồm có của chiếc quạt KG550 như tạo ion âm làm không khí trong lành, giúp diệt vi khuẩn trước khi tỏa ra bên ngoài những luồng gió mát dịu. Cùng với đó đi kèm cũng là chức năng tiết kiệm điện năng tối thiểu.

Quả thực với mức chi phí bỏ ra chỉ hơn một triệu đồng thì theo sự đánh giá của chúng tôi đây quả là một chiếc quạt tạo hơi nước đáng để sử dụng với mức giá tốt chức năng ổn định.

3

Quạt Hơi Nước Làm Mát Sakiwa PD-003-LZ24E

Quạt hơi nước

Với lựa chọn của người dùng nào khi quan tâm đến dòng quạt hơi nước của hãng Sakiwa với nhiều công nghệ làm tiên tiến. Chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu của người dùng trên phương diện cả về tính năng lẫn thiết kế.

Ưu điểm
 • Công suất mạnh, làm mát nhanh cho không gian phòng.
 • Dung tích chứa nước rộng.
 • Đa dạng tính năng, dễ dàng sử dụng.
Nhược điểm
 • Giá thành khá cao.

Đặc điểm nổi bật thường thấy ở quạt Sakiwa là với trọng lượng nhẹ nhàng những động cơ tốc độ thổi gió rất mạnh mạnh.Màng lọc hút bụi, lọc khuẩn an toàn kiểu dáng hiện đại rất dễ dàng sử dụng. Để bỏ ra chi phí cho một chiếc quạt hơi nước này chắn chắn sẽ là một trải nhiệm không tệ đúng không nào.

4

Quạt hơi nước Daikio DK-800A

Quạt hơi nước

Đối với chiếc quạt hơi nước thứ 4 này muốn giới thiệu đến người dùng là chiếc Daikio DK-800A cao cấp của hãng Daikio. Thoạt nhìn với vẻ ngoài thiết kế của Daikio DK-800A mang một nét rất hiện đại và sang trọng đi kèm theo đó là vỏ máy làm bằng nhựa PP nguyên chất 100%, bền bỉ chắc chắn.

Ưu điểm
 • Thiết kế đẹp, tối giản.
 • Công suất lớn, chức năng tạo ion duyệt khuẩn tốt.
 • Đa dạng tính năng, dễ dàng sử dụng,
Nhược điểm
 • Giá thành hơi cao.

Với công suất mạnh mẽ 5,000m3/h làm mát một cách vô cùng nhanh chóng so với những dòng quạt cận trung thông thường. Ngoài ra điểm nổi bật được trang bị trong chiếc quạt Daikio DK-800A 3 tấm Cooling Pad xanh giúp quá trình chuyển đổi vận hành một cách ổn định tốt nhất.

Còn xét về tính năng tiết kiệm điện của Daikio DK-800A có khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 90% so với máy lạnh thông thường. Chính vì thế đây sẽ là một lựa chọn rất đáng lưu ý đối với những người dùng ưa chuộng về hình thức và tính năng.

5

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7722

Quạt hơi nước

Cuối cùng phải kể đến đó chính là quạt hơi nước SHD7722 nổi bật trong những dòng quạt hơi nước danh sách cùng loại mà chúng tôi muốn đề cập đến cho người dùng. Đối với chiếc SHD7722 sẽ là giải pháp làm mát tối ưu, giảm tới 15 độ C mang đến một không gian vô cùng dễ chịu mát dịu cho người dùng.

Ưu điểm
 • Thiết kế đẹp, hiện đại
 • Công suất lớn, làm mát nhanh cực tối ưu.
 • Nhiều tốc độ điều chỉnh, thể tích bình cực lớn.
Nhược điểm
 • Giá thành rất cao.

Với hệ thống 3 cấp độ gió, chế độ đảo chiều tự động giúp quạt chạy một cách ổn định trơn chu. Ngoài ra với thiết kế bên ngoài của chiếc SHD7722 sẽ đảm tuyệt đối về độ bền chắc nhờ vào thân nhựa ABS, động cơ đồng.

Bên cạnh đó Chế độ Ozone được tích hợp riêng trong quạt giúp bảo vệ hệ hô hấp của bạn và gia đình. Theo sự nhận định của chúng tôi về sản phẩm này thì đây là một chiếc quạt rất thích đáng để lựa chọn khi mang đến cho gia đình chúng ta sự tiện nghi, tiện dụng.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Link (#)
[top1] Quạt Kangaroo KG 550 [5sao] 1.399.00₫ Mua
[top2] Quạt Kangaroo KG 5 [4.5sao] 3.400.00₫ Mua
[top3] Quạt Midea AC120 15F [5sao] 2.199.00₫ Mua
[top4] Quạt Daikio DK-800A [5sao] 2.679.00₫ Mua
[top5] Quạt Sunhouse SHD 7722 [5sao] 3.990.00₫ Mua

Quạt hơi nước là gì?

quạt hơi nước là gì
Quạt hơi nước là gì?

Nói theo một cách đơn giản thì quạt hơi nước còn gọi là máy làm mát không khí đuợc cấu tạo và hoạt động theo nguyên lý dùng sự bốc hơi nước tự nhiên để lan tỏa ra không khí bên ngoài.

Có những loại quạt hơi nước nào?

có những loại quạt hơi nước nào
Có những loại quạt hơi nước nào?

Để tiện cho chúng ta nhận diện thì cụ thể quạt hơi nước có 3 loại chính.

 • Quạt hơi nước gia đình: Đối với dòng quạt này thường được sử dụng phổ biến nhất vì với thiết kế vừa gọn thuận tiện sử dụng cho mọi nhu cầu trong gia đình.
 • Quạt hơi nước mini: Đối với dòng máy mini sẽ thuật tiện cho việc cầm đi di chuyển thích hợp với những nhu cầu riêng cá nhân nào đó.
 • Quạt hơi nước công nghiệp: Đối với dòng quạt hơi công nghiệp sẽ thích hợp với những nhà máy xí nghiệp lớn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cao.

Cấu tạo quạt hơi nước hoạt động thế nào?

cấu tạo quạt hơi nước hoạt động thế nào
Cấu tạo quạt hơi nước hoạt động thế nào?

Cấu tạo của quạt hơi nước cụ thể gồm những bộ phận cấu tạo như sau:

 • Hệ thống điều khiển chính, quạt thông gió. Hệ thống bơm nước.
 • Tấm tản nhiệt làm mát, giàn lạnh Cooling Pad.
 • Tấm lưới lọc, moto đảo chiều.

Các bước để chọn mua một chiếc quạt hơi nước tốt

Dưới đây là các tiêu chí để đánh giá toàn diện một chiếc quạt điện hơi nước tốt. Rất hữu ích cho người dùng nắm bắt thông tin kinh nghiệm trước khi mua hàng.

Xác định vị trí phù hợp để quạt

phân khúc giá của quạt hơi nước
Xác định vị trí phù hợp để quạt

Thứ nhất điều đơn giản nhưng rất quan trọng mà chúng ta lưu tâm đến đó chính là không gian mà mình muốn sử dụng quạt hơi nước có phù hợp không. Thoạt tưởng khi mua quạt về nếu ta đặt ở một không quan căn phòng quá bí và kín.

Điều này sẽ ảnh hưởng tới các thiết bị điện tử, hay những đồ dùng dụng cụ trong căn phòng sẽ bị nhiễm độ ẩm rất dễ đến trường hợp hư hỏng. Nên chúng ta lưu ý xác định kĩ không gian và bố chí cho mình một chỗ đặt quạt hơi nước sao cho thật phù hợp trước khi mua quạt.

Thông thường quạt sẽ thích hợp ở những không gian có nơi để lưu thông hơi gió, vì vậy người dùng tránh những không gian góc tù hẹp là được.

Phân khúc giá của quạt hơi nước

xác định vị trí phù hợp để quạt
Phân khúc giá của quạt hơi nước

Để cho người dùng nắm bắt được tổng thể về phân khúc giá của quạt hơi nước tốt và nên dùng một chiếc quạt với mức giá bao nhiêu là phù hợp. Đảm bảo được chất lượng cũng như tính năng thì chúng tôi chia ra làm ba phân khúc cho dễ nhận diện.

 • Phân khúc phổ thông: Với số tiền từ 200k cho đến 450k là bạn có thể sở hữu một chiếc quạt hơi nước thông thường có thể lưu thông gió mát và độ ẩm. Tuy nhiên về mức độ bền chất lượng cũng như công xuất sẽ không được hoạt động ổn định cho lắm.
 • Phân khúc tầm trung: Ở phân khúc này với số tiền từ 500k đến 3 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc quạt treo tường hoàn toàn hoàn hảo từ tính năng đến độ bền. Đáp ứng được tiêu chí sử dụng lâu dài cũng như sinh hoạt ổn định trong đời sống.
 • Phân khúc cao cấp: Đối với phân khúc này mức tiền từ 3 triệu trở lên là bạn có thể sở hữu một chiếc quạt hơi với chức năng toàn diện, bề ngoài tinh tế đẹp mắt thích hợp với không gian sử dụng.

Theo lời khuyên của chúng tôi tùy theo nhu cầu điều kiện của mỗi người sẽ chọn cho mình một quyết định khác nhau. Tuy nhiên phân khúc mức giá tốt nhất để lựa chọn một chiếc quạt hơi sử dụng ổn định thì mức giá tầm trung là hợp lí nhất.

Dung tích của quạt hơi nước

dung tích của quạt hơi nước
Dung tích của quạt hơi nước

Kinh nghiệm cho chúng ta trước khi lựa chọn nên lưu ý về phần dung tích của quạt chỉ nên giao động từ 6 đến 10 (lít) là hợp lí nhất bởi vì dung tích mà lớn quá cũng không tốt, sẽ khiến cho quá trình làm mát càng lâu. Ngược lại nếu bình quá nhỏ sẽ khiến bạn phải thay nước vào trong rất nhiều lần.

Công suất của quạt hơi nước

Đối với một chiếc quạt hơi nước có mức độ hoạt động ổn định thì theo kinh nghiệm của chúng tôi thấy công xuất tối thiểu chúng ta nên lưu ý từ ngưỡng 70-120W là phù hợp.

Chức năng của quạt hơi nước

chức năng của quạt hơi nước
Chức năng của quạt hơi nước

Xét về phần chức năng một chiếc quạt hơi nước sẽ có đầy đủ những yếu tố sau đây là đạt yêu cầu:

 • Chức năng di chuyển từ xa có thể giúp bạn dễ dàng điều khiển hệ thống quạt mà không phải mất công đi lại nhiều.
 • Khả năng báo hẹn giờ tự động trước trong quá trình bạn không muốn sử dụng nữa.
 • Đi kèm theo là chức năng quan trọng như chế độ bật tạo ion giúp lọc khí diệt khuẩn mang lại làn không khí trong lành tươi mát.
 • Cùng với đó là những chức năng không thể thiếu cụ thể như: Tự động ngắt nguồn điện, và chế độ tiết kiệm điện.

Nơi cung cấp quạt hơi nước chính hãng

nơi cung cấp quạt hơi nước chính hãng
Nơi cung cấp quạt hơi nước chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối quạt hơi nước cho chúng ta lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được một nơi cung cấp thật uy tín có mức giá tốt không bị qua nhiều trung gian.

 • Theo gợi ý của chúng tôi lựa chọn khả thi nhất hiện nay là mua qua các kênh thương mại điện tử.
 • Qua sự kiểm duyệt đánh giá của chúng tôi nhận thấy hiện nay những kênh thương mại cung cấp đồ gia dụng uy tín tốt nhất gồm có như gian hàng của Tiki, NguyenKim, DienMayXanh. Khi mua qua những gian hàng đó người dùng sẽ được đảm bảo quyền lợi một cách tuyệt đối.

Nên mua quạt hơi nước thương hiệu hãng nào tốt và uy tín

Hiện nay có rất nhiều hàng sản xuất quạt hơi nước cung câp trên thị trường. Tuy nhiên để hạn định lại cho người dùng những thương hiệu nổi bật nhất được đánh giá cao trên thị trường thì ngay sau đây ngươi dùng có thể tham khảo danh sách phía dưới.

Quạt hơi nước Kangaroo

quạt hơi nước kangaroo
Quạt hơi nước Kangaroo

Quạt hơi nước kangaroo có tốt không? Đây là thương hiệu của tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc với 15 năm kinh nghiệm đã dẫn đầu thị trường về cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác.

Trong đó quạt hơi nước là một trong những sản phẩm thế mạnh của hãng Kangaroo bởi những tính năng cải biến về lọc không khí giúp loại trừ vi khuẩn mang lại cho người dùng một làn không khí tươi sạch. Với phương châm kinh doanh luôn mang đến sự hài lòng về chất lượng cho khách hàng.

Chắc chắn rằng nếu sự lựa chọn của người dùng về một sản phẩm quạt hơi nước đạt chuẩn chất lượng, đem lại tiện lợi cũng như an toàn cho gia đình thì hãng Kangaroo này không thể bỏ qua.

Quạt hơi nước Magic

quạt hơi nước hãng magic
Quạt hơi nước Magic

Quạt hơi nước Magic có tốt không? Đây là hãng Magic Korea một thương hiệu đến từ Hàn Quốc nhưng đã rất quen thuộc những người tiêu dùng Việt Nam. Thế mạnh của hãng này là sản xuất về sản phẩm đáp các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống từ thiết bị nhà bếp, thiết bị trong sinh hoạt.

Riêng đặc biệt đối với các dòng quạt hơi nước của Magic luôn mang một mức giá vừa phải. Chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm thì tuyệt đối. Đa phần đều được làm từ chất liệu cao cấp chịu va đập chày xước tốt nổi trội với những dòng cùng loại.

Quạt hơi nước Kachi

quạt hơi nước hãng kachi
Quạt hơi nước Kachi

Quạt hơi nước Kachi có tốt không? Kachi là một thương hiệu sản phẩm danh tiếng sử dụng công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản. đây cũng là một trong những thương hiệu được rất nhiều người việt nam tin dùng và mua sắm. Đặc điểm của quạt hơi nước Kachi là chế độ tiết kiệm điện giúp mọi người giảm tải chi phí trong quá trình sử dụng.

Hầu hết các dòng quạt hơi nước của Kachi Trọng lượng nhẹ, tiết kiệm nước, thiết kế sang trọng, nhỏ gọn dễ sử dụng. Đây sẽ là lựa cho rất thích hợp cho người dùng thích một sản phẩm đa phương diện cả tính năng lẫn thiết kế đúng không nào.

Quạt hơi nước Daikio

quạt hơi nước hãng daikio
Quạt hơi nước Daikio

Quạt hơi nước Daikio có tốt không? Daikio là vẫn là một trong những thương hiệu vinh danh ở Việt Nam. Thuộc sở hữu của công ty cổ phần cơ điện lạnh Đại Việt. Ngoài ra dòng máy làm mát cao cấp hãng Daikio cũng từng được rất nhiều giải thưởng về phương châm thương hiệu vì cộng đồng.

Trở lại với những thế mạnh sản xuất của Daikio đã cung cấp ra thị trường những chiếc quạt hơi nước làm mát vận hành êm ái và có tuổi thọ cao. Hoạt động dựa trên nguyên lý bằng cách bay hơi nước tự nhiên, mang lại làn gió mát dịu nhẹ, thoải mái cho người sử dụng.

Quạt hơi nước Sunhouse

quạt hơi nước hãng sunhouse
Quạt hơi nước Sunhouse

Quạt hơi nước Sunhouse có tốt không? Sunhouse là thương hiệu Việt sản xuất theo công nghệ dây chuyền từ Hàn Quốc với những nét nổi bật về hãng này nằm ở công nghệ chế tác tiên tiến. Đi kèm theo là những thiết kế đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Điều làm nên thành công ở hãng Sunhouse ở phân khúc quạt hơi nước nhờ vào điểm nổi bật.

Khả năng tạo hơi nước làm mát dễ chịu, hầu hết các dạng bình chứa nước của quạt Sunhouse đều có dung tích ổn định từ là 10 (lít) cho thời gian làm mát lên đến 24h. Ngoài ra đi kèm theo là những tính năng đa tiện ích chắn chắn sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Lời khuyên có nên dùng quạt điều hòa hơi nước không?

Việc sử dụng quạ hơi nước sẽ là một giải phát rất tuyệt vời nhất là đối với mùa hè.

 • Bởi vì khả năng làm mát không khí nhanh chóng, giúp cho độ ẩm tăng cao mát như điều hòa máy lạnh, mà đơn giản dễ dàng sử dụng. Đổi lại quạt hơi nước lại rất tiết kiệp điện năng cho gia đình nữa.
 • So với lựa chọn là một chiếc điều hòa thì với chiếc quạt hơi nước gọn gàng bề ngoài không khác gì chiếc quạt thông dụng làm mấy. Tuy nhiên với luồng không khí mà quạt hơi nước cung cấp vừa tạo độ mát tự nhiên, không bị khô hay gây thích ứng như điều hòa.
 • Chính vì vậy việc người dùng có nên chọn mua quạt hơi nước hay không? thì tự xuy xét và đưa ra quyết định cho riêng mình. Còn ngay sau đây phần phía bên dưới chúng tôi sẽ điểm qua các tiêu chí để đánh giá một chiếc quạt hơi nước tốt để cho người dùng nắm bắt được thông tin quan trọng.

Hướng dẫn sử dụng quạt hơi nước một cách tốt nhất?

Để sử dụng quạt hơi nước được tốt nhất đương nhiên điều đầu tiên khi chúng ta mua về thì phải nên lưu ý đọc các thông tin cơ bản ở quyển hướng dẫn. Sau khi đã nắm được những thông tin đại lược rồi thì chúng ta sẽ rất dễ dàng để sử dụng hơn.

Về chi tiết thì chúng ta có thể tham khảo video hoặc những thông tin trên youtube hay share trên Google để nắm sâu hơn về những kinh nghiệm. Hoặc ngay bên dưới bạn có thể tham khảo video hướng dẫn này:

Video cách sử dụng và vệ sinh quạt hơi nước hiệu quả?

Sau khi tham khảo kĩ chi tiết về cách vệ sinh cũng như sử dụng quạt hơi nước chắc hẳn chúng ta sẽ thấy rằng không có gì là quá phức tạp đúng không nào.

Lời kết

Trên đây là bài đánh giá chi tiết về top 05 chiếc quạt hơi nước tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy vọng rằng với những thông tin so sánh đánh giá hiểu biết trên đây chúng tôi tin chắc rằng người dùng đã biết cách tự lựa chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Chúc bạn tìm được sản phẩm ứng ý nhất!

Hình ảnh
1

Quạt Tạo Hơi Nước Kangaroo KG586S

2

Quạt Tạo Hơi Nước Kangaroo KG550

3

Quạt Hơi Nước Làm Mát Sakiwa PD-003-LZ24E

4

Quạt hơi nước Daikio DK-800A

5

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7722

Thông tin
Xếp hạng
5
4.5
4.5
4
4
Ưu điểm
 • Công suất mạnh mẽ, làm mát nhanh cho gian phòng.
 • An toàn, nhiều tính năng khi sử dụng.
 • Thiết kế đẹp, dễ dàng sử dụng.
 • Công suất mạnh, làm mát nhanh cho không gian phòng.
 • Dung tích chứa nước rộng.
 • Đa dạng tính năng, dễ dàng sử dụng.
 • Thiết kế đẹp, tối giản.
 • Công suất lớn, chức năng tạo ion duyệt khuẩn tốt.
 • Đa dạng tính năng, dễ dàng sử dụng,
 • Thiết kế đẹp, hiện đại
 • Công suất lớn, làm mát nhanh cực tối ưu.
 • Nhiều tốc độ điều chỉnh, thể tích bình cực lớn.
Nhược điểm
 • Dung tích ở buồng chứa nước còn hạn chế.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành khá cao.
 • Giá thành hơi cao.
 • Giá thành rất cao.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x