Top 5+ Nước giặt tốt nhất hiện nay – Sạch, thơm lâu & An toàn


Nước giặt quần áo

Nước giặt quần áo cho bé D-Nee 3000ml

Xem đánh giá
Nước giặt quần áo

Nước giặt giá rẻ trung tính Tero 3.8Kg

Xem đánh giá
Nước giặt quần áo

Nước giặt quần áo đậm đặc Essence 2 lít

Xem đánh giá
Nước giặt quần áo

Nước giặt OMO Matic cửa trên 1.7kg

Xem đánh giá
Nước giặt quần áo

Nước giặt hương mãnh liệt Pano 3.8Kg

Xem đánh giá

Xà phòng, bột giặt là dụng cụ cần thiết cho việc làm sạch đồ hàng ngày. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau, xà phòng giặt được chia thành nhiều dạng với hiệu quả sử dụng riêng.

Nước giặt được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng giặt tay hay giặt máy. Lựa chọn nước giặt tốt nhất trên thị trường hiện nay không khó.

Tuy nhiên người dùng cần có hiểu biết để đánh giá và lựa chọn phù hợp. Những thông tin dưới đây sẽ là gợi ý cần thiết cho người dùng chọn mua nước giặt chất lượng tốt, an toàn sử dụng hàng ngày.

nước giặt tốt nhất
Lựa chọn nước giặt tốt nhất

Top 5 nước giặt tốt nhất an toàn cho da, giặt sạch hiệu quả (2021)

1

Nước giặt quần áo cho bé D-Nee 3000ml

Nước giặt quần áo

Dung dịch nước giặt cho bé – D-Nee xuất xứ Thái lan với công thức đặc biệt làm sạch quần áo dịu nhẹ, tăng cường hiệu quả ngăn chặn vết bẩn bám dính quay trở lại. Độ pH trung tính an toàn cho da tay, không gây kích ứng da, an toàn cho trẻ nhỏ.

Ưu điểm
 • Công thức dịu nhẹ an toàn cho da, không gây kích ứng với pH=7.
 • Mùi hương lavender dịu nhẹ lưu hương lâu.
 • Bảo vệ quần áo, sử dụng được cho giặt tay và giặt máy.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Mùi hương Lavender dịu nhẹ, lưu hương lâu. Nước giặt tan nhanh, ít bọt dễ dàng xả, tiết kiệm nước và công sức của người dùng. Quần áo được bảo vệ màu tối đa, không làm phai màu trong thời gian dài sử dụng. Giá thành khoảng 162 nghìn/3 lít.

2

Nước giặt giá rẻ trung tính Tero 3.8Kg

Nước giặt quần áo

Nước giặt trung tính – Tero được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sử dụng được cho cả giặt tay và giặt máy. Độ pH của nước giặt là 7, mức trung tính, an toàn cho da tay, không gây ăn mòn hư hại quần áo.

Ưu điểm
 • Công thức đậm đặc loại bỏ nhiều vết bẩn dễ dàng.
 • Nước giặt tan nhanh, dễ xả làm sạch tiết kiệm nước.
 • An toàn với da tay, bảo vệ quần áo với pH=7.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Công thức Ultra Clean đậm đặc gấp 3 lần bột giặt thông thường, loại bỏ nhiều loại vết bẩn khác nhau. Nước giặt tan nhanh, làm sạch hiệu quả, dễ làm sạch bọt bẩn tiết kiệm thời gian và nước xả.

Nước giặt có mùi hương hoa cỏ, ban mai dễ chịu được nhiều người ưa chuộng. Giả pháp giúp chăm sóc quần áo gia đình hiệu quả. Giá thành khoảng 180 nghìn/3.8kg.

3

Nước giặt quần áo đậm đặc Essence 2 lít

Nước giặt quần áo

Nước giặt quần áo đậm đặc – Essence được khuyến cáo sử dụng cho máy giặt cửa trước. Công thức bột giặt đậm đặc gấp 5 lần bột giặt thông thường, hiệu quả giặt tẩy và đánh bay vết bẩn trên quần áo cực mạnh mẽ.

Ưu điểm
 • Hiệu quả làm sạch nhiều vết bẩn, công thức đậm đặc gấp 5 lần bột giặt thường.
 • Bảo vệ sợi vải, làm mềm sợi vải, không làm phai màu quần áo khi phơi.
 • Mùi hương hoa lưu lâu, không cần xả lại.
Nhược điểm
 • Giá hơi cao.

Các hoạt chất hoạt động bề mặt giúp làm sạch nhiều loại vết bẩn, bảo vệ sợi vải bền màu, không phai màu cho quần áo luôn tươi mới.

Công nghệ sản xuất hiện đại, nước giặt tan nhanh, thấm sâu và từng sợi vải để làm sạch, làm mềm và bảo vệ sợi vải. Hiệu quả giặt với máy cao, không làm tổn hại đến tuổi thọ máy giặt.

Tăng cường hoạt chất polymer A có tác dụng ngăn ngừa vết bẩn quay trở lại. Công thức mùi hương hoa lưu lâu, thơm mát dễ chịu được người dùng ưa chuộng. Giá thành khoảng 145 nghìn/can 2lít.

4

Nước giặt OMO Matic cửa trên 1.7kg

Nước giặt quần áo

Nước giặt – OMO Matic 21108345 xuất xứ Việt nam, sản phẩm dành cho máy giặt cửa trên.  Công thức nước giặt đột phá với 3 hoạt chất có tác dụng đánh bay các vết bẩn cứng đầu, hiệu quả làm sạch gấp 2 lần loại bột giặt thông thường.

Ưu điểm
 • Công thức mạnh mẽ, xoáy và đánh tan vết bẩn.
 • Nước giặt tan nhanh, dễ dàng giặt sạch.
 • Mùi hương dịu nhẹ, lưu lâu.
Nhược điểm
 • Giá thành khá cao.

Nước giặt dễ dàng tan và thấm sâu vào từng thớ vải, làm mềm sợi vải và không làm mòn, bạc màu chất lượng vải.

Thành phần mùi hương dịu nhẹ, được nhiều người yêu thích, khả năng lưu hương khá lâu. Nguyên liệu được tuyển chọn và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn sinh học, không gây kích ứng cho da khi tiếp xúc. Giá thành khoảng 81 nghìn/1.7kg.

5

Nước giặt hương mãnh liệt Pano 3.8Kg

Nước giặt quần áo

Nước giặt – Pano là sản phẩm sử dụng cho cả giặt máy và giặt tay. Độ pH trung tính không gây ăn mòn cho da tay. Công thức nước giặt đậm đặc, cho hiệu quả làm sạch cao, đánh bay nhiều loại chất bẩn, không làm ảnh hưởng đến chất lượng vải.

Ưu điểm
 • Nước giặt đậm đặc, loại bỏ chất bẩn hiệu quả, bảo vệ sợi vải.
 • Dùng cho giặt máy và giặt tay với độ pH trung tính.
 • Mùi hương cuốn hút, lưu lâu, khử mùi quần áo.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Công nghệ nước giặt cho khả năng khử mùi, loại bỏ mùi thuốc lá, mùi ẩm mốc cực hiệu quả.

Mùi hương tinh dầu cho cảm giác cuốn hút, hương thơm lưu lâu trên quần áo. Nước giặt giúp làm sạch và giữ màu quần áo ổn định. Giá thành khoảng 130 nghìn/can 3.8kg.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Nước giặt D-nee [5sao] 174.000₫ Mua
[top2] Nước giặt Omo [5sao] 219.000₫ Mua
[top3] Nước giặt Ariel [5sao] 164.000₫ Mua
[top4] Nước giặt Pano [5sao] 129.000₫ Mua
[top5] Nước giặt Oplus [5sao] 170.000₫ Mua

Nước giặt là gì?

Kháv với nước xả vải thì nước giặt là sản phẩm bột giặt dạng lỏng, có thành phần chất tẩy rửa, chất hoạt động bề mặt, có tác dụng phá vỡ cấu trúc, liên kết chất bẩn trên bề sợi vải. Nước giặt làm mềm sợi vải, loại bỏ chất bẩn cứng đầu, đồng thời giữ màu quần áo tốt, bảo vệ sợi vải, độ bền quần áo như mới.

nước giặt là gì
Nước giặt là gì?

Nước giặt có khả năng hòa tan mạnh trong nước, dễ dàng tạo bọt, không để lại cặn trên quần áo. Người dùng ngày càng ưa chuộng sử dụng nước giặt hơn bởi sự tiện lợi, hiệu quả làm sạch, mùi hương thơm đa dạng, dễ dùng cho máy giặt.

Có những loại nước giặt nào?

Các sản phẩm hỗ trợ giặt quần áo đa dạng, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn chăm sóc quần áo tốt nhất. Phân loại sản phẩm dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng:

có những loại nước giặt nào
Có những loại nước giặt nào?
 • Nước giặt – Sản phẩm dạng nước, dạng lỏng sệt với thành phần chất tẩy dịu nhẹ, ít sinh nhiệt cho hiệu quả làm sạch khá ổn định, làm sạch nhiều chất bẩn. Nước giặt hòa tan nhanh vào nước, không để lại cặn bẩn, được sử dụng nhiều cho giặt máy.
 • Bột giặt – Sản phẩm dạng bột mịn, xà phòng với công thức chứa chất tẩy mạnh, dễ giặt sạch nhiều loại chất bẩn trên quần áo hơn. Người dùng cần hòa tan bột giặt với nước trước khi sử dụng, bột giặt thường sinh nhiệt khi tan trong nước, dễ để lại cặn.

Nên mua nước giặt hay bột giặt tốt hơn?

Với công việc giặt đồ hàng ngày, người dùng sẽ có 2 lựa chọn nước giặt hoặc bột giặt với hiệu quả sử dụng khác nhau. Nhiều người dùng đắn đo nên chọn mua nước giặt hay bột giặt sẽ tốt hơn.

nên mua nước giặt hay bột giặt tốt hơn
Nên mua nước giặt hay bột giặt tốt hơn?
 • Khả năng làm sạch – Nước giặt ít chất tẩy rửa hơn bột giặt nên hiệu quả làm sạch không được đánh giá cao bằng sản phẩm dạng bột. Tuy nhiên, nước giặt cho hiệu quả giữ màu quần áo tốt nhất, không làm ăn mòn sợi vải như bột giặt.
 • Nước giặt dễ hòa tan trong nước, không sinh nhiệt, không để lại cặn như sử dụng bột giặt. Khả năng sinh bọt của nước giặt ít hơn, dễ dàng giũ và làm sạch hơn, tiết kiệm nước hơn bột giặt.
 • Nước giặt có nhiều lựa chọn về mùi hương, cho quần áo thơm mát, sợi vải được làm mềm, êm ái hơn sử dụng sản phẩm dạng bột khô cứng. Nước giặt có thể thay thế nước xả vải, tiết kiệm chi phí.
 • Nước giặt sử dụng linh hoạt cho giặt tay và giặt máy, an toàn cho máy giặt. Trong khi bột giặt nên sử dụng cho giặt tay. Mức độ an toàn cho da tay của nước giặt cao hơn.

Có thể bạn quan tâm: (Tư vấn) Cách chọn mua bình xịt nước tốt nhất 2021

Nên mua nước giặt hữu cơ hay thường?

Nước giặt ngày càng đa dạng về chủng loại, công thức khác nhau đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng. Các sản phẩm hữu cơ được phát triển và ngày càng được ưa chuộng. Nhiều người dùng đắn đo nên lựa chọn nước giặt hữu cơ hay loại thường để sử dụng?

nên mua nước giặt hữu cơ hay thường
Nên mua nước giặt hữu cơ hay thường?
 • Nước giặt hữu cơ được sản xuất chủ yếu từ thành phần thực vật, nguồn gốc thiên nhiên. Ưu điểm hàng đầu là mức độ an toàn cho da tay, không gây kích ứng da tay, bảo vệ quần áo, giữ màu hiệu quả. Sử dụng được cho cả giặt máy và giặt tay, thân thiện với môi trường nhờ khả năng phân hủy sinh học.
 • Khả năng làm sạch của bột giặt thường được đánh giá cao hơn, với nhiều mùi hương để người dùng lựa chọn. Ưu điểm của nước giặt thường là khả năng tẩy rửa mạnh, làm sạch nhiều loại quần áo, làm mềm sợi vải, xả thơm và lưu hương lâu hơn so với nước giặt hữu cơ.

Với những người bị dị ứng da, da trẻ nhỏ bởi thế cần cẩn trọng lựa chọn sản phẩm nước giặt cho bé với nguồn gốc thiên nhiên an toàn. Nước giặt hữu cơ là gợi ý hàng đầu để bảo vệ môi trường nhưng hiệu quả và sự lựa chọn lại không hấp dẫn như sản phẩm nước giặt thường.

Tư vấn 6 bước để chọn mua nước giặt tốt nhất, giá rẻ

Sẽ không quá khó để chọn mua nước giặt trên thị trường hiện nay. Người dùng cần có nhận định và tìm hiểu về thông tin sản phẩm để chọn mua nước giặt tốt, sử dụng lâu dài hiệu quả.

Tư vấn 6 bước để chọn mua nước giặt tốt nhất, giá rẻ
Tư vấn 6 bước để chọn mua nước giặt tốt nhất, giá rẻ

Dưới đây là những tiêu chí gợi ý để chọn mua nước giặt:

Nước giặt hữu cơ hay giặt thường

Như đã nhận định ở trên, sản phẩm nước giặt hữu cơ có tính an toàn cao, thân thiện với môi trường.

nước giặt hữu cơ hay giặt thường
Nước giặt hữu cơ hay giặt thường

Tuy nhiên hiệu quả giặt làm sạch và mùi hương thơm không được đánh giá cao như nước giặt loại thường nên vẫn chưa thực sự phổ biến. Nếu bạn là một người ưu tiên yếu tố môi trường thì nước giặt hữu cơ sẽ là lựa chọn.

Chọn nước giặt đậm đặc

Nên chọn sản phẩm nước giặt có công thức đậm đặc, cho hiệu quả làm sạch quần áo cao, làm sạch nhiều loại vết bẩn: thức ăn, mực, bùn đất.

chọn nước giặt đậm đặc
Chọn nước giặt đậm đặc

Nước giặt đậm đặc cho hiệu quả sử dụng cao hơn, tiết kiệm chi phí hơn khi người dùng pha loãng để sử dụng.

Nước giặt tay hay giặt máy

Người dùng cần xem xét đến thông tin sản phẩm  sử dụng cho máy giặt hay giặt tay. Các khuyến cáo sử dụng nước giặt có ảnh hưởng đến máy hay không, có ăn mòn da tay hay không.

nước giặt tay hay giặt máy
Nước giặt tay hay giặt máy

Sử dụng nước giặt chuyên dụng cho máy giặt để bảo vệ máy. Tuy nhiên nên chọn loại sử dụng cho cả giặt tay và giặt máy để linh hoạt sử dụng khi cần thiết.

Mùi hương và tính năng đi kèm

Nước giặt thường có mùi hương tổng hợp trong thành phần. Mùi hương nước giặt có thể thay thế nước xả tạo mùi. Chọn nước giặt có mùi hương dễ chịu, dịu nhẹ được nhiều người ưu thích.

mùi hương và tính năng đi kèm
Mùi hương và tính năng đi kèm

Nhiều sản phẩm nước giặt trên thị trường có đi kèm tính năng xả vải, làm mềm quần áo giúp người dùng cắt giảm chi phí xả vải làm mềm quần áo.

Nên chọn nước giặt có khả năng giữ màu quần áo tốt, tính tẩy rửa không quá mạnh làm ăn mòn quần áo, phai màu quần áo sau thời gian sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: (Tư vấn) Chọn mua nước lau sàn tốt nhất 2021

Dung tích và giá thành

Nước giặt là sản phẩm sử dụng thường xuyên, nên người dùng nên chọn mua can lớn, dung tích lớn sẽ tiết kiệm chi phí hơn, để sử dụng lâu dài, không mất công mua quá nhiều lần, đặc biệt cho gia đình đông người.

dung tích và giá thành
Dung tích và giá thành

Xem xét mức giá phải chăng để chọn mua sản phẩm, để sử dụng lâu dài.

Thương hiệu uy tín

Ưu tiên hàng đầu là chọn mua các sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi nước giặt sử dụng thường xuyên với thành phần không rõ ràng sẽ gây kích ứng, dị ứng da, làm hỏng quần áo, thiết bị giặt của gia đình.

Chọn mua nước giặt từ các nhãn hiệu đáng tin cậy, có chứng nhận an toàn về chất lượng, kiểm soát thành phần an toàn cho sức khỏe người dùng.

Nên mua nước giặt thương hiệu hãng nào tốt nhất?

Nước giặt Dnee

Nước giặt Dnee có tốt không? Dnee là nước giặt xuất xứ Thái lan được ưa chuộng trên thị trường. Công thức nước giặt dịu nhẹ, tan nhanh trong nước, thẩm thấu vào sợi vải để làm sạch vết bẩn và làm mềm sợi vải an toàn.

nước giặt dnee
Nước giặt Dnee

Thành phần dịu nhẹ, pH trung tính an toàn cho da tay, không gây kích ứng khi sử dụng trực tiếp. dùng cho máy giặt và giặt tay. Mùi hương đa dạng nhiều lựa chọn. Giá thành phải chăng được ưa chuộng.

Nước giặt Ariel

Nước giặt Ariel có tốt không? Nước giặt Ariel đa dạng sản phẩm giặt tay, giặt máy hoặc cả 2 cho người dùng lựa chọn. Công thức nước giặt đậm đặc cho hiệu quả làm sạch nhanh, tan hiệu quả trong nước không để lại cặn, không ảnh hưởng đến máy.

nước giặt ariel
Nước giặt Ariel

Thành phần nguyên liệu an toàn, không gây kích ứng cho da tay, không gây dị ứng cho da nhạy cảm. Giá thành ariel khá cao.

Nước giặt Omo

Nước giặt Omo có tốt không? Omo là thương hiệu uy tín với nhiều sản phẩm bột giặt, nước giặt trên thị trường. Nguyên liệu được tuyển chọn an toàn, thân thiện với người dùng và môi trường.

nước giặt omo
Nước giặt Omo

Công thức đậm đặc, đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu, bảo vệ sợi vải. Tăng cường hợp thơm và tính năng xả vải bảo vệ sợi vải bền màu, tươi sáng như mới. Giá thành bình dân vừa túi tiền người dùng.

Nước giặt Lix

Nước giặt Lix có tốt không? Lix là thương hiệu nước tẩy rửa, giặt tẩy uy tín trên thị trường được nhiều người dùng lựa chọn.

nước giặt lix
Nước giặt Lix

Nước giặt lix đa dạng lựa chọn về mùi hương, công thức làm sạch hiệu quả, loại bỏ nhiều chất bẩn, không làm phai màu sợi vải. Mức giá nước giặt lix khá rẻ, quy cách đóng chai lớn tiết kiệm chi phí.

Có thể bạn quan tâm: (Đánh giá) Nên chọn dầu ăn nào tốt nhất 2021

Nước giặt Fineline

Nước giặt Fineline có tốt không? Nước giặt Fineline xuất xứ Thái lan được sản xuất trên dây chuyên hiện đại. Công thức nước giặt đậm đặc, làm sạch nhiều chất bẩn cứng đầu.

nước giặt fineline
Nước giặt Fineline

Hiệu quả tan nhanh trong nước để lấy đi chất bẩn, chống bám bẩn trở lại. Mùi hương nước giặt dịu nhẹ, lưu lâu, bảo vệ sợi vải bề màu như mới. Độ pH trung tính cùng thành phần nước giặt cao cấp, bảo vệ người dùng. Giá thành phải chăng.

Những lưu ý khi sử dụng nước giặt đúng cách

Nước giặt được sử dụng hàng ngày, tuy nhiên không nhiều người chú ý đến cách sử dụng như thế nào cho đúng, hiệu quả. Dưới đây là những lưu ý quan trọng khi dùng nước giặt mà người dùng cần quan tâm:

 • Chỉ nên sử dụng lượng nước giặt vừa phải với số lượng quần áo, đã được quy định bởi nhà sản xuất. Sử dụng quá nhiều sẽ gây ăn mòn quần áo, ảnh hưởng đến da tay.
 • Với máy giặt, không nên sử dụng nước giặt và nước xả quần áo trực tiếp cùng nhau, làm giảm tác dụng và hiệu quả xả, giặt quần áo.
 • Nên pha loãng nước giặt để sử dụng, tiết kiệm nước giặt mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch đồ, không làm ăn mòn da tay, giảm độ bền quần áo. Nên ngâm quần áo với nước giặt khoảng 15 phút trước khi giặt. Chú ý nên phân loại quần áo màu và trắng riêng để không bị phai màu.

Lời kết

Giặt quần áo hàng ngày với nước giặt chất lượng sẽ làm sạch và bảo vệ quần áo tốt. Bởi vậy, chị em cần cẩn trọng khi chọn mua sản phẩm trên thị trường hiện nay để tránh những phiền toái và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp người dùng chọn mua nước giặt tốt nhất, phù hợp sử dụng hàng ngày cho gia đình. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn chọn mua hiệu quả.

Hình ảnh
1

Nước giặt quần áo cho bé D-Nee 3000ml

2

Nước giặt giá rẻ trung tính Tero 3.8Kg

3

Nước giặt quần áo đậm đặc Essence 2 lít

4

Nước giặt OMO Matic cửa trên 1.7kg

5

Nước giặt hương mãnh liệt Pano 3.8Kg

Thông tin
Xếp hạng
5
5
5
5
5
Ưu điểm
 • Công thức dịu nhẹ an toàn cho da, không gây kích ứng với pH=7.
 • Mùi hương lavender dịu nhẹ lưu hương lâu.
 • Bảo vệ quần áo, sử dụng được cho giặt tay và giặt máy.
 • Công thức đậm đặc loại bỏ nhiều vết bẩn dễ dàng.
 • Nước giặt tan nhanh, dễ xả làm sạch tiết kiệm nước.
 • An toàn với da tay, bảo vệ quần áo với pH=7.
 • Hiệu quả làm sạch nhiều vết bẩn, công thức đậm đặc gấp 5 lần bột giặt thường.
 • Bảo vệ sợi vải, làm mềm sợi vải, không làm phai màu quần áo khi phơi.
 • Mùi hương hoa lưu lâu, không cần xả lại.
 • Công thức mạnh mẽ, xoáy và đánh tan vết bẩn.
 • Nước giặt tan nhanh, dễ dàng giặt sạch.
 • Mùi hương dịu nhẹ, lưu lâu.
 • Nước giặt đậm đặc, loại bỏ chất bẩn hiệu quả, bảo vệ sợi vải.
 • Dùng cho giặt máy và giặt tay với độ pH trung tính.
 • Mùi hương cuốn hút, lưu lâu, khử mùi quần áo.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá hơi cao.
 • Giá thành khá cao.
 • Chưa có đánh giá.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x