Tư vấn nên mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay
4.7 (94.29%) 42 votes

Lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho gia đình có thể là một quyết định khó khăn và nó trở nên phức tạp hơn khi chúng ta không có kiến ​​thức đầy đủ. Tôi phải đối mặt với cùng một vấn đề trong khi lựa chọn máy lọc nước tốt nhất cho nhà của tôi, sau khi tìm kiếm rất nhiều trên internet cuối cùng đã quyết định mua máy lọc nước RO.

máy lọc nước tốt nhất 2018

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ một số điểm có thể giúp bạn mua máy lọc nước. Trong bài đăng này, tôi sẽ cho bạn biết về các công nghệ khác nhau sẽ tốt nhất cho khu vực của bạn bởi vì máy lọc nước hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn cung cấp nước trong khu vực của bạn.

Ảnh Tên Giá Xếp hạng Nơi bán
Máy lọc nước Karofi 4.990.000 đ Tiki.vn
Máy lọc nước Kangaroo 5.099.000 ₫ Nguyenkim
Máy lọc nước geyser 3.409.000 ₫ Tiki.vn
Máy lọc nước Coway 6.199.000 ₫ Tiki.vn
Máy lọc nước Aosmith 8.000.000 đ Tiki.vn
#1 Best Sellers
Nguyenkim Tiki Shopee Sendo Adayroi

Lưu ý khi mua máy lọc nước tốt nhất

5 điểm dưới đây sẽ cho bạn biết loại nước nào cần cho máy lọc nước. Mức TDS nào tốt cho sức khoẻ của bạn. Đi qua 5 điểm này để có được ý tưởng rõ ràng về những lý do cơ bản để mua máy lọc nước.

Những loại nước cần lọc

Đây là yếu tố quyết định đầu tiên cho máy lọc nước tốt nhất và nguồn nước nên được quan sát cẩn thận bởi vì nó sẽ quyết định xem nước của bạn có cần loại bỏ các muối hòa tan không được yêu cầu bởi cơ thể hay nước của bạn có chứa vi trùng và vi rút đó sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn.

Có một số kim loại nặng như chì, thuỷ ngân v.v. cần phải được loại bỏ khỏi nước vì cơ thể con người không thể đào thải hết những kim loại nặng và vậy nó sẽ tiếp tục tích tụ trong cơ thể gây ra vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nước từ nhiều nguồn có chứa vi trùng, vi khuẩn, nước bẩn, vi rút gây bệnh tả, chúng ta nên khéo léo lựa chọn máy lọc nước mặc dù có thể tốn một ít tiềng nhưng cuối cùng nó sẽ giúp bạn tránh xa các bác sĩ và thuốc đắt tiền có tác dụng phụ trên cơ thể. Dưới đây là một bảng để cho biết các loại nước cung cấp khác nhau ở việt nam và có một số gợi ý cho máy lọc nước.

Nước ngầm ở thành phố có chứa nhiều vi khuẩn vì vậy bạn nên lựa các loại máy lọc nước có bộ lọc RO + UV. Đối với ở nông thôn nước ngầm, giếng ống và nước mặt đực sử dụng là chủ yếu nên bạn có thể sử dụng những loại máy lọc nước RO.

Ngoài ra. Nếu bạn đang sống trong các thành phố lớn thì thậm chí không khí cũng không tốt để thở. Mức độ độc hại của không khí tăng lên cao hơn thì nên sử dụng một máy lọc không khí trong nhà để loại bỏ những bụi bẩn từ không khí giúp cuộc sống của bạn trở lên trong lành hơn.

Những công nghệ lọc nước

RO (thẩm thấu ngược) được sử dụng rộng rãi để làm sạch nước có chứa một lượng muối cao trong nước trong phương pháp này nước được truyền qua một màng bán thấm dưới áp suất cao để loại bỏ các tạp chất hoà tan. Lọc RO chủ yếu được sử dụng cho nước mặn hoặc nước cứng, kỹ thuật này đòi hỏi điện để làm sạch nước và sản sinh ra rất nhiều nước thải.

UV (cực tím) là phương pháp thanh lọc nước để loại bỏ vi trùng, vi khuẩn và virut khỏi nước. Kỹ thuật này sử dụng một tia cực tím quét qua nước, các tia này có thể giết chết vi trùng và virut có trong nước. Phương pháp này cũng đòi hỏi điện nhưng không tạo ra nước thải.

Phương pháp UF (Ultrafiltration) sử dụng các sợi của sợi để loại bỏ độ cứng khỏi nước đến một giới hạn nhất định. Trong phương pháp này nước được truyền qua sợi nhỏ, loại bỏ muối khỏi nước. Phương pháp này tương tự như cây cối sử dụng rễ của nó như là sợi để lọc nước ngầm.

Nên chọn công nghệ lọc nước nào

Dựa trên các công nghệ tinh chế này, các loại máy lọc nước khác nhau có sẵn trên thị trường liên quan đến tạp chất và nguồn cấp nước. RO lọc nước chủ yếu được sử dụng bởi người dân và các công ty để đảm bảo nước không có muối cao nguy hại cho cơ thể họ sử dụng một loại khác nhau của màng để làm sạch nước.

Máy lọc nước tia cực tím thường được sử dụng để làm cho nước không có vi trùng, vi khuẩn và virút ngăn ngừa các bệnh do nước như bệnh tả.

Một sự kết hợp của công nghệ tinh chế trong phương pháp này công nghệ tinh chế khác nhau được sử dụng để lọc nước. Máy lọc đa năng có thể được sử dụng với bất kỳ loại nước nào mà không cần lo lắng về việc cung cấp nước họ sử dụng công nghệ tẩy lọc RO + UV + UF để cung cấp nước sạch và sạch.

Những máy lọc này hoàn toàn tự động, kiểm tra mực nước và sau đó áp dụng kỹ thuật tinh chế để làm sạch nước. RO + lọc tia cực tím có thể được sử dụng cho các nguồn chứa nước cứng khi loại bỏ muối thêm và giết chết vi trùng từ nước làm cho nó an toàn cho mục đích uống rượu.

Máy lọc nước thương hiệu nào tốt nhất?

Đây là bước cuối cùng để lựa chọn máy lọc nước tốt nhất, một khi bạn quyết định loại máy lọc sẽ chú ý đến sản phẩm của một công ty. Một thương hiệu lớn có giá ít hơn những sản phẩm của họ đáng tin cậy vì họ sử dụng bộ lọc chất lượng tốt nhất chạy trong một thời gian dài hơn cho kết quả tốt hơn.

1. Máy lọc nước hãng Kangaroo

Từ lâu máy lọc nước Kangaroo đã nổi tiếng với những sản phẩm lọc nước RO 5 với thiết kế gọn gàng dễ dàng di chuyển nó phù hợp với mọi không gian từ văn phòng, trường học hay gia đình.

Máy lọc nước Kangaroo

Ngoài ra ở một số sản phẩm máy lọc nước Kangaroo có chức năng tạo nước nóng, nước lạnh cho bạn tùy chọn. Công nghệ làm lạnh Block LG siêu bền làm lạnh nhanh và sâu giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Một số sản phẩm máy lọc nước Kangaroo được xếp trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất tại những siêu thị điện máy ở việt nam như Kangaroo KG50SD và Kangaroo KG47.

So sánh giá bán của máy lọc nước ở đâu uy tín rẻ nhất:

Trên đây là những thương hiệu cung cấp uy tín nhất mà chúng tôi đã chọn lọc ra. Vì vậy người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tham khảo so sánh những sản phẩm có mức giá phù hợp với mình.

2. Máy lọc nước hãng Karofi

Máy lọc nước Karofi, kangaroo hay Sarp đang là những cái tên được tìm nhiều nhất ở thị trường việt nam với công nghệ màng lọc RO giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại có trong nước đồng thời bổ sung các vi khoáng cần thiết cho nước sau khi lọc.

Máy lọc nước Karofi

Karofi sử dụng các lõi lọc của Dow Flimtec của hoa kỳ như 6 lõi, 8 lõi hoặc 9 lõi lọc. Ngoài ra nó còn tích hợp sẵn các lõi lọc chức năng tăng cường chất lượng nước như lõi T33-GAC giúp ân bằng ph và ổn định lại vị ngọt nước, lõi khoáng đá bổ sung khoáng chất, lõi hồng ngoại x hoạt hóa nước giúp dễ hấp thụ vào máu…

Về giá cả thì máy lọc nước Karofi có giá thành khá bình dân phù hợp với nhu cầu cũng như môi trường sống của người dân việt nam, bạn có thể mua các sản phâm máy lọc nước Karofi tại các siêu thị diện máy trên cả nước.

So sánh giá bán của máy lọc nước ở đâu uy tín rẻ nhất:

3. Máy lọc nước hãng Geyser

Máy lọc nước nano geyser đến từ thương hiệu nổi tiếng của nga và được khá nhiều người dùng tại việt nam tin tưởng và sử dụng nhờ công nghệ lọc nước tiên tiến nhất, nước sau khi qua máy có thể lọc sạch hoàn toàn các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước như asen, amip, amoni, ecoli, khí clo, vi khuẩn đường ruột, bào tử khuẩn.

Máy lọc nước geyser

Những ưu điểm chính của geyser là máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện, không có nước thải điều này sẽ giúp bạn sử dụng an toàn và tiết kiệm điện ngay cả khi không có điện, hiện nay geyser có một số sản phẩm bán chạy nhất như nano geyser ecotar 4, máy lọc nước nano geyser tk8.

So sánh giá bán của máy lọc nước ở đâu uy tín rẻ nhất:

4. Máy lọc nước hãng Coway

So với các dòng máy lọc nước sử dụng công nghệ RO thì Coway được đánh giá cao nhất nhờ thiết kế thầm mỹ và công nghệ lọc nước tiên tiến loại bỏ đến 99% các vi khuẩn và virut đem lại nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Máy lọc nước Coway

Công nghệ lọc nước RO tiên tiến với hệ thống lọc 6 bước khác nhau cùng với 3 đến 5 bộ lọc giúp loại bỏ hầu như hoàn toàn vi sinh vật, rêu mốc. Ngoài ra Coway còn được tích hợp màn hình cảm ứng với nhiều chế lọc nước lóng, lạnh, thường đem lại trải nghiệm tuyệt vời danh cho bạn.

So sánh giá bán của máy lọc nước ở đâu uy tín rẻ nhất:

5. Máy lọc nước hãng Aosmith

Máy lọc nước Aosmith được sản xuất tại mỹ sử dụng công nghệ lọc UV với các tia cực tím giúp loại bỏ và tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng công nghệ diệt khuẩn UV Sterilizer trong bình đảm bảo nguồn nước luôn trong điều kiện tinh khiết nhất.

Máy lọc nước Aosmith

Nơi bán SP chính hãng

Tích hợp sẵn 3 công nghệ lóng lạnh và ấm giúp đáp ứng hầu hết các nhu cầu của gia đình bạn dù ở nhà riêng hay văn phòng, Ngoài ra một số sản phẩm aoSmith còn được kết nối qua cổng USB để kiểm tra, phân tích, đánh giá quá trình vận hành của máy, lõi lọc và thông báo lỗi đảm bảo gia đình bạn luôn có nguồn nước chất lượng nhất.

6. Máy lọc nước Panasonic

Chắc bạn đã quá quen thuộc với những dòng sản phẩm tivi của Panasonic rồi nhỉ đây là một trong những hãng chuyên sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới. Ở những dòng máy lọc nước cũng vậy Panasonic luôn đi đầu trong những công nghệ lọc mới nhất với nhiều mẫu mã đa dạng giá cả phải chăng.

Máy lọc nước PanasonicNơi bán SP chính hãng

Điểm cần lưu ý ở các sản phẩm máy lọc nước Panasonic đó là tính năng cân bằng pH, tạo tính kiềm và trung hòa lượng axit dư trong cơ thể và bộ lọc nước với 9 cấp độ lọc loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và tạp chất giúp phòng và điều trị các bệnh đường tiêu hóa, đường ruột… Một số sản phẩm máy lọc nước tốt nhất của panasonic là panasonic tk7208, panasonic tk cj21.

7. Máy lọc nước Sunhouse

Sunhouse là thương hiệu máy lọc nước thuộc công ty cổ phần tập đoàn Sunhouse được thành lập năm 2000 với nhiều sản phẩm sử dụng công nghệ lọc RO lọc tinh khiết đến 99.99% loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại, vi khuẩn.

Máy lọc nước Sunhouse

Nơi bán SP chính hãng

Máy lọc nước Sunhouse phù hợp với các loại nước giếng khoan, giếng đào, nước từ đá vôi, nước mặn ở việt nam với 11 đầu lọc cao cấp một số máy sử dụng công nghệ tự động rửa màng giúp bạn thuận tiện trong quá trình sử dụng.

8. Máy lọc nước Unilever Pureit

Máy lọc nước Unilever Pureit là một thương hiệu đến từ Ấn độ được trang bị hệ thống lọc nước tiên tiến với 5 giai đoạn lọc như màng lọc cặn, bộ lọc khuẩn, lưới lọc vi sợ, bộ đánh bóng carbon, màng lọc siêu vi giúp cho nó luôn đảm bảo được các yếu tốt an toàn và tinh khiết.

Máy lọc nước Unilever Pureit

Nơi bán SP chính hãng

Ngoài ra các sản phẩm máy lọc nước Unilever Pureit được thiết kế nhỏ gọn sang trọng, hệ thống màn hình điều khiển tiên tiến khiến sản phẩm này rất phù hợp với mọi gia đình.

9. Máy lọc nước NYK

Máy lọc nước NYK là một thương hiệu khá quen thuộc với người dùng việt nam với múc giá khá rẻ chỉ từ 3 đến 5 triệu đồng bạn đã sở hữu một máy lọc nước với công nghệ Ro và Nano phù hợp sử dụng cho gia đình và văn phòng, công ty…

Máy lọc nước NYK

Nơi bán SP chính hãng

Ưu điểm của NYK với công nghệ Ro là có thể dùng cho mọi nguồn nước với tỉ lệ tiêu diệt vi khuẩn và cấc tạp chất lên đến 99% giúp bảo vệ nguồn nước luôn được an toàn và tinh khiết các sản phẩm nổi bật như máy lọc nước RO NYK NYK1168CT, RO NYK NYK1166CT đối với công nghệ nano bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy lọc nước Nano NYK NYK1175 vàmáy lọc nước Nano NYK NYK1177.

10. Máy lọc nước FujiE

Máy lọc nước FujiE là một sản phẩm đến từ nhật bản nay đã có chi nhánh chính thức tại việt nam từ năm 2006 với công nghệ lọc nươc Ro tích hợp đèn UV diệt khuẩn thế hệ mới với 9 cấp độ lọc cao cấp đảm bảo nước nhà bạn luôn luôn tinh khiết nhất.

Máy lọc nước FujiE

Nơi bán SP chính hãng

Các sản phẩm máy lọc nước fujie có giá giao động từ 2 đến 5 triệu đồng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của người việt, bạn có thể tham khảo thêm giá của sản phẩm này trên các trang thương mại điện tử lớn như tiki, lazada.

Ngoài ra, một số bài viết đánh giá về kinh nghiệm chọn mua máy lọc không khí, và cây lọc nước nóng lạnh thì có thể tham khảo qua đường link phía bên.

Lời kết

Hy vọng bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước này có thể giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn trong việc lựa chọn máy lọc nước tốt nhất chia sẻ ý kiến ​​của bạn dưới đây hoặc đặt câu hỏi tôi rất sẵn lòng giúp đỡ bạn. Và sẽ đưa ra một số bài thú vị hơn liên quan đến lọc nước.

Tôi chia sẻ hầu hết những điều cần thiết mà bạn cần biết trước khi mua máy lọc nước. Bạn có thể mua từ các cửa hàng trực tuyến một cách dễ dàng bởi vì chúng cung cấp bảo hành giống như một cửa hàng địa phương ở mức giá chiết khấu cao hơn. Dịch vụ sau bán hàng sẽ được công ty bảo đảm do đó bạn không cần phải lo lắng về bảo hành bởi vì nó sẽ giống nhau.

Cuối cùng chúc bạn tìm được máy lọc nước tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. :)!

Tác giả: Vũ Đức Mạnh

Tôi là Vũ Đức Mạnh sinh năm 1993 tại Quảng Ninh là một người đam mê Internet Maketing đặc biệt là SEO, năm 2017 tôi lên Hà Nội làm việc cho một công ty SEO với mong muốn học hỏi và trau rồi thêm kinh nghiệm.

Trải qua quá trình học làm việc hiện tại công việc của tôi là xây dựng & phát triển @Đánh giá lớn. Ngoài ra, thời gian rảnh tôi làm những công việc yêu thích đọc sách, học đàn, du lịch và viết blog chia sẻ kiến thức SEO cho mọi người.

Nếu bạn là người có đam mê về SEO mà không biết nên bắt đầu từ đâu có thể đọc những bài hướng dẫn về tối ưu hóa "Search Engine Optimization" của tôi với rất nhiều thông tin hữu ích được chia sẻ tại website cá nhân: https://sampres.com.

Follow Me:

31 Trả lời “Tư vấn nên mua máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay

 1. Nhà mình cũng đang dùng con karofi được 4 năm rồi, tính nâng cấp đời cao :D. Hôm qua thấy trên fb con máy lọc nước optimus nhìn sang chảnh quá, không biết dùng máy đó ổn không nhỉ?

 2. Mình đang dùng máy lọc nước kanguru để yên tâm sử dụng mình muốn mang mẫu nước đi xét nghiệm nhưng không biết phải gửi mẫu về đâu được ạ có ai chỉ mình với

  1. Chào Lệ,
   Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ có phòng xét nghiệm nước đã được Bộ Y Tế cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn:

   1. Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam
   Đ/c: Số 18 hoặc 8A Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
   2. Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Hà Nội
   Đ/c: 70 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội
   3. Trung Tâm Dịch Vụ Khoa Học Kỹ Thuật và Y Tế Dự Phòng
   Đ/c: 131 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   4. Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp và Môi Trường
   Đ/c: 57 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  1. Chào Phạm Văn Tuyết,

   Mình thấy rằng 1 số ý kiến tại bài viết máy lọc nước tại Đánh giá lớn của bạn có thể được xem xét và bổ xung nếu cần.

   Một lần nữa cảm ơn những góp ý chân thành của bạn.

   – Vũ Đức Mạnh

 3. Cảm ơn bạn đã có những đánh giá về máy lọc nước nhưng mình cho rằng bạn chưa thực sự hiểu về các dòng máy lọc nước và hiểu nước như thế nào là nước tốt cho con người. Nước lọc tốt là nước không chỉ có lọc sạch kim loại độc hại và vi khuẩn độc hại, mà độ kiềm trong nước phải đạt từ 7 (PH=7) nghĩa là nước phải đạt trung tính.

  Trong khi đó các dòng máy lọc nước bạn đưa ra thì toàn những dòng có độ PH nhỏ hơn 7, thậm trí là dưới 6, đây là nước cận axits, nếu uống về lâu, về dài là không tốt. Nếu bạn sang các nước phát triển như Nhật, Singapor, Hàn Quốc… thì đa phần họ sử dụng máy lọc nước nano, dòng máy lọc này không chỉ lọc sạch vi khuẩn, kim loại độc hại mà giữ được tính kiềm hoá trong nước.

  Trên thị trường hiện nay mình thấy dòng máy lọc nước nano Aquastar Model AS 8000 của công ty Phúc AN AMC là dòng máy lọc tốt nhất, máy lọc 100% vi khuẩn, kim loại độc hại, đưa nước về tính kiềm hoá Alkaline (PH =8,5) , máy tạo nước ion âm, tạo oxi và giàu khoáng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia do hãng của Nhật Bản sản xuất.

  Các bạn có thể vào website siêu thị nano để tham khảo để lựa chọ cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước tốt, đảm bảo cho sức khoẻ của con người.

  Hy vọng sẽ có nhiều người biết được thông tin bổ ích này.

 4. Bài viết này chủ quan và kém chất lượng. Bài viết thiếu dự nghiên cứu định lượng và mang tính chủ quan. Với tư cách là người giảng dạy về phương pháp so sánh đối tượng , tôi cho điểm bài viết này điểm kém. Đề nghi không xoá phê bình này và cho đăng để người tiêu dùng biết ( liên hệ qua 0979829258)

 5. nhiều hãng quá, hàng giả hàng nhái cũng đầy ra, mình đã sử dụng máy lọc nước gần 10 năm thấy cũng ổn. chia sẽ số phone em bán máy lọc nhiệt tình và chân thật mình từng gặp 0938 519 639

 6. Đây bạn nhé: Sản phẩm được thiết kế tối ưu cho căn hộ chung cư cao tầng, siêu thẩm thấu, thể tích máy chỉ bằng 1/10 máy thông thường, tiết kiệm nước thải, công suất lọc gấp 8 lần thông thường – Duy nhất chỉ có tại Sawa Việt Nam

  1. cảm ơn bạn đã chia sẻ với chúng tôi. Chúng tôi rất lấy làm hân hạnh khi đón nhận chia sẻ của bạn, chúng tôi sẽ hoàn thiện mình hơn để đưa ra những đánh giá sát thực tế cho quý độc giả dễ hiểu hơn

Trả lời

Đánh giá*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *