Top 5+ Máy đo đường huyết loại nào tốt nhất 2021 (3 trong 1)


Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết giá rẻ Ogcare

Xem đánh giá
Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết Omron HGM-112

Xem đánh giá
Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết On Call Plus

Xem đánh giá
Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết Accu-chek Peforma

Xem đánh giá
Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết VivaChek Eco

Xem đánh giá

Tiểu đường là một căn bệnh nguy hiểm của xã hội hiện đại, phạm vi người mắc bệnh tiểu đường hoặc có nguy cơ mắc bệnh ngày càng tăng cao.Căn bệnh nguy hiểm với nhiều biến chứng và chưa có cách điều trị hoàn toàn. Người bệnh phải sống chung với tiểu đường và các vấn đề liên quan đến tăng đường huyết, kiểm soát đường huyết.

Thiết bị máy đo đường huyết là công cụ cần thiết cho người bệnh, sử dụng phổ biến hơn khi tình trạng bệnh ngày càng tăng. Nên chọn mua máy đo đường huyết loại nào tốt để sử dụng hiệu quả, lâu dài?

máy đo đường huyết tốt nhất
Máy đo đường huyết tốt nhất

Top 5+ Máy đo đường huyết nào tốt nhất 2021

Hãy cùng Đánh Giá Lớn khám phá top 5 máy đo đường huyết tốt nhất & được bán chạy hiện nay 2021. Cụ thể như sau:

1

Máy đo đường huyết giá rẻ Ogcare

Máy đo đường huyết

Thiết bị đo đường huyết giá rẻ – Ogcare là dòng máy đo đường huyết tự động cài mã code que thử, tiện lợi và đơn giản cho người dùng. Máy có độ nhạy cao, lấy máy và trả kết quả chỉ trong vài giây.

Ưu điểm
 • Trả kết quả nhanh, độ chính xác cao.
 • Quản lý dữ liệu hiệu quả.
 • Thiết kế dễ sử dụng.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Bộ nhớ 300 kết quả đo, giúp người dùng lưu trữ kết quả, cùng thời gian đo. Đạt tiêu chuẩn ISO 15197:2013. Thiết kế máy sử dụng pin, dung lượng lớn. Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng thao tác sử dụng.

Máy đo đường huyết Ogcare được trang bị màn hình LCD kích thước lớn, quan sát rõ ràng kết quả, cùng âm báo tín hiệu. Sản phẩm giá 650 nghìn, bảo hành trọn đời.

2

Máy đo đường huyết Omron HGM-112

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết mini – Omron HGM sử dụng que thử mã hóa tự động, không cần cài code rắc rối. Thiết bị ứng dụng công nghệ nhật bản tiên tiến cho kết quả phép thử có độ chính xác cao đến 99%.  Kết quả trả nhanh sau 5 giây lấy máu, giúp người dùng kịp thời xử lý tình huống.

Ưu điểm
 • Độ chính sác cao đến 99%.
 • Trả kết quả nhanh với lượng máu nhỏ.
 • Thiết kế bền bỉ, ưu việt mang đi sử dụng.
Nhược điểm
 • Không có tính năng lưu kết quả.

Thiết kế máy bền bỉ, nhỏ gọn, ưu tiên hàng đầu là sử dụng dễ dàng hỗ trợ người dùng. Màn hình hiển thị đơn giản, rõ ràng, dễ quan sát. Máy phù hợp cho đo nhanh, sử dụng tại bệnh viện hay nhu cầu cá nhân. Giá thiết bị khoảng 1.3 triệu, bảo hành 5 năm.

3

Máy đo đường huyết On Call Plus

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết – On Call Plus sản phẩm tiện lợi không cần cài đặt mã code que thử, dễ dàng sử dụng. Que thử với công nghệ cảm ứng sinh học tiên tiến cho độ nhạy cao, với lượng máu rất nhỏ trả kết quả sau 10s.

Ưu điểm
 • Đo độ chính xác cao với cảm biến sinh học.
 • Lấy máu nhẹ, không đau, sử dụng đơn giản.
 • Thiết kế nhỏ gọn, mang đi tiện lợi.
Nhược điểm
 • Thời gian trả kết quả hơi lâu.

Máy có âm báo kết quả, cảnh báo tụt đường huyết giúp xử lý kịp thời tình huống nguy hiểm. Dải đo rộng 20 – 600 mg/dl, cho khả năng đo chính xác.

Thiết bị trang bị bộ nhớ 300 kết quả, màn hình LCD rõ nét, hiển thị kết quả. Có khả năng phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn. Thời lượng pin sau 1000 lần đo. Thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ dễ dàng mang đi sử dụng. Giá chỉ khoảng 700 nghìn, bảo hành trọn đời.

4

Máy đo đường huyết Accu-chek Peforma

Máy đo đường huyết

Thiết bị đo đường huyết – Accu-chek Peforma không cần cài que thử, bởi thiết bị đã mã hóa que thử, giúp việc sử dụng dễ dàng, đơn giản hơn.

Ưu điểm
 • Đo nhanh, sai số cho phép.
 • Chế độ thông minh kiểm soát sức khỏe.
 • Thao tác sử dụng đơn giản.
Nhược điểm
 • Giá thành cao.

Máy ứng dụng công nghệ mao dẫn, cho việc hút máu vào que dễ dàng hơn, độ nhạy đầu que thử cao, độ chính xác sai số trong khoảng ± 0.15, ngưỡng cho phép. Trả kết quả nhanh, với lượng máu ít không gây đau khi kiểm tra.

Thiết bị thông minh có đánh dấu kết quả trước và sau bữa ăn. Tính năng cài đặt cảnh báo hạ đường huyết, nhắc nhở đo sau bữa ăn. Khả năng lưu trữ 500 kết quả đo giúp tổng hợp và giám sát vấn đề sức khỏe hiệu quả.

Đạt tiêu chuẩn iso 15197: 2013 về chất lượng máy đo đường huyết. Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu bền bỉ cho hiệu quả sử dụng lâu dài. Giá khoảng 1.6 triệu, bảo hành trọn đời.

5

Máy đo đường huyết VivaChek Eco

Máy đo đường huyết

Máy đo đường huyết nào tốt nhất cuối cùng là VivaChek Eco, đây là dòng máy không cần nhập mã code, thiết kế đơn giản, thao tác dễ dàng cho cả người già. Thiết bị được đánh giá cao về độ chính xác, sai số trong khoảng ± 0.15, so với tiêu chuẩn ± 0.1.

Ưu điểm
 • Thiết kế bền bỉ.
 • Sai số ổn định trong mức cho phép. Đo chính xác cho cả những trường hợp đặc biệt.
 • Bộ nhớ lưu trữ lớn, quản lý thông tin thông minh.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Máy đạt các tiêu chuẩn chất lượng ISO 15197:2013 mới nhất về đường huyết. Đánh giá cao về độ nhạy kể cả với những người có tỷ lệ hồng cầu thấp, trẻ nhỏ và bà bầu.

Thiết kế que thử với 8 điện cực bạc độ nhạy cao, trả kết quả nhanh dưới 5s. Mẫu lấy máu ít không gây đau cho người thao tác. Dải nhiệt độ rộng từ 5 – 45 độ, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam.

Trang bị bộ nhớ 900 lần lưu, thời gian lưu dài, đánh dấu thứ tự thời gian đo, nhắc 5 lần đo trong ngày. Bộ thiết bị giá 1.1 triệu, bảo hành 2 năm.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Link (#)
[top1] Máy đo Accu Chek [5sao] 524.000₫ Mua
[top2] Omron HGM-112 [4sao] 1.240.00₫ Mua
[top3] Máy On Call Plus [4.5sao] 699.000₫ Mua
[top4] Máy VivaChek Eco [4sao] 1.100.00₫ Mua
[top5] Accu-chek Peforma [4sao] 1.600.00₫ Mua

Máy đo đường huyết là gì?

máy đo đường huyết là gì?
Máy đo đường huyết là gì?

Máy đo đường huyết là thiết bị điện tử có khả năng đo, tính toán số liệu đường huyết trong cơ thể người tại thời điểm đo. Thiết bị y khoa có các cảm biến hay các đầu que thử để xác định nồng độ glucose trong máu.

Đặc điểm đầu que thử có thuốc thử, tạo ra phản ứng điện hóa với glucose trong máu, từ đó tính toán được nồng độ g/l. Công cụ cần thiết giúp người dùng theo dõi được lượng đường huyết trong máu, để kiểm soát việc tăng đường huyết quá mức, điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày.

Phân loại máy đo đường huyết hiện nay

Máy đo đường huyết đóng vai trò quan trọng trong việc giám sát theo dõi sức khỏe, chỉ số đường huyết của cơ thể tại nhà. Thị trường với đa dạng nguồn cung, chất lượng và tính năng máy đáp ứng nhu cầu người dùng. Dưới đây là phân loại giúp người dùng làm rõ về sản phẩm:

phân loại máy đo đường huyết
Phân loại máy đo đường huyết hiện nay

Phân loại máy theo que thử:

 • Máy đo đường huyết cài mã que thử code – Yêu cầu tự động thay thế và cài đặt mã que thử, bất tiện cho người già.
 • Máy đo không cài que thử code – Máy tự động cài que thử, tiện lợi hơn cho người già. Tuy nhiên mức giá sẽ đắt gấp đôi máy cài mã code.

Phân loại máy theo thông số đo:

 • Máy chỉ đo đường huyết – Sử dụng cho nhu cầu cá nhân, chỉ sử dụng để đo thông số Glucose.
 • Máy đo đường và máy huyết áp – Đo 2 chỉ số huyết áp và đường huyết, tuy nhiên dòng máy chưa thực sự phổ biến.
 • Máy đo đường huyết và mỡ máu – Đo 2 thông số Glucose và Cholesterol.
 • Máy đo đường huyết 3 trong 1 – Đo các thông số Glucose trong máy, Cholesterol, Acid Uric.

Để đánh giá máy đo đường huyết nào tốt còn được phân loại theo nhiều cách khác nhau, tuy nhiên 2 cách phân loại trên sẽ giúp người dùng nhận diện rõ ràng về các sản phẩm hiện có để lựa chọn theo nhu cầu sử dụng thực tế, đo đạc các thông số cần thiết.

Ưu điểm của máy đo đường huyết 3 trong 1

Máy đo đường huyết 3 trong 1 thực tế là thiết bị đo đa năng, kiểm tra nhiều thông số cùng lúc trên que thử cho người dùng số liệu nồng độ các chất quan trọng trong máu: Glucose, Cholesterol, Acid Uric. Các chỉ số lần lượt cho người dùng phát hiện các biểu hiện của mỡ máu, tiểu đường và bệnh Gout.

máy đo đường huyết 3 trong 1 có thực sự tốt
Ưu điểm của máy đo đường huyết 3 trong 1

Một phép thử duy nhất với 1 thiết bị máy đo 3 trong 1 liệu có thực sự hiệu quả và độ chính xác có đáng tin cậy hay không là mối quan tâm của nhiều người. Nguyên lý hoạt động của máy:

 • Thực tế máy được trang bị 3 que thử riêng cho các chỉ số: Glucose, Cholesterol, Acid Uric. 3 que thử cùng sử dụng chung 1 máy phân tích và công nghệ cảm biến sinh học. Bởi vậy, khả năng đo và xác định nồng độ 3 thông số trên máy là có thể tin cậy được.
 • Khoảng giới hạn trên các hộp que thử giúp người dùng dễ dàng nhận định và xác định mức độ ổn định của các thông số đo được, nguy cơ đường huyết, mỡ máu hay Acid Uric cao hay không để có biện pháp điều chỉnh kịp thời.

Tư vấn mua máy đo đường huyết tốt nhất

Máy đo đường huyết được bán khá nhiều trên thị trường, quảng cáo với những tính năng đa dạng, độ chính xác cao, xuất xứ khác nhau, cùng mức giá nhiều biến động.

Người dùng cần có những tiêu chí đánh giá máy đo đường huyết tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng. Dưới đây là những gợi ý giúp người dùng chọn mua máy đo đường huyết oại nào tốt nhất hù hợp:

Vị trí lấy máu và lượng máu

vị trí lấy máu và lượng máu
Vị trí lấy máu và lượng máu

Thông thường, máy đo đường huyết sẽ lấy máu ở đầu ngón tay, tuy nhiên với người thường xuyên kiểm tra và lấy máu hằng ngày cần linh hoạt vị trí lấy máu để không làm tổn thương da vùng lấy mẫu.

Chọn máy lấy máu ở các vùng da mềm như: ngón tay, cánh tay, bắp tay, bắp đùi. Chú ý lượng máu lấy không nên quá nhiều, tránh gây đau và tổn thương da. Bởi vậy, yêu cầu đầu que thử cần có độ nhạy cao.

Tốc độ trả kết quả máy đo

tốc độ trả kết quả máy đo
Tốc độ trả kết quả máy đo

Máy cho kết quả phân tích nhanh cần công nghệ cảm biến, và tính toán nhanh chóng. Nên chọn các máy trả kết quả khoảng 5s thao tác để đánh giá nhanh kết quả, kịp thời xử lý tình hình, đặc biệt với người bị tụt huyết áp.

Cách sử dụng máy đơn giản

cách sử dụng máy đơn giản
Cách sử dụng máy đơn giản

Chọn thiết bị có cách sử dụng dễ dàng, thao tác đơn giản, đặc biệt với người già. Chọn dòng máy không gắn que thử code cho thao tác nhanh chóng, phù hợp với người già thị lực kém, run tay. Tuy nhiên mức giá máy sẽ cao hơn.

Các tính năng đo đi kèm máy đo

các tính năng đo đi kèm máy đo
Các tính năng đo đi kèm máy đo

Người dùng có thể đồng thời sử dụng máy đo huyết áp để đo nhiều thông số khác như: glucose, cholesterol, acid uric, huyết áp.

Các dòng máy đa tính năng sẽ cho khả năng kiểm soát sức khỏe đồng bộ, người dùng sẽ không cần trang bị quá nhiều thiết bị cùng lúc. Tuy nhiên thị trường hiện nay chỉ có 4 dòng máy phân loại theo tính năng kể trên để người dùng lựa chọn.

Tùy thuộc vào vấn đề sức khỏe của từng người và các thành viên trong gia đình để chọn mua máy với khả năng đo các thông số cần thiết.

Kiểm tra bộ nhớ máy đường huyết

kiểm tra bộ nhớ máy đường huyết
Kiểm tra bộ nhớ máy đường huyết

Việc đo kết quả đường huyết của cơ thể trong thời gian dài cần được tổng hợp để người dùng giám sát được diễn biến bệnh lý, điều chỉnh chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp.

Người dùng cần chú ý đến bộ nhớ máy lớn, lưu trữ được nhiều kết quả liên tục, tổng hợp dữ liệu hiệu quả. Các dòng máy nên có bộ nhớ tối thiểu 50 kết quả cho khả năng đánh giá chính xác.

Kiểm tra thiết kế máy nhỏ gọn

Kiem tra thiet ke may nho gon
Kiểm tra thiết kế máy nhỏ gọn

Chọn các dòng máy thiết kế nhỏ gọn, bền chắc là điều cần thiết để đảm bảo khả năng sử dụng linh hoạt, mang đi tiện lợi để kiểm tra đường huyết ở bất cứ đâu. Chất liệu máy là nhựa ABS an toàn, đầu kim lấy máu cao cấp, chống rỉ, không chịu tác động của điều kiện môi trường.

Chú ý thiết kế màn hình hiển thị kết quả rõ nét, dễ dàng quan sát, đặc biệt khi chọn mua sử dụng cho người già, người có thị lực kém.

Máy đo thương hiệu uy tín

máy đo thương hiệu uy tín
Máy đo thương hiệu uy tín

Tiêu chí hàng đầu là chọn mua máy đo đường huyết từ các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng, độ chính xác, độ nhạy của thiết bị đáp ứng nhu cầu đo đạc các thông số. Chất lượng và độ chính xác của các hãng thiết bị y tế đã được kiểm định an toàn, hiệu quả để được vào sử dụng.

Người dùng cũng cần chú ý đến chính sách bảo hành của các thương hiệu để được hỗ trợ kỹ thuật khi gặp vấn đề sự cố, hỏng hóc, bảo trì sản phẩm.

Giá cả máy đo đường huyết

Mức giá của máy đo đường huyết khá biến động, do sự khác biệt về tính năng, thương hiệu, chất liệu, người dùng cân đối tài chính và nhu cầu thực tế, đánh giá so sánh máy đo đường huyết với mức giá phù hợp.

Nên mua máy đo đường huyết ở đâu? Người tiêu dùng có nhu cầu nên mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín như Tiki, Lazada, Sendo và Adayroi để được hỗ trợ tốt nhất.

Nên chọn máy đo đường huyết hãng nào tốt?

Máy đo đường huyết Accu Chek

máy đo đường huyết Accu Chek
Máy đo đường huyết Accu Chek

Có nên mua máy đo đường huyết accu check không? Accu chek thương hiệu uy tín chuyên phân phối các dòng máy đo sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế, kiểm định nghiêm ngặt của châu Âu, mỹ.

Thiết bị đo đường huyết của Accu Chek mang đến giải pháp đo đường huyết có độ chính xác cao, đa chức năng, tốc độ đo và trả kết quả nhanh. Thiết kế máy đơn giản, dễ dàng thao tác, quan sát và lấy số liệu. Giá thành phải chăng được nhiều người ưa chuộng.

Máy đo đường huyết Omron

Máy đo đường huyết Omron
Máy đo đường huyết Omron

Có nên mua máy đo đường huyết omron check không? Thương hiệu máy đo đường huyết uy tín xuất xứ Nhật bản. Omron cung cấp các thiết bị y tế, máy đo chuyên dụng kiểm tra sức khỏe. Máy đo đường huyết Omron được đánh giá cao về độ nhạy, độ chính xác kết quả đo.

Tính năng đa dạng, dung lượng bộ nhớ lớn. Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ tối ưu hiệu quả cho người dùng. Tuy nhiên, mức giá máy đo đường huyết Omron khá cao.

Máy đo đường huyết Uright

máy đo đường huyết Uright
Máy đo đường huyết Uright

Có nên mua máy đo đường huyết uright check không? Thương hiệu thiết bị y tế Uright được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của đức. Độ bền cao, chất liệu cao cấp cho giá trị sử dụng lâu dài. Độ nhạy và khả năng trả kết quả siêu nhanh, chính xác chỉ sau vài giây.

Tính năng máy đa dạng, đa năng đáp ứng nhu cầu giám sát sức khỏe hiệu quả. Sản phẩm thuộc phân khúc giá cao.

Máy đo đường huyết On Call Plus

may-do-tieu-duong-on-call-
Máy đo đường huyết On Call Plus

Có nên mua máy đo đường huyết on call plus không? Máy đo đường huyết On Call Plus thuộc phân khúc giá rẻ, với chất lượng và tính năng ổn định đáp ứng nhu cầu đo đường huyết tại gia đình.

Tính năng đa dạng, thiết kế cho thao tác đơn giản, phù hợp với người già. Kết quả đo chính xác, kết quả trả nhanh.

Câu hỏi thường gặp về máy đo đường huyết?

Mua máy đo đường huyết về có được tặng kèm que thử:

Thông thường hiện nay mỗi sản phẩm khi người dùng mua về đều được tặng kèm một hộp có 25 que thử bên trong và hướng dẫn sử dụng.

Dùng hết que thử đường huyết thì mua que thử máu ở đâu:

Với trường hợp này để không gây ra gián đoạn và bất tiện thì người dùng có thể chạy ngay ra cơ sở bán thiết bị y tế như hiệu thuốc để mua.

Khi dùng máy đo đường huyết hết pin thì mua ở đâu:

Thông thường các sản phẩm máy đo đường huyết có cấu tạo sử dụng năng lượng bằng Pin lithium. Nếu người dùng cần mua thì có thể đến các đại lí về điện kĩ thuật. Hoặc trực tiếp lên các wed bán hàng thương mại điện tử như tiki, shopee để mua.

Hướng dẫn sử dụng máy đo đường huyết tại nhà?

Mỗi dòng máy đo đường huyết đều có hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng riêng. Tuy nhiên, các sản phẩm đều có nguyên lý dùng chung, người dùng có thể tham khảo hướng dẫn sau đây để đo đạc và sử dụng máy đúng cách:

 • Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đo đường huyết, cơ bản bao gồm: hộp đựng que code, hộp đựng kim cùng bút bắn kim lấy máu, máy đo, bông tẩm cồn.
 • Thực hiện rửa sạch tay bằng xà phòng, cùng nước ấm để diệt khuẩn và tăng lưu thông máu. Lau sạch tay trước khi gắn kim lấy máu vào bút.
 • Lắp kim lấy máu vào bút, chú ý kim chạm đáy mới cho hiệu quả lấy máy tốt nhất, gỡ đầu bọc kim và đậy nắp bút lại đảm bảo đầu kim sạch trước khi sử dụng.
 • Điều chỉnh kim lấy máu phù hợp với da người dùng để, tiếp theo lắp que thử vào máy lúc này máy sẽ tự động khởi động. Tiếp tục ấn đầu bút để kim chích vào đầu ngón tay, sẽ có máu chảy ra. Chạm nhẹ giọt máu và đầu thử. Máy sẽ tự động báo bíp khi đã lấy máu đủ và thực hiện đo chỉ số glucose.
 • Thời gian đo đường huyết phù hợp nhất là buổi sáng sớm khi chưa ăn, để xác định được nồng độ chính xác của glucose trong máu.

Kết luận

Thị trường với sự đa dạng các dòng máy khác nhau, người dùng cần đánh giá được máy đo đường huyết loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

Các thông tin trên đây sẽ hữu ích cho người dùng quan tâm đến thiết bị đo đường huyết tại gia đình, hỗ trợ kiểm soát bệnh lý hiệu quả. Mọi vấn đề thắc mắc để lại phản hồi để được kỹ thuật viên hỗ trợ, giải đáp.

Hình ảnh
1

Máy đo đường huyết giá rẻ Ogcare

2

Máy đo đường huyết Omron HGM-112

3

Máy đo đường huyết On Call Plus

4

Máy đo đường huyết Accu-chek Peforma

5

Máy đo đường huyết VivaChek Eco

Thông tin
Xếp hạng
5
4.5
4.5
4
4
Ưu điểm
 • Trả kết quả nhanh, độ chính xác cao.
 • Quản lý dữ liệu hiệu quả.
 • Thiết kế dễ sử dụng.
 • Độ chính sác cao đến 99%.
 • Trả kết quả nhanh với lượng máu nhỏ.
 • Thiết kế bền bỉ, ưu việt mang đi sử dụng.
 • Đo độ chính xác cao với cảm biến sinh học.
 • Lấy máu nhẹ, không đau, sử dụng đơn giản.
 • Thiết kế nhỏ gọn, mang đi tiện lợi.
 • Đo nhanh, sai số cho phép.
 • Chế độ thông minh kiểm soát sức khỏe.
 • Thao tác sử dụng đơn giản.
 • Thiết kế bền bỉ.
 • Sai số ổn định trong mức cho phép. Đo chính xác cho cả những trường hợp đặc biệt.
 • Bộ nhớ lưu trữ lớn, quản lý thông tin thông minh.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.
 • Không có tính năng lưu kết quả.
 • Thời gian trả kết quả hơi lâu.
 • Giá thành cao.
 • Chưa có đánh giá.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x