Top 6+ Máy ảnh Canon tốt nhất hiện nay (Nên mua: 2021)


Máy ảnh Canon

Máy Ảnh Canon 750D + Lens 18-55 IS STM

Xem đánh giá
Máy ảnh Canon

Máy ảnh Canon EOS M6 + Kit 15-45

Xem đánh giá
Máy ảnh Canon

Máy Ảnh Canon 6D Body

Xem đánh giá
Máy ảnh Canon

Máy ảnh Canon EOS M10 + kit 15-45

Xem đánh giá
Máy ảnh Canon

Máy ảnh canon eos 700d ống kính 18-55 mm

Xem đánh giá
Máy ảnh Canon

Máy Ảnh Canon EOS 3000D  + Lens EF-S 18 - 55mm

Xem đánh giá

Như chúng ta đã biết hiện nay dòng máy ảnh canon là trong những dòng máy ảnh rất phổ biến bán chạy nhất ở Việt Nam.

Theo thường lệ thì hôm nay chúng tôi sẽ chuẩn bị những thông tin kinh nghiệm để đánh giá phân loại ra chiếc máy ảnh Canon tốt nhất.

Ngoài ra mục đích để giúp cho người dùng nhận biết được một chiếc máy ảnh canon tốt nhất thì chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên và giải pháp giúp cho người dùng nhận điện được cách thức chọn mua sản phẩm với mức giá phù hợp phải chăng đối với nhu cầu của mình.

Kinh nghiệm mua máy ảnh canon tốt nhất hiện nay
Máy ảnh canon tốt nhất hiện nay

Top 6 máy ảnh Canon tốt nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách những chiếc máy ảnh Canon trên và dưới 10 triệu phổ thông tốt nhất mà ngay sau đây chúng tôi sẽ đánh giá đề cập tới giúp người dùng tham khảo.

Ngoài ra ở phần dưới nữa chúng tôi cũng sẽ liệt kê ra những chiếc máy ảnh Canon từ tầm trung tốt nhất. Chính vì vậy người dùng không nên bỏ lỡ những nội dung quan trọng về sau nhé.

1

Máy Ảnh Canon 750D + Lens 18-55 IS STM

Máy ảnh Canon

Được xếp vào phân khúc tầm trung với mức giá hơn 10 triệu đồng chiếc Canon 750D này đang đã và đang được chiếm ưu thế rất lớn trong năm 2017 đã qua. Còn đối với trong năm 2018 chiếc Canon 750D vẫn được ưa chuộng và thịnh hành bởi những tính năng ưu biệt mà nó đem lại.

Ưu điểm
 • Đang cập nhật...
Nhược điểm
 • Đang cập nhật...

Với phiên bản 750D ưu điểm của máy được hỗ trợ quay phim chuẩn Full HD [30p, 25p và 24] định dạng MP4 H.264 quá quen thuộc. Đồng thời sở hữu cảm biến ảnh CMOS 24.2 MP với kích thước APS-C kèm theo bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6 và hỗ trợ dải ISO hữu dụng từ 100 – 12.800 và mở rộng 25.600.

Phải công nhận rằng độ lấy nét Hybrid CMOS AF III của Canon 750D hỗ trợ tới 19 điểm theo pha. Đâu chỉ còn có thế mà điểm lấy nét của 750D đều hỗ trợ cross-type giúp cho máy có khả năng chụp liên tục 5 fps.

Xem video đánh giá chi tiết máy ảnh Canon 750D 

2

Máy ảnh Canon EOS M6 + Kit 15-45

Máy ảnh Canon

Tiếp đến là chiếc Canon EOS M6 với phiên bản đặc biệt hơn chiếc M5 cũ với độ phân giải 24.2 MP.  Với dải ISO của máy ảnh trải dài từ khoảng 100 đến 25.600, chế độ chụp liên tiếp 7 hình/ 1s và 9 hình/s nhờ vào chế độ liveview cho phép người dùng chụp ảnh các đối tượng chuyển động nhanh.

Ưu điểm
 • Đang cập nhật...
Nhược điểm
 • Đang cập nhật...

Đồng thời đi theo những tiện ích của chiếc Canon M6 có những kết nối chia sẻ rất đa dạng như’ kết nối wifi và NFC, kèm theo là tính năng kết nối với Bluetooth Smart cho phép kết nối điện thoại hoặc máy tính bảng để chia sẻ hình ảnh một cách thuận tiện.

Qua sự nhìn nhận của chúng tôi thấy rằng chiếc Canon M6 này tuy giá chênh hơn rất nhiều so với phiên bản M5 nhưng xét về sự trải nhiệm thì có thể thấy rằng chiếc EOS M6 hoàn toàn tốt hơn. Bởi vì theo sự quan sát những người dùng đã từng mua và sử dụng chiếc EOS M6 này đều đánh giá rất tích cực.

Xem video đánh giá chi tiết máy ảnh Canon EOS M6 

3

Máy Ảnh Canon 6D Body

Máy ảnh Canon

Máy Ảnh Canon 6D Body

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

Cuối cùng ở danh sách chúng tôi muốn giới thiệu đến cho người dùng nào quan tâm đến chiếc Canon 6D tầm cận cao này chắc chắn đáp ứng được nhu cầu cũng như những trải nhiệm về của người dùng. Đây là một chiếc máy ảnh DSLR Fullframe bán chạy nhất trong năm vừa qua.

Ưu điểm
 • Đang cập nhật...
Nhược điểm
 • Đang cập nhật...

Với mức giá giao động từ hơn 26 triệu mấy trăm một chút. Tuy nhiên để bỏ ra một số tiền như vậy chắc chắn sẽ là một trải nhiệm không quá tệ cho những người đam mê nghệ thuật.

Xem video đánh giá chi tiết máy ảnh Canon 6D body 

4

Máy ảnh Canon EOS M10 + kit 15-45

Máy ảnh Canon

Đầu tiên là chiếc Canon Eos M10 này nó có giá khoảng gần 7 triệu với vẻ ngoài thiết kế khá là nhỏ nhẹ cầm đi di chuyển rất thuận lợi. Cộng thêm một màn hình có thể lật ngược lên và kèm một thẻ nhớ như các máy ảnh khác.

Ưu điểm
 • Đang cập nhật...
Nhược điểm
 • Đang cập nhật...

Ưu điểm với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6 giúp khả năng xử lý giảm nhiễu ảnh hiệu quả. Hơn nữa chế độ lấy nét của Canon Eos M10 là hoàn toàn tự động cho phép quay video Full HD 1080p vối tốc độ 24/30fps ở định dạng MPS.

Xem video đánh giá chi tiết máy ảnh Canon Eos M10 

Trên đây là những thương hiệu cung cấp uy tín nhất mà chúng tôi đã chọn lọc ra. Vì vậy người dùng có thể tham khảo đối chiếu từng sản phẩm và đọc những nhận xét của khách hàng.

5

Máy ảnh canon eos 700d ống kính 18-55 mm

Máy ảnh Canon

Chiếc máy thứ hai của máy ảnh Canon là một chiếc máy ảnh xuýt soát có giá gần 10 triệu đồng. Tuy nhiên với tính năng của canon eos 700d sẽ là một lựa chọn ưng ý cho bạn, bởi vì với chiếc ống kính có độ phân giải 18.0MP và cảm biến CMOS APS-C se đem đến một trải nhiệm sống động.

Ưu điểm
 • Đang cập nhật...
Nhược điểm
 • Đang cập nhật...

Ưu điểm mà chúng tôi thấy thích nhất ở chiếc canon eos 700d với chip xử lý DIGIC 5+ giúp cho bạn lấy nét một cách dễ dàng, tốc độ xử lý ảnh một cách nhanh chóng.

Xem video đánh giá chi tiết máy ảnh Canon eos 700D

6

Máy Ảnh Canon EOS 3000D  + Lens EF-S 18 - 55mm

Máy ảnh Canon

Tiếp theo là một chiếc máy Canon mới nhất ở phân khúc 10 triệu trong năm 2018 này được rất nhiều người dùng đón chờ. EOS 3000D được trang bị nhiều tính năng đạt đến mức độ tự động lấy nét cực nhanh chóng với hệ thống AF 9 điểm với 1 điểm AF kiểu chữ thập ở phía giữa.

Ưu điểm
 • Đang cập nhật...
Nhược điểm
 • Đang cập nhật...

Ưu điểm ở chiếc EOS 3000D còn có khả năng chụp ở điều kiện kiện thiếu sáng với dải độ nhạy sáng ISO độ rộng có thể lên tới khoảng từ ISO 100 – 6400 và mở rộng hết cơ tới ISO 12800, quả là tuyệt vời đúng không nào.

Ngoài ra với cảm biến CMOS cỡ APS-C 18 megapixel và cùng bộ xử lý hình ảnh DIGIC sẽ đảm bảo cho người dùng rằng chiếc máy ảnh này có thể chụp ảnh thoải mái mà có mức nhiễu ít nhất tối thiểu. Nhìn chung thì theo dự đoán của chúng tôi và các nhà chuyên môn về máy ảnh Canon, đây là một chiếc máy ảnh đáng để mua nhất trong 2018 với phân khúc giá tiền dưới 10 triệu.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Link (#)
[top1] Canon EOS M10 [5sao] 5.900.00₫ Mua
[top2] Canon EOS 3000D [5sao] 7.990.00₫ Mua
[top3] Canon 750D + Lens [5sao] 11.59000₫ Mua
[top4] Canon EOS M6 + Kit [5sao] 14.99000₫ Mua
[top5] Canon 6D Body  [5sao] 22.99000₫ Mua

Hướng dẫn để mua máy ảnh Canon tốt nhất

Đầu tiên chúng ta cùng điểm qua những tiêu chí cơ bản để có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng trước khi đưa ra một chiếc máy ảnh Canon.

Xác định nhu cầu

Việc đầu tiên trước khi đưa ra một quyết định mà chúng ta không xác định rõ nhu cầu của mình ở mức độ nào thì thật là khó mà chọn được một chiếc máy ảnh canon phù hợp.

xác định nhu cầu
Xác định nhu cầu

Bởi vì hiện nay dòng máy ảnh canon được phân bổ ra rất nhiều phân khúc giá cả đa dạng, vì vậy chúng cần phải xác định xem nhu cầu của mình sử dụng là ở mức nào? Kinh tế để đưa ra mua một chiếc máy ảnh canon phù hợp với những khả năng sử dụng của mình hay không?

 • Ví dụ: nhu cầu của bạn cần mua một chiếc máy ảnh du lịch để chụp những lúc đi chơi với bạn bè gia đình hay đi du lịch thì chỉ cần một chiếc máy ảnh Canon phân khúc phổ thông là đủ đáp ứng được nhu cầu. Còn cao hơn nếu như bạn là người yêu thích nghệ thuật, thích sử dụng để chụp cắt sửa kĩ thuật cao, xóa phông chỉnh nền cho thật hoàn hảo thì cần một chiếc Canon tầm trung là hoàn toàn thỏa mãn được yêu cầu đó.

Khi đã nhận định rõ ràng mình cần và muốn gì thì tiếp theo chúng ta sẽ phải chuyển sang giai đoạn xác định phân khúc giá.

Xác định phân khúc giá

xác định phân khúc
Xác định phân khúc giá

Thông thường phân khúc giá của máy ảnh canon sẽ được chia ra làm 3 phân khúc chính, vì vậy người dùng có thể tham khảo bên dưới để nhận diện nhu cầu của mình.

 • Phân khúc phổ thông: Đầu tiên với giá tiền từ 10 triệu trở xuống là bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy ảnh canon sử dụng cho nhu cầu chụp ảnh cá nhân và gia đình khá ổn. Bạn sẽ có thể sở hữu một ống ngắm tự động có khả năng chỉnh độ nét tương đối.
 • Phân khúc tầm trung: Đối với phân khúc này với giá tiền bỏ ra từ 10 triệu đến 25 triệu đồng là bạn sẽ sở hữu một chiếc máy ảnh canon với thiết kế đẹp mắt kèm theo những tính năng nâng cao. Chụp ảnh, quay Video dùng để cắt ghép xóa phông một cách chuyên nghiệp.
 • Phân khúc cao cấp: Đối với phân khúc cao cấp số tiền bỏ ra là từ 25 triệu trở lên bạn sẽ sở hữu một chiếc máy ảnh toàn diện đầy đủ các tính năng lẫn thiết kế đẹp mắt sang trọng. Tuy nhiên với phân khúc này sẽ chỉ phù hợp với những có đam mê thực sự, đa phần dành cho các thợ chụp ảnh hoặc người trong giới chuyển môn về nghệ thuật.

Đối với ba phân khúc trên đây chắc hẳn sẽ phù hợp với từng nhu cầu điều kiện kinh tế của mỗi người. Vì vậy ở phần nội dung bên dưới lát nữa chúng tôi sẽ chọn lọc ra những chiếc máy ảnh canon tốt nhất từng phân khúc để đánh giá cho người dùng tham khảo.

Nên mua máy ảnh Canon ở đâu uy tín nhất?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người đang quan tâm vì vậy sau đây chúng tôi sẽ phân tích kĩ để cho mọi người nhận biết nên mua máy ảnh canon ở đâu có mức giá tốt nhất uy tín và có độ bảo hành cao.

mua may anh o dau tot
Nên mua máy ảnh Canon ở đâu uy tín nhất?
 • Mua máy ảnh Canon qua Tiki

Doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến uy tín đầu tiên ở Việt Nam là tiki hiện nay chắc hẳn nhiều người dùng sẽ không còn quá xa lạ gì nữa. Với tiêu chí đem lại giá trị mua sắm thực sự cho người dùng vì vậy hiện nay tiki luôn là doanh nghiệp trực tuyến mà nhiều người việt sử dụng.

Đối với người dùng mua máy ảnh hay các dòng sản phẩm vật lí trên Tiki.vn sẽ ham nhận được những ưu đãi như trả góp và giảm giá. Bởi vậy nếu nhu cầu của bạn là mua một chiếc máy ảnh từ nhà cung cấp uy tín tốt nhất thì tiki là môt lựa chọn xứng đáng.

 • Mua máy ảnh Canon qua kênh Nguyenkim

Kênh thương mại điện tử thứ hai NguyenKim mà chúng tôi muốn đề cập đến hiện nay, là một trong những doanh nghiệp bán lẻ trực tuyến rất uy tín về các dòng sản phẩm vật lí như đồ gia dụng và thiết bị công nghệ đạt nhiều giải thưởng trong nước và Quốc Tế.

Chính vì vậy việc người dùng chọn mua qua kênh thương mại NguyenKim là hoàn toàn tin cậy, giá cả phù hợp chất lượng đạt chuẩn.

Kinh nghiệm để mua máy ảnh Canon Online

Như ở trên có đề cập qua ba kênh thương mại trực tuyến bán máy ảnh Canon tốt nhất cho người dùng tham khảo. Tuy nhiên còn rất nhiều kênh bán hàng khách nhưng ở đây chúng tôi chỉ hạn định lại những nơi cung cấp tốt nhất. Còn ngay sau đây phía dưới sẽ là một số kinh nghiệm giúp người dùng biết cách mua các kênh trực tuyến.

 • So sánh giá

Ví dụ’ để mua được một chiếc máy ảnh Canon có mức giá tốt nhất trên các gian hàng bán trực tuyến bạn hãy tự so sánh giá bằng cách đối chiếu từng sản phẩm cùng loại với nhau’. Trên 1 kênh như lazada, Tiki, hay Nguyen kim.

Mỗi nhà sản xuất sẽ đưa ra một mức giá khác nhau chênh lệch ít nhiều lên tới vài trăm nghìn. Việc của chúng ta chỉ là tự mất công một chút.

 • Đọc nhận xét

Sau khi so sánh giá xong việc chúng ta cần làm rất quan trọng là đọc những đánh giá cảm nhận của những khách hàng đã từng trải nhiệm sản phẩm. Từ đó khi ta đọc được những cảm nhận sẽ tự biết đưa ra suy xét có nên mua hay không.

Lưu ý lời khuyên của chúng tôi là bạn hãy mua những sản phẩm được nhiều đánh giá cao như 4 sao và 5 sao. Lẽ dĩ nhiên càng nhiều đánh giá cao thì tương đồng với sản phẩm ấy rất tốt.

 • Đặt hàng

Sau khi chọn được một sản phẩm ưng ý chúng ta sẽ chuyển qua bước đặt hàng và điền thông tin. Thông thường khi chúng ta điền đủ thông tin số điện thoại sẽ có tư vấn viên gọi lại xác nhận. Ngoài ra về hình thức thanh toán lời khuyên của chúng tôi là hãy chọn hình thức giao hàng xong mới thanh toán.

 • Kiểm hàng

Khi thủ tục xong đợi khoảng vài ngày sẽ có đơn hàng gửi về, riêng về khoản này người dùng lưu ý nên kiểm hàng trước khi nhận. Hãy nhờ nhân viên ship hàng mở hộp và bạn hãy tự kiểm soát tem mác bên trong xem hàng có nguyên vẹn đầy đủ hay không.

Làm như thế bởi vì nếu khi nhận sản phẩm chúng ta sẽ kiểm tra được ngay nếu thấy thiếu hay sản phẩm bị lỗi, thì chúng ta có thể nhờ nhân viên Ship hàng trả lại ngay đỡ mất công mang về nhà xem rồi lại phải mất công lên bưu cục gửi đổi lại.

Ngoài ra, nếu người dùng quan tâm đến các dòng máy ảnh máy ảnh mirrorless và cách chọn mua thẻ nhớ ssd cho máy ảnh tốt nhất, thì có thể tham khảo bài viết này của chúng tôi.

Lời kết

Như đã đề cập qua ở trên với nội dung giúp cho người dùng có kinh nghiệm chọn mua máy ảnh canon tốt nhất hiện nay tất cả nội dung trên đây đều là kinh nghiệm và sự chọn lọc quan sát của chúng tôi để đưa ra nhận định về dòng máy ảnh Canon.

Chính vì vậy, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên like và chia sẻ tới bạn bè. Ngoài ra phần phía trên chúng tôi đặt link để so sánh sản phẩm để cho người dùng dễ dàng hơn về việc so sánh giá.

Sau cùng nếu bạn có thắc mắc nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Page Đánh giá lớn. !

Chúc bạn thành công!

Hình ảnh
1

Máy Ảnh Canon 750D + Lens 18-55 IS STM

2

Máy ảnh Canon EOS M6 + Kit 15-45

3

Máy Ảnh Canon 6D Body

4

Máy ảnh Canon EOS M10 + kit 15-45

5

Máy ảnh canon eos 700d ống kính 18-55 mm

6

Máy Ảnh Canon EOS 3000D  + Lens EF-S 18 - 55mm

Thông tin
Xếp hạng
5
4.5
4.5
4
4
5
Ưu điểm
 • Đang cập nhật...
 • Đang cập nhật...
 • Đang cập nhật...
 • Đang cập nhật...
 • Đang cập nhật...
 • Đang cập nhật...
Nhược điểm
 • Đang cập nhật...
 • Đang cập nhật...
 • Đang cập nhật...
 • Đang cập nhật...
 • Đang cập nhật...
 • Đang cập nhật...
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x