(Đánh giá) 5+ Mascara tốt nhất và làm chị em mê mẩn


Mascara tốt nhất

Mascara làm dài mi Maybelline Magnum

Xem đánh giá
Mascara tốt nhất

Mascara dầu dừa dưỡng Mi Milaganics

Xem đánh giá
Mascara tốt nhất

Mascara dài mi Maybelline Lash Sensation

Xem đánh giá
Mascara tốt nhất

Mascara Milaganics + Lip Gloss Milaganics

Xem đánh giá
Mascara tốt nhất

Mascara giá rẻ dưỡng mi Olive Milaganics

Xem đánh giá

Một đôi mắt đẹp là cửa sổ tâm hồn, cuốn hút người nhìn. Bởi vậy, việc chăm sóc cho đôi mắt rất được chị em quan tâm như việc chăm sóc da, tóc. Không phải ai cũng may mắn để sở hữu hàng lông mi dài, cong như ý. Mascara được sử dụng khá đa dạng, nhiều loại cho hàng mi mướt, dài với đặc trưng và hiệu quả khác nhau. Người dùng cần có nhận định rõ ràng về sản phẩm để chọn mua mascara tốt nhất, mang đến hiệu quả trang điểm ưng ý. Dưới đây là gợi ý giúp chị em biết cách chọn mua Mascara phù hợp.

Mascara tốt nhất
Mascara tốt nhất

Top 5 mascara tốt nhất hiện nay không thấm nước (2021)

Dưới đây là top 5 mascara tốt nhất hiện nay không thấm nước mà bạn nên tham khảo. Chắc chắn với những thông tin mà Đánh giá lớn cung cấp tới bạn sẽ giúp bạn chọn lựa sản phẩm tốt nhất nhé!

1

Mascara làm dài mi Maybelline Magnum

Mascara tốt nhất

Mascara làm dài mi Maybelline Magnum

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

Mascara làm dài mi – Maybelline Magnum là dòng sản phẩm cao cấp, số 1 thế giới được nhiều người dùng ưa chuộng.

Sản phẩm có mức giá 102 nghìn/lọ.

Mascara làm dài mi – Maybelline Magnum là dòng sản phẩm cao cấp, số 1 thế giới được nhiều người dùng ưa chuộng. Công thức đặc biệt khiến hàng mi thưa thớt trở nên dài và dày gấp 10 lần.

Ưu điểm
 • Mi dài và dày gấp 10 lần, tự nhiên, quyến rũ.
 • Không trôi, chống lem hiệu quả.
 • Dưỡng chất collagen tăng cường nuôi dưỡng mi.
 • Thành phần an toàn.
Nhược điểm
 • Giá thành cao.

Sản phẩm tuyệt vời cho hàng mi đen, cong dài, không bị vón cục, không lem và trôi khi tiếp xúc với nước. Thành phần tăng cường Collagen nuôi dưỡng chống làm mi gãy rụng, giúp mi khỏe mạnh, tự nhiên.

Đầu cọ được cải tiến to hơn, chải Mascara dễ dàng, tạo cảm giác tự nhiên, hàng mi xếp đều, cong vuốt quyến rũ. Thành phần an toàn cho mọi loại da và mi thật.

Video review Mascara Maybelline Magnum 2020

2

Mascara dầu dừa dưỡng Mi Milaganics

Mascara tốt nhất

Mascara dầu dừa dưỡng Mi Milaganics

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

Mascara dầu dừa dưỡng mi – Milaganics được chiết xuất hoàn toàn từ dầu dừa 100%, tự nhiên, an toàn.

Giá thành khoảng 25 nghìn.

Mascara dầu dừa dưỡng mi – Milaganics được chiết xuất hoàn toàn từ dầu dừa 100%, tự nhiên, an toàn. Có tác dụng tuyệt vời trong việc dưỡng mi, nuôi mi dài và chắc khỏe.

Ưu điểm
 • Công thức tự nhiên an toàn, dưỡng mi hiệu quả.
 • Chuốt mi dài và dày hơn.
 • Đầu cọ dễ sử dụng, dễ vệ sinh.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Hiệu quả chuốt mi cao, giúp mi dài, tự nhiên cùng chất đặc biệt chống nước, định hình mi hiệu quả trong suốt nhiều giờ sử dụng. Hàng mi sau khi chuốt trông sẽ dài và dày hơn.

Dễ sử dụng với đầu cọ nhỏ, các hạt Mascara không gây bụi bám, không kết dính, dễ  dàng vệ sinh làm sạch mi nhanh chóng. Sản phẩm không màu, an toàn cho mi thật.

Video đánh giá của người dùng về Mascara Milaganics

3

Mascara dài mi Maybelline Lash Sensation

Mascara tốt nhất

Mascara dài mi Maybelline Lash Sensation

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

Mascara dài mi – Maybelline Lash Sensation Mascara  cho sản phẩm chuốt mi chuyên nghiệp, hàng mi đen dài và dày tự nhiên.

Giá sản phẩm khoảng 110 nghìn/lọ 10ml.

Mascara dài mi – Maybelline Lash Sensation Mascara  cho sản phẩm chuốt mi chuyên nghiệp, hàng mi đen dài và dày tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất với công thức độc đáo, khiến mi dài gấp nhiều lần so với các dòng Mascara thông thường.

Ưu điểm
 • Chuốt mi dài gấp 16 lần với công thức đặc biệt.
 • Chống nước, chống lem dưới mọi điều kiện.
 • Đầu cọ thông minh chải mi dễ dàng, tự nhiên.
 • An toàn cho mọi loại da và lông mi thật.
Nhược điểm
 • Giá thành đắt.

Khả năng chống lem, chống trôi hiệu quả với mọi điều kiện thời tiết, giúp bạn gái tự tin suốt ngày dài. Cọ mi 10 lớp và 6 đầu cọ khác nhau giúp tạo hình hàng mi, các sợi mi được đánh tơi, tạo cảm giác tự nhiên.

Các hạt Mascara siêu nhỏ dễ dàng bám lên mi, giúp mi cong vuốt, định hình mi hiệu quả, cho hàng mi tự nhiên hút hồn. Sản phẩm an toàn, không chứa hóa chất Paraben, chất bảo quản khiến mi gẫy rụng. Dễ dàng vệ sinh làm sạch với nước ấm.

 

4

Mascara Milaganics + Lip Gloss Milaganics

Mascara tốt nhất

Mascara Milaganics + Lip Gloss Milaganics

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

Mascara dưỡng mi – Milaganics dạng lỏng được chiết xuất từ thành phần dầu dừa thiên nhiên nguyên chất, an toàn, có tác dụng nuôi dưỡng mi dài, bóng mượt.

Giá thành combo chỉ khoảng 39 nghìn.

Mascara dưỡng mi – Milaganics dạng lỏng được chiết xuất từ thành phần dầu dừa thiên nhiên nguyên chất, an toàn, có tác dụng nuôi dưỡng mi dài, bóng mượt. Kết hợp với thành phần tạo màu giúp hàng mi đen bóng, khỏe mạnh tự nhiên. Sau khi chải độ dài mi tăng đáng kể và độ cong ấn tượng, cuốn hút.

 

Ưu điểm
 • Thành phần tự nhiên an toàn cho người dùng.
 • Dầu dừa dưỡng mi cong vuốt khỏe mạnh.
 • Dễ sử dụng, chuốt mi dài tự nhiên.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Thành phần thiên nhiên lành tính sử dụng cho tất cả mọi người. Sản phẩm có khả năng chống nước, chống lem hiệu quả, dễ dàng làm sạch với nước tẩy trang chuyên dụng.

Sản phẩm combo với tinh chất dầu dừa dưỡng môi tăng cường độ ẩm, tẩy ra chết, giúp đôi môi hồng hào, căng mọng. Thành phần không chứa chất bảo quản, Paraben độc hại.

5

Mascara giá rẻ dưỡng mi Olive Milaganics

Mascara tốt nhất

Mascara giá rẻ dưỡng mi Olive Milaganics

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

Mascara giá rẻ – Olive Milaganics được sản xuất tại Việt nam, với 100% chiết xuất từ dầu Olive.

Giá sản phẩm khoảng 35 nghìn/ lọ.

Mascara giá rẻ – Olive Milaganics được sản xuất tại Việt nam, với 100% chiết xuất từ dầu Olive có tác dụng dưỡng mi dài, chăm sóc mi chắc khỏe an toàn.

 

Ưu điểm
 • Chuốt mi đen dài, tự nhiên, không bị vón cục.
 • Thành phần dầu olive an toàn, dưỡng mi.
 • Thiết kế hạt siêu nhỏ dễ sử dụng với đầu cọ thông minh.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Sản phẩm dạng lỏng, dễ sử dụng với chất tạo màu, giúp mi đen dài, khỏe mạnh cuốn hút. Đồng thời tăng cường thành phần chống nước giúp Mascara lâu trôi, không lem trong mọi điều kiện thời tiết.

Công thức các hạt Mascara siêu nhỏ, dễ dàng bám lên các sợi lông mi. Đồng thời với thiết kế chổi chuốt mi giúp Mascara bám dính vào từng sợi nhỏ, không bị vón cục, giúp mi tự nhiên hơn. Thành phần an toàn được kiểm định, sử dụng dễ dàng với kích thước lọ nhỏ gọn, tiện lợi.

 

 

 

 

Nhiều người gặp vấn đề lông mi ngắn và thưa. Chính bởi vậy, sử dụng lông mi giả hay sử dụng Mascara là lựa chọn được nhiều chị em áp dụng khi trang điểm hàng ngày.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Mascara Maybe lline [5sao] 150.000₫ Mua
[top2] Mascara L’O RÉAL [4.5sao] 299.00₫ Mua
[top3] Mascara Mila ganics [4.5sao] 110.000₫ Mua
[top4] Mascara Missha [4.5sao] 139.000₫ Mua
[top5] Mascara Innisfree [5sao] 149.000₫ Mua

Mascara là gì?

Mascara là loại mỹ phẩm chuyên dụng được sử dụng để chăm sóc dưỡng đôi mắt đẹp, hàng mi cong vuốt đậm màu. Giải pháp cho đôi mắt nhạt nhòa trở nên sắc nét, ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau. Mascara được sử dụng để tăng độ sẫm màu của lông mi, độ dày, độ dài của mi mắt, giúp định hình hàng mi cong.

Mascara là gì?
Mascara là gì?

Mascara là hỗn hợp chất bán rắn với thành phần đầu tiên là than khô, sau đó được cải tiến nâng cấp với sáp, dầu, nước, sắctố khuấy đều lên tạo thành hỗn hợp bán rắn có khả năng tạo hình cho hàng mi cong, dài và dày.

Có những loại mascara nào phổ biến?

Thị trường Mascara đa dạng, nhiều nguồn cung, người dùng cần có nhận định về sản phẩm và đặc trưng để sử dụng hiệu quả lâu dài. Phân loai Mascara dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng đánh giá loại Mascara phù hợp:

Có những loại mascara nào phổ biến
Có những loại mascara nào phổ biến
 • Mascara dạng lỏng – Hỗn hợp dạng lỏng, với thành phần được pha loãng nhất, khả năng chuốt và chải mi cong, dễ dàng, không lo vón cục. Dạng lỏng tiện lợi được bổ sung thêm nhiều thành phần chất nhũ và tạo màu, dưỡng mi.
 • Mascara dạng bánh – Loại bột Mascara được ép thành bánh, có khả năng tan ra trong nước khi sử dụng với chổi ẩm chứa nước. Chổi lông ẩm làm bột tan ra và dính dễ dàng hơn vào lông mi. Sản phẩm xuất hiện lâu đời nhất trên thị trường.
 • Mascara dạng kem – Sản phẩm dạng dung dịch cô đặc với các thành phần sản xuất Mascara được giữ nguyên, tăng cường sáp tăng độ kết dính. Sử dụng bằng cách bóp kem ra 1 cái cọ nhỏ và sử dụng khá khó nên ít được lựa chọn.

Mascara có chống nước là như thế nào?

Mascara hiện đại được phát triển đa dạng hơn các tính năng, thành phần cải tiến giúp khắc phục các nhược điểm lem, nhòe, vón cục thường gặp khi chuốt mi. Mascara chống nước là giải pháp khắc phục tình trạng kem nhỏ do Mascara tan trong nước khi chị em đổ mồ hôi, khóc hay gặp trời mưa.

Mascara có chống nước là như thế nào
Mascara có chống nước là như thế nào

Dạng Mascara được bổ sung thành phần đặc biệt với khả năng chống nước, chống mồ hôi cực hiệu quả. Giải pháp cho vấn đề Mascara lem bẩn, biến đôi mắt trở nên đen nhẻm, nhòe mờ khi tiếp xúc với nước. Tuy nhiên, loại Mascara này lại có nhược điểm khiến lông mi cứng, khô và khó tẩy trang.

Có nên dùng mascara cho lông mày không?

Khác với nhiệm vụ của chì kẻ mắt thì mascara được thiết kế cho phần lông mi để định hình, tạo độ đậm nét, độ dài và cong cho mi mắt. Nhiều người dùng đắn đo việc có thể sử dụng Mascara với lông mày hay không?

Có nên dùng mascara cho lông mày không
Có nên dùng mascara cho lông mày không

Mascara chứa thành phần sáp và chất tạo màu có tác dụng hiệu quả cho lông mày nổi bật lên màu sắc nét. Đồng thời chất sáp định hình giúp lông mày không bị đâm xỉa lung tung, tạo hình gọn gàng theo ý muốn. Gel mascara có thể sử dụng để tạo hình lông mày, chân mày một cách tự nhiên.

Đồng thời Mascara có độ bền màu cao, nhiều dạng cho nét lông mày tự nhiên, chống nước giúp mày đẹp suốt ngày dài không lo thấm nước, đổ mồ hôi.

Tư vấn 6 cách để chọn mua mascara tốt nhất? giá rẻ

Thị trường sản phẩm Mascara đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chủng loại sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm với công thức riêng cho hiệu quả sử dụng riêng mà người dùng cần xem xét đánh giá.

cách để chọn mua mascara tốt nhất
Cách để chọn mua mascara tốt nhất

Dưới đây là những tiêu chí chọn mua Mascara chất lượng mà người dùng cần lưu ý:

Chọn loại mascara phù hợp

Như đã phân loại, theo đặc tính vật lý sản phẩm thì Mascara có 3 dòng: dạng lỏng, dạng kem và dạng bột để người dùng lựa chọn.

Chọn loại mascara phù hợp
Chọn loại mascara phù hợp

Tuy nhiên, với sự tiện lợi, cải tiến về thành phần của Mascara dạng lỏng giúp người dùng dễ dàng chuốt mi không vón cục, khả năng chuốt và giữ nếp hiệu quả hơn. Mascara dạng lỏng, dạng gel là lựa chọn hàng đầu cho người dùng sử dụng hàng ngày, tiết kiệm thời gian.

Khả năng chuốt mi dài

Khả năng chuốt mi dài
Khả năng chuốt mi dài

Tùy đặc trưng mi của người dùng dài hay ngắn mà chọn sản phẩm Mascara có khả năng chuốt dài cần thiết.Với các dòng mascara chất lượng tốt sẽ cho khả năng chuốt mi dài gấp từ 4 – 10 lần so với các sản phẩm thông thường.

Khả năng tạo độ dày

Khả năng tạo độ dày
Khả năng tạo độ dày

Nếu bạn là một người có hàng mi mỏng, ít nên lựa chọn các sản phẩm tạo độ dày.Với đặc tính không gây vón cục, tạo mi tự nhiên, dày và khỏe giúp mi trông giống thật, có hồn hơn.

Thành phần dưỡng mi

Chú ý thành phần dưỡng mi bên trong các sản phẩm Mascara. Thành phần cần thiết để vừa làm mi dài ngay tức thì vừa có tác dụng chăm sóc nuôi dưỡng mi dài, dày khỏe mạnh hơn, tăng cường dưỡng chất dầu dừa, dầu Oliu, Collagen cho cấu trúc mi đen bóng, khỏe mạnh.

Thành phần dưỡng mi
Thành phần dưỡng mi

Không chọn các sản phẩm chứa thành phần Paraben, chất bảo quản, chất tạo độ cứng hóa học gây khô sơ mi và nhanh gẫy rụng, đồng thời có tác dụng không tốt đến mi.

Khả năng chống lem và tẩy trang

Với đặc điểm thời tiết mùa hè, vận động nhiều đổ mồ hôi thì chị em nên chọn các sản phẩm Mascara có khả năng chống nước, chống lem, lâu trôi để tăng hiệu quả trang điểm suốt ngày dài.

Khả năng chống lem và tẩy trang
Khả năng chống lem và tẩy trang

Tuy nhiên nhược điểm của loại Mascara chống lem là khó tẩy trang, ảnh hưởng đến mi thật. Người dùng cần chú ý đặc tính tẩy trang của Mascara, chọn sản phẩm tẩy trang chuyên dụng để bảo vệ hàng mi thật khỏe mạnh.

Kiểm tra cọ chải

Kiểm tra cọ chải
Kiểm tra cọ chải

Cọ chải đóng vai trò quan trọng tạo nên hiệu quả chuốt mi tự nhiên, không vón cục, mi dài và dày cuốn hút thực sự. Thiết kế cọ chải của các hãng sẽ khác nhau.Nên kiểm tra đầu cọ chải lớn, có khả năng chia nhỏ các sợi lông mi, đánh tơi và chuốt nhiều lớp giúp việc sử dụng Mascara chuốt mi hiệu quả, tự nhiên hơn.

Thương hiệu và giá thành

Sử dụng Mascara trực tiếp cho mắt nên người dùng cần lưu ý việc chọn sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm soát được thành phần, mức độ an toàn với da, với mắt.

Thương hiệu và giá thành
Thương hiệu và giá thành

Mascara giá bao nhiêu? Tùy khả năng chi tiêu tài chính mà người dùng chọn phân khúc giá phù hợp để sử dụng. So sánh giá và đặc tính mascara để chọn mua hiệu quả.

Nên mua mascara thương hiệu hãng nào tốt an toàn?

Mascara Maybelline

Mascara Maybelline
Mascara Maybelline

Mascara maybelline có tốt không? Maybelline là thương hiệu mỹ phẩm uy tín hàng đầu thế giới, cung cấp các dòng sản phẩm Mascara cao cấp, chuyên dụng biến đôi mắt trở nên quyến rũ, hút hồn.Mascara cho khả năng làm dài và dày mi gấp nhiều lần, chống lem, chống nước cực hiệu quả suốt nhiều giờ. Những cải tiến thông minh về đầu cọ cho người dùng khả năng chuốt mi dễ dàng. Tính an toàn cao, giá thành sản phẩm cũng không hề rẻ.

Mascara Innisfree

Mascara Innisfree
Mascara Innisfree

Mascara innisfree có tốt không? Innisfree là dòng mỹ phẩm Hàn quốc cao cấp, uy tín. Mascara innisfree với thành phần thiên nhiên, an toàn, dưỡng da hiệu quả.Cho hiệu quả chuốt mi tự nhiên, cong vút khỏe mạnh. Thành phần tăng cường dưỡng chất phát triển mi khỏe mạnh tự nhiên. Phân khúc giá cao.

Mascara Kiss Me

Mascara Kiss Me
Mascara Kiss Me

Mascara kiss me có tốt không? Mascara Kiss Me là dòng sản phẩm chuốt mi thần thánh của Nhật bản, biến đôi mắt của bạn trở nên quyến rũ hấp dẫn lạ thường. Sản phẩm chuốt mi tự nhiên, dài, dày.Đầu cọ tách các sợi mi đều đen bóng. Mi được giữ định hình khá lâu, chống lem, lâu trôi nhờ khả năng chống nước. Thành phần an toàn cho mọi loại da. Giá thành sản phẩm khá đắt.

Mascara Loreal

Mascara Loreal
Mascara Loreal

Mascara loreal có tốt không? Loreal xuất xứ pháp là thương hiệu mỹ phẩm cung cấp nhiều dòng sản phẩm chăm sóc da mặt, dưỡng da, chăm sóc tóc, mi mắt chuyên dụng.

Mascara loreal làm dày và dưỡng mi chuyên nghiệp với thành phần dưỡng chất, an toàn không tổn hại đến mi thật. Hiệu quả sử dụng lâu, chống lem và chống nước thời gian dài. Phân khúc sản phẩm cao cấp, giá thành cao.

Mascara Karadium

Mascara Karadium
Mascara Karadium

Mascara karadium có tốt không? Mascara Karadium là sản phẩm chăm sóc mi xuất xứ Hàn quốc, với khả năng chuốt mi tự nhiên. Hiệu quả làm dài, dày, đen tự nhiên và cong quyến rũ.Thiết kế cọ chuốt thông minh với 2 mặt Upper và Under giúp chải mi trên và dưới dễ dàng. Giá thành sản phẩm đắt đỏ.

Hình ảnh
1

Mascara làm dài mi Maybelline Magnum

2

Mascara dầu dừa dưỡng Mi Milaganics

3

Mascara dài mi Maybelline Lash Sensation

4

Mascara Milaganics + Lip Gloss Milaganics

5

Mascara giá rẻ dưỡng mi Olive Milaganics

Thông tin

Mascara làm dài mi – Maybelline Magnum là dòng sản phẩm cao cấp, số 1 thế giới được nhiều người dùng ưa chuộng.

Sản phẩm có mức giá 102 nghìn/lọ.

Mascara dầu dừa dưỡng mi – Milaganics được chiết xuất hoàn toàn từ dầu dừa 100%, tự nhiên, an toàn.

Giá thành khoảng 25 nghìn.

Mascara dài mi – Maybelline Lash Sensation Mascara  cho sản phẩm chuốt mi chuyên nghiệp, hàng mi đen dài và dày tự nhiên.

Giá sản phẩm khoảng 110 nghìn/lọ 10ml.

Mascara dưỡng mi – Milaganics dạng lỏng được chiết xuất từ thành phần dầu dừa thiên nhiên nguyên chất, an toàn, có tác dụng nuôi dưỡng mi dài, bóng mượt.

Giá thành combo chỉ khoảng 39 nghìn.

Mascara giá rẻ – Olive Milaganics được sản xuất tại Việt nam, với 100% chiết xuất từ dầu Olive.

Giá sản phẩm khoảng 35 nghìn/ lọ.

Xếp hạng
5
5
7
7
5
Ưu điểm
 • Mi dài và dày gấp 10 lần, tự nhiên, quyến rũ.
 • Không trôi, chống lem hiệu quả.
 • Dưỡng chất collagen tăng cường nuôi dưỡng mi.
 • Thành phần an toàn.
 • Công thức tự nhiên an toàn, dưỡng mi hiệu quả.
 • Chuốt mi dài và dày hơn.
 • Đầu cọ dễ sử dụng, dễ vệ sinh.
 • Chuốt mi dài gấp 16 lần với công thức đặc biệt.
 • Chống nước, chống lem dưới mọi điều kiện.
 • Đầu cọ thông minh chải mi dễ dàng, tự nhiên.
 • An toàn cho mọi loại da và lông mi thật.
 • Thành phần tự nhiên an toàn cho người dùng.
 • Dầu dừa dưỡng mi cong vuốt khỏe mạnh.
 • Dễ sử dụng, chuốt mi dài tự nhiên.
 • Chuốt mi đen dài, tự nhiên, không bị vón cục.
 • Thành phần dầu olive an toàn, dưỡng mi.
 • Thiết kế hạt siêu nhỏ dễ sử dụng với đầu cọ thông minh.
Nhược điểm
 • Giá thành cao.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành đắt.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x