Top 5+ Gôm xịt tóc tốt nhất 2021: Tạo kiểu & Giữ nếp lâu


Gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc Gatsby Set & Keep Spray Super

Xem đánh giá
Gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc tạo kiểu giá rẻ 2VEE Spray 230ml

Xem đánh giá
Gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc Mugens Hair Spray Hàn Quốc 300ml

Xem đánh giá
Gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc tạo phồng cứng By Vilain Sidekick

Xem đánh giá
Gôm xịt tóc

Gôm xịt tạo kiểu tóc Tigi Bedhead Rockaholic

Xem đánh giá

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của nhiều người, cả nam và nữ. Chính vì vậy, việc chăm sóc tóc, tạo kiểu mới lạ được nhiều người quan tâm, đặc biệt hơn với phái mạnh.

Các sản phẩm xịt tóc tạo kiểu được ưa chuộng sử dụng dành cho nam. Dòng sản phẩm gôm xịt tóc được sử dụng nhiều, nhờ sự tiện ích và công năng ưu việt.

Thị trường với nhiều nguồn cung khác nhau sẽ khiến nhiều người khó khăn để lựa chọn sản phẩm gôm xịt tóc tốt nhất cho kiểu tóc đẹp. Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn mua gôm xịt tóc phù hợp cho nhu cầu tạo kiểu tóc ưng ý.

gôm xịt tóc tốt nhất
Gôm xịt tóc tốt nhất hiện nay

Top 5 gôm xịt tóc tốt nhất nên dùng hiện nay (2021)

1

Gôm xịt tóc Gatsby Set & Keep Spray Super

Gôm xịt tóc

Gôm xịt tạo kiểu tóc – Gatsby Set & Keep Spray Super Hard A – xuất xứ Nhật bản, với khả năng giữ nếp tóc và tạo kiểu suốt ngày dài. Chất gôm nhẹ, dễ sử dụng, không gây nặng tóc. Khả năng phủ lên bề mặt tóc mạnh mẽ, cho kiểu tóc được cố định.

Ưu điểm
 • Giữ nếp tóc cả ngày dài.
 • Độ bóng tự nhiên, không gây bết dính.
 • Bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường.
Nhược điểm
 • Không restyle tóc được.

Tạo hiệu ứng làm bóng tóc một cách tự nhiên. Thành phần tăng cường bảo vệ tóc khỏi tia cực tím và nhiệt độ cao, tác động môi trường làm tổn thương tóc. Sản phẩm có mức giá 85 nghìn/chai xịt 200ml.

2

Gôm xịt tóc tạo kiểu giá rẻ 2VEE Spray 230ml

Gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc – 2VEE Spray nhập khẩu từ Hàn quốc. Sản phẩm tạo kiểu tóc dễ dàng với khả năng giữ nếp cực tốt, độ phồng tự nhiên không gây bóng hay bết dính.

Ưu điểm
 • Khả năng giữ nếp suốt cả ngày dài.
 • Độ phồng tự nhiên, tạo kiểu nhanh, không gây bết dính.
 • Mùi hương nước hoa dễ chịu được nhiều người lựa chọn.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Gôm 2VEE spray cho khả năng tạo kiểu tóc nhanh, khô nhanh mà không cần mất công chờ đợi. Khả năng giữ nếp siêu lâu, cả ngày dài hoạt động mà không lo mất nếp tóc.

Sản phẩm có mùi hương nước hoa dịu nhẹ được nhiều người ưa chuộng. Dạng gôm giữ nếp lâu nhưng lại dễ dàng gội rửa cuối ngày để bảo vệ tóc. Giá sản phẩm khoảng 190 nghìn/chai 230ml.

3

Gôm xịt tóc Mugens Hair Spray Hàn Quốc 300ml

Gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc – Mugens Hair Spray xuất xứ Hàn Quốc. Sản phẩm tạo kiểu tóc siêu cứng, với độ cứng đạt 5-6, độ bóng 3-4 cho khả năng giữ nếp tóc lâu dài, ổn định. Chất gôm xịt lên tóc cho cảm giác tự nhiên với độ bóng vừa phải, phù hợp sử dụng cho cả nam và nữ.

Ưu điểm
 • Tạo kiểu tóc siêu cứng, độ bóng cao.
 • Cảm giác tóc tự nhiên, dễ chịu, không gây bết dính.
 • Mùi hương dịu nhẹ cho cả nam và nữ.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Mùi hương dịu nhẹ được yêu thích khá phổ biến. Hiệu quả tạo kiểu nhanh, không tốn thời gian chờ đợi. Sản phẩm có mức giá khá rẻ 155 nghìn/ chai xịt 300ml kèm móc chìa khóa.

4

Gôm xịt tóc tạo phồng cứng By Vilain Sidekick

Gôm xịt tóc

Gôm xịt tạo phồng – By Vilain Sidekick nhập khẩu từ Đan mạch. Sản phẩm tạo kiểu tối ưu với khả năng tạo độ phồng hiệu quả, giữ nếp tóc cố định suốt thời gian dài.

Ưu điểm
 • Cố định và giúp tóc vào nếp nhanh.
 • Tóc phồng, tự nhiên, đễ dàng tạo kiểu.
 • Bảo vệ tóc ở nhiệt độ cao, tác động môi trường.
Nhược điểm
 • Giá thành cao.

Bảo vệ tóc tối ưu ở nhiệt độ lên đến 150 độc C. Sử dụng dễ dàng tạo kiểu tóc, giúp tóc vào nếp nhanh, hỗ trợ tạo kiểu tóc trước khi sử dụng sáp cho kiểu tóc tự nhiên. Sản phẩm thích hợp với mọi kiểu tóc và chất tóc khác nhau.

Không chỉ tạo kiểu hiệu quả, thành phần tăng cường độ ẩm, dưỡng chất chăm sóc và bảo vệ tóc hiệu quả, cấu trúc tóc không bị ảnh hưởng. Giá sản phẩm khoảng 450 nghìn/chai 155ml, có thể sử dụng lâu đến 5 tháng, khá tiết kiệm.

5

Gôm xịt tạo kiểu tóc Tigi Bedhead Rockaholic

Gôm xịt tóc

Gôm xịt tạo kiểu tóc – Tigi Bedhead Rockaholic Grouple Hard Hold Spray – sản phẩm cố định tóc tối ưu với hiệu quả giữ nếp suốt 18h liên tục. Tạo kiểu tóc tự nhiên, không khô xơ, gẫy rụng.

Ưu điểm
 • Tạo kiểu siêu cứng, suốt 18h.
 • Độ bóng và phồng tự nhiên, có thể restyle.
 • Không gây nhờn rít, dễ sử dụng cùng mùi hương trái cây dễ chịu.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Độ bóng tự nhiên cao, khả năng tạo phồng và tái tạo kiểu tóc dễ dàng sau khi đội mũ bảo hiểm, khắc phục nhược điểm của các loại xịt tóc thông thường.

Sản phẩm sau khi sử dụng không để lại bụi trắng, không gây cảm giác nhờn rít sau sử dụng. Chất gôm xịt chống nước và mồ hôi cho hoạt động thể thao thoải mái suốt ngày dài. Mùi hương trái cây nam tính, dễ chịu. Giá thành sản phẩm khoảng 280 nghìn/chai 385ml.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Gôm xịt Tigi Bed [5sao] 280.000₫ Mua
[top2] Gôm xịt By Vilain [4.5sao] 449.000₫ Mua
[top3] Gôm xịt Gatby Set [5sao] 85.000₫ Mua
[top4] Gôm xịt 2VEE Spra [4sao] 190.000₫ Mua
[top5] Gôm xịt Hair Spray [4.5sao] 155.000₫ Mua

Gôm xịt tóc là gì?

Gôm xịt tóc là sản phẩm tạo kiểu tóc chuyên dụng, được sử dụng để định hình dáng tóc, giữ dáng tóc, giữ nếp hiệu quả trong thời gian dài. Thành phần gôm xịt tóc là polymer công nghiệp, pha trộn với dưỡng chất, nước để không gây hại cho tóc mà vẫn định hình và tạo kiểu phù hợp.

gôm xịt tóc là gì
Gôm xịt tóc là gì?

Gôm xịt tóc dạng đóng chai, được nén dưới dạng dung dịch lạnh. Sản phẩm được xịt ra dưới dạng sương lên tóc. Các hạt gôm dính vào tóc, làm cứng tóc, tạo kiểu ổn định, cố định cấu trúc tóc hiệu quả. Sản phẩm sử dụng nhiều cho nam giới.

Có những loại gôm xịt tóc nào?

Nhu cầu tạo kiểu tóc khá lớn, cho cả nam và nữ. Các sản phẩm tạo kiểu tóc cũng vì thế mà đa dạng. Phân loại dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn sản phẩm tạo kiểu tóc phù hợp.

có những loại gôm xịt tóc nào
Có những loại gôm xịt tóc nào?
 • Keo vuốt tóc – Chất sáp và nặng với khả năng tạo phồng và giữ nếp tóc với độ dày trung bình. Phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam, do độ ẩm và cảm giác bóng cao cho kiểu tóc tự nhiên.
 • Sáp vuốt tóc – Với thành phần chất sáp nhẹ là chủ yếu cho khả năng định hình tóc, giữ nếp và tạo kiểu tự nhiên. Có thể thay đổi kiểu linh hoạt theo ý muốn, với độ bóng cao và khả năng tạo phồng.
 • Gel vuốt tóc – Dạng mềm như sữa tắm hoặc dầu gội, dạng sệt, dễ sử dụng xoa lên tay và bôi lên tóc. Độ bóng và khả năng giữ nếp sẽ giảm dần sau nhiều lần vuốt. Khả năng giữ nếp tóc cao nhất. Dạng gel được thế hệ 8x sử dụng nhiều.
 • Gôm xịt tóc – Dạng lỏng, đóng chai nén với áp suất lớn, khi sử dụng sẽ xịt dưới dạng sương. Các hạt gôm polymer siêu nhỏ sẽ bám lên tóc, cố định cấu trúc tóc, tạo kiểu cố định, giữ nếp.

Có thể bạn quan tâm: (Đánh giá) Chọn mua xịt dưỡng tóc nào tốt nhất 2021

Có nên sử dụng gôm xịt tóc không?

Gôm xịt tóc là sản phẩm khá phổ biến với tính tiện lợi, dễ sử dụng. Tuy nhiên nhiều người dùng vẫn đắn đo có nên sử dụng gôm xịt tóc hay không?

có nên sử dụng gôm xịt tóc không
Có nên sử dụng gôm xịt tóc không?

Đặc điểm gôm xịt tóc có khả năng giữ nếp suốt thời gian dài sử dụng, hoạt động, đổ mồ hôi. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất là không thể Restyle sau khi đội mũ bảo hiểm. Sản phẩm với độ giữ nếp cao, phù hợp với thời tiết ngày hè, vận động nhiều đổ mồ hôi vẫn không bị mất nếp tóc.

Có thể khắc phục hạn chế việc gôm xịt tóc cứng, thiếu tự nhiên bằng cách xịt 2 lần: lần đầu nhanh với lớp mỏng, lần 2 để cố định form.

Có nên dùng cả sáp và gôm cùng lúc?

Do sáp vuốt tóc và gôm xịt với những ưu nhược điểm đối nghịch nhau, có thể khắc phục điểm yếu cho nhau. Nhiều người đắn đo việc có nên sử dụng cả sáp và gôm cùng lúc hay không?

có nên dùng cả sáp và gôm cùng lúc
Có nên dùng cả sáp và gôm cùng lúc?
 • Sáp vuốt tóc cho khả năng tạo kiểu một cách tự nhiên, giữ nếp ổn định, độ bóng tự nhiên cao. Giải pháp hỗ trợ tạo kiểu mà không cần kẹp, cho kiểu tóc tự nhiên, có thể restyle nhiều lần.
 • Gôm xịt tóc dạng lỏng, xịt trực tiếp lên tóc với khả năng giữ nếp và cố định tóc với mức độ cao. Tạo kiểu suốt ngày dài, không bị bết dính do mồ hôi, mưa ẩm. Tuy nhiên kiểu tóc sẽ khá cứng và không được tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm: (Review) Top 10 Thuốc nhuộm tóc nào tốt nhất

Sử dụng chung gôm và sáp sẽ cho kiểu tóc tự nhiên, độ phòng, độ bóng của chất sáp, khả năng giữ nếp lâu dài hơn với lớp gôm xịt bảo vệ bên ngoài. Ngoài da, tóc sẽ có mùi hương dịu nhẹ của sáp. Tuy nhiên, người dùng cần cẩn thận trong việc thực hiện các bước dùng sáp và gôm để tạo kiểu hiệu quả.

8 tiêu chí giúp bạn chọn mua gôm xịt tóc tốt nhất, giá rẻ

chọn mua gôm xịt tóc
8 tiêu chí giúp bạn chọn mua gôm xịt tóc tốt nhất, giá rẻ

Thị trường sản phẩm gôm xịt tóc đa dạng, nhiều thương hiệu, công thức gôm xịt khác nhau cho hiệu quả tạo kiểu riêng. Cùng đánh giá lớn tìm hiểu ngay nhé !

Người dùng chọn mua gôm xịt tóc chất lượng giá cả phải chăng cần lưu ý những đặc điểm quan trọng sau:

Khả năng giữ nếp

Khả năng giữ nếp
Khả năng giữ nếp

Người dùng cần xem xét đến khả năng giữ nếp tóc của sản phẩm, thời gian giữ nếp tóc tối thiểu từ 8 – 16h sử dụng.

Đặc biệt với người làm việc ngoài trời, vận động nhiều, đi công tác xa cần khả năng giữ nếp tóc tốt cần chú ý đặc điểm này.

Có thể xem xét thang điểm đo khả năng giữ nếp của tóc: trung bình 6 – 7/10, mức cao 8 – 10/10.

Độ bóng và phồng

độ bóng và phồng
Độ bóng và phồng

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ tóc được tạo kiểu tự nhiên thì yếu tố bóng và phồng của tóc cần được quan tâm đặc biệt.

Chọn các kiểu gôm cho độ phồng cao, không gây cảm giác bết dính, độ bóng vừa phải ở mức 3 – 5/10 là phù hợp.

Kiểm tra mùi hương

Kiểm tra mùi hương
Kiểm tra mùi hương

Gôm xịt tóc được tăng cường mùi hương theo sở thích và giới tính. Các mùi hương phổ biến như: hương kẹo ngọt, hương hoa quả, hương nước hoa. Tùy theo sở thích mà người dùng lựa chọn, cho cảm giác tươi mát, dễ chịu.

Khả năng làm sạch

Khả năng làm sạch
Khả năng làm sạch

Gôm với khả năng bám dính cao, cố định cấu trúc tóc. Sau ngày dài sử dụng gôm cần làm sạch để bảo vệ tóc.

Người dùng cần chú ý đến khả năng làm sạch của sản phẩm với dầu gội và nước ấm. Tuy nhiên không nên quá dễ dàng bị rửa trôi bởi nước, sẽ ảnh hưởng đến khả năng tạo kiểu lâu dài.

Khả năng restyle

Thông thường các sản phẩm gôm xịt sẽ không có khả năng restyle tóc, tuy nhiên, nhiều sản phẩm cải tiến vẫn cho khả năng thay đổi kiểu tóc, điều chỉnh phù hợp, đặc biệt với những người thường xuyên đội mũ bảo hiểm.

Thành phần gôm xịt

Thành phần gôm xịt
Thành phần gôm xịt

Người dùng cần kiểm tra thành phần của gôm xịt khi chọn mua sản phẩm. Ưu tiên sản phẩm chứa thành phần bảo vệ tóc, bảo vệ khỏi nhiệt độ, tia UV, bụi bẩn, tăng cường độ ẩm và chăm sóc tóc. Tránh mua sản phẩm chứa cồn gây khô tóc.

Giá thành và dung tích

giá thành và dung tích
Giá thành và dung tích

Người dùng cần xem xét đến dung tích, quy cách đóng gói, khả năng xịt của gôm có nhiều không. Quy cách đóng chai dung tích lớn nhỏ tùy theo mục đích sử dụng, hiệu suất sử dụng cao, tiết kiệm chi phí. Lựa chọn sản phẩm với mức giá phù hợp với khả năng tài chính để sử dụng lâu dài.

Thương hiệu gôm

thương hiệu gôm
Thương hiệu gôm

Ưu tiên hàng đầu là lựa chọn các sản phẩm chính hãng, từ thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn.

Các loại gôm chính hãng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, thành phần hóa học bên trong sản phẩm, có đầy đủ chứng nhận và kiểm nghiệm hiệu quả sử dụng cho tóc. Tránh mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc, chứa thành phần độc hại, gây khô sơ và gãy rụng tóc.

Nên mua gôm xịt tóc thương hiệu hãng nào tốt an toàn?

Gôm xịt tóc Butterfly

Gôm xịt tóc butterfly có tốt không? Gôm xịt tóc Butterfly nhập khẩu từ Đức, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến. Đánh giá khả năng tạo kiểu với độ cứng và giữ nếp cao, thời gian giữ nếp đến 10h sử dụng.

Có thể bạn quan tâm: (Tư vấn) mua kéo cắt tóc nào tốt nhất 2021: chính hãng hiện nay

gôm xịt tóc butterfly
Gôm xịt tóc Butterfly

Tạo độ phồng tự nhiên và độ bóng vừa phải cho tác. Không gây cảm giác bết dính, dư thừa gôm trên tóc. Sản phẩm có mùi hương hoa quả được nhiều người dùng ưa chuộng. Mức giá rẻ vừa túi tiền người dùng.

Gôm xịt tóc Luxurious

gôm xịt tóc luxurious
Gôm xịt tóc Luxurious

Gôm xịt tóc luxurious có tốt không? Luxurious là thương hiệu Nhật bản, cung cấp các dòng sản phẩm keo vuốt và gôm xịt cao cấp. Dòng sản phẩm gôm xịt tóc Luxurious được đánh giá cao về hiệu năng tạo kiểu, giữ nếp cực tốt với thời gian lên đến 16 giờ sử dụng.

Không chỉ cho khả năng tạo kiểu, sản phẩm còn cung cấp dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường. Mùi hương kẹo ngọt được ưa thích. Giá thành rẻ.

Gôm xịt tóc Loreal

keo xịt tóc loreal
Gôm xịt tóc Loreal

Gôm xịt tóc loreal có tốt không? Gôm xịt tóc Loreal được nhiều người dùng lựa chọn trên thị trường, xuất xứ Pháp với dây chuyền sản xuất hiện đại được nhiều người dùng lựa chọn.

Loại gôm xịt tóc siêu cứng với thời gian giữ nếp lên đến 18 giờ sử dụng. Mùi hương nước hoa pháp dịu nhẹ. Sản phẩm có mức giá khá phải chăng, đóng chai lớn tiện lợi sử dụng.

Gôm xịt tóc Hairspray

gôm xịt tóc hairspray
Gôm xịt tóc Hairspray

Gôm xịt tóc hairspray có tốt không? Gôm xịt tóc Hairspray nhập khẩu từ Úc, giải pháp hoàn hảo để giữ nếp tóc dài lâu, độ cứng cao.

Thành phần tăng cường độ ẩm cho tóc, dưỡng và chăm sóc tóc hoàn hảo. Hãng cung cấp nhiều sản phẩm cho cả nam và nữ. Mức giá sản phẩm khá bình dân, được ưa chuộng.

Gôm xịt tóc Davines

gôm xịt tóc davines
Gôm xịt tóc Davines

Gôm xịt tóc davines có tốt không? Gôm xịt tóc Davines nhập khẩu từ Ý, cung cấp nhiều sản phẩm dành cho cả nam và nữ. Hiệu quả giữ nếp của gôm xịt Davines ở mức trung bình đến cao, cho kiểu tóc tự nhiên.

Các hạt sương nhẹ dễ dàng tạo kiểu, không gây bết dính, khô nhanh. Thành phần gôm tăng cường độ ẩm cho tóc, dưỡng và chăm sóc tóc hiệu quả. Giá thành sản phẩm khá cao.

Những lưu ý khi dùng gôm xịt tóc cơ bản tại nhà

Gôm xịt tóc khá phổ biến, được nhiều người lựa chọn sử dụng do hiệu quả tạo kiểu cao. Tuy nhiên cần lưu ý những điểm sau đây để phát huy hiệu quả tạo kiểu và an toàn nhất cho tóc.

 • Chọn loại gôm xịt phù hợp cho tóc của nam hoặc nữ, đọc kỹ khuyến cáo sử dụng cho tóc nào phù hợp. Nên sử dụng keo hoặc sáp vuốt tóc trước để định hình kiểu tóc trước khi sử dụng gôm xịt.
 • Lắc đều bình gôm xịt trước khi sử dụng để hỗn hợp dung dịch bên trong được trộn đều. Đặt bình xịt cách tóc khoảng 20 – 30cm để đạt hiệu quả xịt rộng và phân tán hạt gôm tốt nhất lên tóc, không quá dày, gây cảm giác bết dính khó chịu.
 • Không nên lạm dụng quá nhiều sẽ gây cứng và khô xơ tóc. Khi xịt nên nhắm mắt lại để gôm không bay vào mắt gây tác dụng phụ.

Lời kết

Sử dụng gôm xịt tóc sẽ là giải pháp phù hợp giúp bạn có kiểu tóc ưng ý. Tuy nhiên, để chọn mua loại gôm xịt tóc tốt nhất, tạo kiểu đẹp, an toàn cho tóc thì cần sự lựa chọn kỹ lưỡng.

Hy vọng thông tin trên đây sẽ hữu ích cho người dùng chọn mua và sử dụng gôm xịt tóc phù hợp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Hình ảnh
1

Gôm xịt tóc Gatsby Set & Keep Spray Super

2

Gôm xịt tóc tạo kiểu giá rẻ 2VEE Spray 230ml

3

Gôm xịt tóc Mugens Hair Spray Hàn Quốc 300ml

4

Gôm xịt tóc tạo phồng cứng By Vilain Sidekick

5

Gôm xịt tạo kiểu tóc Tigi Bedhead Rockaholic

Thông tin
Xếp hạng
5
5
5
5
5
Ưu điểm
 • Giữ nếp tóc cả ngày dài.
 • Độ bóng tự nhiên, không gây bết dính.
 • Bảo vệ tóc khỏi tác động môi trường.
 • Khả năng giữ nếp suốt cả ngày dài.
 • Độ phồng tự nhiên, tạo kiểu nhanh, không gây bết dính.
 • Mùi hương nước hoa dễ chịu được nhiều người lựa chọn.
 • Tạo kiểu tóc siêu cứng, độ bóng cao.
 • Cảm giác tóc tự nhiên, dễ chịu, không gây bết dính.
 • Mùi hương dịu nhẹ cho cả nam và nữ.
 • Cố định và giúp tóc vào nếp nhanh.
 • Tóc phồng, tự nhiên, đễ dàng tạo kiểu.
 • Bảo vệ tóc ở nhiệt độ cao, tác động môi trường.
 • Tạo kiểu siêu cứng, suốt 18h.
 • Độ bóng và phồng tự nhiên, có thể restyle.
 • Không gây nhờn rít, dễ sử dụng cùng mùi hương trái cây dễ chịu.
Nhược điểm
 • Không restyle tóc được.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành cao.
 • Chưa có đánh giá.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x