[Review] Giày Cafe SHOEX có thực sự tốt và chất lượng không?

Hiện nay trên thị trường có vô vàn loại giày khác nhau cho các bạn lựa chọn. Trong đó có một loại giày đảm bảo cả về giá trị thẩm mỹ, chất lượng và rất thân thiện với môi trường mà bài viết muốn giới thiệu đến bạn đó là giày Cafe SHOEX. Để biết giày Cafe SHOEX có thực sự tốt và chất lượng không? Loại giày này có đáng mua để sử dụng hay không? Bạn có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua bài review sau đây.

Tổng quan về sản phẩm giày Cafe SHOEX

Giày Cafe SHOEX là mẫu giày mới được sản xuất mang nét khác biệt so với các mẫu giày trên thị trường hiện nay. Vì vậy thời gian gần đây mẫu giày này bỗng chốc “HOT” khắp thị trường, được cánh mày râu thi nhau lựa chọn. Đối với nhiều người, giày Cafe SHOEX chính là chuẩn mực của thời trang giày mỗi khi cần mua giày để sử dụng.

Giày Cafe SHOEX – Giày của người Việt Nam
Giày Cafe SHOEX – Giày của người Việt Nam

Giày Cafe SHOEX là gì?

Giày Cafe SHOEX chính là sản phẩm giày nam được sản xuất từ thành phần bã cà phê. Cây cà phê đến mùa thu hoạch quả sẽ được đem về chế biến để tạo ra các thành phẩm cung cấp cho thị trường như: Sản xuất cà phê nguyên hạt, cà phê đóng gói, cà phê đen,…Trong quá trình sản xuất đó thì bã cà phê được thải ra và vốn dĩ các bã cà phê này sẽ là rác nhưng nhà sản xuất đã tận dụng và tạo nên mẫu giày Cafe SHOEX đẹp Hot như hiện nay.

Giày Cafe SHOEX được thiết kế với mẫu mã vô cùng đẹp và cực kỳ tinh tế. Kiểu dáng đôi giày không có gì khác biệt so với các mẫu giày khác trên thị trường. Tuy nhiên giày Cafe rất nhẹ và thơm mùi vị cà phê đậm đà, dễ chịu. Phần đế giày EVA cà phê tối đa hóa cảm giác thoải mái, hỗ trợ khớp khối với chiều cao 35mm. Phần đề thiết kế vân gợn sóng nên rất thời trang và phù hợp xu hướng giày thời đại mới.

Mọi đường nét thiết kế trên giày chắc chắn, mịn và cực kỳ gọn gàng. Phần thân trên của mỗi đôi giày đều thiết kế với nhiều lỗ nhỏ li ti. Nhờ vậy khi sử dụng đôi giày sẽ giúp đôi chân của bạn luôn có được cảm giác thông thoáng, không bị mùi, đổ mồ hôi chân. Việc được sản xuất từ thành phần nguyên liệu bã cà phê cũng giúp đôi giày gần như không có mùi hôi.

Khám phá thông tin cơ bản giày Cafe SHOEX là loại giày gì?
Khám phá thông tin cơ bản giày Cafe SHOEX là loại giày gì?

Mua Giày Cafe SHOEX tại đây

Các thành phần chính tạo nên Giày Cafe SHOEX

Giày Cafe SHOEX được xem là sản phẩm giày của các nguyên liệu tái chế. Bởi vì các thành phần chính được sử dụng để sản xuất nên dòng sản phẩm giày này đều là những nguyên liệu tái chế. Trong đó 2 thành phần nguyên liệu chính bao gồm bã cà phê và nhựa tái chế.

Bã cà phê được lấy từ những công ty sản xuất và chế biến cà phê. Lượng thành phần bã cà phê sử dụng cho một cặp đế giày khoảng 150gram bã cà phê. Thành phần nhựa tái chế sẽ cần khoảng 12 cốc nhựa tái chế.

Với việc sản xuất Giày Cafe SHOEX hoàn toàn bằng các nguyên liệu bỏ đi như bã cà phê, nhựa không chỉ mang đến cho người dùng những đôi giày đẹp, thời trang. Mà đây còn là một việc làm có ý nghĩa lớn giúp nêu cao ý thức bảo vệ môi trường ở người dùng. Đồng thời giảm thiểu tối đa lượng chất thải thải ra môi trường gây hại cho môi trường sinh thái.

Với giày cà phê SHOEX, luôn có những sự kết hợp độc đáo, mới lạ về màu sắc, chất liệu. Từ đó tạo nên những đôi giày đẹp mang tới tinh thần tươi tắn, sự lịch lãm mới cho những quý ông thời hiện đại.

Giày cà phê SHOEX – Giày được tạo nên từ thành phần nguyên liệu bã cà phê
Giày cà phê SHOEX – Giày được tạo nên từ thành phần nguyên liệu bã cà phê

Nguồn gốc xuất xứ của Giày Cafe SHOEX

Giày Cafe SHOEX là sản phẩm giày cà phê đầu tiên tại Việt Nam. Trong đó người nêu ra ý tưởng và trực tiếp phát minh nên dòng sản phẩm giày cà phê này chính là Lê Thanh. Lê Thanh chính là chủ hãng giày Veritas Bespoke chuyên phục vụ khách hàng quốc tế. Bạn đầu nhà sáng lập Lê Thanh sống và làm việc tại Canada 5 năm. Công việc chính của anh tại đây là phục vụ khách hàng VIP với những đôi giày chất lượng.

Vào năm 2015, nhà sáng lập Lê Thanh bắt đầu phát triển mô hình sản xuất – kinh doanh giày tại Việt Nam. Từ đây anh bắt đầu phát triển và cho ra nhiều loại giày mới hoàn thiện cả về kiểu dáng, chất lượng. Trong đó phát minh đáng chú ý nhất chính là tạo nên những đôi giày Cafe SHOEX từ bã cà phê.

Giày Cafe do Lê Thanh sáng lập chính là sản phẩm giày cà phê đầu tiên tại Việt Nam Nam. Vì vậy có thể nói nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm Giày Cafe SHOEX chính là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Những ai nên sử dụng Giày Cafe SHOEX

Giày SHOEX là sản phẩm giày thân thiện với môi trường được sản xuất dành cho cánh đàn ông. Vì vậy chỉ cần là nam giới và thuộc những trường hợp sau thì đều có thể mua giày cà phê để sử dụng:

Giày Cafe SHOEX mang đến cho các quý ông sự thoải mái, lịch lãm
Giày Cafe SHOEX mang đến cho các quý ông sự thoải mái, lịch lãm
  • Người có niềm yêu thích với Cafe, hay đi Cafe
  • Người yêu thích thể thao chạy bộ, đi bộ, tập gym
  • Người yêu giày, có gu thời trang lịch lãm, trẻ trung
  • Người yêu thích, ủng hộ các sản phẩm bảo vệ môi trường
  • Người thích trải nghiệm mẫu giày mới
  • Người có nhu cầu tìm mua giày thích hợp phục vụ cho cả việc đi làm lẫn đi chơi
  • ….

Review giày Cafe SHOEX có thực sự tốt và chất lượng không?

Nhìn từ bên ngoài có vẻ nhiều người chưa thể cảm nhận được sản phẩm giày Cafe SHOEX có thực sự tốt và chất lượng không? Vì vậy vẫn còn nhiều người lưỡng lự không biết có nên mua mẫu giày này để sử dụng hay không? Vậy hãy để những thông tin review về sản phẩm chỉ cho bạn những đặc tính ưu điểm của giày cà phê giúp bạn dễ dàng đánh giá và đưa ra được lời giải đáp cho mình.

Những đặc tính ưu điểm ưu Việt của giày Cafe SHOEX

Giày Cafe SHOEX mặc dù được tọa nên từ thành phần nguyên liệu là bã cà phê và nhựa tái chế nhưng những đặc tính ưu việt của sản phẩm không hề ít. Hơn nữa sản phẩm còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật mà những sản phẩm giày cao cấp không có được. Những đặc tính ưu điểm của giày ưu Việt như thế nào sẽ có ngay sau đây.

Giày Cafe SHOEX có thực sự tốt và chất lượng không?
Giày Cafe SHOEX có thực sự tốt và chất lượng không?

Giày Cafe SHOEX thân thiện với môi trường và người dùng

Như đã đề cập ở trên thì đây chính là mẫu giày đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất từ thành phần nguyên liệu chính là bã cà phê. Đây là thành phần chất thải được thải ra sau khi cà phê đã sản xuất thành thành phẩm. Vì vậy việc tái sử dụng bã cà phê giúp môi trường giảm bớt một lượng lớn nguồn chất thải.

Ngoài ra bã cà phê cũng được tạo ra từ hạt cà phê. Do đó đối với người dùng thì đây là thành phần vô hại. Vậy nên khi sử dụng giày làm từ chất liệu bã cà phê không chỉ giúp bảo vệ môi trường mà còn không gây hại cho sức khỏe người dùng.

Sử dụng giày cà phê SHOEX còn là cách để mọi người truyền bá thông điệp bảo vệ môi trường. Những người yêu môi trường trong lành thì những mẫu giày này sẽ giúp họ thỏa mãn niềm yêu thích này.

Giày Cafe SHOEX thân thiện với môi trường và người dùng là một trong những đặc tính ưu việt của sản phẩm. Bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy đặc tính này ở nhiều mẫu giày khác trên thị trường. Vì thế dựa vào đây bạn cũng phần nào đánh giá được mẫu giày cà phê này thực sự tốt, chất lượng và đáng mua hay không.

Giày Cafe SHOEX thân thiện với môi trường và người dùng
Giày Cafe SHOEX thân thiện với môi trường và người dùng

Giày Cafe SHOEX có khả năng chống nước vượt trội

Một trong những đặc tính ưu điểm nổi bật của sản phẩm giày cà phê SHOEX mà bạn nên biết đó chính là khả năng chống nước. Nói một cách chính xác và rõ ràng nhất thì giày Cafe SHOEX có khả năng chống nước vượt trội.

Những loại giày thông thường thì mỗi khi tiếp xúc với nước sẽ bị nước cháy vào trong giày, làm ướt giày. Tuy nhiên với đặc tính chống nước ưu việt thì giày cà phê cho phép bạn đi mưa, lội nước mà không lo giày bị ướt.

Trong trường hợp giày bị thấm nước thì cũng sẽ khô nhanh chóng. Bởi vì sản phẩm giày nam này sở hữu đặc tiến ưu việt là do những “ túi siêu nhỏ” cùng tính năng đặc biệt của thành phần nguyên liệu cho phép bề mặt giày nhanh khô. Theo thông tin từ nhà sản xuất, các nghiên cứu đã chứng minh bề mặt giày cà phê SHOEX nhanh khô gấp 200$ so với giầy thông thường.

Vì vậy giày cà phê SHOEX chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn vào những ngày mưa. Những người làm việc trong môi trường ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước hay hoạt động thể dục thể thao thì lựa chọn giày cà phê sẽ giúp đôi chân của bạn luôn khô thoáng, không gây cảm giác khó chịu khi đi giày.

Sử dụng giày cà phê SHOEX an tâm không lo bị thấm nước
Sử dụng giày cà phê SHOEX an tâm không lo bị thấm nước

Giày Cafe SHOEX – Sản phẩm giày siêu nhẹ giúp đôi chân không mỏi

Giày Cafe SHOEX còn sở hữu thêm một đặc tính ưu điểm ưu việt nữa đó là sản phẩm giày siêu nhẹ. Thậm chí các sản phẩm giày này còn có thể nổi trên mặt nước một cách dễ dàng. Vì vậy sử dụng giày cà phê màng đến cảm giác như đôi chân không đeo gì cả.

Sở dĩ sản phẩm giày cà phê sở hữu tính năng ưu việt này là do thành phần sản phẩm chính chủ yếu là bã cà phê và nhựa tái chế. So với các chất liệu như da và cao su thì trọng lượng của giày cà phê là siêu nhẹ.

Sử dụng giày cà phê nhẹ sẽ giúp bạn di chuyển nhanh chóng và dễ dàng hơn. Kết hợp với việc được thiết kế có độ đàn hồi, hoàn năng lượng 67% nên đôi giày không mang đến sự mệt mỏi cho đôi chân. Đương nhiên với sự nhẹ nhàng thanh thoát này sẽ làm cho mọi người bảo vệ đôi chân mình tốt hơn.

Như vậy giày cà phê ngoài khả năng chống nước tốt thì sản phẩm còn có trọng lượng nhẹ. Nếu lựa chọn sản phẩm giày này để sử dụng bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhất trong suốt hành trình di chuyển của mình.

Giày Cafe SHOEX thiết kế siêu nhẹ sử dụng không lo đau chân, đau khớp
Giày Cafe SHOEX thiết kế siêu nhẹ sử dụng không lo đau chân, đau khớp

Giày Cafe SHOEX có khả năng khử mùi

Giày Cafe SHOEX được làm từ bã cà phê nên giày có mùi cà phê. Vì vậy loại giày này không chỉ đơn thuần giúp người dùng xóa bỏ các mùi hương không mấy dễ chịu khi đi lâu. Mà mùi hương cà phê lan tỏa còn rất nam tính và tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng và cả những người xung quanh.

Thiết kế của giày còn có nhiều lỗ li ti xung quanh bề mặt giày. Những lỗ nhỏ này hỗ trợ rất tốt cho việc thoát khí, giảm tình trạng ra mồ hôi chân. Do đó với giày cà phê SHOEX bạn có thể đeo từ sáng đến tối mà không lo lắng gì cả.

Đối với các loại giày bình thường thì dù bạn sử dụng bao lâu đều sẽ có mùi hôi và gây nên sự khó chịu khi sử dụng. Vì thế với khả năng khử mùi tuyệt vời thì giày cà phê chính là mẫu giày có thể giúp bạn đánh bay hôi chân, hôi giày một cách hiệu quả. Giày cà phê SHOEX sẽ giúp bạn tiêu diệt các loại vi khuẩn do mồ hôi gây nên tồn tại trong hốc giày. Từ đó giúp giày không còn mùi hôi mà chỉ còn lại là mùi thơm của cà phê.

Như vậy với những bạn thường xuyên bị hôi chân do phải đi giày thường xuyên thì hãy sắm ngay giày cà phê SHOEX. Chắc chắn sản phẩm giày cà phê này sẽ giúp bạn đánh bay hôi chân một cách bất ngờ.

Giày Cafe SHOEX có mùi thơm cà phê đậm đà, sử dụng không bốc mùi
Giày Cafe SHOEX có mùi thơm cà phê đậm đà, sử dụng không bốc mùi

Giày Cafe SHOEX sở hữu khả năng chắn tia UV hiệu quả

Tia UV khi tiếp xúc với giày sẽ làm cho đôi giày bình thường mau phai màu. Đồng thời tia UV cũng sẽ khiến giày nhanh hỏng. Điều này khiến nhiều người thường xuyên phải mua giày mới dù chỉ mới sử dụng được một thời gian ngắn. Tuy nhiên nếu sử dụng giày Cafe SHOEX thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giày tiếp xúc với tia UV mỗi khi đi giữa trời nắng nóng.

Lý do là vì hầu hết các sản phẩm giày cà phê SHOEX đều có khả năng ngăn chặn, chống lại tác động của tia UV cực kỳ tuyệt vời. Thành phần nguyên liệu sản xuất giày có khăng năng ngăn tia UV tác động lên từng sợi vải trên bề mặt đôi giày. Vì vậy giày của bạn sẽ luôn được giữ như mới và không phai màu, tuổi thọ bên lâu.

Hiện tại rất nhiều dòng sản phẩm giày nam trên thế giới không dễ dàng có được ưu điểm này. Đó là lý do vì sao giày cà phê được đông đảo người Việt Nam ưa chuộng. Nếu đi giày cà phê vào mùa hạ ở miền Bắc hay mùa khô ở miền Nam bạn cũng không phải lo lượng tia UV lớn làm hỏng đôi giày của mình.

Sử dụng giày Cafe SHOEX đi nắng án toàn không lo tia UV gây hại
Sử dụng giày Cafe SHOEX đi nắng án toàn không lo tia UV gây hại

Giày Cafe SHOEX có khả năng co giãn 4 chiều

Giày Cafe SHOEX được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu bã cà phê những sản phẩm vẫn sở hữu đặc tính ưu việt cần có của một đôi giày chất lượng đó là khả năng co giãn. Giày cà phê SHOEX có thể co giãn 4 chiều. Điều này giúp cho đôi chân của bạn trở nên thoải mái nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và không rơi rớt trong quá trình sử dụng.

Với tính năng co giãn nổi bật, đôi chân của bạn sẽ được đảm bảo an toàn khi bị các vật cứng tác động vào chân. Quá trình sử dụng giày không làm cho đôi chân của bạn bị đau như khi dùng các sản phẩm giày da hay nhiều loại giày bình thường khác.

Vậy nên, ngoài những đặc tính ưu điểm được liệt kê ở trên thì đây cũng là ưu điểm tốt không thể bỏ qua khi bạn muốn đánh giá chính xác chất lượng sản phẩm. Hơn nữa đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng khiến đông đảo người dùng ngày càng ưa chuộng mẫu giày này hơn.

Mua Giày Cafe SHOEX tại đây

Giày Cafe SHOEX chống trơn trượt hiệu quả trong quá trình sử dụng

Giày cà phê SHOEX được thiết kế với hai nút ExtraGrip tại phần mũi và gót giày bằng chất liệu cao su. Kết hợp với thiết kế kiểu dáng có rãnh nhỏ thoát nước. Do đó khi tiếp xúc với nước thì các rãnh nhỏ này sẽ giúp giày thoát nước tốt, tăng độ ma sát cho phần đế giày. Vì vậy giày có khả năng chống trơn trượt cũng như hạn chế sự mài mòn của midsole.

Giày cà phê SHOEX thiết kế chống trơn trượt vượt trội
Giày cà phê SHOEX thiết kế chống trơn trượt vượt trội

Ngoài ra, các sản phẩm giày cà phê SHOEX còn sở hữu khả năng đàn hồi chống trượt. Với khả năng này thì các mẫu giày cà phê sẽ giúp bạn có thể chạy nhanh chân hơn. Đồng thời giày cũng giúp làm giảm việc tiêu tốn năng lượng cho người dùng trong quá trình sử dụng. Theo nhiều kết quả kiểm nghiệm đã cho thấy việc đi giày cà phê có khả giúp người dùng hoàn năng lượng lên tới 67%.

Với xu hướng sử dụng giày thể thao, giày Sneaker ngày một phổ biến rộng rãi như hiện nay thì việc sắm một đôi giày cà phê sẽ giúp các quý ông có thể sử dụng được cả ngày nắng lẫn ngày mưa. Dù leo dốc hay đi đường ngập nước thì giày cà phê cũng sẽ giúp mang đến sự an toàn cho đôi chân và cơ thể của bạn.

Giày Cafe SHOEX – Sản phẩm giày tốt cho sức khỏe

Các sản phẩm giày Cafe SHOEX không chỉ là món phụ kiện thời trang tô điểm và nâng tầm giá trị cho các quý ông. Mà dòng sản phẩm này còn được đánh giá có khả năng bảo vệ sức khỏe tốt cho người sử dụng. Bởi vì giày cà phê thiết kế theo kiểu dáng giúp bạn tăng chiều cao nhưng phần đế giày có sự đàn hồi nên đôi giày sẽ giúp nâng đỡ cơ thể và bảo vệ cột sống lưng của bạn được tốt hơn.

Đi giày cà phê SHOEX giúp bảo vệ cột sống của bạn an toàn
Đi giày cà phê SHOEX giúp bảo vệ cột sống của bạn an toàn

Đặc biệt với khả năng chống trơn trượt vượt trội thì giày cà phê còn giúp đảm bảo an toàn tính mạng của bạn mỗi khi di chuyển dưới trời mưa. Đôi giày thiết kế co giãn 4 chiều giúp bảo vệ chân và các khớp chân an toàn. Đây chính là những ưu điểm nổi bật giúp sản phẩm giày cà phê trở nên đáng mua hơn.

Giày Cafe SHOEX thiết kế đẹp phù hợp đôi chân của người Châu Á

Giày Cafe SHOEX không chỉ thiết kế mang đến cho người dùng những đôi giày chất lượng cao, tiện lợi khi sử dụng mà còn đạt chuẩn về tính thẩm mỹ. Hầu hết các mẫu giày cà phê SHOEX được thiết kế với phần mũi giày nhọn vừa phù hợp với bàn chân người Châu Á.

Đây là mẫu giày được thiết kế có họa tiết. Mặc dù họa tiết không nổi bật và chỉ là các họa tiết cơ bản nhưng các mẫu giày cà phê vẫn rất thanh lịch, thời thượng đúng mực. Với giày cà phê thì các quý ông có thể dùng vớ hoặc không vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng. Chất liệu sợi cà phê giữ cho đôi chân của người dùng thoải mái cả ngày.

Giày cà phê SHOEX thiết kế 2 nút ExtraGrip tại mũi và gót giày bằng chất liệu cao su. Phần đế, mũi và gót giày đều có các rãnh nhỏ giúp việc thoát nước diễn ra linh hoạt nên giày có độ ma sát cao.

Giày Cafe SHOEX thiết kế thanh lịch giúp nâng cao vẻ đẹp trai cho các quý ông
Giày Cafe SHOEX thiết kế thanh lịch giúp nâng cao vẻ đẹp trai cho các quý ông

Màu sắc của giày mới lạ dễ dàng kết hợp với nhiều loại trang phục, độ tuổi sử dụng. Vì vậy với giày cà phê thì sử dụng đi học, đi làm, đi chơi đều phù hợp, đều giúp các quý ông thanh lịch, năng động, trầm mặc, tao nhã.

Giày Cafe SHOEX được bán với mức giá rẻ phải chăng

Để sở hữu một đôi giày đẹp, có chất lượng tốt thì bạn thường phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Đặc biệt với giày nam thì mức giá bán còn cao hơn. Thế nhưng với giày cà phê thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi vì giá giày cà phê khá phải chăng và hoàn toàn phù hợp túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng.

Mặc dù giày cà phê SHOEX sở hữu nhiều ưu điểm như vậy nhưng mức giá được nhà sản xuất đưa ra rất phải chăng. Theo dữ liệu điều tra được thì giá bán sản phẩm giày cà phê trên thị trường rơi vào khoảng 1.929.000 đồng. Tùy vào kích thước và chương trình khuyến mãi mà mức giá bán có thể thấp hơn. Vì thế bạn hoàn toàn dễ dàng mua được mẫu giày này để sử dụng.

Những hạn chế của giày cà phê SHOEX

Giày Cafe SHOEX sở hữu rất nhiều đặc tính ưu điểm nổi bật như đã được chia sẻ ở trên. Thế nhưng mẫu giày này vẫn tồn tại những điểm còn hạn chế khiến người mua chưa có sự hài lòng tuyệt đối.

Giày Cafe SHOEX có những điểm hạn chế gì đáng chú ý?
Giày Cafe SHOEX có những điểm hạn chế gì đáng chú ý?

Điểm hạn chế đầu tiên có thể kể đến đó là màu sắc giày không có sự đa dạng. Tất cả các sản phẩm giày cà phê được bán trên thị trường hiện nay chỉ vỏn vẹn 4 màu sắc cơ bản như màu cà phê, màu xám, màu xanh biển đậm. Vì thế với giày cà phê người mua không thể tìm thấy sản phẩm sở hữu màu sắc mà mình yêu thích. Do đó đây được xem là một trong những hạn chế của mẫu giày này.

Điểm hạn chế tiếp theo chính là kiểu dáng giày chưa có nhiều đổi mới. Mà sản phẩm giày cà phê chỉ có mỗi loại Sneaker. Vậy nên khi người mua muốn tìm kiếm thêm các lựa chọn khác cho tủ giày của mình thì giày cà phê không thể nào đáp ứng được.

So với các sản phẩm giày khác trên thị trường thì sự hạn chế về màu sắc và kiểu dáng giày đã khiến giày cà phê mất đi một lượng lớn khách hàng. Khách hàng đến với giày cà phê cũng không thỏa mãn được sở thích và nhu cầu mà mình cần.

Đánh giá của khách hàng đang sử dụng giày Cafe SHOEX

Giày Cafe SHOEX sở hữu nhiều đặc tính ưu điểm tốt nên khiến các quý ông rất hài lòng. Đặc biệt sản phẩm có thể dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu trang phục, sử dụng phù hợp trong nhiều môi trường làm việc nên càng được sử dụng nhiều hơn. Trong quá trình sử dụng, khách hàng đưa ra nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm.

Đánh giá của khác hàng về giày cafe SHOEX
Đánh giá của khác hàng về giày cafe SHOEX

Anh Nguyễn Hữu Cảnh – Huấn luyện viên phòng Gym chia sẻ:

“Vì làm huấn luyện viên phòng Gym nên mình dùng giày thể thao nhiều. Chân mình luôn không thoải mái sau mỗi lần vận động vì chân tay ra mồ hôi nhiều. Cuối cùng mình đã tìm đến sản phẩm giày Cafe SHOEX và cảm thấy rất hài lòng.

Với giày SHOEX, việc vận động ra nhiều mô hôi vẫn khiến đôi chân thoải mái, không ẩm ướt. Vì vậy hiện giờ tủ giày của mình có đủ màu sắc mà hãng sản xuất.”

Anh Trần Minh Khoa – Công việc giám sát công trình chia sẻ:

“Công việc giám sát công trình là công việc thường xuyên phải di chuyển nhiều và phải làm việc ngoài trời. Vì vậy mình rất mệt mỏi với những đôi giày bởi vì chúng rất nhanh hỏng, dễ bốc mùi sau một ngày sử dụng. Và giày Cafe SHOEX đã giúp mình giải quyết tất cả những mối lo này.

Đi giày cà phê rất thoải mái. Dù đi cả ngày nhưng giày vẫn không bị ẩm ướt, ít hư hỏng. Từ khi mua giày cà phê đến nay đã hơn 1 năm nhưng giày vẫn đẹp như mới khiến mình rất hài lòng.”

Giày Cafe SHOEX mua ở đâu chính hãng?

Những sản phẩm giày thân thiện với môi trường như giày Cafe SHOEX ngày càng được đông đảo người dùng ưa chuộng và lựa chọn mua sử dụng. Vì thế trên thị trường giày hiện nay xuất hiện không ít hàng nhái, hàng giả nhằm đánh lừa người tiêu dùng. Đây chính là lý do mà bạn cần biết giày cà phê SHOEX mua ở đâu chính hãng?

Mua giày cà phê SHOEX ở đâu chính hãng?
Mua giày cà phê SHOEX ở đâu chính hãng?

Giày cà phê chính hãng hiện đang được phân phối nhiều tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Do đó nếu bạn ở xa muốn mua loại giày này để sử dụng thì hãy tìm kiếm một đơn vị phân phối uy tín để dễ dàng sở hữu sản phẩm giày cà phê chất lượng chính hãng.

Ngoài ra, bạn cũng có đặt hàng mua giày cà phê thông qua website của công ty sản xuất. Như vậy bạn vừa có thể mua được giày chất lượng mà còn có thể an tâm về giá và các chính sách bảo hành giày trong quá trình sử dụng.

Mua Giày Cafe SHOEX tại đây

Kết luận

Giày Cafe SHOEX ra đời đã mang đến cho thời trang giày Việt Nam một làn gió mới. Sản phẩm không chỉ hấp dẫn người mua bởi những ưu điểm tuyệt vời mà cả về mặt ý nghĩa và tính thẩm mỹ cũng rất khác biệt. Vậy nếu bạn ưa chuộng cà phê và yêu thích dòng sản phẩm giày cà phê này thì hãy nhanh tay mua ngay để tự mình cảm nhận hết giá trị tuyệt vời từ sản phẩm nhé.

Mã SP: g468

Gợi ý cho bạn

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x