Đánh giá những đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay
4.4 (88.84%) 181 votes

Muỗi là loại côn trùng độc hại gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm cho con người trong đó phải kể đến sốt rét, sốt xuất huyết và nhiều bệnh nguy hiểm khác, vì vậy một chiếc đèn bắt muỗi tốt nhất sẽ là một giải pháp thông minh nhất dành cho bạn.

Top 10 đèn bắt muỗi tốt nhất 2018

Ngay nay tuy chúng ta đã có vác sin phòng chống bệnh do muốn gây lên tuy nhiên nếu không nhanh chóng nó sẽ khiến cho nhưng người trong gia đình bạn gặp nguy hểm đặc biệt là trẻ em.

Vậy ở trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm cũng như phương pháp diệt muỗi tận gốc bằng cách sử dụng đèn diệt muỗi chuyên dụng, mà không tốn quá nhiều chi phí cho gia đình.

Ảnh Tên Giá Xếp hạng Nơi bán
Đèn bắt muỗi Comet 260.000 ₫ Shopee
Đèn bắt muỗi Philips 150.000 ₫ Shopee
Đèn bắt muỗi Mostrap 149.000 ₫ Shopee
Đèn bắt muỗi Magic 115.000 ₫ Shopee
Đèn bắt muỗi Đại Sinh 423.000 ₫ Shopee
#1 Best Sellers
Lazada Tiki Shopee Sendo Adayroi

Đèn bắt muỗi là gì?

Là một loại đèn chuyên dụng dùng để diệt muỗi loại đèn này có 2 bộ phận chính gồm đèn thu hút muỗi và bộ phận tiêu diệt mỗi. Đèn thu hút muỗi có nhiệm vụ thu hút mỗi vào bên trong sau đó tiêu diệt bằng dòng điện lưới chạy qua giống như vợt muỗi vậy loại khác sử dụng cách quạt để đập chết muỗi mỗi khi chúng bị hút vào bên trong.

Có mấy loại đèn diệt muỗi hiện nay?

Hiện này có rất nhiều sản phẩm đèn bắt muỗi có trên thị trường trong đó gồm 2 loại chính đó là đèn bắt muỗi sử dụng quạt và đèn bắt muỗi bằng điện.

Đèn bắt muỗi bằng quạt

Loại đèn bắt muỗi bằng quạt sử dụng lực hút để hút muỗi vào bên trong dưới áp lực hút của máy khi muỗi bị hút lại sẽ bị chết và khô sau một quãng thời gian, loài đèn này sử dụng rất ít điện và không gay ra tiếng ồn khi sử dụng.

Đèn bắt muỗi bằng điện

Loại đèn bắt muỗi bằng điện sử dụng ánh sáng và lực hút của cánh quạt hút mỗi vào bên trong phần lưới điện và giết chết chúng loại này được thiết kế với phần nhựa bao bọc bên ngoài để tránh bị tiếp súc với ngón tay hay trẻ em.

Đèn bắt muỗi hoạt động như thế nào?

Bạn có thể thấy rằng mỗi khi nhà bạn bật điện lên sẽ thấy nó vây quanh vậy, cũng giống như bóng đèn đèn bắt muỗi được tích hợp hệ thống ánh sách đảm bảo rằng lũ muỗi sẽ vây đến ngay khi bật công tắc đặc biệt bạn nên để ở chỗ thiếu ánh sáng như ngoài sân hay trong bếp.

Sau khi lũ muốn bén mảng lại gần thì sẽ bị hút vào bên trong đèn và bị giết chết bởi hệ thống điện lưới tương tự như vợt muỗi vậy, một số đèn sử dụng quạt hút thì sẽ hút muỗi vào bên trong đến khi chết thì thôi.

Đối với các loại đèn bắt muỗi bằng lưới điện thông thương chỉ sử dụng dòng điện có công xuất nhỏ và được thiết kế năm bên trong phần thân được bao bọc bởi một lồng cách điện vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ngay cả khi có trẻ em.

Đèn bắt muỗi và đèn đuổi muỗi khác nhau như thế nào?

Ngoài đèn bắt muỗi thì chúng ta còn đèn đuổi muỗi cũng được khá nhiều người sử dụng, vì chức năng hoạt động hoàn toàn khác, cụ thể là những loại đèn đuổi muỗi chỉ giúp đuổi muỗi đi nơi khác chứ không thể diệt tận gốc.

Loại đèn đuổi muỗi sử dụng một loại sóng âm có tần số lớn để đuổi muỗi khỏi nhà bạn, loại khác sử dụng hương liệu để xông hơi, phương pháp này được sử dụng nhiều tại nhật bản, các hương liệu này được chiết xuất từ tinh dầu sả, tinh dầu chanh, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu bạc hà và nhiều loại khác.

Phương pháp này đã được khoa học chứng mình là không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng vì thế mà bạn có thể sử dụng nó như một phương pháp an toàn thay thế đèn đuổi muỗi bằng điện.

Với những loại máy đuổi muỗi bằng sóng siêu âm được tích hợp bộ phát sóng tần xuất lớn khi muỗi nghe được sẽ cảm thấy khó chịu và lập tức bay đến khu vực khác, vì phương pháp này sử dụng sóng tương tự như sóng điện thoại nên có thể ảnh hưởng ít đến sức khỏe trẻ con và người mang thai.

Có nên mua đèn bắt muỗi không?

Đây là câu hỏi có khá nhiều người thắc mắc, theo như thống kê thì đèn bắt muỗi có hiệu quả đến 95% khi sử dụng trong nhà bạn, vì vậy có nghĩa là nếu như bạn sử dụng một đèn bắt muỗi tốt nhất sẽ diệt được đến 95% số mỗi bên trong nhà.

Những ưu điểm của đèn bắt muỗi

 • Sử dụng để bắt muỗi rất hiệu quả
 • Không sử dụng sóng âm lên an toàn cho gia đình bạn
 • Sử dụng nguồn điện nhỏ từ 6 đến 20w giúp tiết kiệm năng lượng
 • Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng đặt ở bất kỳ chỗ nào bạn muốn
 • Không tạo mùi hương khó chịu trong quá trình sử dụng

Nhược điểm của đèn bắt muỗi

 • Nhiều sản phẩm đa dạng nên khó lựa chọn
 • Một số đèn bị giảm hiệu quả khi sử dụng trong môi trường điện sáng
 • Một số thu hút được muỗi vào bên trong nhưng không tiêu diệt được chúng

Những lưu ý sử dụng đèn bắt muỗi hiệu quả nhất

Để bảo bảo tính hiệu quả nhất trong quá trình sử dụng bạn nên đặt đền ở độ co từ 1 đến 2 mét vì đây là độ cao trung bình mà muỗi hay hoạt động, hơn nữa sử dụng độ vao này sẽ giúp cho đền diệt muỗi tỏa ra khắp phòng.

Khi đặt đèn bắt muỗi trong phòng bạn lên tắt hết đèn điện và nguồn chiếu sáng khác bởi nó sẽ làm giảm sự thu hút muỗi và các côn trùng của thiết bị, bạn cũng nên đặt đèn diệt muỗi ở những khu vực tối như phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng tắm.

Khi đặt đèn diệt muỗi phạm vi hoạt động có nó trong vòng 20m2 với những loại đèn bắt muỗi bằng quạt hút gió bạn nên sử dụng thiết bị tối thiệu là 2 giờ để muỗi chết và khô. Khi sử dụng xong hãy rút phíc điện và vệ sinh máy sạch sẽ.

Làm thế nào để chọn được đèn bắt muỗi tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng

Trước tiên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng bạn cần tìm hiểu về nhu cầu của mình thế nào? Sau đó hãy tìm đúng dòng sản phẩm mà bạn mong muốn.

Ví dụ bạn muốn mua một chiếc đèn bắt muỗi sử dụng trong nhà có trẻ em nhỏ thì một chiếc đèn bắt muỗi bằng điện là sự lụa chọn phù hợp và an toàn nhất.

Chất liệu của đèn

Thông thường đa số sản phẩm giá rẻ đều sử dụng phần khung máy bằng nhựa PVC để đảm tính cách điện cũng như bền bỉ theo thời gian sử dụng, nếu như bạn muốn những sản phẩm đẹp hơn thì chọn thêm những mẫu được làm thừ inox không rỉ cao cấp để thuận tiện cho quá trình vệ sinh máy một cách dễ dàng nhất.

Phạm vi hoạt động

Khi lựa chọn mua đèn bắt muối tối nhất sẽ có 2 lụa chọn cho bạn sử dụng đó là đèn bắt muỗi sử dụng trong nhà và đèn bắt muỗi sử dụng ngoài trời.

Loại trong đèn sử dụng trong nhà: Được thiết kế chủ yếu cho việc bắt muỗi trong nhà với phạm vi nhỏ hơn đèn ngoài trời giao động khoảng 15m2 đến 25m2 tùy từng loại, loại này thường có ánh sáng đèn nhẹ có thể sử dụng làm đèn ngủ kiêm trang trí phòng.

Loại đèn sử dụng ngoài trời: Được thiết kế lớn hơn với phạm vi hoạt động lớn trê 50m2, loại này có công xuất lớn phù hợp với việc sử dụng ngoài trời trong thời gian dài vì thé bạn nên tìm mua những sản phẩm có thiết kế chịu được nắng mưa. Vì có công xuất lớn lên mức độ tiêu thụ điện cũng sẽ nhiều hơn đèn led âm trần trong nhà.

Tiết kiệm điện

Đa số đèn bắt muỗi đều sở hữu công xuất điện khá nhỏ, tuy nhiên vì sử dụng trong thời gian dài nên sẽ tốn nhiều điện hơn vì thế một chiếc đèn bắt muỗi có công xuất 3 đến 6w sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với những loại đèn có công xuất cao đến mấy chục w.

Độ an toàn

Vì đèn bắt muỗi sử dụng điện khi muỗi bay vào sẽ tự động bị giật chết vì để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng đặc biệt khi nhà có trẻ em thì bạn lên tìm những sản phẩm có thiết kế lớp bảo vệ dầy đảm bảo nếu nhỡ tay sờ vào cũng không bị điện giật.

Nếu những sản phẩm sử dụng quạt hút hãy kiểm tra xem có thể thò tay được vào bên trong không? Vì để tạo ra lực hút lớn thì quạt cũng phải quay nhanh.

Thương hiệu

Thương hiệu cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi mua bất kỳ thứ gì, đặc biệt là khi mua bán online bạn nên chọn những sản phẩm có thương hiệu lớn như philips, đại sinh, mostrap, comet hay daewoo.

Ngoài ra khi mua trực tuyến bạn lên chọn những siêu thị điện máy lớn có uy tín ở việt nam như lazada, a đây rồi, điện máy xanh hay tiki.

Đánh giá của khách hàng

Mỗi sản phẩm được bán trên lazada, tiki, a đây rồi đều có rất nhiều đánh giá tích cực của khách hàng đã mua vì vậy hãy kiểm tra và đọc và và so sánh các đánh giá của họ và đưa ra quyết định cho mình. Những nhận xét đáng tin cậy là đã được chứng nhận mua sản phẩm.

Vậy nên hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc hết chúng nếu những sản phẩm được đánh giá tích cực từ nhiều người chắc chắn nó sẽ rất tốt cho bạn mua hàng đúng không nào?

Giá sản phẩm

Cuối cùng là giá cả của sản phẩm, hầu hết đèn bắt muỗi trên thị trường việt nam đều có giá khá rẻ giao động dừ vài trăm đến 1 triệu đồng, tuy nhiên một số loại cao cấp có giá cao hơn vì vậy tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà lên kế hoạch cho ngân sách chi tiêu dưới đây là 3 loại giá phổ biến nhất.

 • Đèn bắt muỗi giá rẻ: Đây là những sản phẩm có giá rẻ nhất thị trường chỉ khiangr từ 300 đến 400k
 • Đèn bắt muỗi trung bình: Là những sản phẩm có mức giá từ 400 đến 600k
 • Đèn bắt muỗi cao cấp: Ở mức giá trên 600k là những sản phẩm cao cấp được thiết kế rất đẹp mắt và sang trọng.

Ngoài ra ở mỗi siêu thị điện máy đều có chính sách bảo hành khác nhau thông thường từ 6 đến 12 tháng.

Danh sách đèn bắt muỗi giá rẻ tốt nhất

1. Đèn bắt muỗi Comet

Đèn bắt muỗi comet biết đến là một thương hiệu của việt nam được rất nhiều người sử dụng với những thiết kế đa dạng nhiều mầu sách, đặc biệt là phiên bản COMET CM038 được thiết kế như hình trái nấm với mức giá khá rẻ chỉ khoảng 300k.

Đèn bắt muỗi Comet

Đa phần những thiết kế của comet đều sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp giúp đèn sử dụng bền hơn, ngoài ra loại đèn này có khả năng bắt muỗi trong phạm vi diện tích lớn, giúp đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, thích hợp để ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hoặc ngoài sân vườn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng đèn này làm đèn ngủ, với ánh sáng tím sẽ giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu hơn, đa số những sản phẩm đèn bắt muỗi của comet đều được hưởng chính sách bảo hành từ 3 tháng trên tất cả các siêu thị điện máy lớn tại việt nam.

Xem video giới thiệu đèn bắt muỗi Comet

So sánh giá bán của đèn bắt ở đâu uy tín rẻ nhất:

2. Đèn bắt muỗi Philips

Chắc bạn không còn xa lạ với những sản phẩm đồ dùng gia dụng của hãng này rồi nhỉ, đa phần những sản phẩm của philips đều được hướng đến trong tầm khúc giá rẻ, đặc biệt là đèn bắt muỗi với nhiều thiết kế nhỏ gọn và hiện đại.

Đèn bắt muỗi Philips

Đa phần những sản phẩm đèn diệt muỗi của philips đều được trang bị tia UV để thu hút muỗi vào bên trong và sau đó sử dụng áp lực gió để hút muỗi vào lồng sau đó tiêu diệt nó. Những sản phẩm của philips được cho là có thể diệt đến 98% số muỗi đưa vào bên trong.

Để mua những sản phẩm của hãng này bạn có thể tham khảo giá tại các siêu thị điện máy lớn tại việt nam như lazada, a đây rồi, điện máy xanh hay kim nguyễn.

So sánh giá bán của đèn bắt ở đâu uy tín rẻ nhất:

3. Đèn bắt muỗi Đại Sinh

Đại sinh là nhà sản xuất đèn bắt muỗi nổi tiếng của việt nam mà trước kia là well tuy nhiên hiện nay well không còn sản xuất nữa, đèn bắt muỗi đại sinh được nhiều người việt nam sử dụng với những ưu điểm như công xuất nhỏ giúp tiết kiệm điện năng.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh

Nơi bán SP chính hãng

Những sản phẩm của đại sinh có giá giao động từ 500k đến 5 triệu đồng, ở mức giá này rất phù hợp với thu nhập của người việt, hiện nay những sản phẩm bán chạy nhất của đại sinh làDS-D6, DS-DU15 và DS-D82 với những ưu điểm thiết kế đẹp mắt, độ bền và thời gian bảo hành cao.

Khi sử dụng đèn bạn lên lưu ý treo đèn trong phạm vi 1.5 mét để xa phụ nữ mang thai hoặc trẻ em, tuyệt đối không sử dụng que nhỏ chọc vào bên trong đèn vì nó có thể gây cháy nổ, ngoài ra bạn cũng không nên sử dụng đèn ở những nơi ẩm ướt, gần bình gas.

Xem video giới thiệu đèn bắt muỗi đại sinh

4. Đèn bắt muỗi Mostrap

Đèn bắt muỗi Mostrap là thiết bị bắt muỗi dùng điện thông minh ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp bắt muỗi một cách hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường, máy rất thích hợp sử dụng tại nhà, văn phòng làm việc, trường học hay quán cafe với phạm vi lên đến 35 mét.

Đèn bắt muỗi Mostrap

Nơi bán SP chính hãng

Đèn bắt muỗi mostrap hoạt động dựa trên cơ chế định vị của loài muỗi, nó tạo ra mội lượng khí giống hơi thở con người cùng với hệ thống bóng đèn thu hút muỗi do đó giúp nâng cao hiệu quả khi sử dụng. Việc cảu bạn là chỉ cần cắm điện cho máy hoạt động ngoài ra không cần làm gì thêm.

Hiện nay đèn bắt muỗi mostrap được bán khá nhiều ở thị trường việt nam bạn có thể mua sản phẩm chính hãng tại các siêu thị điện máy với giá tốt nhất.

5. Đèn bắt muỗi hình thú Magic

Đa số các sản phẩm của Magic đều được thiết kế theo hình dạng loại vật như ếch, vịt, heo nhìn rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Đèn bắt muỗi hình thú Magic Home Led – Angry Bird có tác dụng bảo vệ bạn khỏi các loại muỗi, côn trùng gây hại một cách an toàn cho người sử dụng.

Đèn bắt muỗi hình thú Magic

Nơi bán SP chính hãng

Những đặc điểm nổi bật của đèn bắt muỗi hình thú magic đó là sử dụng chất liệu nhựa cao cấp ABS chịu va đập tốt và an toàn cho người sử dụng, ngoài ra bên trong thân đèn được tích hợp chức năng bật tắt thông minh giúp bạn sử dụng thuận tiện và nhanh chóng.

Lưới phát điện và quạt hút phía bên trong có tác dụng hút muỗi vào và đốt chết muỗi. Đèn sử dụng công suất 4W và nguồn điện 220V giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn một cách đáng kể.

Xem video giới thiệu đèn bắt muỗi Magic

6. Đèn bắt muỗi Cathy Thái Lan

Đèn bắt muỗi Cathy là thương hiệu nổi tiếng đến từ Thái Lan với thiết kế nhỏ gọn dễ, sử dụng công nghệ diệt muỗi tiên tiến nên có nhiều nổi trội hơn so với những loại đèn bắt muỗi thông thường điều này giúp cho việc diệt muỗi của bạn hiệu quả hơn.

Đèn bắt muỗi Cathy Thái Lan

Nơi bán SP chính hãng

Các dòng sản phẩm đèn bắt muỗi Cathy của Thái Lan được thiết kế rất đẹp và sang trọng, bạn chỉ cần cắm công tắc điện là có thể sử dụng đèn ngủ này để diệt muỗi hiệu quả. Ngoài ra đèn còn được trang bị móc treo giúp bạn dễ dàng sử dụng ở những khu vực khác nhau.

Đèn bắt muỗi Cathy sử dụng cơ chế bắt muỗi bằng tia UV để tạo ra hơi thở giống như người thật kèm theo bóng đèn phát sáng để thu hút côn trùng và muỗi, sau khi muỗi bay qua sẽ bị hút vào lồng dưới đèn theo luồn không khí xoắn và bị sấy kho đến chết.

7. Máy đuổi muỗi Nhật Bản

Máy đuổi muỗi Nhật Bản thường sử dụng tinh dầu để đuổi muỗi, mỗi khi cắm điện đế làm nóng và bốc tinh dầu tinh dầu này có tác dụng đuổi muỗi trong phạm vi lớn từ 25 đến 50 mét tùy loại máy. Ngoài ra mỗi lọ tinh dầu 45ml giúp bạn sử dụng lên đến 800 giờ.

Máy đuổi muỗi Nhật Bản

Nơi bán SP chính hãng

Vì là máy dựng dụng hương liệu để đuổi muỗi cho nên mỗi khi hết bạn có thể mua thêm để sử dụng, ở thị trường việt nam người dùng thương sử dụng máy japan algae có tác dụng đuổi muỗi rất tốt bạn nên tham khảo nếu có nhu cầu.

Hướng dẫn sử dụng máy đuổi muỗi tinh dầu

Lời kết

Trên đây là dnah sách top 10 đèn bắt muỗi tốt nhất được bán chạy trên các siêu thị điện máy lớn tại việt nam, với nhiều mẫu mã giá rẻ chỉ từ 200k đến 1 triệu đồng là bạn đã sở hữu một chiếc đèn chuyên nghiệp rồi, tuy vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn cho mình chiếc đèn tốt nhất.

Nhìn chung thì đa số đèn diệt muỗi ở danh sách trên đều sử dụng dòng điện được cắm trực tiếp từ lưới điện vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ khi nào nếu muốn, hy vọng bài viết này sẽ hữu ích cho bạn, nếu có thắc mắc nào hãy để lại comment cho chúng tôi biết nhé.

Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất 🙂

Tác giả: Vũ Đức Mạnh

Tôi là Vũ Đức Mạnh sinh năm 1993 tại Quảng Ninh là một người đam mê Internet Maketing đặc biệt là SEO, năm 2017 tôi lên Hà Nội làm việc cho một công ty SEO với mong muốn học hỏi và trau rồi thêm kinh nghiệm.

Trải qua quá trình học làm việc hiện tại công việc của tôi là xây dựng & phát triển @Đánh giá lớn. Ngoài ra, thời gian rảnh tôi làm những công việc yêu thích đọc sách, học đàn, du lịch và viết blog chia sẻ kiến thức SEO cho mọi người.

Nếu bạn là người có đam mê về SEO mà không biết nên bắt đầu từ đâu có thể đọc những bài hướng dẫn về tối ưu hóa "Search Engine Optimization" của tôi với rất nhiều thông tin hữu ích được chia sẻ tại website cá nhân: https://sampres.com.

Follow Me:

11 Trả lời “Đánh giá những đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay

 1. Còn thiếu một sản phẩm bắt muỗi số 1 hiện nay là máy bắt muỗi Mosclean Hàn Quốc ad ơi. So với mấy máy trên thì… chậc chậc… =))))

Trả lời

Đánh giá*

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *