Top 5+ Bút dạ quang tốt nhất 2021 – Giá rẻ & màu mực đẹp


Bút dạ quang

Bút dạ quang 5 cái Thiên Long HL03 TL

Xem đánh giá
Bút dạ quang

Bút dạ quang sáp vặn Mungyo MSH-12

Xem đánh giá
Bút dạ quang

Bút dạ quang chính hãng Marvy 45

Xem đánh giá
Bút dạ quang

Bút dạ quang cao cấp Artline EK 660

Xem đánh giá
Bút dạ quang

Bút dạ quang giá rẻ Stabilo Boss HL70

Xem đánh giá

Để hỗ trợ quá trình học tập, ghi nhớ thông tin hiệu quả các dụng cụ học tập được cải tiến thành nhiều loại cho người dùng lựa chọn. Các mẫu bút dạ ghi bảng tiện lợi với nhiều màu sắc cho việc ghi nhớ thông tin hiệu quả.

Loại bút dạ quang được sử dụng ngày càng nhiều, đáp ứng nhu cầu sử dụng không hề nhỏ của học sinh, sinh viên, người làm văn phòng.

Chọn mua mẫu bút dạ quang tốt nhất, người dùng cần tìm hiểu về sản phẩm cơ bản này. Dưới đây là những thông tin cần thiết cho người dùng quan tâm, tìm mua bút dạ quang phù hợp sử dụng lâu dài.

 

bút dạ quang tốt nhất

Top 5 bút dạ quang tốt nhất được ưa chuộng (2021)

Dưới đây là top 5 bút dạ quang tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng Đánh Giá Lớn tìm hiểu ngay nhé!

1

Bút dạ quang 5 cái Thiên Long HL03 TL

Bút dạ quang

Vỉ 5 bút dạ quang – Thiên Long HL03 TL với 5 màu nổi bật: vàng, hồng, cam, xanh lá, xanh dương. Thiết kế bút 2 đầu dạ mềm mịn nhỏ gọn: 0.8 – 1.1mm cùng 1 đầu dẹp 4mm tiện lợi cho người dùng sử dụng để ghi chú hoặc nhớ, tô đậm.

Ưu điểm
 • Bút dạ 2 đầu dễ dàng sử dụng ghi chú hoặc tô đậm.
 • Mực tươi sáng an toàn, khô nhanh.
 • Kiểu dáng nhỏ gọn, vừa tay.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Chất liệu đầu bút Polyeste siêu bền có thể sử dụng cho nhiều loại giấy. Bút sử dụng màu mực phát quang, tươi sáng hữu ích cho công việc ghi chú và note lại thông tin hiệu quả.

Bút sử dụng loại mực nước khô nhanh, an toàn cho sức khỏe người dùng. Thiết kế bút nhỏ gọn, kiểu dáng vừa tay, cầm không bị trơn tuột. Giá thành 35 nghìn/hộp 5 màu.

2

Bút dạ quang sáp vặn Mungyo MSH-12

Bút dạ quang

Bút dạ quang sáp vặn – Mungyo MSH-12 là thương hiệu Hàn quốc. Thiết kế thông minh với cơ chế vặn xoắn bên trong lõi bút giúp mực được điều tiết, phủ đều màu, mịn và bền màu.

Ưu điểm
 • Cơ chế văn xoắn ngòi bút thông minh.
 • Mực ra đều, mịn và bền màu.
 • Mực không độc hại cho sức khỏe người dùng.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Lõi sáp thiết kế an toàn cho khả năng sử dụng linh hoạt, không lo bị gãy ngòi. Mực an toàn không chứa thành phần độc hại cho sức khỏe người dùng.

Thiết kế độc đáo, kiểu sáp vặn mới tiện lợi cho người dùng trong quá trình sử dụng. Cấu tạo và kết cấu nhỏ gọn, tiện lợi mang đi sử dụng. Sản phẩm được ưa dùng bởi học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng.

3

Bút dạ quang chính hãng Marvy 45

Bút dạ quang

Bút dạ quang – Marvy – 45 xuất xứ Nhật bản là dụng cụ thiết yếu cho học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng. Bút sử dụng chất liệu mực an toàn tuyệt đối, không chứa hóa chất  độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Ưu điểm
 • Mực an toàn, nhiều màu sắc.
 • Đầu bút mềm điều tiết mực đều.
 • Dễ sử dụng cho công việc.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Mực nước với 5 màu cho người dùng lựa chọn: xanh, xanh lá, vàng, cam, hồng. Sử dụng được cho giấy thường, Copy hoặc giấy Fax, không bị đen khi phô tô.

Thiết kế bút nhỏ gọn, cầm tay không trơn dễ dàng sử dụng. Đầu bút mềm cho khả năng viết nhanh chóng, êm ái, mực ra đều. Giá bút  chỉ khoảng 6 nghìn.

4

Bút dạ quang cao cấp Artline EK 660

Bút dạ quang

Bút dạ quang – Artline EK – 660 có đầu ngòi sử dụng chất liệu Polyester giúp người dùng dễ dàng sử dụng, viết trơn tru. Đồng thời bút sử dụng mực dạng nước cho nhiều loại giấy, tiện lợi cho công và việc học tập. Thiết kế bút cầm tay dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm
 • Chất liệu đầu bút mềm dễ dàng sử dụng.
 • Thiết kế nhỏ gọn sử dụng dễ dàng.
 • Mực an toàn, lượng mực lớn tiết kiệm.
Nhược điểm
 • Giá thành cao.

Bút có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn: xanh lá, xanh ngọc, cam, vàng, hồng, đỏ. Mực an toàn không chứa thành phần độc hại, không chứa xylence không độc cho sức khỏe con người. Thiết kế bút có lượng mực khá lớn, tiết kiệm chi phí  cho người dùng. Giá thành khoảng 21 nghìn.

5

Bút dạ quang giá rẻ Stabilo Boss HL70

Bút dạ quang

Bút dạ quang – Stabilo Boss HL70 sử dụng mực phát quang an toàn với 6 màu sắc để người dùng lựa chọn: vàng, xanh lá, xanh ngọc, tím, cam, hồng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Ưu điểm
 • Nhiều màu sắc cho công việc hiệu quả.
 • Nhiều màu sắc cho công việc hiệu quả.
 • Thiết kế thông minh, tự đổ mực.
Nhược điểm
 • Giá thành cao hơn.

Giải pháp đánh dấu ghi nhớ thông tin hữu ích, cùng màu mực phát quang giúp người dùng quan sát trong bóng tốt.

Thiết kế bút thông minh cầm khá chắc tay. Người dùng có thể tự đổ mực dễ dàng. Mực được đánh giá cao về mức độ an toàn, không chứa độc tố. Giải pháp hiệu quả giúp hỗ trợ công việc học tập, văn phòng. Giá bút 26 nghìn.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Bút Stabilo [5sao] 29.000₫ Mua
[top2] Bút Marvy [5sao] 43.000₫ Mua
[top3] Bút Artline [5sao] 22.000₫ Mua
[top4] Thiên Long [4.5sao] 35.000₫ Mua
[top5] Bút Pentel [4sao] 20.000₫ Mua

Bút dạ quang là gì?

Bút dạ quang là dụng cụ, văn phòng phẩm được sử dụng để đánh dấu, ghi nhớ thông tin trên giấy, trên bản thảo giúp công việc ghi chép và tiếp nhận thông tin của người dùng hiệu quả hơn giữa quá nhiều thông tin nhiễu loạn.

bút dạ quang là gì
Bút dạ quang là gì?

Là mẫu bút dạ thông thường nhưng có màu mặc da quang chủ yếu là màu vàng, mực có khả năng phát sáng khi trời tối.

Bút dạ quang được học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng sử dụng trên nhiều chất liệu để đánh dấu thông tin. Sử dụng như một loại bút nhớ dòng nhanh chóng, tô lên các phần quan trọng, key và dòng thông tin.

Có những loại bút dạ quang nào?

Thị trường văn phòng phẩm đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Người dùng chọn mua bút dạ quang với những đặc điểm khác nhau. Phân loại cụ thể dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện và lựa chọn:

có những loại bút dạ quang nào
Có những loại bút dạ quang nào?
 • Bút dạ quang phát sáng – Bút sử dụng loại mực phát quang được vào ban đêm, với màu sắc tươi sáng dễ khô được sử dụng để ghi nhớ trên giấy.
 • Bút dạ quang viết bảng – Bút có màu mực đậm, sử dụng viết bảng trắng, bảng từ trong công việc giảng dạy.

Bút nhớ có phải bút dạ quang không?

Thị trường với nhiều sản phẩm bút dạ quang, bút nhớ, màu sắc đa dạng. Nhiều người dùng đắn đo, bút dạ quang và bút nhớ có phải là 1 hay không? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lý giải vấn đề này:

bút nhớ có phải bút dạ quang không
Bút nhớ có phải bút dạ quang không?

Bút nhớ đang được sản xuất với đầu dạ, mực phát quang nhiều màu dễ gây ấn tượng cho người dùng. Được sử dụng để đánh dấu dòng, ghi nhớ thông tin, tô đậm đánh dấu quan trong. Thực tế bút dạ quang và bút nhớ dòng là một.

Có thể bạn quan tâm: +8 Ổ cắm điện tốt nhất 2021: An toàn – Đánh giá lớn

Thiết kế mẫu mã bút dạ quang đa dạng làm nhiều người dùng nhầm lẫn 2 loại này khác nhau. Tuy nhiên, mẫu mã bút thiết cố đổi mới đáp ứng thị hiếu người dùng. Nhưng công dụng của bút dạ quang vẫn không thay đổi: nhớ dòng, ghi nhớ thông tin quan trọng, viết bản thông thường với nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn.

Bút dạ quang có những tác dụng gì?

Bút dạ quang là dụng cụ học tập, văn phòng cần thiết cho công việc và học tập. Bút dạ quang có nhiều tác dụng mà người dùng ít  chú ý đến. Dưới đây là những gợi ý mà người dùng nên quan tâm về tác dụng của bút dạ quang để sử dụng tối đa công năng sản phẩm:

bút dạ quang có những tác dụng gì
Bút dạ quang có những tác dụng gì?
 • Có tác dụng nhớ dòng, phân chia nội dung, công việc giúp tối ưu hiệu suất làm việc, học tập.
 • Bút nhớ dòng giúp làm nổi bật key từ khóa quan trọng trong một nội dung chính.
 • Bút dạ quang phát sáng có khả năng phát sáng, hấp thụ ánh sáng yếu để phát sáng ngay cả ban đêm. Hiệu quả giúp người dùng đọc được cả trong điều kiện thiếu sáng.
 • Bút dạ quang với nhiều màu sắc có thể sử dụng để trang trí sách vở, viết hoặc tạo sơ đồ tư duy, xây dựng hình ảnh nhiều màu sắc để nâng cao hiệu quả học tập.
 • Bút dạ quang chất lượng, uy tín còn được sử dụng làm quà tặng học tập, cho các văn phòng, cơ sở làm việc. In logo thương hiệu công ty lên các sản phẩm bút dạ quang cũng là lựa chọn tuyệt vời công ty quảng bá thương hiệu với khách hàng.

Tư vấn chọn mua bút dạ quang tốt nhất

Thị trường các sản phẩm bút dạ quang đa dạng, nhiều tính năng và giá trị sử dụng khác nhau. Người dùng muốn mua bút dạ quang chất lượng tốt cần có những nhận định và tìm hiểu cụ thể về sản phẩm.

Mục đích sử dụng

muc-dich-su-dung-but-da-quang
Mục đích sử dụng

Tùy theo mục đích sử dụng mà người dùng cân nhắc lựa chọn bút phù hợp cho loại giấy, loại giấy viết bảng. Nên xem hướng dẫn và khuyến cáo bút có thể sử dụng cho những loại bút nào phù hợp.

Chú ý kích thước đầu bút phù hợp: loại đầu nhỏ cho nhu cầu ghi chép gạch chân, đầu lớn gạch đầu dòng, tô đậm, viết bảng, loại đầu dẹt để tô đậm phần chữ ghi nhớ thông tin.

Chọn loại mực

chọn loại mực
Chọn loại mực

Mực bút dạ quang được sản xuất từ nhiều loại với thành phần và đặc trưng khác nhau. Người dùng cân nhắc sử dụng bút có mực mau khô, mực mịn đều màu, màu mực tươi sáng, dễ sử dụng để ghi nhớ thông tin.

Màu sắc mực đa dạng: xanh, vàng, cam, hồng cho nhu cầu công việc, học tập, vẽ sơ đồ tư duy khác nhau. Chú ý chọn bút có thành phần mực an toàn, không độc tố, không xylence ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Quan tâm thiết kế bút

quan tâm thiết kế bút
Quan tâm thiết kế bút

Lựa chọn các mẫu bút 1 đầu hoặc 2 đầu tích hợp cho khả năng sử dụng linh hoạt của người dùng. Không cần tốn kém việc mua quá nhiều loại bút cùng lúc.

Bút nhỏ gọn, tiện lợi dễ dàng mang đi sử dụng, cầm tay không bị trơn tuột. Có nắp đậy và móc cài linh hoạt giúp người dùng dễ dàng sử dụng, kẹp vào sách vỡ mang đi.

Giá thành phải chăng

giá thành phải chăng
Giá thành phải chăng

Bút dạ quang giá bao nhiêu? Mức giá bút dạ quang khá đa dạng, nhiều phân khúc khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tùy khả năng tài chính người dùng chọn mua sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: (Review) 8 Xe chòi chân tốt nhất 2021: An toàn cho bé

Với mức giá cao, bạn sẽ được sử dụng các sản phẩm an toàn, không độc tố, mực đẹp bền màu, viết dễ dàng. Giá thành rẻ hơn tính năng và hiệu quả sử dụng cũng có nhiều điểm hạn chế.

Thương hiệu uy tín

thương hiệu uy tín
Thương hiệu uy tín

Chọn mua bút ở các thương hiệu uy tín là ưu tiên hàng đầu cho người dùng. Với sự cam kết về chất lượng, hiệu quả sử dụng, tính an toàn của mực.

Bút từ các thương hiệu uy tín đảm bảo chất  lượng, tính năng, thiết kế bền bỉ cho công việc hiệu quả cao.

Nên mua bút dạ quang thương hiệu hãng nào tốt nhất?

Bút dạ quang Toyo

bút dạ quang toyo
Bút dạ quang Toyo

Bút dạ quang toyo có tốt không? Bút dạ quang Toyo xuất xứ Đài loan. Thiết kế đầu dạ to, nét mực lớn cho khả năng ghi chú nổi bật với nhiều màu sắc. Mực bút mau khô, sáng màu cho khả năng ghi nhớ khá hữu ích.

Thiết kế vừa tay cầm, dễ dàng sử dụng cho nhiều loại giấy khác nhau. Giá thành bút phải chăng được học sinh sinh viên ưa chuộng.

Bút dạ quang Artline

bút dạ quang artline
Bút dạ quang Artline

Bút dạ quang artline có tốt không? Bút dạ quang Artline xuất xứ Nhật bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Loại bút nhớ dòng với nhiều màu sắc tươi sáng, dễ sử dụng ghi nhớ thông tin, note dòng.

Mực bút an toàn, không chứa thành phần độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Thiết kế thon dài, mực được điều tiết đều, tiết kiệm. Giá thành bút cao.

Bút dạ quang Flexoffice

bút dạ quang flexoffice
Bút dạ quang Flexoffice

Bút dạ quang flexoffice có tốt không? Bút dạ quang Flexoffice do tập đoàn Thiên long sản xuất, được nhiều học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng lựa chọn cho công việc và học tập.

Màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn màu sắc tươi sáng, dễ ghi nhớ hay tạo điểm nhấn cho thông tin. Thiết  kế bút 2 đầu tiện lợi, dễ dàng sử dụng cho nhiều mục đích. Giá thành khá rẻ, vừa túi tiền người dùng.

Có thể bạn quan tâm: +8 Balo chống trộm tốt nhất 2021: Cực bền 

Bút dạ quang Stabilo

bút dạ quang stabilo
Bút dạ quang Stabilo

Bút dạ quang stabilo có tốt không? Bút dạ quang Stabilo xuất xứ Malaysia với nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn. Sản phẩm có sử dụng mực an toàn, không độc tố, khả năng khô nhanh mang lại hiệu quả công việc tốt cho người dùng.

Thiết kế bút có thể bơm mực để tiết kiệm chi phí, dễ dàng thao tác sử dụng cho mọi yếu tố công việc. Giá bút khá cao so với giá thành trung.

Những điều cần lưu ý khi dùng bút dạ quang 

Thông thường bút dạ quang sẽ không có hướng dẫn sử dụng. Bởi vậy, việc sử dụng bút dạ quang theo quán tính người dùng, không để ý nên dùng thế nào cho đúng để đạt hiệu quả tốt nhất. Một số lưu ý khi dùng bút dạ quang:

 • Chú ý chất liệu dấu và đầu ngòi sử dụng. Nên chọn bút dạ mực nước hoặc gel cho khả năng khô nhanh, tránh sử dụng loại ngòi chì khó tô hết được hoàn toàn dòng chữ.
 • Với các loại bút dạng nước có thể để lại vết cặn trên giấy, người dùng cần lưu ý làm sạch hoặc sử dụng nhẹ tránh rách giấy.
 • Bút dạ quang với thành phần cồn trong mực, nên người dùng cần chú ý sau khi sử dụng cần đóng nắp cẩn thận để bảo vệ đầu ngòi bút. Bảo quản ở nơi khô ráo, tránh ánh sáng làm khô mực, đầu bút cứng khó sử dụng.

Lời kết

Bút dạ quang được sử dụng thường xuyên, phổ biến trong học tập và công việc hàng ngày. Các mẫu bút đa dạng, đặc điểm khác nhau đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng.

Tùy theo yêu cầu công việc, chọn mua bút dạ quang tốt nhất, giá cả phải chăng để sử dụng lâu dài. Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp người dùng dễ dàng chọn mua mẫu bút dạ quang chất lượng tốt, giá cả phù hợp.

Hình ảnh
1

Bút dạ quang 5 cái Thiên Long HL03 TL

2

Bút dạ quang sáp vặn Mungyo MSH-12

3

Bút dạ quang chính hãng Marvy 45

4

Bút dạ quang cao cấp Artline EK 660

5

Bút dạ quang giá rẻ Stabilo Boss HL70

Thông tin
Xếp hạng
5
5
5
5
5
Ưu điểm
 • Bút dạ 2 đầu dễ dàng sử dụng ghi chú hoặc tô đậm.
 • Mực tươi sáng an toàn, khô nhanh.
 • Kiểu dáng nhỏ gọn, vừa tay.
 • Cơ chế văn xoắn ngòi bút thông minh.
 • Mực ra đều, mịn và bền màu.
 • Mực không độc hại cho sức khỏe người dùng.
 • Mực an toàn, nhiều màu sắc.
 • Đầu bút mềm điều tiết mực đều.
 • Dễ sử dụng cho công việc.
 • Chất liệu đầu bút mềm dễ dàng sử dụng.
 • Thiết kế nhỏ gọn sử dụng dễ dàng.
 • Mực an toàn, lượng mực lớn tiết kiệm.
 • Nhiều màu sắc cho công việc hiệu quả.
 • Nhiều màu sắc cho công việc hiệu quả.
 • Thiết kế thông minh, tự đổ mực.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành cao.
 • Giá thành cao hơn.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x