(Tư vấn) Top 5 mẫu bút chì kim Nét Đẹp & Đa Dạng năm 2021


Bút chì kim tốt nhất

Bút chì kim bấm giá rẻ pentel pd105c

Xem đánh giá
Bút chì kim tốt nhất

Bút chì kim có bấm pentel a255a-10

Xem đánh giá
Bút chì kim tốt nhất

Bút chì kim kĩ thuật Pentel A125T-A

Xem đánh giá
Bút chì kim tốt nhất

Bút chì kim mini chính hãng Deli 6492

Xem đánh giá
Bút chì kim tốt nhất

Bút chì kim kỹ thuật Pentel Grip A315

Xem đánh giá

Dụng cụ học tập cần thiết cho các bé, giúp luyện viết, tập vẽ. Các sản phẩm bút chì đa dạng về mẫu mã, cần thiết cho quá trình học tập của bé được sản xuất với nhiều dạng và nhiều chủng loại khác nhau. Mẫu bút chì kim được sử dụng ngày càng nhiều hơn cho việc học của các bé ở nhiều độ tuổi. Chọn mua bút chì kim tốt nhất, phụ huynh cũng cần có hiểu biết cơ bản về sản phẩm quá phổ biến này. Dưới đây là thông tin cơ bản về bút chì kim và cách chọn mua hiệu quả mà phụ huynh cần lưu ý.

 

bút chì kim tốt nhất
Bút chì kim tốt nhất

Top 5 bút chì kim tốt nhất cho nhu cầu vẽ kỹ thuật (2021)

Dưới đây là top 5 bút chì kim tốt nhất cho nhu cầu vẽ kỹ thuật mà đánh giá lớn muốn gửi tới bạn, hãy cùng tham khảo nhé!

1

Bút chì kim bấm giá rẻ pentel pd105c

Bút chì kim tốt nhất

Bút chì kim bấm giá rẻ pentel pd105c

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

Bút chì kim bấm giữa thân trong – Pentel PD105C sử dụng cơ chế bấm bút êm ái.

Giá sản phẩm khoảng 34 nghìn/ bút.

 

Bút chì kim bấm giữa thân trong – Pentel PD105C sử dụng cơ chế bấm bút êm ái, dễ dàng với lực tác động nhẹ cho hiệu quả điều chỉnh ngòi bút thông minh, tiết kiệm ngòi.

Ưu điểm
 • Điều chỉnh ngòi thông minh với nút bấm bên hông.
 • Thân bút thiết kế tạo cảm giác, dễ cầm nắm sử dụng trong thời gian dài.
 • Chất liệu nhựa trong độc đáo, thân thiện môi trường.
 • Thiết kế linh hoạt, dễ dàng mang đi sử dụng.
Nhược điểm
 • Giá thành hơi cao.

Dạng ngòi 0.5mm sắc nét, chi tiết. Nút bấm nằm bên hông thân bút dễ dàng thao tác tiện lợi, người dùng không cần thay đổi vị trí tay để thao tác. Thiết kế kiểu dáng bo tròn thanh mảnh nhưng cũng rất cá tính với chất liệu nhựa trong tổng hợp. Có nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn: xanh, cam, hồng.

Chất liệu cao cấp với đầu bút hợp kim bền bỉ, rãnh trải dài tạo cảm giác thoải mái, trống trơn trượt khi sử dụng trong thời gian dài. Đầu bút có gài chắc chắn, tính linh hoạt cao

2

Bút chì kim có bấm pentel a255a-10

Bút chì kim tốt nhất

Bút chì kim có bấm pentel a255a-10

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

Bút chì kim bấm – Pentel A255A-10 vớ cơ chế bấm bút nhẹ tiện lợi dễ dàng.

Giá sản phẩm khoảng 31 nghìn.

 

Bút chì kim bấm – Pentel A255A-10 vớ cơ chế bấm bút nhẹ tiện lợi dễ dàng điều chỉnh đầu ngòi theo nhu cầu sử dụng, lượng ngòi vừa phải hạn chế việc gãy ngòi.

Ưu điểm
 • Thiết kế thông minh dễ sử dụng, điều chỉnh bút.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ, chắc chắn.
 • Tính linh hoạt cao với móc gài và gôm tẩy.
Nhược điểm
 • Giá thành hơi cao.

Bút sử dụng dạng ngòi – 0.5mm phổ biến, đường nét rõ ràng, chi tiết. Thiết kế bút dạng cổ điển, thanh lịch. Chất liệu cao cấp mang lại độ bền cao, với đầu bút kim loại chắc chắn, không han rỉ.

Toàn bộ thân bút có rảnh và chất liệu nhựa mềm tạo cảm giác tay khi cầm, người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng trong thời gian dài. Thiết kế đầu bút với ngòi bấm và gôm tẩy tiện lợi.

3

Bút chì kim kĩ thuật Pentel A125T-A

Bút chì kim tốt nhất

Bút chì kim kĩ thuật Pentel A125T-A

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

Bút chì kim kĩ thuật – Pentel A125T là sản phẩm chuyên dành cho dân kỹ thuật, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật.

Giá thành sản phẩm khoảng 21 nghìn/bút.

Bút chì kim kĩ thuật – Pentel A125T là sản phẩm chuyên dành cho dân kỹ thuật, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật. Vỏ bút được sản xuất từ nhựa tổng hợp, khối lượng khá nhẹ, tính di động cao.

Ưu điểm
 • Ngòi bút cho đường nét đậm chính xác.
 • Chất liệu cao cấp, an toàn.
 • Thiết kế linh động, bền bỉ cho nhu cầu di chuyển, ghi chép.
Nhược điểm
 • Không có đánh giá.

Thành phần nhựa an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Bút sử dụng ngòi chì 0.5mm, cho đường nét ghi chép chính xác, dễ dàng với độ chính xác cao cho dân kỹ thuật.

Thiết kế bút thanh mảnh, gọn nhẹ, dễ cầm nắm và sử dụng trong thời gian dài. Bút có trang bị thêm gôm tẩy ở phía đầu bút, dễ dàng sử dụng, có nắp đậy để bảo vệ gôm tẩy không bị dính bẩn

4

Bút chì kim mini chính hãng Deli 6492

Bút chì kim tốt nhất

Bút chì kim mini chính hãng Deli 6492

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

Bút chì kim chính hãng – 6492 Deli được thiết kế với kiểu dáng thanh mảnh, mỏng nhẹ thanh lịch với nhiều màu sắc cho học sinh sinh viên lựa chọn.

Giá sản phẩm khoảng 23 nghìn/ cây.

Bút chì kim chính hãng – 6492 Deli được thiết kế với kiểu dáng thanh mảnh, mỏng nhẹ thanh lịch với nhiều màu sắc cho học sinh sinh viên lựa chọn. Cơ chế bấm tiện lợi, dễ dàng thêm chì hoặc thay chì khi cần thiết. Người dùng dễ dàng điều tiết đầu ngòi chì với lượng vừa đủ để sử dụng. Bút sử dụng dạng ngòi 0.5mm thông thường.

Ưu điểm
 • Cơ chế bấm tiện lợi dễ dàng thay và điều chỉnh ngòi bút.
 • Chất liệu cao cấp bền bỉ.
 • Thiết kế nhã nhặn, đầu bút có móc cài tiện lợi.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Chất liệu bút cao cấp, chống rơi vỡ, tạo cảm giác cho tay khi sử dụng trong thời gian dài. Dạng đầu bút bấm cùng móc cài vào sách vở tiện lợi, giúp người thao tác sử dụng dễ dàng ở mọi nơi

5

Bút chì kim kỹ thuật Pentel Grip A315

Bút chì kim tốt nhất

Bút chì kim kỹ thuật Pentel Grip A315

Mua ngay và nhận nhiều ưu đãi

Bút chì kim kỹ thuật – Pentel Grip0.5 – A315 là sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Pentel Nhật bản uy tín.

Giá bút khoảng 60 nghìn.

 

Bút chì kim kỹ thuật – Pentel Grip0.5 – A315 là sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Pentel Nhật bản uy tín. Thiết kế cơ chế bấm đầu ngòi dễ dàng điều chỉnh một lượng vừa phải ngòi chì ra để sử dụng. Ngòi được đưa ra với lượng vừa phải, hạn chế tối đa gãy ngòi. Bút sử dụng ngòi đường kính 0.5mm, phổ biến.

Ưu điểm
 • Trang bị gôm tẩy tiện lợi.
 • Có chế điều chỉnh bấm ngòi bút dễ dàng, thông minh tiết kiệm ngòi.
 • Thiết kế giúp người dùng dễ dàng sử dụng, không gây mỏi tay.
Nhược điểm
 • Giá thành cao.

Thiết kế bút đẹp mắt, đơn giản nhưng là sự kết hợp của hài hòa được yêu thích. Thân nhựa đục với chất liệu nhựa tổng hợp cao cấp an toàn, thân thiện với môi trường.

Thiết kế vỏ bút có gờ cao su mềm, dễ dàng sử dụng trong thời gian dài. Trang bị thêm gôm tẩy ở đầu bút chì tiện lợi cho người dùng thao tác sử dụng bất cứ khi nào cần.

 

 

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Chì kim Pentel PD105 [5sao] 34.000₫ Mua
[top2] Chì kim Pentel A255A [4.5sao] 31.000₫ Mua
[top3] Chì kim Pentel A125T [4.5sao] 21.000₫ Mua
[top4] Bút chì kim Deli 6492 [4.5sao] 23.000₫ Mua
[top5] Chì kim Pentel A315 [5sao] 59.000₫ Mua

Bút chì kim là gì?

Bút chì kim là vật dụng văn phòng phẩm, được sử dụng để viết lách, ghi chú trên giấy, dụng cụ học tập quan trọng và phổ biến cho học sinh các cấp. Sản phẩm được ra đời từ rất lâu với những cải tiến kỹ thuật mang đến hiệu quả cao cho việc ghi chép tiện lợi.

Bút chì kim là gì
Bút chì kim là gì

Cấu tạo bút chì kim khá đơn giản, có khả năng thay thế ruột bút để sử dụng liên tục mà không cần đổi võ hay gọt bút chì như các sản phẩm bút chì than thông thường. Thiết kế cơ học chỉ cần bấm và đẩy nhẹ đầu bút khi ngòi chì bị gẫy để đẩy ruột chì ra ngoài.

Có những loại bút chì kim nào?

Bút chì kim được phát triển thành nhiều loại khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Mỗi loại có đặc trưng kỹ thuật, cách sử dụng khác nhau. Phân loại dưới đây sẽ giúp người dùng có lựa chọn mẫu bút chì kim phù hợp.

Có những loại bút chì kim nào
Có những loại bút chì kim nào
 • Dạng bút chì kim bấm giữ – Với thiết kế đặc biệt, người dùng bấm nút ở đầu bút, lúc này 2 chốt ly hợp giữ ngòi ở đầu bút sẽ mở ra, ngòi bút chì sẽ rơi tự do hoặc người dùng có thể dễ dàng thay thế. Với cơ chế này, bút chì kim bấm giữ chỉ chứa tối đa 1 ngòi trong 1 bút và thường là ngòi dày 2 – 5.6mm.
 • Dạng bút chì kim bấm đẩy – Loại này khá phổ biến có các chức năng giữ và đẩy ngòi chì về phía trước. Cơ chế loại bút này khá đa dạng, chia thành 3 loại chính: loại sử dụng bánh cốc với 2 hoặc 3 ngàm giữ ngòi chì trong vòng khuyên ở đầu bút, loại sử dụng cơ chế đinh vít đẩy ngòi về phía trước theo ren ốc vít, loại sử dụng cơ chế xoay tròn – Với cơ chế khóa 1 chiều.

Ngoài ra còn có thể phân loại bút chì kim dựa vào kích thước ngòi, loại ngòi chì đen hay chì nhiều màu cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.

Bút chì kim hoạt động như thế nào?

Bút chì kim được sử dụng phổ biến bởi tính tiện lợi, thiết kế thông minh tối ưu hiệu năng sử dụng của người dùng. Vật cơ chế hoạt động của bút chì kim như thế nào?

Bút chì kim hoạt động như thế nào
Bút chì kim hoạt động như thế nào

Thiết kế bút chì kim có cơ chế đẩy ngòi bút bằng cơ khí. Với cơ chế đẩy tự động hoặc bấm cơ học giúp các ngàm, đinh vít, nút giữ cao su đẩy ngòi chì ra ngoài với kích thước phù hợp để sử dụng. Dạng ngòi chì được thiết kế riêng, dễ dàng được đẩy ra bởi cơ chế cơ khí.

Khi ngòi chì bị mọn hay gẫy trong quá trình sử dụng, người dùng có thể thay thế bằng cách đẩy ngòi mới vào bên trong vỏ bút. Bằng cách bấm 1 lực nhẹ trên đầu ngòi bút để cơ chế chốt ly hợp, ngàm giữ ngòi mở ra, dễ dàng mở rộng để đưa ngòi bút vào, điều chỉnh độ dài phù hợp.

Nên mua bút chì thường hay bút chì kim?

Nhu cầu sử dụng bút chì khá cao, cho việc học tập, làm việc trong lĩnh vực kỹ thuật khác nhau, nhu cầu ghi chép cơ bản. Thị trường sản phẩm bút chì loại thường và bút chì kim đa dạng, với đặc trưng sử dụng khác nhau. Nhiều người đắn đo việc nên chọn bút chì thường hay bút kim sẽ tiện lợi hơn.

Nên mua bút chì thường hay bút chì kim
Nên mua bút chì thường hay bút chì kim
 • Bút chì thường là sản phẩm truyền thống với lõi bút được bảo vệ bên trong lớp gỗ ép, phù hợp với kích thước tay người cầm. Bút chì thường đa dạng về kích thước ngòi, độ cứng ruột chì khác nhau. Kích thước ngòi chì thường sẽ lớn hơn rất nhiều so với chì kim, độ cứng cao hơn. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu vẽ, viết lách cho trẻ em. Giá thành rẻ nhưng tiêu hao lớn và thường xuyên phải gọt ngòi.
 • Bút chì kim với cơ chế hoạt động cơ khí, bấm và giữ ngòi. Ngòi bút có đường kính khá nhỏ, phổ biến là 0.5mm, cho nhu cầu sử dụng có độ chính xác cao, đường nét thanh mảnh, dễ dàng ghi chép thông tin nhanh chóng. Thiết kế tiện lợi với khả năng thay thế ngòi bút, vượt trội hơn với bút chì thường.

Tùy theo nhu cầu công việc mà đánh giá lựa chọn loại ngòi bút phù hợp. Chú ý: ngòi chì thường cho công việc viết lách của học sinh, vẽ tranh, họa sĩ cần tô đậm và đường nét lớn, độ chắc chắn của ngòi chì có thể điều chỉnh. Bút chì kim phù hợp hơn cho thiết kế kỹ thuật, đường nét thanh mảnh, tính tiện lợi cao cho dân văn phòng, học sinh sinh viên di chuyển thường xuyên.

Tư vấn 5 bước để chọn mua bút chì kim tốt nhất? giá rẻ

chọn mua bút chì kim tốt nhất
Chọn mua bút chì kim tốt nhất

Thị trường phân phối bút chì kim đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn sản phẩm, thương hiệu và giá thành khác nhau cho người dùng. Chọn mua bút chì kim cần có tiêu chí và hiểu biết về sản phẩm để chọn mua hiệu quả.

Kiểm tra độ dày trục bút

Kiểm tra độ dày trục bút
Kiểm tra độ dày trục bút

Chú ý kích thước bàn tay người dùng, với bàn tay lớn cần trục bút mỏng, đủ lớn để cầm nắm và tạo lực phù hợp khi viết. Bàn tay nhỏ, yếu nên cần trục dày để không cần tạo áp lực quá lớn mà vẫn có thể điều chỉnh bút phù hợp.

Lưu ý khác, trục bút thiết kế có rảnh trải dài, có thể dễ dàng cầm nắm, thao tác trong thời gian dài mà không gây mỏi, chống trơn trượt hiệu quả.

Chọn chất liệu trục bút

Thiết kế bút chì kim với chất liệu trục: nhựa – gỗ – kim loại có đặc trưng sử dụng khác nhau. Đặc điểm chất liệu trục bút:

Chọn chất liệu trục bút
Chọn chất liệu trục bút
 • Bút trục nhựa tổng hợp khối lượng nhẹ, độ bền bút không phải là cao nhất nhưng tính linh hoạt cao, dễ dàng thao tác sử dụng và điều chỉnh bút. Tuy nhiên, chất liệu nhựa lại dễ trở nên trơn trượt khi tay đổ mồ hôi.
 • Bút trục kim loại có độ bền cao, thiết kế chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh tạo lực bút viết, nét chì đều hơn. Dạng kim loại cũng dễ dàng gây trơn trượt do đổ mồ hôi tay tuy nhiên, hiệu quả sử dụng lâu dài vẫn được ưa chuộng. Giá thành đắt hơn trục nhựa.
 • Bút trục gỗ tạo cảm giác nặng và đầm bút như trục kim loại. Chất liệu chắc chắn, độ cứng cao, độ bền ổn định. Sử dụng trong thời gian dài không gây trơn trượt do đổ mồ hôi. Giá thành bút loại này là đắt nhất.

Loại ngòi chì theo đặc trưng công việc

Loại ngòi chì theo đặc trưng công việc
Loại ngòi chì theo đặc trưng công việc

Tùy đặc trưng công việc yêu cầu độ chính xác cao, tỉ mỉ hay yêu cầu rõ nét, sử dụng linh hoạt mà chọn đặc trưng ngòi chì khác nhau. Đường kính ngòi chì đa dạng theo từng đặc trưng công việc.

Với các chi tiết nhỏ người dùng nên chọn ngòi chì đường kính 0.2 – 0.3mm, công việc ghi chép kỹ thuật, phác họa thông thường 0.5mm, với công việc phác thảo thô, bản vẽ minh họa thì đường kính 1.3 – 2mm là phù hợp.

Chức năng bút chì kim

Chức năng bút chì kim
Chức năng bút chì kim

Bút chì kim được thiết kế thông minh không chỉ có khả năng bấm bút và thay ngòi chì thông thường mà còn được các hãng mở rộng thêm tính năng tiện lợi như:  cơ chế viết nhanh, đẩy ngòi tự động mà không cần bấm bút, bút chì xoay tự động giúp ổn định nét viết, giảm rách giấy.

Chức năng càng nhiều, càng tiên tiến giá thành càng cao nên người dùng cần xem xét các chức năng có thực sự cần thiết không.

Thương hiệu và giá thành

Thương hiệu và giá thành
Thương hiệu và giá thành

Chú ý mua bút chì kim từ các hãng uy tín, khách hàng sẽ được đảm bảo hơn về chất lượng, chất liệu cao cấp, ổn định, bền bỉ cho hiệu năng sử dụng cao.Bút chì kim giá bao nhiêu? Ngoài ra, cũng cần xem xét đến mức giá sản phẩm, đặc điểm kỹ thuật phù hợp với mục đích công việc, ghi chép và học tập. Giá thành phù hợp với chi tiêt tài chính, không cần chọn các sản phẩm quá đắt đỏ.

Nên mua bút chì kim thương hiệu hãng nào tốt bền nhất?

Bút chì kim Pentel

Bút chì kim pentel có tốt không? Pentel là thương hiệu thiết bị giáo dục, văn phòng cao cấp, xuất xứ Nhật bản. Sản phẩm bút chì kim Pentel được đánh giá cao về giá trị sử dụng, dễ dàng điều chỉnh sử dụng bút, với cơ chế bấm nhẹ nhàng.

bút chì kim pentel
Bút chì kim pentel

Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thiết kế thông minh giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng thiết bị. Chất liệu cao cấp, bền bỉ, an toàn với người dùng. Giá thành thường khá cao.

Bút chì kim Deli

bút chì kim pentel
Bút chì kim pentel

Bút chì kim deli có tốt không? Deli là thương hiệu văn phòng phẩm lớn, phổ biến được nhiều người dùng ưa chuộng lựa chọn.

Thiết kế bút thông minh với cơ chế bấm giữ ngòi nhẹ nhàng, dễ điều chỉnh đầu ngòi với lượng vừa phải, tiết kiệm. Chất liệu cao cấp, chắc chắn cùng tính linh hoạt cao. Sản phẩm có mức giá bình dân vừa túi tiền người tiêu dùng.

Bút chì kim Thiên long

bút chì kim thiên long
Bút chì kim thiên long

Bút chì kim thiên long có tốt không? Thiên long là thương hiệu văn phòng phẩm uy tín dành cho người việt. Thiết kế đa dạng mẫu mã, kiểu dáng dành cho học sinh, sinh viên hay người làm văn phòng sử dụng tiện ích.

Cơ chế bấm thông minh kiểm soát lượng ngòi phù hợp, dễ dàng sử dụng. Thiết kế đơn giản nhưng tính linh hoạt cao. Giá thành rẻ được nhiều người dùng lựa chọn.

Bút chì kim Campus

Bút chì kim Campus
Bút chì kim Campus

Bút chì kim campus có tốt không? Bút chì kim Campus xuất xứ Việt nam. Tuy không quá đa dạng về mẫu mã kiểu dáng, tuy nhiên, chất liệu cao cấp, độ bền và thiết kế linh hoạt của bút chì Campus rất được lòng người dùng.Sử dụng đơn giản, gọn nhẹ, chỉ cần bấm với 1 lực nhỏ để điều chỉnh ngòi ở đầu bút. Phân khúc giá bình dân được ưa chuộng.

Hình ảnh
1

Bút chì kim bấm giá rẻ pentel pd105c

2

Bút chì kim có bấm pentel a255a-10

3

Bút chì kim kĩ thuật Pentel A125T-A

4

Bút chì kim mini chính hãng Deli 6492

5

Bút chì kim kỹ thuật Pentel Grip A315

Thông tin

Bút chì kim bấm giữa thân trong – Pentel PD105C sử dụng cơ chế bấm bút êm ái.

Giá sản phẩm khoảng 34 nghìn/ bút.

 

Bút chì kim bấm – Pentel A255A-10 vớ cơ chế bấm bút nhẹ tiện lợi dễ dàng.

Giá sản phẩm khoảng 31 nghìn.

 

Bút chì kim kĩ thuật – Pentel A125T là sản phẩm chuyên dành cho dân kỹ thuật, sinh viên chuyên ngành kỹ thuật.

Giá thành sản phẩm khoảng 21 nghìn/bút.

Bút chì kim chính hãng – 6492 Deli được thiết kế với kiểu dáng thanh mảnh, mỏng nhẹ thanh lịch với nhiều màu sắc cho học sinh sinh viên lựa chọn.

Giá sản phẩm khoảng 23 nghìn/ cây.

Bút chì kim kỹ thuật – Pentel Grip0.5 – A315 là sản phẩm cao cấp từ thương hiệu Pentel Nhật bản uy tín.

Giá bút khoảng 60 nghìn.

 

Xếp hạng
7
7
8
8
8
Ưu điểm
 • Điều chỉnh ngòi thông minh với nút bấm bên hông.
 • Thân bút thiết kế tạo cảm giác, dễ cầm nắm sử dụng trong thời gian dài.
 • Chất liệu nhựa trong độc đáo, thân thiện môi trường.
 • Thiết kế linh hoạt, dễ dàng mang đi sử dụng.
 • Thiết kế thông minh dễ sử dụng, điều chỉnh bút.
 • Chất liệu cao cấp, bền bỉ, chắc chắn.
 • Tính linh hoạt cao với móc gài và gôm tẩy.
 • Ngòi bút cho đường nét đậm chính xác.
 • Chất liệu cao cấp, an toàn.
 • Thiết kế linh động, bền bỉ cho nhu cầu di chuyển, ghi chép.
 • Cơ chế bấm tiện lợi dễ dàng thay và điều chỉnh ngòi bút.
 • Chất liệu cao cấp bền bỉ.
 • Thiết kế nhã nhặn, đầu bút có móc cài tiện lợi.
 • Trang bị gôm tẩy tiện lợi.
 • Có chế điều chỉnh bấm ngòi bút dễ dàng, thông minh tiết kiệm ngòi.
 • Thiết kế giúp người dùng dễ dàng sử dụng, không gây mỏi tay.
Nhược điểm
 • Giá thành hơi cao.
 • Giá thành hơi cao.
 • Không có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành cao.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x