Top 5+ Bột giặt tốt nhất hiện nay – Giặt cực sạch & Thơm lâu


Bột giặt

Bột Giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm

Xem đánh giá
Bột giặt

Bột giặt Surf nước hoa Gold duyên dáng 5.5kg

Xem đánh giá
Bột giặt

Bột giặt Tide trắng khử mùi đột phá VSS 9kg

Xem đánh giá
Bột giặt

Bột giặt chính hãng Ino diệt khuẩn mạnh 9kg

Xem đánh giá
Bột giặt

Bột giặt Attack khử mùi từ oải hương 3.8kg

Xem đánh giá

Quần áo, chăn màn và nhiều vật dụng sử dụng hàng ngày cần được giặt, làm sạch để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người dùng. Việc giặt giũ cần đến sự hỗ trợ của bột giặt để làm sạch các vết bẩn cứng đầu.

Bột giặt được sử dụng từ rất lâu, dưới nhiều dạng khác nhau. Các sản phẩm bột giặt hiện nay được phát triển đa dạng thành nhiều loại, đáp ứng nhu cầu người dùng hiện đại.

Để chị em chọn mua loại bột giặt tốt nhất, người dùng cần có thông tin và hiểu biết cụ thể về sản phẩm. Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng lựa chọn bột giặt phù hợp, sử dụng hàng ngày an toàn và hiệu quả.

bột giặt tốt nhất
Bột giặt tốt nhất hiện nay

Top 5 bột giặt tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (2021)

1

Bột Giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm

Bột giặt

Bột giặt chính hãng – OMO Comfort với công thức các hạt năng lượng có khả năng xoáy sâu, phá vỡ cấu trúc và liên kết của chất bẩn trên quần áo, trên từng sợi vải.

Ưu điểm
 • Công thức xoáy sâu vào cấu trúc vết bẩn.
 • Mùi hương tinh dầu thơm mát, lưu lâu.
 • An toàn với da tay, khả năng phân hủy sinh học.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Tác dụng đánh bay các vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 lần giặt, trả lại quần áo sạch, trắng sáng. Công thức bổ sung hương tinh dầu thơm mát, bám trên từng sợi vải, tỏa hương theo từng chuyển động người dùng.

Thành phần bột giặt cao cấp, đạt tiêu chuẩn phân hủy sinh học, an toàn, thân thiện với môi trường và da tay khi tiếp xúc. Sản phẩm phù hợp với giặt tay và giặt máy.

2

Bột giặt Surf nước hoa Gold duyên dáng 5.5kg

Bột giặt

Bột giặt hương hoa – Surf nước hoa Gold được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, công thức cải tiến.

Ưu điểm
 • Công thức cải tiến, đánh bay vết bẩn bằng bọt oxy
 • Nguyên liệu an toàn, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Hương thơm nước hoa nhẹ nhàng, lưu lâu.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Thành phần bột giặt cao cấp được tuyển chọn, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, mức độ an toàn, thân thiện với da tay và phân hủy sinh học trong môi trường. Công nghệ làm sạch bằng bọt oxy giúp đánh bay vết bẩn hiệu quả trong từng sợi vải.

Surf khử mùi hôi, kháng khuẩn hiệu quả, chăm sóc quần áo và an toàn cho da khi tiếp xúc. Hương thơm nước hoa vàng dễ chịu, duyên dáng lưu lâu trên quần áo mang lại tự tin cho người dùng. Giá thành sản phẩm 168 nghìn/5.5 kg.

3

Bột giặt Tide trắng khử mùi đột phá VSS 9kg

Bột giặt

Bột giặt – Tide trắng đột phá VSS xuất xứ Thái Lan, với công thức độc đáo, đột phá về hiệu quả tác động lên vết bẩn và các sợi vải.

Ưu điểm
 • Công thức đột phá, tan nhanh, đánh bay vết bẩn nhanh chóng.
 • An toàn không gây hại da tay.
 • Không làm hại sợi vải, không để lại cặn bột giặt.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Sản phẩm cho hiệu quả tan nhanh trong nước gấp 5 lần so với các dòng bột giặt thông thường, hiệu quả tác động sâu, đánh tan các vết bẩn cứng đầu, trả lại quần áo như mới. Hiệu quả giặt quần áo nhanh, sạch hơn, không để lại cáu cặn trên quần áo.

Bột giặt tide sử dụng được cho cả giặt tay và máy tiện lợi. Công thức bột giặt mạnh mẽ nhưng không làm khô hay ăn mòn da tay. Giá sản phẩm khoảng 300 nghìn/túi 9kg.

4

Bột giặt chính hãng Ino diệt khuẩn mạnh 9kg

Bột giặt

Bột giặt – INO diệt khuẩn được sản xuất với công thức mạnh mẽ đánh bay nhiều loại vết bẩn, ố vàng trên quần áo, trên sợi vải trong thời gian dài, cho quần áo trắng dáng.

Ưu điểm
 • Công thức mạnh mẽ đánh bay vết bẩn, trả lại quần áo trắng sáng.
 • Diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99%.
 • Công thức an toàn với da tay.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Công thức diệt khuẩn đến 99.99%, tiêu diệt 4 loại vi khuẩn thông dụng bám trên quần áo. Hiệu quả khử mùi tận gốc, diệt khuẩn tận ổ.

Mùi hương hoa hồng thơm lâu, lưu hương hiệu quả trên quần áo và từng sợi vải. Thành phần bột giặt an toàn, dịu nhẹ không gây kích ứng da tay, không làm khô da tay. Giá thành sản phẩm khoảng 250 nghìn/bột giặt 9kg.

5

Bột giặt Attack khử mùi từ oải hương 3.8kg

Bột giặt

Bột giặt – Attack khử mùi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật bản, với công thức mạnh mẽ đánh bay vết dầu mỡ, chất bẩn cứng đầu, vết thức ăn, vết mực dính trên quần áo.

Ưu điểm
 • Khả năng làm sạch mạnh mẽ, nhiều loại vết bẩn.
 • Hương thơm tự nhiên, dễ chịu, lưu lâu.
 • Kháng khuẩn, khử mùi cực hiệu quả.
 • Không gây kích ứng hay khô da tay.
Nhược điểm
 • Giá thành cao.

Thành phần bột giặt khử khuẩn, khử mùi ẩm mốc sau khi giặt hiệu quả. Hương thơm lavender tự nhiên, lưu lâu trên quần áo. Chị em không phải lo mùi ẩm mốc trên quần áo dù thời tiết ẩm ướt hay phơi thiếu nắng.

Bột giặt có công thức đánh bay vết bẩn mạnh, nhưng không làm phai màu quần áo, an toàn và thân thiện với da tay. Phù hợp cho giặt máy và giặt tay hiệu quả. Giá thành khoảng 172 nghìn/3.8 kg.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Bột giặt Omo 2.7kg [5sao] 114.000₫ Mua
[top2] Bột giặt Surf 5.5kg [5sao] 168.000₫ Mua
[top3] Bột giặt Tide 9.kg [5sao] 302.000₫ Mua
[top4] Bột giặt Inoo 9.kg [4.5sao] 250.000₫ Mua
[top5] Bột giặt Atak 3.8kg [4.5sao] 176.000₫ Mua

Bột giặt là gì?

Khác với nước xả vảinước giặt thì bột giặt là chất tẩy rửa, kết hợp của nhiều hợp chất hóa học có khả năng tẩy rửa, phá vỡ các liên kết hữu cơ, vô cơ trên bề mặt sợi vải.

bột giặt là gì
Bột giặt là gì?

Thành phần bột giặt chính gồm: LASNa – Natri Linear Ankyl Benzen Sulphate chất tẩy chính, tạo bọt và hấp thu các chất bẩn để loại bỏ khỏi sợi vải hiệu quả, chất trợ tẩy STPP – Na3P5O10, chất chống bám bảo vệ quần áo không bị ố vàng vaf hương liệu tạo mùi.

Bột giặt là sự kết hợp của nhiều thành phần để phá vỡ liên kết của chất bẩn với bề mặt, làm sạch kết hợp với nước. Thường ở dạng bột, tơi xốp, không bị vón cục, hòa tan trong nước bảo vệ sợi vải tạo mùi hương, kháng khuẩn. Sử dụng hàng ngày, cần thiết để làm sạch quần áo, chăn màn.

Có những loại bột giặt nào hiện nay?

Bột giặt được sản xuất đa dạng về công thức, thành phần, chủng loại khác nhau người dùng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn. Có thể phân loại bột giặt theo nhiều tiêu chí khác nhau. Cùng Đánh Giá Lớn tìm hiểu ngay nhé!

có những loại bột giặt nào hiện nay
Có những loại bột giặt nào hiện nay?

Bột giặt theo cách sử dụng:

 • Bột giặt tay – Sử dụng giặt bằng tay thông thường, đặc điểm bảo vệ da tay, không gây khô da. Tuy nhiên có thể để lại cặn bột giặt.
 • Bột giặt cho máy – Khả năng tan nhanh, không để lại cặn bột giặt, sử dụng chuyên dụng cho máy giặt.

Phân loại theo trạng thái:

 • Bột giặt dạng bột – Dạng bột xốp, màu trắng, khả năng tan trong nước mức trung bình, có thể để lại cặn khi giặt, khả năng tẩy rửa cao.
 • Bột giặt dạng nước – Dạng lỏng, sệt tan nhanh chóng nước tuy nhiên khả năng tẩy trắng không quá cao.

Phân loại theo tiêu chuẩn Việt Nam:

 • Bột giặt chất lượng cao – Chất hoạt động bề mặt lớn hơn 20%, chất trợ tẩy STPP lớn hơn 8.5%.
 • Bột giặt chất lượng thường – Hoạt chất hoạt động bề mặt lớn hơn 15%, chất trợ tẩy STPP lớn hơn 5%.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 ghế thư giãn tốt nhất đang được ưa chuộng

Nên mua bột giặt tay hay nước giặt tay?

Các sản phẩm bột giặt với 2 dạng bột và nước cho người dùng lựa chọn. Nhiều người đắn đo nên chọn dạng nước hay dạng bột sẽ tốt hơn? Nhận định và so sánh dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp:

nên mua bột giặt tay hay nước giặt tay
Nên mua bột giặt tay hay nước giặt tay?
 • Bột giặt có khả năng tẩy trắng và làm sạch cao hơn nhiều so với nước giặt, quần áo sạch và trắng sáng hơn.
 • Bột giặt khó hòa tan trong nước, thường để lại cặn nếu không giặt sạch. Bởi vậy, sử dụng bột giặt thường tốn nước để xả hơn so với dùng nước giặt.
 • Giá thành bột giặt rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm nước giặt. Hiệu suất sử dụng của bột giặt cũng cao hơn, tiết kiệm hơn so với sản phẩm dạng nước.

Nên mua bột giặt Omo hay Tide tốt hơn?

Người dùng sẽ có nhiều lựa chọn thương hiệu bột giặt khác nhau, tuy nhiên, 2 thương hiệu Omo và Tide hiện nay đang chiếm lĩnh thị trường, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Nên chọn bột giặt Omo hay Tide sẽ phù hợp hơn?

nên mua bột giặt omo hay tide tốt hơn
Nên mua bột giặt Omo hay Tide tốt hơn?
 • Bột giặt Omo với công thức giặt sạch và tẩy trắng ưu việt, thời gian giặt nhanh hơn Tide, với nhiều dòng sản phẩm cho giặt tay và máy giặt riêng. Mùi hương kết hợp với Comfort, hương dễ chịu. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ cho cảm giác hơi khô da tay, quần áo tối màu bị phai nhẹ, có cặn li ti khi giặt.
 • Bột giặt Tide giặt sạch quần áo hiệu quả, làm quần áo trắng sáng, thời gian giặt lâu hơn Omo, nhiều dòng sản phẩm nước giặt cho bé và bột khác nhau. Mùi hương kết hợp với Downy, giữ mùi tốt. Bột giặt cho cảm giác hơi nhờn rít, không làm khô da tay, giữ màu quần áo hiệu quả, hiệu quả tan nhanh không để lại cặn.

Nhìn chung, về mức giá cả 2 sản phẩm đều khá phải chăng, nhiều cách đóng gói cho người dùng lựa chọn. Tùy theo sở thích mùi hương Comfort hay Downy mà người dùng chọn Omo hay Tide. Quần áo sẽ giữ màu tốt hơn và thân thiện với da hơn khi dùng bột giặt tide.

Tư vấn 6 bước giúp bạn chọn mua bột giặt tốt nhất, giá rẻ

chọn mua bột giặt
Tư vấn 6 bước giúp bạn chọn mua bột giặt tốt nhất, giá rẻ

Thị trường bột giặt cung cấp cho người dùng đa dạng, với nhiều sản phẩm trong và ngoài nước. Người dùng cần lưu ý những điểm sau để chọn mua bột giặt sử dụng hàng ngày hiệu quả.

Chọn công thức bột giặt

chọn công thức bột giặt
Chọn công thức bột giặt

Công thức bột giặt là thông tin người dùng dùng cần chú ý khi chọn mua sản phẩm, cho hiệu quả giặt và đánh bay các vết bẩn cứng đầu.

Nên chọn sản phẩm có công thức đậm đặc, khả năng sinh nhiệt khi cho vào nước, tan nhanh giúp hiệu quả tác động lên vết bẩn nhanh, hiệu quả, phá vỡ cấu trúc vết bám trên quần áo.

Có thể bạn quan tâm: Chọn mua bảng trắng nào tốt nhất 2021

Bột giặt không làm biến màu, phai màu quần áo, bảo vệ sợi vải an toàn không bị ăn mòn do tính tẩy rửa mạnh của hóa chất.

Dạng nước hay dạng bột

dạng nước hay dạng bột
Dạng nước hay dạng bột

Người dùng chú ý chọn loại bột giặt dạng nước hoặc dạng bột, với những đặc điểm khác nhau. Bột giặt dạng nước lỏng, dễ dàng hòa tan trong nước, không để lại cặn trên sợi vải tuy nhiên lại khá tốn kém khi sử dụng, hao phí nhiều.

Bột giặt dạng bột truyền thống tiết kiệm hơn, tuy nhiên người dùng cần tránh trường hợp để lại cặn trên quần áo, giặt lại nhiều lần với nước cho đến khi sạch.

Thành phần an toàn

thành phần an toàn
Thành phần an toàn

Chọn sản phẩm bột giặt an toàn với da tay, không gây khô da tay, kích ứng da tay khi tiếp xúc.

Ưu tiên chọn bột giặt với thành phần cao cấp, đạt tiêu chuẩn về khả năng phân hủy sinh học, bảo vệ môi trường đã được kiểm định.

Mùi hương và lưu hương

mùi hương và lưu hương
Mùi hương và lưu hương

Mùi hương là đặc điểm cần lưu ý khi chọn mua bột giặt sử dụng hàng ngày. Các dòng bột giặt hiện nay thường có mùi hương hoa cỏ, hương thiên nhiên khá dễ chịu. Người dùng lựa chọn mùi hương theo sở thích, chú ý khả năng lưu hương khi cất giữ và mặc hàng ngày.

Kháng khuẩn khử mùi

kháng khuẩn khử mùi
Kháng khuẩn khử mùi

Người dùng cần chú ý đến khả năng diệt khuẩn của các sản phẩm bột giặt để bảo vệ quần áo và sức khỏe người dùng.

Chọn sản phẩm có khả năng diệt khuẩn, khử mùi ẩm mốc, bảo vệ sợi vải luôn thơm mát kể cả khi phơi vào ban đêm và điều kiện thiếu sáng.

Thương hiệu uy tín

thương hiệu uy tín
Thương hiệu uy tín

Bột giặt là sản phẩm thông dụng, dễ bị làm nhái, làm giả, nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Chú ý chọn các sản phẩm chính hãng, từ thương hiệu lớn, được kiểm định và đánh giá cao về chất lượng, được người dùng tin dùng, phản hồi tốt. Sản phẩm bột giặt không rõ nguồn gốc tiềm ẩn nguy cơ làm hỏng quần áo, kích ứng da, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Giá thành và quy cách đóng gói

Người dùng cần xem xét đến giá thành, hiệu suất sử dụng bột giặt tiết kiệm để dùng lâu dài. Nên chọn gói lớn để tiết kiệm chi phí, Chọn công thức đậm đặc, chỉ cần 1 lượng nhỏ cho khối lượng quần áo lớn. So sánh giá, hiệu quả sử dụng và khối lượng sản phẩm.

Nên mua bột giặt thương hiệu hãng nào tốt an toàn nhất?

Bột giặt Omo

bot-giat-omo
Bột giặt Omo

Bột giặt ôm có tốt không? Omo là thương hiệu bột giặt xuất xứ Việt Nam, được ưa chuộng trên thị trường. Công thức bột giặt cho hiệu quả đánh bay nhiều loại vết bẩn, giặt sạch quần áo trong 1 lần duy nhất, không làm phai màu quần áo.

Nguyên liệu sản xuất cao cấp được kiểm định, đạt chứng chỉ an toàn, phân hủy sinh học môi trường. Đa dạng về mùi hương, công thức khử mùi cho người dùng sử dụng, cùng mức giá phải chăng.

Có thể bạn quan tâm: +8 Gói hút ẩm tốt nhất 2021: An toàn

Bột giặt Aba

bột giặt aba
Bột giặt Aba

Bột giặt aba có tốt không? Aba là thương hiệu bột giặt Việt được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn. Công thức bột giặt mới, sinh nhiệt làm sạch vết bẩn cứng đầu dễ dàng, diệt khuẩn, bảo vệ sợi vải, trả lại quần áo trắng sáng như mới.

Thành phần bột giặt an toàn, dịu nhẹ với da tay. Mùi hương thơm đa dạng, dễ chịu được ưa chuộng. Quy cách đóng gói đa dạng, giá thành phải chăng.

Bột giặt Lix

bột giặt lix
Bột giặt Lix

Bột giặt lix có tốt không? Bột giặt lix dành cho người Việt ra đời từ rất lâu trên thị trường. Sản phẩm bột giặt lix đa dạng: dạng nước, dạng bột, quy cách đóng gói, công thức được cải tiến nhiều đáp ứng yêu cầu giặt giũ hàng ngày của chị em Việt.

Hiệu quả đánh bay vết bẩn nhanh, khử mùi ẩm mốc, kháng khuẩn giúp quần áo luôn sạch. Hương thơm lưu lâu với mùi hương tự nhiên được ưa chuộng. Giá thành bột giặt lix rẻ.

Bột giặt Tide

bột giặt tide
Bột giặt Tide

Bột giặt tide có tốt không? Tide – thương hiệu bột giặt Thái lan với công thức đặc biệt, tan nhanh chóng nước gấp 5 lần so với bột giặt thông thường, làm sạch vết bẩn cứng đầu, không để lại cặn bột giặt trên quần áo.

Khử mùi, kháng khuẩn và mùi hương thơm lâu được nhiều người ưa chuộng. Mức giá bột giặt tide khá phải chăng, vừa túi tiền người dùng.

Bột giặt Surf

bột giặt surf
Bột giặt Surf

Bột giặt surt có tốt không? Surf là thương hiệu bột giặt khá mới trên thị trường Việt. Tuy nhiên với công thức đánh bay nhiều loại vết bẩn, bảo vệ sợi vải mềm mịn, an toàn cho người dùng thì sản phẩm đang dần chiếm được lòng tin của người dùng.

Bột giặt Surf đa dạng về mẫu mã, chủng loại, quy cách đóng gói, mùi hương dễ chịu. Giá thành rẻ.

Những lưu ý khi sử dụng bột giặt đảm bảo an toàn

Bột giặt được sử dụng thường xuyên, gần như hàng ngày. Tuy nhiên, nhiều người vẫn sử dụng bột giặt chưa thực sự hiệu quả, ảnh hưởng đến chất lượng quần áo và tốn kém chi phí. Dưới đây là lưu ý cho người dùng khi dùng bột giặt:

 • Không nên sử dụng quá nhiều xà phòng, cần xem xét số lượng quần áo với lượng xà phòng được phép sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Đặc biệt chú ý với liều lượng cụ thể khi dùng máy giặt, tránh lượng xà phòng dư thừa đóng cặn làm hỏng máy giặt.
 • Nên ngâm quần áo với bột giặt khoảng 10 – 15 phút trước khi giặt để bột giặt có thời gian hoạt hóa và tác động đến các vết bẩn cứng đầu bám trên áo. Chú ý tác riêng quần áo màu và quần áo trắng da, đặc biệt với quần áo bị phai màu cần ngâm riêng.
 • Sử dụng nhiệt độ phù hợp, nên sử dụng nước ấm để giặt cho hiệu quả giặt đồ sạch hơn. Bột giặt dễ lấy đi vết bẩn với nước ấm.
 • Cần làm sạch lại quần áo sau khi giặt, không để cặn bột giặt, mùi hương còn lưu lại quá nhiều trên quần áo, dễ gây kích ứng da.

Lời kết

Bột giặt được sử dụng thường xuyên để làm sạch quần áo, đồ dùng trong gia đình.

Với sự đa dạng của thị trường hiện nay, người dùng cần cân nhắc và chọn sản phẩm uy tín, chính hãng để đảm bảo an toàn không chỉ cho quần áo, đồ dùng mà còn cho chính sức khỏe người thân trong gia đình.

Các tiêu chí trên đây sẽ hữu ích để người dùng đánh giá bột giặt tốt nhất, sử dụng an toàn, lâu dài. Mọi thắc mắc, khách hàng có thể để lại phản hồi để giải được giải đáp.

Hình ảnh
1

Bột Giặt OMO Comfort Tinh Dầu Thơm

2

Bột giặt Surf nước hoa Gold duyên dáng 5.5kg

3

Bột giặt Tide trắng khử mùi đột phá VSS 9kg

4

Bột giặt chính hãng Ino diệt khuẩn mạnh 9kg

5

Bột giặt Attack khử mùi từ oải hương 3.8kg

Thông tin
Xếp hạng
5
5
5
5
5
Ưu điểm
 • Công thức xoáy sâu vào cấu trúc vết bẩn.
 • Mùi hương tinh dầu thơm mát, lưu lâu.
 • An toàn với da tay, khả năng phân hủy sinh học.
 • Công thức cải tiến, đánh bay vết bẩn bằng bọt oxy
 • Nguyên liệu an toàn, không gây ô nhiễm môi trường.
 • Hương thơm nước hoa nhẹ nhàng, lưu lâu.
 • Công thức đột phá, tan nhanh, đánh bay vết bẩn nhanh chóng.
 • An toàn không gây hại da tay.
 • Không làm hại sợi vải, không để lại cặn bột giặt.
 • Công thức mạnh mẽ đánh bay vết bẩn, trả lại quần áo trắng sáng.
 • Diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99%.
 • Công thức an toàn với da tay.
 • Khả năng làm sạch mạnh mẽ, nhiều loại vết bẩn.
 • Hương thơm tự nhiên, dễ chịu, lưu lâu.
 • Kháng khuẩn, khử mùi cực hiệu quả.
 • Không gây kích ứng hay khô da tay.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành cao.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x