[Review] Top 5+ Bộ phát WiFi 3G/4G tốt nhất hiện nay 2021


Bộ phát WiFi 3G/4G

Bộ phát wifi 4G LTE cao cấp TP-Link M7350

Xem đánh giá
Bộ phát WiFi 3G/4G

Bộ phát wifi 4G Huawei E5573Cs 150Mbps

Xem đánh giá
Bộ phát WiFi 3G/4G

Bộ phát wifi di động 4G LTE TP-Link M7200

Xem đánh giá
Bộ phát WiFi 3G/4G

Bộ phát wifi 4G phát wifi Huawei E8372

Xem đánh giá
Bộ phát WiFi 3G/4G

Bộ phát wifi di động 4G LTE TP-Link M7300

Xem đánh giá

Sử dụng mạng wifi kết nối thiết bị thông minh phục vụ nhu cầu giải trí, làm việc tiện lợi. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng ở trong vùng phủ sóng của wifi hay có mật khẩu để sử dụng.

Bộ phát wifi 3g/4g trở thành giải pháp được nhiều người lựa chọn, đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng linh hoạt bất cứ đâu. Thiết bị phát wifi 3g/4g đa dạng nhiều lựa chọn trên thị trường.

Người dùng cần có những tiêu chí để đánh giá bộ phát wifi 3g/4g tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế. Dưới đây là những gợi ý cho người dùng đánh giá và chọn mua sản phẩm hiệu quả.

bộ phát 3g 4g
Bộ phát wifi 3g/4g tốt nhất

Top 5 bộ phát 3G/4G nào tốt nhất thị trường hiện nay

Dưới đây là những sản phẩm bộ phát 3g/4g tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng sử dụng đem lại hiệu quả phát sóng dữ liệu cao và ổn định.

1

Bộ phát wifi 4G LTE cao cấp TP-Link M7350

Bộ phát WiFi 3G/4G

Bộ phát Advanced TP-Link M7350 V5 ứng dụng công nghệ 4G LTE cho tốc độ kết nối cao, đường truyền internet mạnh mẽ. Hỗ trợ băng tần 2.4 ghz đáp ứng kết nối wifi tốc độ download 150 mbps, upload 50 mbps.

Ưu điểm
 • Tốc độ kết nối cao, nhiều thiết bị.
 • Thiết bị thông minh dễ dàng sử dụng và quản lý.
 • Dung lượng pin lớn, ổn định.
Nhược điểm
 • Giá thành cao.

Khả năng kết nối 15 thiết bị cùng lúc, tốc độ ổn định, đáp ứng bất cứ nhu cầu trải nghiệm mạng và lướt web nào cho người dùng.

Màn hình hiển thị cao cấp hiển thị trạng thái thiết bị, cường độ wifi, dung lượng pin, tin nhắn, dung lượng. Dung lượng pin lớn cho khả năng sử dụng 8h hoạt động liên tục, ở cường độ cao.

Trang bị cổng kết nối usb cho các máy tính xách tay tiện lợi. Thiết bị dễ dàng quản lý sử dụng, giới hạn đường truyền, bảo mật với phần mềm riêng. Giá thành khoảng 1.3 triệu, bảo hành 2 năm, đổi trả trong vòng 1 năm.

2

Bộ phát wifi 4G Huawei E5573Cs 150Mbps

Bộ phát WiFi 3G/4G

Bộ phát Huawei E5573Cs với trang bị sim 4g tốc độ cao, cho khả năng kết nối 10 thiết bị cùng lúc. Tốc độ đường truyền mạng lớn: download 150 mbps và upload 50 mbps.

Ưu điểm
 • Tốc độ truy cập cao cho nhiều thiết bị.
 • Tương thích nhiều loại sim.
 • Chiệu cao cấp, bền bỉ.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Thiết bị được bảo mật an toàn với mã hóa WEP, WAP/WAP2 chống xâm nhập đánh cắp mạng. Bộ phát đồng thời cung cấp kết nối mạng tốc độ cao cho máy tính không kết nối wifi thông qua usb tiện lợi.

Thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cao cấp bền chắc cho khả năng hoạt động ổn định. Kiểu dáng thời trang được nhiều người ưa chuộng. Dung lượng pin 1500 mbps, sử dụng liên tục trong 6h.  Giá thành bộ phát Huawei E5573Cs khoảng 720 nghìn, bảo hành 1 năm.

3

Bộ phát wifi di động 4G LTE TP-Link M7200

Bộ phát WiFi 3G/4G

Bộ phát wifi TP-Link M7200 ứng dụng công nghệ 4G LTE cho đường truyền internet tốc độ cao, hỗ trợ băng tần kép với tốc độ đường truyền lên đến 300 mbps.

Ưu điểm
 • Công nghệ 4G LTE cho tốc độ kết nối cao.
 • Hỗ trợ băng tần kép, kết nối mạnh mẽ cho nhiều thiết bị.
 • Dung lượng pin lớn sử dụng liên tục.
 • Bảo mật an toàn, quản lý hiệu quả.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Tốc độ kết nối wifi thông thường: Download 150 mbps, Upload – 50 mbps. Chuẩn kết nối 802.11n cho khả năng kết nối không dây nhanh chóng cho 10 thiết bị cùng lúc. Đồng thời kết nối internet qua kết nối USB tiện lợi cho máy tính.

Kết nối wifi cho các thiết bị an toàn, với bảo mật mạng, thiết lập mật khẩu. Ứng dụng quản lý giúp người dùng giới hạn phạm vi kết nối, sử dụng.

Trang bị khe cắm sim linh hoạt, kết nối nhanh chóng chỉ trong vài giây. Dung lượng pin lên đến 20000 mAh, cho thời lượng sử dụng liên tục từ 8 – 10 giờ. Thiết kế hiện đại, sang trọng có hiển thị trạng thái hoạt động. Giá thành khoảng 1 triệu, bảo hành 2 năm.

4

Bộ phát wifi 4G phát wifi Huawei E8372

Bộ phát WiFi 3G/4G

Bộ phát wifi Huawei E8372 nhập khẩu Hàn quốc. Thiết kế cho khả năng phát wifi xuyên tường tốc độ cao: tốc độ download 150 Mbps, tốc độ upload 50 mbps, kết nối internet trực tiếp qua cổng usb cho máy tính đơn giản.

Ưu điểm
 • Khả năng kết nối rộng, tốc độ đường truyền cao.
 • Bảo mật an toàn, ổn định.
 • Thiết kế nhỏ gọn, mang đi tiện lợi.
Nhược điểm
 • Giá thành hơi cao.
 • Cần nguồn cấp liên tục để hoạt động.

Phạm vi mở rộng kết nối lớn cho 10 thiết bị cùng lúc. Bộ phát tương thích với tất cả sim nhà mạng. Bộ phát với 2 Angten ngầm, độ nhạy cao, diện tích phủ sóng rộng.

Huawei E8372 trang bị bảo mật Wep, Wap và Wap2 cho khả năng bảo vệ đường truyền ổn định, tránh đánh cắp mạng từ bên ngoài. Đồng thời trang bị khe cắm thẻ nhớ sd linh hoạt.

Bộ phát thiết kế dạng usb sử dụng nguồn trực tiếp từ máy tính. Thiết kế gọn nhẹ, chất liệu cao cấp, bền bỉ. Giá thành khoảng 820 nghìn, bảo hành 1 năm.

5

Bộ phát wifi di động 4G LTE TP-Link M7300

Bộ phát WiFi 3G/4G

Bộ phát wifi 3g/4g nào tốt nhất cuối cùng là LTE-Advanced TP-Link M7300, sản phẩm này cho khả năng kết nối mạng tốc độ cao, trang bị sim 3g kết nối nhanh chóng, 4g hotspot cho đường truyền ổn định, mởi rộng khả năng kết nối đến 10 thiết bị cùng lúc.

Ưu điểm
 • Tốc độ kết nối nhanh, cho nhiều thiết bị cùng lúc.
 • Tương thích sim nhanh chóng, sử dụng đơn giản.
 • Thời lượng pin lớn, hoạt động ổn định.
Nhược điểm
 • Giá thành khá cao.
 • Cần nguồn cấp liên tục để hoạt động.

Đồng thời cung cấp dữ liệu mạng cho máy tính thông qua cổng cắm USB linh hoạt. Bộ phát trang bị Angten ngầm có độ nhạy cao. Thiết kế chỉ cần cài đặt sim 3g và ấn nút khởi động nguồn, với sim 4g cho tốc độ cao hơn cho khả năng hoạt động chưa đến 2 phút.

Bộ phát có cấu hình siêu nhỏ gọn, dễ dàng mang đi sử dụng. Đèn led hiển thị trạng thái kết nối thiết bị. Dung lượng pin lớn 2000 mAh, khả năng sử dụng lên đến 10h hoạt động liên tục. Giá thành khoảng 1.3 triệu, bảo hành 2 năm.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Link (#)
[top1] TP-Link M7350 [5sao] 1.220.00₫ Mua
[top2] Huawei E5573Cs [4.5sao] 768.000₫ Mua
[top3] TP-Link M7200 [4.5sao] 990.000₫ Mua
[top4] Huawei E8372 [4.5sao] 818.000₫ Mua
[top5] TP-Link M7300 [5sao] 1.279.00₫ Mua

Bộ phát 3g/4g là gì?

bộ phát 3g 4g la gi
Bộ phát 3g/4g là gì?

Bộ phát wifi 3g/4g là thiết bị phát sóng wifi sử dụng sim 3g hoặc 4g cung cấp dữ liệu mạng. Bộ phát là sự kết hợp của công nghệ 3g/4g và công nghệ phát wifi thành sóng kết nối không dây đáp ứng nhu cầu người dùng mạng.

Thiết bị cung cấp wifi ở bất cứ đâu khi không cần dây cáp mạng kết nối, không cần cấp nguồn, tính di động cao đáp ứng nhu cầu kết nối mạng cho nhiều người dùng cùng lúc. Người dùng chỉ cần sử dụng sim 3g/4g có đăng ký gói cước, lắp vào bộ phát và chuyển đổi mạng wifi sử dụng khá linh hoạt.

Phân loại bộ phát 3g/4g trên thị trường

phân loại bộ phát 3g 4g
Phân loại bộ phát 3g/4g trên thị trường

Sử dụng wifi là nhu cầu tất yếu của người dùng công nghệ, thời kỳ 4.0. Bộ phát 3g/4g được phát triển đa dạng nhiều loại, đáp ứng thị hiếu người dùng. Cùng phân loại bộ phát 3g/4g dưới đây để nhận diện và đánh giá sản phẩm phù hợp:

 • USB wifi 3g/4g– Thiết kế như 1 chiếc usb kết nối máy tính, lắp sim 3g/4g để phát wifi. Giá thành rẻ, tuy nhiên khả năng phát sóng sẽ không cao.
 • Router wifi 3g/4g – Thiết bị router phát wifi gia đình có mức độ ổn định cao, cần có nguồn cung cấp điện riêng, có thể sử dụng trên xe ô tô hoặc những nơi có nguồn điện.
 • Bộ phát wifi 3g/4g – Thiết bị sử dụng pin sạc, tính linh hoạt cao, phát wifi ổn định, phạm vi phủ sóng lớn. Giá thành đa dạng nhiều lựa chọn cho người dùng.

Phân biệt mạng 3G và 4G khác nhau ở đâu?

Với cơ sở hạ tầng Việt nam hiện nay, mạng 3g và 4g vẫn đang là lựa chọn phổ biến nhất. Sự khác biệt giữa mạng 3g và 4g như thế nào? Dưới đây là những thông tin cung cấp cho người dùng để nhận định phù hợp.

phân biệt bộ phát 3g 4g
Phân biệt mạng 3G và 4G khác nhau ở đâu?

Về cơ bản mạng 3g và 4g đều cho người dùng khả năng kết nối mạng và sóng điện thoại trên cùng 1 thiết bị mạng. Là các thế hệ liên tiếp trong tiêu chuẩn không dây khác nhau.Sự khác nhau cơ bản của mạng 3g và 4g:

 • Tốc độ kết nối của mạng 4g nhanh gấp 10 lần mạng 3g. Khả năng kết nối còn phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng khu vực kết nối.
 • Sử dụng mạng 4g sẽ giúp thiết bị mở rộng kết nối với nhiều tần số di động khác nhau cùng 1 lúc. Thiết bị cũng linh hoạt hơn khi điện thoại không nằm trong vùng phủ sóng của 4g sẽ tự động chuyển xuống mạng 3g đảm bảo kết nối cho người dùng.
 • Sử dụng mạng 4g thì cần một thiết bị hỗ trợ kết nối 4G, mạng 3g là nền tảng nên sẽ không yêu cầu thay mới thiết bị.
 • Sử dụng mạng 4G tiêu hao điện năng nhiều hơn mạng 3g nên sẽ khiến pin điện thoại và thiết bị hết nhanh hơn.

Tại sao nên mua sử dụng cục phát 3g/4g?

sử dụng cục phát 3g 4g
Tại sao nên mua sử dụng cục phát 3g/4g?

Với sự đa dạng cách kết nối wifi hiện nay, vậy tại sao người dùng nên chọn cục phát 3g/4g để sử dụng? Đây là câu hỏi của không ít người dùng. Dưới đây là những đặc điểm vượt trội khiến người dùng nên chọn cục phát 3g/4g:

 • Bộ phát wifi cho khả năng kết nối mạng ở bất cứ đâu trên thế giới, trong nước hoặc ngoài nước mà không gặp bất cứ rào cản nào về giới hạn mạng quốc tế.
 • Người dùng muốn chia sẻ mạng cho nhiều thiết bị kết nối cùng lúc. Bộ phát wifi 3g/4g cho khả năng phát mạng wifi cho 10 – 15 thiết bị kết nối cùng thời điểm.
 • Sử dụng mạng wifi với tốc độ truy cập mong muốn, tốc độ chậm hay nhanh đều do gói cước mà người dùng đăng ký. Mạng wifi cũng được bảo mật an toàn, tránh các nguy cơ xâm nhập là chậm tốc độ mạng của thiết bị.

Khác với moden cáp quang thì bộ phát wifi 3g/4g phù hợp cho nhu cầu du lịch, công tác xa nhà, ở những nơi kết nơi kết nối wifi hạn chế, du lịch nước ngoài thường xuyên hay sử dụng cho nhu cầu sử dụng của gia đình tiện lợi, di chuyển trên xe thường xuyên, cho đường truyền wifi ổn định.

Tư vấn chọn mua bộ phát 3g/4g phù hợp

Bộ phát wifi 3g/4g khá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, thông tin kỹ thuật từ các hãng sản xuất thiết bị khác nhau.

Chọn mua bộ phát wifi 3g/4g cần dựa trên nhu cầu sử dụng thực tế, đánh giá và chọn mua theo các tiêu chí phù hợp. Người dùng có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

Lựa chọn tốc độ kết nối

lựa chọn tốc độ kết nối
Lựa chọn tốc độ kết nối

Mỗi thiết bị bộ phát sẽ được thiết kế với khả năng hỗ trợ băng thông kết nối mạng khác nhau. Thông thường, các bộ phát 3g/4g hiện nay đều cung cấp khả năng download/upload khoảng 150/50 mbps khá nhanh. Nên chọn bộ phát 4g hoặc tương thích 3g/4g để đáp ứng tốc độ đường truyền cao hơn.

Chọn sim 4G cung cấp dữ liệu đường truyền mạng và băng thông lớn. Dung lượng dữ liệu mạng lớn hơn nhu cầu để đảm bảo đường truyền tốc độ cao ổn định trong suốt quá trình sử dụng.

Khả năng kết nối mở rộng

khả năng kết nối bộ phát
Khả năng kết nối mở rộng

Đây là đặc điểm khá quan trọng mà người dùng cần lưu ý chọn mua sử dụng bộ phát 3g/4g. Kiểm tra khả năng phát sóng của thiết bị, cho phép kết nối bao nhiêu thiết bị cùng lúc. Thông thường bộ phát cho khả năng phát và kết nối 5 – 8 thiết bị, nhu cầu nhiều hơn từ 10 – 12 thiết bị.

Thời lượng pin trên cục phát

thời lượng pin trên cục phát
Thời lượng pin trên cục phát

Bộ phát 3g/4g sẽ sử dụng pin sạc dự phòng cung cấp năng lượng cho thiết bị hoạt động. Dung lượng pin cũng sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát của thiết bị, khi pin chập chờn, đường truyền cũng sẽ bị suy giảm.

Tùy theo nhu cầu sử dụng, du lịch xa nhà, picnic và nhu cầu kết nối để lựa chọn. Nên chọn bộ phát có dung lượng pin từ 8 – 10h hoạt động liên tục để đảm bảo các kết nối liên tục.

Các tính năng mở rộng

các tính năng mở rộng
Các tính năng mở rộng

Bộ phát 3g/4g được phát triển mở rộng nhiều tính năng đa dạng, để nâng cao chất lượng và trải nghiệm cho người dùng.

Một số tính năng mở rộng của thiết bị như: phần mềm quản lý riêng, tính năng bảo mật mạng, tính năng chống nước, chống sốc bảo vệ thiết bị an toàn, tính năng càng đa dạng, giá thành càng đắt. Người dùng cần cân nhắc nhu cầu thực tế để đánh giá và sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Khả năng tương thích sim

khả năng tương thích sim
Khả năng tương thích sim

Sim 3g/4g được sử dụng là nguồn cung cấp băng thông, dữ liệu mạng cho bộ phát chuyển hóa thành wifi kết nối cho các thiết bị khác.

Với những người thường xuyên công tác nước ngoài thì việc hỗ trợ tương thích sim của bộ phát khá quan trọng. Nên chọn bộ phát có khả năng kết nối với nhiều sim nhà mạng khác nhau.

Thiết kế kiểu dáng cục phát

thiết kế kiểu dáng cục phát
Thiết kế kiểu dáng cục phát

Bộ phát 3g/4g có tính di động cao, mang đi công tác xa, du lịch nên yêu cầu tính linh hoạt, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển sử dụng là điều cần thiết. Chọn bộ phát có chất liệu nhựa cao cấp hoặc hợp kim chống sốc, chống va đập bảo vệ thiết bị. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi sử dụng kết nối.

Các bộ phát với kiểu dáng thời trang vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu. Chọn bộ phát có trang bị đèn led báo hiệu trạng thái hoạt động giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Thương hiệu và giá thành

thương hiệu cục phát
Thương hiệu và giá thành

Ưu tiên hàng đầu luôn là bộ phát 3g/4g chính hãng, từ các thương hiệu uy tín. Các thương hiệu lớn cam kết cho chất lượng, tính năng, khả năng tương thích sim, đường truyền ổn định. Chú ý chính sách bảo hành của sản phẩm để được hỗ trợ kỹ thuật khi gặp sự cố.

Bộ phát 3g giá bao nhiêu? Mức giá bộ phát wifi 3g/4g khá đa dạng, nhiều phân khúc. Người dùng cần cân nhắc dự trù tài chính để chọn mua hiệu quả. So sánh giá các thiết bị cùng thương hiệu, đặc trưng kỹ thuật đáp ứng nhu cầu sử dụng để chọn bộ phát tối ưu.

Nên chọn bộ phát 3g/4g của hiệu nào tốt nhất?

Bộ phát wifi 3g/4g Huawei

bộ phát wifi 3g/4g huawei
Bộ phát wifi 3g/4g Huawei

Nên mua bộ phát wifi huawei không? Huawei là thương hiệu lớn thế giới, xuất xứ Hàn quốc, cung cấp mẫu bộ phát 3g/4g cao cấp. Tốc độ kết nối nhanh, tương thích nhiều sim và nhà mạng cho người dùng giải pháp kết nối wifi hiệu quả.

Thời lượng pin lớn, phạm vi phát rộng, cho phép kết nối nhiều thiết bị cùng lúc. Sản phẩm được đánh giá cao về thiết kế và độ bền. Đồng thời với những tính năng ưu việt là giá thành bộ phát 3g/4g Huawei khá cao.

Bộ phát wifi 3g/4g TP Link

bộ phát wifi 3g/4g tp link
Bộ phát wifi 3g/4g TP Link

Nên mua bộ phát wifi tp link không? Thương hiệu TP-link uy tín trên thị trường, cung cấp các thiết bị mạng cao cấp, chất lượng ổn định, độ bền cao. Bộ phát 3g/4g TP-link cho tốc độ kết nối nhanh 15-0/50 mbps, khá ổn định, phạm vi kết nối rộng với nhiều thiết bị.

Bảo mật kết nối wifi cao, đảm bảo đường truyền. Thiết kế đơn giản, tinh tế được ưa chuộng, tương thích nhiều sim nhà mạng. Giá thành tầm trung được thị trường ưa chuộng.

Bộ phát wifi 3g/4g Xiaomi

bộ phát wifi 3g/4g xiaomi
Bộ phát wifi 3g/4g Xiaomi

Nên mua bộ phát wifi xiaomi không? Thương hiệu Xiaomi xuất xứ trung quốc – Với nhiều thiết bị mạng cao cấp, được người dùng công nghệ ưa chuộng trong phân khúc giá rẻ.

Xiaomi không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến, cải tiến chất lượng đường truyền mạng wifi, tốc độ up/down nhanh chóng. Thiết kế thời trang, hiện đại, độ bền cao là ưu điểm của thiết bị.

Bộ phát wifi 3g/4g Viettel

bộ phát wifi 3g/4g viettel
Bộ phát wifi 3g/4g Viettel

Nên mua bộ phát wifi viettel không? Bộ phát wifi Viettel là sản phẩm nội địa được thị trường đánh giá cao. Với sự đầu tư và phát triển mạnh mẽ của tập đoàn Viettel uy tín, bộ phát 3g/4g của hãng mang đến khả năng kết nối wifi tốc độ cao, đường truyền ổn định, tương thích nhiều sim nhà mạng khác nhau.

Độ bền bộ phát cao, chất liệu cao cấp, dung lượng pin lớn cho trải nghiệm kết nối mạng mượt mà. Giá thành bộ phát tầm trung.

Những câu hỏi thường gặp về bộ phát 3g/4g

 Dùng bộ phát 3g/4g có thể vừa sạc vừa phát wifi không?

Bạn có thể vừa sạc vừa phát wifi được nhưng nếu cứ lạm dụng nó hàng ngày thì tuổi thọ của pin sẽ dễ bị chai và nhanh hỏng hơn. Nên vậy hãy hạn chế điều này nhé.

Dùng bộ phát 3g/4g có mang được sang nước ngoài dùng không?

Bạn có thể hoàn toàn dùng được bất cứ ở đất nước nào nghĩa là ở mỗi vùng một quốc gia bạn nên thay sim phù hợp của quốc gia đó vào là dùng được.

Sử dụng thời gian dài nóng bộ phát thì có bị chậm tốc độ không?

Đối với bộ phát 3g/4g khi sử dụng ở cường độ quá cao và bị nóng quá cũng sẽ bị ảnh hưởng đôi chút đến tốc độ mạng. Vì vậy bạn nên cho thiết bị nghỉ ngơi đôi chút khi dùng trong thời gian dài liên tục nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng bộ phát 3g/4g cơ bản

Cách sử dụng bộ phát wifi sẽ tùy thuộc vào các hãng thiết bị, đặc điểm kỹ thuật từng thiết bị được nhà sản xuất hướng dẫn. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý những điểm chung sau khi sử dụng bộ phát wifi 3g/4g để nâng cao chất lượng và tuổi thọ bộ phát:

 • Lắp đặt sim 3g hoặc 4g vào bộ phát, đảm bảo thiết bị còn pin. Khởi động nguồn để bộ phát hoạt động. Kết nối wifi bằng mật khẩu wifi có ghi trên thiết bị.
 • Lưu ý cài đặt mật khẩu và giới hạn băng thông để đảm bảo kết nối thiết bị ổn định cho một vài thiết bị. Sử dụng phần mềm quản lý để cài đặt, giới hạn phạm vi.
 • Sử dụng thiết bị chú ý sạc pin, đảm bảo pin ổn định cho kết nối hiệu quả, không sử dụng bộ phát đến mức cạn pin.
 • Bảo vệ bộ phát khỏi va đập, rơi vỡ làm ảnh hưởng đến cấu hình cứng, có bao hoặc vỏ bảo vệ bộ phát để chống sốc trong quá trình mang đi sử dụng.

Kết luận

Với nhu cầu kết nối wifi lớn, mọi lúc – mọi nơi thì bộ phát wifi 3g/4g sẽ là lựa chọn phù hợp cho người dùng mạng.

Dựa trên nhu cầu thực tế, đánh giá thông số kỹ thuật cần thiết để chọn mua bộ phát wifi 3g/4g tốt nhất hiện nay, phù hợp với mục đích sử dụng.

Người dùng có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm, liên hệ để được tư vấn hỗ trợ chọn mua sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh
1

Bộ phát wifi 4G LTE cao cấp TP-Link M7350

2

Bộ phát wifi 4G Huawei E5573Cs 150Mbps

3

Bộ phát wifi di động 4G LTE TP-Link M7200

4

Bộ phát wifi 4G phát wifi Huawei E8372

5

Bộ phát wifi di động 4G LTE TP-Link M7300

Thông tin
Xếp hạng
5
5
5
Ưu điểm
 • Tốc độ kết nối cao, nhiều thiết bị.
 • Thiết bị thông minh dễ dàng sử dụng và quản lý.
 • Dung lượng pin lớn, ổn định.
 • Tốc độ truy cập cao cho nhiều thiết bị.
 • Tương thích nhiều loại sim.
 • Chiệu cao cấp, bền bỉ.
 • Công nghệ 4G LTE cho tốc độ kết nối cao.
 • Hỗ trợ băng tần kép, kết nối mạnh mẽ cho nhiều thiết bị.
 • Dung lượng pin lớn sử dụng liên tục.
 • Bảo mật an toàn, quản lý hiệu quả.
 • Khả năng kết nối rộng, tốc độ đường truyền cao.
 • Bảo mật an toàn, ổn định.
 • Thiết kế nhỏ gọn, mang đi tiện lợi.
 • Tốc độ kết nối nhanh, cho nhiều thiết bị cùng lúc.
 • Tương thích sim nhanh chóng, sử dụng đơn giản.
 • Thời lượng pin lớn, hoạt động ổn định.
Nhược điểm
 • Giá thành cao.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Giá thành hơi cao.
 • Cần nguồn cấp liên tục để hoạt động.
 • Giá thành khá cao.
 • Cần nguồn cấp liên tục để hoạt động.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x