(Review) Top 5+ Bàn phím giả cơ tốt nhất 2021 – Cực rẻ


Bàn phím giả cơ

Bàn phím giả cơ chuyên game R8 1822

Xem đánh giá
Bàn phím giả cơ

Bàn phím giả cơ và chuột game R8 1910

Xem đánh giá
Bàn phím giả cơ

Bàn phím giả cơ và bộ chuột game G21

Xem đánh giá
Bàn phím giả cơ

Bàn phím giả cơ giá rẻ LED Bosston G808

Xem đánh giá
Bàn phím giả cơ

Bàn phím giả cơ LED cao cấp Bosston 803

Xem đánh giá

Ứng dụng của máy tính, thiết bị mạng trong cuộc sống, công việc hàng ngày khá lớn. Các thao tác máy tính được hỗ trợ bởi thiết bị ngoại vi như: bàn phím, con chuột, loa.

Bàn phím máy tính đa dạng về chủng loại đáp ứng thị hiếu và nhu cầu sử dụng của người dùng công nghệ. Mẫu bàn phím giả cơ là một giải pháp được nhiều người lựa chọn cho thao tác trên máy tính.

Sản phẩm còn xa lạ với không ít người. Dưới đây sẽ là nhận định giúp người dùng hiểu và chọn mua bàn phím giả cơ tốt nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng riêng.

bàn phím cơ nào tốt nhất
Bàn phím giả cơ tốt nhất

Top 5 bàn phím giả cơ nào tốt nhất cho game thủ

Dưới đây là những sản phẩm bàn phím giả cơ tốt nhất hiện nay được nhiều người dùng sự dụng đem tới hiệu quả cao và bền bỉ.

1

Bàn phím giả cơ chuyên game R8 1822

Bàn phím giả cơ
Bàn phím giả cơ – R8 1822 led 7 màu thiết kế dành cho game thủ. Kích thước bàn phím full size với đầy đủ 108 phím bấm. Người dùng có thể đồng thời thao tác bấm 19 phím cùng lúc.
Ưu điểm
 • Phím keypad chất lượng cao, khắc laser.
 • Trang trí đèn led linh hoạt.
 • Thao tác êm, độ nhạy cao.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Thiết kế phím bấm cách mặt sàn là 7mm, độ nhạy cao, cho khả năng bấm êm ái, bảo vệ đầu ngón tay. Chất liệu phím keypad cao cấp, có khắc laser tăng cường độ bền, chống làm mờ hiệu quả.

Bàn phím trang bị đèn led thời trang với 7 màu linh hoạt. Kết nối USB 2.0 tiêu chuẩn, tương thích nhiều hệ điều hành. Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng. Giá thành khoảng 130 nghìn, bảo hành 1 năm.

2

Bàn phím giả cơ và chuột game R8 1910

Bàn phím giả cơ
Bàn phím giả cơ – R8 1910 Led thiết kế chuyên dụng dành cho gamer. Sản phẩm ưu việt với các phím keycap thiết kế độ cao 7mm, cho các thao tác nhẹ nhàng, êm ái mà vẫn đảm bảo độ nhạy và chính xác cao trong từng nút bấm.
Ưu điểm
 • Thao tác phím êm ái, độ nhạy cao.
 • Thiết kế đẹp mắt, thể thao.
 • Chuột độ nhạy và chính xác cao.
Nhược điểm
 • Mất 2 cổng kết nối USB trên máy tính.

Nâng cao tốc độ xử lý, hiệu quả chơi game, xử lý công việc. Bàn phím được trang bị đèn led 7 màu thời trang, đường nét mềm mại cùng kích thước nhỏ gọn.

Độ bền sản phẩm cao với chất liệu phím keycap là PBT, khắc laser chống mờ. Tuổi thọ phím lên đến hơn 10 triệu lần bấm. Kết nối usb 2.0 linh hoạt nhiều hệ điều hành, thiết bị máy tính phổ biến hiện nay.

Chuột quang R8 1910 có độ nhạy lớn, với cảm biến quang học lên đến 2400 Dpi. Thiết kế chuột nhỏ gọn, vừa tay cầm dễ dàng thao tác. Giá bộ sản phẩm khoảng 170 nghìn.

3

Bàn phím giả cơ và bộ chuột game G21

Bàn phím giả cơ
Mẫu bàn phím giả cơ – G21 của OEM được đánh giá cao trên thị trường. Thiết kế dành cho game thủ với màu trắng tinh tế nhưng trang bị hệ thống đèn led 7 màu thời trang, kiểu dáng thể thao.
Ưu điểm
 • Phím bấm nhẹ, trải nghiệm mượt mà.
 • Phím bấm nhẹ, trải nghiệm mượt mà.
 • Độ bền cao, tuổi thọ bàn phím lớn.
 • Thiết kế thời trang.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Chất lượng giống với trải nghiệm trên các phím cơ truyền thống. Keycap được thiết kế thông minh với độ nhạy cao, chiều cao phím 7mm, dễ dàng thao tác nhẹ nhàng, êm ái, không gây ồn khi thao tác sử dụng ban đêm.

Chất liệu keycap cao cấp bền bỉ, độ bền cao với tuổi thọ lên đến hơn 10 triệu lần bấm. Dạng bàn phím full size đáp ứng nhu cầu thao tác nhanh của các gamer. Trang bị tính năng antighost thao tác bấm được nhiều phím cùng lúc.

Chuột quang độ nhạy cao, thiết kế con lăn dễ dàng di chuyển điều chỉnh. Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, kết nối USB 2.0 tương thích nhiều hệ điều hành và thiết bị mạng. Chuột và bàn phím màu trắng ấn tượng được nhiều người ưa chuộng. Giá thành khoảng 170 nghìn, bảo hành 1 năm.

4

Bàn phím giả cơ giá rẻ LED Bosston G808

Bàn phím giả cơ

Bàn phím giả cơ – Bosston G808 thiết kế dành cho gamer chơi game chuyên nghiệp, yêu cầu thao tác nhanh, chính xác của bàn phím cơ nhưng có tài chính eo hẹp. Kích thước bàn phím full size cho những trải nghiệm trọn vẹn.

Ưu điểm
 • Thao tác tốc độ cao, chính xác.
 • Thiết kế thông minh, sử dụng linh hoạt.
 • Bàn phím độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Chất liệu keycap cao cấp, cho độ bền cao, độ nhạy và thao tác êm ái, không gây tiếng ồn. Tuổi thọ keycap trên 10 triệu lần thao tác.

Thiết bị thông minh có thể thực hiện 24 phím bấm cùng lúc. Trang bị đèn led 7 màu ấn tượng theo sở thích của gamer. Người dùng có thể bật tắt đèn led bằng phím croll block khi cần thiết.

Bàn phím sử dụng kết nối usb 2.0 tương thích với mọi hệ điều hành. Sử dụng Bosston G808 khá thuận tiện cho việc vệ sinh, làm sạch nâng cao tuổi thọ bàn phím. Giá thành khoảng 130 nghìn, bảo hành 1 năm.

5

Bàn phím giả cơ LED cao cấp Bosston 803

Bàn phím giả cơ

Bàn phím giả cơ nào tốt nhất cuối cùng là – Bosston 803, sản phẩm với thiết kế có độ đàn hồi cao, nâng cao tốc độ thao tác, tạo cảm giác êm tay như thao tác trên các bàn phím cơ thật.

Ưu điểm
 • Sử dụng thao tác như phím cơ.
 • Thiết kế sang trọng, ấn tượng.
 • Hiệu suất sử dụng cao.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.

Chất liệu phím cao cấp là PBT, độ bền cao lên đến 10 triệu lần bấm. Kích thước full size, người dùng có thể cùng lúc bấm 19 phím. Trang bị đèn led 7 màu sang trọng, kiểu dáng thể thao được các gamer ưu chuộng.

Bàn phím trang bị kết nối USB 2.0 với dây cắm dài 1.5m. Nâng cao hiệu suất sử dụng với các phím tắt. Chất liệu cao cấp, chống bám dính bụi bẩn, dễ dàng vệ sinh làm sạch. Giá thành khoảng 140 nghìn, bảo hành 1 năm.

[top] Sản phẩm Xếp hạng Giá thành Mua hàng
[top1] Giả cơ R8 1822 [5sao] 250.000₫ Mua
[top2] Giả cơ R8 1910 [5sao] 320.000₫ Mua
[top3] Giả cơ G21 Led [5sao] 229.000₫ Mua
[top4] Giả cơ G808 [5sao] 129.000₫ Mua
[top5] Giả cơ G803 [4.5sao] 320.000₫ Mua

Bàn phím giả cơ là gì?

bàn phím giả cơ là gì?
Bàn phím giả cơ là gì?

Bàn phím giả cơ là thiết bị ngoại vi cho người dùng thao tác nhập lệnh trên máy tính, mang đến cảm giác thao tác nhanh, tốc độ cao, độ nhạy như các mẫu bàn phím cơ học chuyên dụng.Tuy nhiên, về công nghệ phím cấu tạo sẽ có đôi chút khác biệt, khiến giá thành của bàn phím giả cơ rẻ hơn cho những người có điều kiện tài chính hạn hẹp.

Bàn phím giả cơ được nhiều game thủ lựa chọn, bởi trải nghiệm tuyệt vời, hiệu quả, tốc độ thao tác siêu nhanh. Cơ chế đàn hồi nhờ cao su như bàn phím thường, nhưng các phím được thiết kế chuyên dụng hơn tăng độ nẩy và nhạy gần như bàn phím cơ. Trải nghiệm đạt 60-70% cảm giác như bàn phím cơ thật.

Phân các loại bàn phím trên thị trường

Thị trường thiết bị bàn phím hỗ trợ khá đa dạng, nhiều mẫu mã, phân chia thành nhiều chủng loại khác nhau. Phân loại bàn phím hiện có sẽ giúp người dùng nhận diện và chọn mua hiệu quả:

các loại bàn phím trên thị trường
Phân các loại bàn phím trên thị trường
 • Bàn phím thường – Thiết kế với các phím nhựa phía dưới có gắn miếng cao su có độ đàn hồi. Khi nhấn, phím sẽ chạm đáy và trở lại bình thường để thực hiện thao tác tiếp theo. Đặc điểm: tốc độ bấm tương đối thấp, thao tác nhiều gây đau tay, không có độ nẩy trở lại khi bấm phím, độ bền thấp và giá thành bàn phím thường rẻ.
 • Bàn phím giả cơ – Thiết kế các phím nhựa khá giống phím của bàn phím cơ, gắn miếng cao su độ dày lớn, tăng độ đàn hồi và độ này trong các thao tác, Cảm giác thao tác với phím giả cơ đạt khoảng 60 -70% phím thường. Tốc độ thao tác nhanh, độ nhạy cao, sử dụng không gây đau tay, độ bền cao hơn phím thường, tuy nhiên các đặc điểm không nổi trội như phím cơ. Giá thành tầm trung.
 • Bàn phím cơ – Bàn phím công nghệ switch, sử dụng lò xo trong sản xuất các phím thao tác bằng nhựa cứng. Sự khác biệt hoàn toàn trong cấu tạo mang đến giá trị trải nghiệm vượt trội, độ nhạy phím cao, thao tác nhanh hơn phím thường rất nhiều lần, tác động lực nhỏ, tạo cảm giác cho tay, thao tác chính xác. Độ bền bàn phím cơ cũng cao hơn đến 30 -50 triệu lần bấm. Giá thành cũng cao nhất.

Nên mua bàn phím giả cơ và bàn phím thường?

Với nhu cầu sử dụng không quá lớn, điều kiện tài chính hạn hẹp thì mẫu bàn phím thường và giả cơ sẽ là lựa chọn phù hợp cho người dùng. Nhiều người dùng đắn đo nên chọn mua bàn phím cơ hay bàn phím thường?

nên mua bàn phím giả cơ và bàn phím thường
Nên mua bàn phím giả cơ và bàn phím thường?
 • Đặc điểm bàn phím thường – Độ nhạy không cao, đánh phím cần tác động lực mạnh dễ gây phản lực gây đau tay và các vấn đề về đầu ngón tay. Độ bền sản phẩm không cao, nhanh hỏng, thay phím mới khi thao tác văn bản, đánh máy nhiều. Giá thành rẻ chỉ khoảng 200 – 300 nghìn.
 • Đặc điểm bàn phím giả cơ – Cùng sử dụng công nghệ phím cao su thông thường, tuy nhiên độ nhạy và nẩy của các phím cao hơn. Người dùng không cần tác dụng lực mạnh, độ chính xác cao, độ bền bàn phím lớn. Sử dụng bàn phím giả cơ cho trải nghiệm như các mẫu bàn phím cơ hiện đại, chuyên nghiệp, tuy nhiên mức giá chỉ bằng 1 nửa và nhỉnh hơn so với bàn phím thường.

Nhận định những đặc điểm trên thì việc đầu tư bàn phím giả cơ vẫn ưu việt hơn cho người dùng, bảo vệ đầu ngón tay, độ chính xác trong quá trình thao tác, độ bền và giá trị sử dụng lâu dài. Tuy nhiên với những người có nhu cầu thao tác không lớn và chi phí tài chính hạn hẹp thì mẫu phím thường vẫn là lựa chọn phù hợp.

Tư vấn chọn mua bàn phím giả cơ giá rẻ phù hợp

mua bàn phím giả cơ giá rẻ
Tư vấn chọn mua bàn phím giả cơ giá rẻ phù hợp

Bàn phím giả cơ được nhiều game thủ, người dùng văn phòng lựa chọn cho thao tác máy tính, hỗ trợ tốc độ đánh máy nhanh hơn.

Các hãng thiết bị cũng tập trung mở rộng phân khúc thị trường bàn phím giả cơ, đáp ứng thị hiếu người dùng với nhiều lựa chọn. Dưới đây là cách chọn mua bàn phím giả cơ hiệu quả cần lưu ý:

Kích cỡ và kiểu dáng bàn phím

kích cỡ và kiểu dáng bàn phím
Kích cỡ và kiểu dáng bàn phím

Bàn phím giả cơ được thiết kế theo nhiều kích cỡ khác nhau đáp ứng nhu cầu và thị hiếu người dùng:

 • Loại full size với đầy đủ 108 phím thao tác, tuy nhiên phím sẽ rất dài, chiều dài lớn hơn máy tính nên sẽ khá vướng, phù hợp cho gamer, người lập trình.
 • Loại 70% với khoảng 74 phím, cắt đi toàn bộ phần phím số bên phải. Kích thước gọn nhẹ, dễ dàng mang đi sử dụng hơn. Phù hợp cho những người thao tác văn phòng, đánh văn bản cơ bản.
 • Loại 60% với 65 phím sẽ ít hơn, cắt đi dãy phím ở phía trên, kích thước siêu nhỏ gọn. Tuy nhiên, loại bàn phím này không được sử dụng phổ biến.

g700Tùy theo đối tượng sử dụng, sở thích mà người dùng chọn loại bàn phím tốt nhất có thiết kế phù hợp. Kiểu dáng thời trang sang trọng cho văn phòng hay trang bị đèn led ấn tượng, hỗ trợ màu nền với kiểu dáng hầm hố cho các gamer.

Chất liệu và độ bền của bàn phím

Chất liệu và độ bền của bàn phím
Chất liệu và độ bền của bàn phím

Đây là phần khá quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của bàn phím – chất liệu phím bấm, phím cao su. Chất liệu phím – keypad thường được sản xuất từ nhựa ABS, POM, PVC, PBT, PC thông thường có giá thành rẻ hơn. Nên chọn các mẫu bàn phím tuổi thọ ít nhất 10 triệu lần bấm.

Kiểm tra dạng kết nối bàn phím

Kiểm tra dạng kết nối bàn phím
Kiểm tra dạng kết nối bàn phím

Bàn phím là thiết bị ngoại vi kết nối với máy tính, laptop hay PC cần chú ý đến dạng kết nối. Hiện nay, người dùng có thể lựa chọn loại bàn phím kết nối không dây Bluetooth hoặc kết nối cáp với cổng USB 2.0 hoặc 3.0.

Kết nối không dây sẽ linh hoạt hơn khi di chuyển, tuy nhiên sẽ tốn pin cho bàn phím. Kết nối USB cho đường truyền ổn định nhưng người dùng sẽ mất 1 cổng trên máy tính.

Thương hiệu bàn phím uy tín

thương hiệu bàn phím uy tín
Thương hiệu bàn phím uy tín

Ưu tiên chọn mua bàn phím giả cơ từ  các thương hiệu uy tín,nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng, độ bền và tính năng đáp ứng nhu cầu sử dụng thao tác hiệu quả. Các thương hiệu uy tín có cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm giúp người dùng đổi trả sản phẩm khi cần thiết hoặc thay thế phụ kiện khi hỏng hóc.

Người dùng nên chọn mua ở các địa chỉ uy tín, phân phối hàng chính hãng để được đảm bảo quyền lợi. Tránh mua phải hàng kém chất lượng, không đảm bảo hiệu quả thao tác.

Giá thành bàn phím giả cơ

Chọn bàn phím giả cơ tùy theo điều kiện tài chính của người dùng. Mức giá bàn phím giả cơ khá đa dạng, từ 200 nghìn – 1 triệu đồng. Mức giá linh hoạt với chất lượng khác nhau. Người dùng cần đánh giá thông số kỹ thuật, so sánh giá giữa các sản phẩm để chọn mua sản phẩm hiệu quả.

Nên mua bàn phím giả cơ hãng nào tốt uy tín?

Bàn phím giả cơ Newmen

bàn phím giả cơ Newmen
Bàn phím giả cơ Newmen

Thương hiệu Newmen cung cấp các dạng bàn phím giả cơ cao cấp, mang đến trải nghiệm không khác biệt nhiều với bàn phím cơ thông thường.

Thiết kế các phím độ nhạy cao cho thao tác bấm êm ái, siêu nhanh, độ nhạy cao, tăng độ chính xác. Chất liệu cao cấp, bền bỉ, đồng thời trang bị khả năng chống nước hiệu quả tăng tuổi thọ bàn phím. Giá thành bàn phím Newmen tầm trung và cao.

Bàn phím giả cơ Motospeed

bàn phím giả cơ motospeed
Bàn phím giả cơ Motospeed

Motospeed cung cấp các mẫu bàn phím giả cơ chuyên nghiệp cho game thủ hay những người lập trình. Thiết kế kiểu dáng khá giống bàn phím cơ thông thường.

Thao tác độ nhạy cao, độ nảy phím lớn cho tốc độ xử lý nhanh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các gamer. Chất liệu phím là nhựa PBT cao cấp, độ bền cao. Kích thước gọn nhẹ, kết nối linh hoạt cho người dùng dễ dàng sử dụng. Giá thành khá cao.

Bàn phím giả cơ Fuhlen

bàn phím giả cơ fuhlen
Bàn phím giả cơ Fuhlen

Thương hiệu Fuhlen cung cấp các thiết bị ngoại vi: chuột không dây, bàn phím, phụ kiện máy tính chuyên nghiệp, cao cấp đáp ứng nhu cầu người dùng.

Fuhlen cung cấp mẫu bàn phím giả cơ cao cấp, chất liệu bền bỉ, độ bền phím cao trên 10 triệu lần thao tác. Công nghệ phím cao su cho trải nghiệm tốc độ cao, độ nhạy lớn. Thiết kế sang trọng tinh tế được nhiều người ưa chuộng. Mức giá tầm trung và cao cấp.

Bàn phím giả cơ Bosston

bàn phím giả cơ bosston
Bàn phím giả cơ Bosston

Bosston cung cấp các dòng bàn phím giả cơ chuyên game hỗ trợ cho game thủ thao tác chơi game tốc độ cao, độ chính xác lớn như trải nghiệm bàn phím cơ thật.

Thiết kế độc đáo, trang bị đèn led nhiều màu ấn tượng, phù hợp với sở thích gamer. Chất liệu phím bấm cao, cho độ bền và tuổi thọ lớn. Bàn phím giả cơ bosston đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thể thao và giá cả khá rẻ vừa túi tiền người dùng.

Những câu hỏi thường gặp về bàn phím giả cơ

Nên mua bàn phím giả cơ ở đâu uy tín?

Hiện nay các dòng bàn phím giả cơ thường được bán rất rộng rãi trên các kênh thương mại điện tử hoặc shop lẻ online. Nơi bạn có thể tham khảo uy tín nhất đó là có thể ghé Tiki.vn.

Khi mua bàn phím giả cơ về bật led thế nào?

Để bật đèn sáng, bạn nhấn vào phím tổ hợp fn + Scroll lock ở hàng trên cùng, và tiếp là nút thứ 2 phía từ bên phải đếm vào bạn nhé.

Mua bàn phím giả cơ đem bảo hành như nào?

Thông thường đối với dòng bàn phím giả cơ thì khá ít trường hợp bạn phải đem đi bảo hành. Nếu trường hợp vừa mua về bị lỗi thì có thể được báo với nhà cung cấp để hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thôi.

Hướng dẫn cách vệ sinh bàn phím giả cơ cơ bản

Vệ sinh bàn phím là khâu quan trọng giúp nâng cao tuổi thọ bảo vệ các phím bấm, đảm bảo độ nhạy. Bởi trong quá trình sử dụng, thức ăn, bụi bẩn bám dính khá nhiều sẽ ảnh hưởng đến thiết bị. Người dùng cần lưu ý, thực hiện vệ sinh đúng cách:

 • Bước 1: lưu và ghi nhớ vị trí các phím bấm để sắp xếp đúng sau vệ sinh.
 • Bước 2: thực hiện gỡ các phím keycap bằng gá hoặc dao nhỏ.
 • Bước 3: cọ rửa vệ sinh các keycap bằng nước ấm và bàn chải. để khô.
 • Bước 4: vệ sinh tấm nền bằng chổi và nước xịt chuyên dụng, loại bỏ bụi bẩn, vết bám.
 • Bước 5: đảm bảo keycap và tấm nền khô ráo, lắp đặt lại như hình ảnh ban đầu.

Lời kết

Với nhu cầu trải nghiệm thao tác bấm nhanh nhạy, độ chính xác cao và giá thành rẻ thì mẫu bàn phím giả cơ sẽ là lựa chọn phù hợp.

Người dùng cần kiểm tra đặc trưng, thông tin sản phẩm để đánh giá và chọn mua bàn phím giả cơ tốt nhất hiện nay theo yêu cầu.

Cân nhắc chọn mua sản phẩm chính hãng tại các địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng, giá tốt.

Hình ảnh
1

Bàn phím giả cơ chuyên game R8 1822

2

Bàn phím giả cơ và chuột game R8 1910

3

Bàn phím giả cơ và bộ chuột game G21

4

Bàn phím giả cơ giá rẻ LED Bosston G808

5

Bàn phím giả cơ LED cao cấp Bosston 803

Thông tin
Xếp hạng
5
5
5
5
5
Ưu điểm
 • Phím keypad chất lượng cao, khắc laser.
 • Trang trí đèn led linh hoạt.
 • Thao tác êm, độ nhạy cao.
 • Thao tác phím êm ái, độ nhạy cao.
 • Thiết kế đẹp mắt, thể thao.
 • Chuột độ nhạy và chính xác cao.
 • Phím bấm nhẹ, trải nghiệm mượt mà.
 • Phím bấm nhẹ, trải nghiệm mượt mà.
 • Độ bền cao, tuổi thọ bàn phím lớn.
 • Thiết kế thời trang.
 • Thao tác tốc độ cao, chính xác.
 • Thiết kế thông minh, sử dụng linh hoạt.
 • Bàn phím độ bền cao, dễ dàng vệ sinh.
 • Sử dụng thao tác như phím cơ.
 • Thiết kế sang trọng, ấn tượng.
 • Hiệu suất sử dụng cao.
Nhược điểm
 • Chưa có đánh giá.
 • Mất 2 cổng kết nối USB trên máy tính.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
 • Chưa có đánh giá.
Nơi bán
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x